Trận chiến tận nơi máy thép Azovstal ác liệt tới dường nào?

Chiến sự tại nhà máy thép Azovstalstal tiếp tục diễn ra ác liệt


Xạ thủ phun tỉa bạn Canada cùng với biệt danh Wali, đang hoàn toàn thất vọng với Quân team Ukraine với chưa bắn một phân phát súng làm sao vào Quân đội Nga.

Bạn đang xem: Xạ thủ bắn tỉa 1


“Tôi chưa bắn phát súng nào vào quân Nga”

Ngày 7/5, tờ "La Presse" của Canada chuyển tin, bộ đội “tình nguyện” bạn Canada được truyền thông phương Tây ca ngợi là "Thần phun tỉa" và mật danh "Wali", tham chiến tại chiến ngôi trường Ukraine đang trở về Quebec (Canada).


*
Ảnh chụp màn hình báo "Tin tức" của Canada

Trả lời chất vấn tại quê nhà, Wali cho biết, tôi đã "chìm sâu trong sương mù chiến tranh" nhìn trong suốt 2 tháng nghỉ ngơi Ukraine; anh ta không phần đa không phun một phạt súng làm sao vào quân Nga, mà thậm chí còn không được cấp cho đủ vũ khí với thực phẩm.

Wali cũng ngày tiết lộ, binh sĩ Ukraine đã bị tổn thất nặng nề hà trước pháo binh Nga vị thiếu kiến thức và kỹ năng quân sự với công nghệ; và những người dân lính “tình nguyện” quốc tế như anh ta, không được chào đón trên chiến trường.

Bên cạnh đó vũ khí với trang bị trang bị mang lại lực lượng “tình nguyện quốc tế” thiếu trầm trọng; thậm chí một số lính tình nguyện còn lên kế hoạch ăn cắp vũ khí, để thành lập và hoạt động lực lượng chiến tranh độc lập.

Cuối cùng, Wali hoàn toàn thất vọng, đã lựa chọn trở về với gia đình của mình. Wali cho biết thêm vẫn còn đam mê, mà lại anh cảm thấy tôi đã “dùng hết vận may”, sau vài ba lần đối mặt với nguy nan đến tính mạng.

“Nhiều người lính quốc tế đến Ukraine với niềm tin quyết trung ương cao, nhưng đã bỏ trốn khi đương đầu với thực tế mặt trận khốc liệt”; Wali nói.


*
Wali tạo dáng với một khẩu súng trường, trong một bức hình ảnh đăng bên trên facebook cá nhân ngày 1/4.

Tài năng xuất xắc chỉ là sự việc thổi phồng của truyền thông media phương Tây?

Vào đầu tháng 3 vừa qua, Wali đã đáp lại lời kêu gọi của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và gia nhập "Quân đoàn quốc tế" của Kiev, với tư biện pháp “lính tình nguyện”, nhằm tới mặt trận Ukraine.

Các phương tiện truyền thông media phương Tây vẫn thổi phồng kỹ năng của Wali là "Thần bắn tỉa", tốt “Xạ thủ tiên phong hàng đầu thế giới”, nên đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ media và dư luận quốc tế.

Trước đó, Wali đã ship hàng trong Trung đoàn 22 hoàng thất Canada gồm những người dân Canada nơi bắt đầu Pháp; sau đó gia nhập Lực lượng Đặc nhiệm Canada để tiến hành các nhiệm vụ ở Trung Đông. "Wali" là biệt danh của anh ấy ta, khi hành động ở chiến trường Trung Đông, và cũng khá được sử dụng ở chiến trường Ukraine.

Wali trở nên nổi tiếng, lúc đã hủy hoại một phương châm ở cự ly 3.450 mét ở chiến trường Afghanistan, tùy chỉnh kỷ lục thay giới; bởi vì vậy, anh ta được tryền thông châu mỹ phong tặng kèm danh hiệu "Xạ thủ phun tỉa hàng đầu thế giới" và biệt danh "Thần phun tỉa".


