Ngày nay, nếu như muốn tiến tới hôn nhân gia đình thì thường xuyên xem tuổi bà xã và ck có chung ý không, hãy cùng xsmn.info khám phá vợ cung cấn lấy chồng cung gì để hôn nhân hạnh phúc, thọ dài?

Vợ cung Cấn lấy ông xã cung gì?

Vợ cung Cấn lấy ông chồng cung cung Khôn: tốt về Sinh Khí

Trong số những cặp vợ ông xã thì vk cung Cấn, ck cung Khôn sẽ giúp cho cuộc sống mái ấm gia đình hòa thuận, kinh tế vững xoàn và có chiều hướng tăng tiến tốt đẹp. Làm công việc kinh doanh thì hai vợ ông chồng sẽ cung ứng lẫn nhau

Vợ cung Cấn lấy ông xã cung cung Đoài: xuất sắc về Phúc Đức

Theo phong thủy cho biết, mái ấm gia đình có phái mạnh Đoài người vợ Cấn thì tấn tài tấn lộc, yên ổn. Vợ ck tình cảm thắm nồng khăng khít, dù sẽ có thăng trầm cuộc đời trôi qua vẫn bình thường thủy bên nhau. Cuộc sống gia đình nhiều tiền tài hạnh phúc

Vợ cung Cấn lấy ck cung cung Cấn: giỏi về Phục Vị

*
Vợ cung Cấn lấy ck cung gì để hôn nhân gia đình hạnh phúc

Nếu nhị vợ chồng đều nằm trong cung Cấn, thì tất cả số phận an nhàn, phu thê hòa thuận. 2 người này phổ biến sống hạnh phúc cùng nhau, tài lộc không xuất sắc cho mấy dẫu vậy cũng không vướng cần cảnh bí thiếu.

Bạn đang xem: Vợ cung cấn lấy chồng cung gì

Vợ cung Cấn lấy chồng cung cung Ly: xấu về Họa Hại

Ví như nữ mệnh cung Cấn mà lại nam mệnh cung Ly thì với thể đời sống vợ chồng thời kì đầu vẫn mặn nồng mặn mà, nhưng theo thời kì thì nhạt phai dần. Thêm vào ấy, phổ biến tai ách sở hữu thể xảy ra trong cuộc sống, vợ ông chồng gặp phổ thông chuyện oan sai, số kiếp đa cam đoan, chịu đựng đủ thiệt thòi.

Vợ cung Cấn lấy chồng cung cung Khảm: xấu về Ngũ Quỷ

Cặp song này tới có nhau dễ dàng vướng phải lắm chuyện rối rắm. Ck Khảm bà xã Cấn, mang lại với nhua mặc dù có làm ra tiền dẫu vậy sẽ phung phí hết rồi dẫn cho trắng tay.

Vợ cung Cấn lấy ông chồng cung cung Tốn: xấu về xuất xắc Mệnh

Có thể nói, vợ ông xã hai cung này còn có số mệnh nếu kết hợp với nhau thì ko được tốt cho lắm. Tuy vậy hai vợ ông xã yêu yêu mến nhau thật lòng cơ mà số vận của mình lại ko được tốt cho lắm, làm nạp năng lượng không mấy dễ dàng suốn sẻ

Vợ cung Cấn lấy ông chồng cung cung Càn: tốt về Thiên Y

Nếu vk cung cấn lấy ck cung càn, sẽ gặp gỡ nhiều may mắn,tình cảm hai fan mặn nồng, tình yêu thăng hoa, có không ít tài lộc. Càng sau đây càng có tài lộc, số vui mắt về sau

Trên đây là những tin tức về vợ cung Cấn lấy ck cung gì để hôn nhân gia đình hạnh phúc, mặc dù thế thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm thôi nhé!

Chồng cung Khôn rước được bà xã cung Cấn hiền đức lành, hết mực yêu thương ông chồng con là trong số những lựa chọn lớn số 1 trong cuộc đời của người bầy ông. Ngoại trừ hình dáng, tính biện pháp thì người ông chồng nên coi xét mang lại sự phù hợp với Cung Mệnh của fan vợ. Nếu bà xã chồng cân xứng thì tốt, không tương xứng mình tìm phương pháp hóa giải để cuộc sống suôn sẻ, niềm hạnh phúc hơn. Nhân dịp một độc giả gửi câu hỏi “Chồng cung bao gồm nên lấy vk cung Cấn không?” NTH Designer xin được chia sẻ câu vấn đáp đến các bạn đọc thân mật câu vấn đáp trong nội dung bài viết dưới đây.Xem nhanh:

*
Chồng cung Khôn lấy bà xã cung Cấn đem đến hạnh phúc bền vững

Cung Khôn là gì?

