Bạn đang xem: Vietsub khách sạn huyền bí 2

Trong khách hàng sạn bí ẩn 2 khán giả gặp mặt lại đều nhân vật không còn xa lạ trong bộ phim truyền hình như Dracula (Adam Sandler), Mavis (Selena Gomez), Jonathan (Andy Samberg), Frank (Kevin James), Wayne Werewolf (Steve Buscemi) cùng Murray the Mummy (Keegan Michael Key). Tất cả họ đang quậy tưng bừng trong một buổi tiệc do Dracula tổ chức. Vlad, người phụ vương già cáu kỉnh của Dracula. Nhân thiết bị này do lịch sử một thời hài kịch Mel Brooks gia nhập lồng tiếng. Vlad xuất hiện tại thành phố sau nhiều năm vắng khía cạnh và cảm giác vô cùng thời điểm lạ khi đàn ông mình đang điều hành quản lý một khách sạn

Nội dung phim

Trong khách sạn huyền bí 2 khán giả gặp mặt lại hầu như nhân vật rất gần gũi trong bộ phim truyền hình như Dracula (Adam Sandler), Mavis (Selena Gomez), Jonathan (Andy Samberg), Frank (Kevin James), Wayne Werewolf (Steve Buscemi) và Murray the Mummy (Keegan Michael Key). Tất cả họ đã quậy tưng bừng vào một bữa tiệc do Dracula tổ chức. Vlad, người cha già gắt gỏng của Dracula. Nhân vật dụng này do lịch sử một thời hài kịch Mel Brooks tham gia lồng tiếng. Vlad xuất hiện tại tp sau những năm vắng mặt và cảm giác vô cùng thời điểm lạ khi nam nhi mình đang quản lý điều hành một khách hàng sạn. Khách sạn Transylvania 2 tập trung vào côn trùng quan hệ gia đình khi ma cà rồng cổ Vlad, phụ vương của Dracula, đến thị trấn lần đầu tiên sau những năm sinh hoạt ẩn, có theo một số bí mật. Chuyến thăm của Vlad tạo ra sự hủy diệt kinh hoàng mang lại Dracula, Mavis, Jonathan và các quý khách hàng “ma quỷ” tại khách sạn Transylvania.

Diễn viênAndy Samberg

Adam Sandler

Tag: hotel transylvania hotel transylvania 2 khách sạn Transylvania 2 năm ngoái khách sạn bí ẩn khách sạn huyền bí 2


*

Đang phát: 1074 / 1075 Tập

Năm sản xuất: 1999

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Anime

viewed: 40.429

xem phim
*

Đang phát: 364 / 384 Tập

Năm sản xuất: 2020

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Cổ Trang, Anime

viewed: 19.682

xem phim
*

Đang phát: 126 / 130 Tập

Năm sản xuất: 2021

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, Phim Võ Thuật, Anime

viewed: 18.508

xem phim
Thần Võ Thiên Tôn - The Legend Of Sky Lord


Xem thêm: Xem phim thủy thủ mặt trăng tập 124, thủy thủ mặt trăng tập 124

Đang phát: 176 / 999 Tập

THÔNG BÁO: giả dụ Phim ko Xem được VUI LÒNG tảo LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu test Lại nhiều Lần Vẫn không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi trên đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên yêu cầu , để thừa nhận tin mới nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^