*
Wali chụp hình ảnh ở vùng Donbas của Ukraine. Ảnh
La Presse

Tuy nhiên, trình diễn trên mặt trận Ukraine của Wali ko chói sáng sủa như các phương tiện media nước phương Tây mong đợi; thậm chí còn nó chỉ là 1 trong câu chuyện hết sức bình thường.

Không chỉ có lời đồn rằng Wali đã trở nên pháo binh Nga phá hủy trong vòng 20 phút sau khi tham chiến, mà đến tất cả khi anh ta mới đến Ukraine, anh ta cũng nói, tôi chưa phải là "lính phun tỉa", tôi chỉ là một lập trình viên và tôi chưa giết bất kỳ người Nga nào kể từ thời điểm tôi đến Ukraine.

Nỗi thuyệt vọng của “Thần phun tỉa” ở chiến trường Ukraine

Ngày 7/5, tờ "News" của Canada chuyển tin, Wali đã về nhà ở Quebec để sum vầy với vợ con sau hai tháng sinh sống Ukraine. Mặc kệ những tay nghề chiến đấu, dẫu vậy Wali đã bắt buộc rời Ukraine cùng với "nỗi bế tắc cay đắng".

Khi mới đến Ukraine, các chỉ huy Ukraine "không biết buộc phải làm gì" cùng với những lính tình nguyện nước ngoài như anh ta, Wali nói. Căng thẳng vì chờ đón cơ hội chiến đấu, Wali đưa ra quyết định gia nhập "Lữ đoàn Norman" - một đơn vị tư nhân, bởi một cựu quân nhân khác từ Quebec chỉ huy, đã đóng quân ở Ukraine vào vài tháng.

Tuy nhiên, tình hình so với đơn vị này cũng không rõ ràng hơn. Thông tin dẫn nguồn tin yêu cho biết, chỉ đạo của "Lữ đoàn Norman" không khi nào thực hiện tại lời hứa cung ứng vũ khí với trang bị bảo đảm an toàn cho binh lính. Một số trong những binh sĩ chỉ giải pháp chiến tuyến đường của Nga khoảng tầm 40 km


*
Wali được huấn luyện và đào tạo sử dụng tên lửa phòng tăng Javelin ở Ukraine. Ảnh:La Presse

Một cựu quân nhân trong lực lượng mang đến biết: “Nếu quân Nga đột phá, đa số người đều phải sở hữu nguy cơ bị tấn công, thật vô trách nhiệm”.

Nhưng trong mắt của chỉ huy "Lữ đoàn Norman" là Khroff (mật danh), tình hình thực tế bi tráng hơn nhiều. Theo thông tin do ông Khrouf mang đến biết, từ khi xung đột Nga-Ukraine bùng nổ, ít nhất 60 chiến binh của lữ đoàn đã chạy trốn khỏi đối chọi vị, và một vài thậm chí còn thủ đoạn lấy khí tài vì chưng Mỹ cung ứng trị giá 500.000 USD, để ra đời các đơn vị chiến đấu của riêng rẽ họ.

Sau những lần thất vọng, ở đầu cuối Wali đã tham gia một đơn vị chức năng Ukraine võ thuật ở vùng Kiev, cùng với một cựu binh lực Canada có mật danh là "Shadow". Tuy nhiên, tình trạng tồi tệ vẫn không được cải thiện, lúc họ phải tự kiếm tìm nguồn cung cấp hậu phải như vũ khí, lương thực cùng xăng dầu.

Ngoài ra, trong 2 tháng trên chiến trường Ukraine, "Thần bắn tỉa" thậm chí không bắn được một phát nào vào quân Nga. Anh ta nói rằng, anh ta chỉ bắn hai phân phát vào hành lang cửa số để "dọa hầu như người"; và anh ta không lọt vào lúc bắn của quân Nga.