Cung Khôn là một cung ở trong Cung Mệnh hay thê thiếp Bát Trạch. Cung Khôn nằm trong hành Âm Thổ. Trong Dịch Lý : Khôn là Địa tức đất, nhún nhường khiêm tốn, cưu mang.

Tại sao đề xuất xem tuổi vợ ông chồng trước lúc kết hôn

Trong cuộc sống tình duyên, thành vk thành ck là bởi duyên phận, nhưng mà cũng rất cần phải xem tuổi thích hợp khắc ra sao. Chồng/vợ cung Khôn lấy vợ/chồng cung gì thì hôn nhân gia đình hòa thuận, phúc khí dồi dào là vấn đề mà đa số người mang mệnh cung Khôn Thổ quan liêu tâm.

Khi biết được Cung Mệnh của phái nam và bạn nữ rồi thì chúng ta sẽ thực hiện xem vợ ông chồng có thích hợp nhau hay không bằng bảng tra cung mệnh vợ ông xã theo bà xã Bát Tự sau đây.

Bảng tra cung mệnh vk chồng

*
Bảng trang cung mệnh vợ ck theo tử vi phong thủy bát trạch

Trong đó, rước cung mệnh của chồng (thuộc mặt hàng ngang) trước kết phù hợp với cung mệnh của vk (thuộc hàng dọc) sau nhằm gióng nhằm tìm kết quả. 

Xét theo bảng tra cung mệnh vợ ông xã này họ sẽ thấy các cung mệnh kết phù hợp với nhau sẽ có được 8 ngôi trường hợp đổi khác là những cung sao.

Chồng cung Khôn lấy bà xã cung Cấn có giỏi không?

Nếu người ông xã thuộc cung Khôn lấy vk cung Cấn sẽ lâm vào hoàn cảnh cung Tham Lang (tức Sinh Khí) thì cực tốt. Gia đình bạn sẽ hòa thuận, kinh tế vững táo bạo cùng với công việc của các bạn sẽ được thăng tiến tốt đẹp. Dù có kinh doanh hay làm công ăn lương thì đa số sống thoải mái, an khang thịnh vượng thịnh phượng. Người lớn tuổi xưa đã bao gồm câu:

“Trai cung Khôn rước gái cung Cấn

Phải chịu gian nan, cực buổi đầu

Ba năm suy nghĩ cũng chẳng bao lâu

Sau này phước thiên lộc cho đó

Nhà cửa ngõ vinh quang quẻ lọ cần cầu.

Sinh cơ đầy đủ bề thời niềm vui chấn

Gia đạo trước sau hòa thuận

Thừa thãi trong xung quanh ruộng vườn điền sản.”

Trong số các cặp vợ ông chồng thì bà xã cung Cấn, ck cung Khôn sẽ giúp đỡ cho cuộc sống thường ngày gia đình hòa thuận, tài chính vững vàng cùng có khunh hướng tăng tiến tốt đẹp. Dù là theo nghiệp làm ăn bán buôn hay có tác dụng công ăn lương thì nhì vợ ck cũng đều hỗ trợ nâng đỡ cho nhau, tiền bạc dư dả, cuộc sống thoải mái, an khang - thịnh vượng thịnh vượng.

Điều trái lại cũng đúng cho trường thích hợp Vợ cung Khôn lấy ck cung Cấn.

Cung Khôn hợp với cung nào bên cạnh cung Cấn thì tốt?

Thay vày giải thích chi tiết vấn đề công Khôn hợp với những cung nào ko kể cung Cấn, thì các bạn sẽ tìm được câu trả lời phù hợp thông qua những câu hỏi đáp mặt dưới.

1. Ck Cung Khôn lấy vk Cung Càn có xuất sắc không?

Người nam cung Khôn mang được người bạn nữ cung Càn thì đã sinh ra sao Vũ Khúc (tức Diên Niên) là điều xuất sắc đẹp. Lúc xem tuổi vợ ông xã Khôn cùng cung Càn, hai tín đồ này mang đến với nhau là do duyên nợ tự kiếp trước, hoàn toàn có thể trải trải qua không ít trắc trở mới đến được với nhau, cũng có thể yêu ngay từ tầm nhìn đầu tiên. Nói bình thường theo tuvingaynay.com cảm tình của hai fan chân thành cùng thắm thiết, khó có gì gồm thể tách rời. Được quý nhân phù trợ cần hai vợ chồng làm gì cũng thuận tiện suôn sẻ, số phú quý cat tường, hậu vận giỏi đẹp, nhàn hạ hưởng phúc.