Tính chất khốc liệt ở mặt trận Ukraine

Theo cách nhìn của Wali, những binh sĩ Ukraine "cực kỳ dũng cảm", nhưng đã trở nên tổn thất nặng nề bên dưới hỏa lực pháo binh của Nga. Rộng nữa, quân đội Ukraine vẫn "bỏ lỡ nhiều cơ hội để làm cho suy yếu hèn đối phương", bởi vì thiếu kỹ năng và kiến thức quân sự với công nghệ.

"Nếu tín đồ Ukraine thực hiện chung quy tắc liên lạc với pháo binh mà công ty chúng tôi có ngơi nghỉ Afghanistan, chúng tôi có thể đã phun trúng rất nhiều quân Nga"; Wali nói.

Nhiệm vụ ở đầu cuối của Wali tại Ukraine là hỗ trợ một đơn vị chức năng Ukraine, và câu hỏi này đã trở thành "giọt nước tràn ly", cho quyết định rời Ukraine của Wali.

Wali kể lại, vào một buổi sáng sớm, nhị tân binh Ukraine bất thần xuất hiện nay và ban đầu hút dung dịch trên bờ hào, khi ấy Wali vẫn ở dưới hào; địa điểm này tuyên chiến đối đầu trực tiếp với hỏa lực của xe cộ tăng Nga.

“Tôi đã nói với bọn họ rằng đừng để lộ ra ngoài như vậy, tuy vậy họ đang không nghe tôi”, Wali nói; sau đó, một dòng xe tăng Nga bắn một trái đạn pháo “có độ đúng đắn cao”, vào địa chỉ của họ.

“Đạn pháo tiếng nổ lớn và tôi thấy đầy đủ mảnh đạn vụt qua như tia laser. Khung người tôi căng thẳng, tôi ko nghe thấy gì với đầu tôi như đổ vỡ ra”, Wali nhận ra rằng nhị tân binh bị thương nặng nề và tất yêu hồi phục.

“Tôi ngửi thấy mùi chết chóc, thật cực nhọc tả, chiến trường Ukraine là chiến trường khốc liệt hơn những lần, những mặt trận mà tôi đã từng tham gia”; Wali nói, lúc vẫn chưa hết sợ hãi.


*
Wali đang trở về nhà của chính bản thân mình ở Quebec, Canada. Ảnh: La Presse

Vợ của Wali mang đến biết, Wali đã hotline điện đến cô rộng một giờ sau khi vụ bài toán trên xảy ra, cố gắng mô tả tử vong của hai bộ đội trẻ Ukraine, nhưng mà anh đã hội chứng kiến.

Wali đã nỗ lực giải say đắm với tôi rằng hai tín đồ đã chết; “Anh suy nghĩ anh đã làm đủ rồi, đúng không?”. Vk của Wall-E nói: “Có vẻ như anh ấy hy vọng tôi gọi anh ta trở lại”.

Wali nói rằng, khi ấy mong ý muốn của anh ta là muốn hỗ trợ gia đình, rộng là muốn giúp đỡ người Ukraine; và sau cuối anh đang chọn rời khỏi chiến trường.

“Tôi vẫn đang còn niềm đam mê, tôi yêu chiến trường; tuy nhiên tôi đã mất may mắn ...”, Wali nói khi sẽ về Quebec: “Tôi trường đoản cú nhủ, tôi cần thiết phó mang sự may xui xẻo của phiên bản thân bằng phương pháp tung xúc xắc? Tôi không thích mất tất cả, khi tôi có một gia đình hạnh phúc ở đây…”.

Tờ "News" đã cho thấy rằng, không chỉ có Wali, hầu như những người được hỏi sẽ tham gia "Quân đoàn tình nguyện quốc tế", đều quyết định quay trở lại giang sơn của họ.

Wali nói: “Nhiều bạn khi bắt đầu đến Ukraine với ý chí vô cùng cao, dẫu vậy đã mất niềm tin ngay sau khi đương đầu với thực tế ác liệt của chiến trường tại đây và phương pháp họ làm, là quăng quật trốn khỏi Ukraine”.

Phim về các thiện xạ siêng nghiệp, bắn bách phát bách trúng luôn là vấn đề lôi cuốn, cuốn hút người xem


Cuối tuần này, các bạn hãy tận thưởng những giãn cách bên gia đình và theo dõi ngay những tập phim về lính bắn tỉa tuyệt nhất cơ mà Bazaar Vietnam reviews nhé.

1. Giải cứu giúp binh nhì Ryan – Saving private Ryan (1998)

*

• Điểm IMDb: 8.6/10 • Thể loại: Kịch tính, chiến tranh • Quốc gia: Mỹ • Đạo diễn: Steven Spielberg • Diễn viên: Tom Hanks, Matt Damon… • Thời lượng: 169 phút • phần thưởng nổi bật: Giải Oscar cho đạo diễn xuất nhan sắc nhất

Giải cứu binh nhì Ryan là tập phim khai thác sâu đề bài về cuộc đời và công việc và nghề nghiệp của lính bắn tỉa. Bối cảnh phim là trận đánh Omaha với rất đầy đủ rẫy nhức thương và bị tiêu diệt chóc.

Cụ thể, phim luân chuyển quanh sự kiện đại úy John H. Miller và những người dân đồng đội của chính bản thân mình đến Pháp để giải cứu một vây cánh tên James Ryan đang bị mắc kẹt trong căn cứ địch.

Trong hành trình giải cứu vãn này, có tương đối nhiều đồng team của Miller đã mãi mãi ở lại trên chiến trường. Liệu đại úy Miller tất cả vượt qua được sự hung ác của chiến tranh để cứu bè lũ mình?

Bộ phim về lính phun tỉa Giải cứu vớt binh nhì Ryan được reviews là có nhiều pha gay cấn, chắc hẳn rằng sẽ là 1 trong những bộ phim về lính phun tỉa hay nhất.

2. Những tập phim về lính phun tỉa xuất xắc nhất: Kẻ thù trước cổng – Enemy at the gates (2001)

*

• Điểm IMDb: 7.6/10 • Thể nhiều loại phim: Chiến tranh, hành vi • Quốc gia: Mỹ • Đạo diễn: Jean Jacques Annaud • Diễn viên: Jude Law, Rachel Weisz… • Thời lượng phim: 131 phút • giải thưởng nổi bật: Giải Jameson vị công chúng thai chọn

Một vào những tập phim về lính bắn tỉa đáng coi là Kẻ thù trước cổng. Phim luân chuyển quanh nhân vật bao gồm Vasili. Anh được ông dạy đột kích từ thời còn nhỏ bé và lớn lên sẽ gia nhập đội quân Hồng Quân Liên Xô vào chiến tranh quả đât thứ 2.

Tài năng bắn súng cực đỉnh của Vasili khiến phát xít Đức nhiều phen khiếp sợ, buộc chúng buộc phải điều động hầu hết xạ thủ vô cùng đẳng duy nhất nước nhằm đấu cùng với anh.

3. Bốt năng lượng điện thoại – Phone booth (2002)

*

• Điểm IMDb: 7/10 • Thể loại: đơ gân, tâm lý • Quốc gia: Mỹ • Đạo diễn: Joel Schumacher • Diễn viên chính: Colin Farrell, Katie Holmes, Forest Whitaker… • Thời lượng: 81 phút

Bộ phim về phun tỉa Bốt năng lượng điện thoại là câu chuyện về người lũ ông thương hiệu Stuart Shepard – fan chuyên đánh bóng tên tuổi cho các ngôi sao. Dù công việc cực kỳ mắc nhưng ngày làm sao anh ta cũng lép bốt điện thoại thông minh ven đường call điện cho tình nhân Pamela. Anh ta không dám dùng di động hay gọi tận nhà vì sợ vợ phát hiện nay ra.

Một ngày nọ, như thường lệ, Stuart gọi đến bên Pamela. Sau khoản thời gian trò chuyện xong, anh ta tính ra khỏi bốt điện thoại cảm ứng thông minh thì chuông reo. Stuart nhấc máy, giọng một người bọn ông chứa lên. Kẻ kỳ lạ mặt này đã yêu cầu Stuart tự thú với vk mình về câu hỏi hắn anh ta lăng nhăng nếu không muốn bị phun tỉa ngay tức khắc.