2. Cung Khôn với cung Đoài đem nhau có giỏi không?

Cung Khôn và cung Đoài lấy nhau sinh ra làm sao Cự Môn (tức Thiên Y) là điều tốt. Trường hợp nam cung Khôn, con gái cung Đoài thành hôn với nhau thì hai fan ở cùng nhau sẽ niềm hạnh phúc dài lâu, căn số trường thọ, lộc tài cũng dồi dào. Giả dụ sinh đàn ông thì nhỏ dễ làm nên chuyện lớn, hay phát về con đường quan lộc. đàn bà thảo hiền, phụ huynh được dựa vào cậy nhiều, cuộc sống an thủng thẳng không còn gì nuối tiếc.

3. Chồng cung Khôn lấy bà xã cung Khôn có giỏi không?

Chồng cung Khôn lấy bà xã cung Khôn sinh thế nào Tả Phù (tức Phục Vị) là vấn đề tốt. Giả dụ người ông xã thuộc cung Khôn mà bà xã cùng cùng cung thì vận số tương đối tốt. Cảm xúc hai tín đồ gắn bó thắm thiết, con cháu các phúc lộc. Tuy nhiên, cho tới tuổi trung niên cần có sự chuẩn chỉnh bị, đề phòng đông đảo chuyện bất trắc rất có thể xảy ra. Đời fan nhiều thăng trầm cũng đó là vào thời gian này, nếu rất có thể vượt qua thì hậu vận phú quý cat tường, tuổi già an nóng bên nhỏ cháu thảo hiền.

4. Ck cung Khôn lấy vợ cung Tốn: xấu về Ngũ Quỷ

Hai cung Khôn cùng cung Tốn cho với nhau đã sinh ra làm sao xấu Liêm Trinh (tức Ngũ Quỷ). Với cặp đôi chồng Khôn vợ Tốn này, tử vi cho biết số phận hai người long đong lận đận, buồn bã vất vả vô cùng. đôi lúc tưởng chừng vẫn sắp thành công thì duy nhất bất trắc nhỏ tuổi cũng để cho tất cả đổ vỡ. Cuộc sống thường ngày gia đình nhát an yên, con cái bất hòa, nhà đạo lục đục, cảm tình vợ ông chồng con cái rét nhạt.

5. Chồng cung Khôn lấy bà xã cung Ly xấu về Lục Sát

Hai cung Khôn với cung Ly mang nhau sẽ sinh ra làm sao xấu Văn Khúc (tức Lục Sát). Phạm nên số kiếp, cặp vợ chồng này khó đạt được hạnh phúc bền lâu. Những chuyện rủi ro xấu xảy ra, tai họa hoàn toàn có thể ập xuống bất cứ lúc nào, hai người phải chịu đựng cảnh sầu bi bi thương thảm. Cuộc sống tương lai mơ hồ, yếu ổn định, không tồn tại gì đảm bảo.

6. ông xã cung Khôn lấy vk cung Chấn xấu về Họa Hại

Cung Khôn với cung Chấn đem nhau hiện ra cung xấu Lộc Tốn (Họa Hại). ông xã cung Khôn cơ mà lấy vk cung Chấn ko vướng họa lao tù thì cũng gặp mặt hạn bị bệnh liên miên. Sự kết hợp giữa nhị người này không được cát lành, dù cho có duyên nhưng phần lớn là có nợ, cuộc đời nhiều chuyện bi quan đau. Tài thiết yếu bấp bênh, sinh kế không ổn định, vợ ông chồng cũng chính vì thế mà sinh các bất an.

Xem thêm: Hướng dẫn link xác minh danh tính, mở khóa facebook xác minh danh tính facebook

7. Ck cung Khôn lấy bà xã cung cẩn xấu về giỏi Mệnh

Hai cung Khôn và cung Khảm tránh việc lấy nhau bởi sẽ sinh như thế nào Phá Quân (tức hay Mệnh). Hai người này mang đến với nhau nên phải xem xét kĩ càng, xem tình cảm đã đủ chín, tất cả thực sự ước ao chung sống với nhau không. Bởi vì theo kỹ năng và kiến thức tử vi về coi tuổi vợ ck thì ông chồng Khôn bà xã Khảm lâm vào cảnh Tuyệt Mệnh. Hai người dân có điềm ly tán, đổi dời. Hoàn toàn có thể duyên phận mang đến nhưng sau cuối phải chịu cảnh dở dang sầu thảm.

Kết thúc nội dung bài viết này, shthcm.edu.vn mong muốn bạn hiểu đã tìm kiếm được câu trả lời câu hỏi Chồng cung ko lấy vợ cung Cấn có tốt không, cũng tương tự ngoài cung Cấn thì cung không còn phù hợp hay không cân xứng với phần lớn cung nào. Chúc các bạn tìm được không ít niềm vui vào cuộc sống!