Người bầy ông bí mật đó là ai? định mệnh của Stuart sẽ như vậy nào?

4. Lính thủy tiến công bộ – Jarhead (2005)

*

• Điểm IMDb: 7/10 • Thể các loại phim: Chiến tranh, kịch tính, tâm lý • Quốc gia: Mỹ • Đạo diễn: Sam Mendes • Diễn viên: Jake Gyllenhaal, Peter Sarsgaard… • Thời lượng: 125 phút • phần thưởng nổi bật: Giải Vệ tinh mang lại kịch phiên bản xuất dung nhan nhất

Lính thủy đánh bộ nằm trong list những tập phim về lính phun tỉa tuyệt nhất. Bộ phim tâm lý này dựa vào cuốn hồi ký kết của cựu quân nhân lục chiến Anthony Swofford. Đó đó là câu chuyện về chính cuộc đời Anthony từ lúc anh tham gia lực lượng tinh luyện thủy quân lục chiến và được đào tạo để biến hóa một tên bắn tỉa chuyên nghiệp. Sau đó, Anthony tham gia cuộc chiến tranh vùng vịnh. Chính quãng thời hạn chiến tranh khốc liệt, sống còn này để cho Anthony không lúc nào quên.

Đây là dự án đình đám của điện hình ảnh Mỹ cùng nhận được rất nhiều sự đon đả của khán giả. Phim với diễn biến hấp dẫn và nhiều tình ngày tiết cảm động, được các nhà phê bình reviews cao. Sự thành công của Lính thủy tiến công bộ (2005) là tiền nhằm nhà sản xuất thường xuyên cho ra 2 phần tiếp sau vào năm năm trước và 2016.

5. Lính phun tỉa Mỹ – American sniper (2014)

*

• Điểm IMDb: 7.3/10 • Thể loại phim: Chiến tranh, hành vi • Quốc gia: Mỹ • Đạo diễn: Clint Eastwood • Diễn viên chính: Bradley Cooper, Sienna Miller • Thời lượng: 134 phút • phần thưởng nổi bật: Giải Oscar cho chỉnh sửa âm thanh xuất sắc đẹp nhất

Phim Lính bắn tỉa Mỹ dựa vào cuốn nhật ký kết cùng tên khét tiếng của cựu quân nhân Chris Kyle. Với kĩ năng cầm trịch tài bố của đạo diễn Clint Eastwood cùng nam tài tử Bradley Cooper, phim đã thành công lớn cả về quality nghệ thuật và lợi nhuận phòng vé. Trong các số đó phải kể đến sáu đề cử Oscar danh giá.

Đây là 1 câu chuyện gồm thật của một xạ thủ phun tỉa bách phạt bách trúng trong lịch sử dân tộc quân đội Mỹ. Năm 25 tuổi, Chris Kyle đi lính sau khi nhìn thấy bên trên tivi ảnh đại sứ quán Mỹ bị tấn công bom. Trước khi ra mặt trận Iraq, anh yêu với kết hôn mau lẹ với thiếu nữ tên Taya Renae.

Phim luân chuyển quanh các cụ thể của mặt trận khốc liệt với nắng nóng gió, cát lớp bụi ở vùng đất sa mạc và hầu như khoảng thời gian về phép ngơi nghỉ bên bà xã con của Kyle.

Là một xạ thủ giỏi giang nơi chiến trường nhưng Kyle rất nhiều lần không hài hòa được giữa các việc công và vấn đề tư. Lính phun tỉa Mỹ có lại cho tất cả những người xem xúc cảm gần gũi, sống động khi khai thác sâu vào cuộc đời và tâm tư của fan lính bắn tỉa.

6. Những bộ phim truyện về lính bắn tỉa hay nhất: Nữ xạ thủ – Battle for sevastopol / Red xạ thủ (2015)

*

• Điểm IMDb: 7.1/10 • Thể loại: Chiến tranh, bao gồm kịch • Quốc gia: Nga • Đạo diễn: Sergey Mokritskiy • Diễn viên: Aleksandr Denisenko, Anatoliy Kot… • Thời lượng: 122 phút

Nếu bạn đã quá không còn xa lạ với xạ thủ là những chàng trai thì bộ phim truyện Nữ xạ thủ đưa về một ánh mắt mới về hầu như người đàn bà làm các bước mạo hiểm này. 1 trong những tập phim về lính bắn tỉa hay độc nhất vô nhị này dựa trên sự kiện tất cả thật ngơi nghỉ thời kỳ Đức Quốc thôn xâm lược Liên Xô.

Nhân vật chủ yếu của phim là chị em xạ thủ Lyudmila Pavlichenko, thuộc quân nhóm Nga. Lyudmila vốn là một trong nữ sinh đại học nhưng có công dụng bắn súng tài giỏi.

Trước tình hình đất nước bị vạc xít Đức xâm lược, cô đã quyết định nhập ngũ. Bằng kỹ năng thiện xạ của mình, Lyudmila đã hủy diệt nhiều tên phát xít Đức. Trước nguy cơ bị thảm bại cuộc, bốn lệnh vạc xít Đức ra lệnh phải hủy diệt được Lyudmila bằng mọi cách.

Phim có nhiều tình tiết cuốn hút khiến người theo dõi không thể vứt qua.

7. Lính bắn tỉa: Truy kiếm tìm nội gián – Sniper: Ghost shooter (2016)

*

• Điểm IMDb: 5.4/10 • Thể loại: Hành động, cuộc chiến tranh • Quốc gia: Mỹ • Đạo diễn: Don Michael Paul • Diễn viên: Chad Michael Collins, Dennis Haysbert, Billy Zane… • Thời lượng: 99 phút

Lính bắn tỉa: Truy search nội gián luân phiên quanh 2 fan lính bắn tỉa là Brandon Beckett cùng Richard Miller. Họ được giao nhiệm vụ bảo đảm đường ống dẫn khí ga khỏi bọn tấn công bự bố. Tuy nhiên, trong quy trình chiến đấu với địch, một số lính bắn tỉa đã bị hạ gục bởi vì một tay súng ẩn danh – người biết đúng mực vị trí của họ. Điều này đang dấy lên sự nghi hoặc trong khối hệ thống an ninh.

Liệu trong biệt đội bao gồm nội gián?

Bộ phim Lính phun tỉa: Truy search nội gián được xem là có tình tiết đơn giản với ngân sách chi tiêu đầu tư không cao nhưng lại có sức hút lớn với người xem.

8. Lính bắn tỉa: nhiệm vụ tối mật – Sniper: Ultimate kill (2017)

*

• Điểm IMDb: 5.6/10 • Quốc gia: Mỹ • Thể loại: Hành động, Xạ thủ, nhận ra • Đạo diễn: Claudio Fäh • Diễn viên: Chad Michael Collins, Tom Berenger, Danay Garcia… • Thời lượng: 94 phút

Nội dung phim Lính bắn tỉa: trọng trách tối mật nói về Jesus Morales – quấn ma túy fan Columbia. Hắn ta đã kín đáo thuê một trinh sát máu lạnh gồm biệt danh là “Quỷ dữ” để hoàn toàn có thể giết chết mọi kẻ thù cản con đường mình. Với kĩ năng của tên sát thủ này, ko một đối phương nào có thể sống sót với Morales giành phần đa quyền kiểm soát điều hành trên các tuyến buôn lậu vào Mỹ.

Nhận ra mối đe dọa đối với nước Mỹ, DEA đang cử mật vụ Kate Estrada (người chịu trách nhiệm theo dõi Morales trong tương đối nhiều năm) cùng tay phun tỉa thiện xạ Marine Brandon Beckett mang đến Columbia để tiến hành nhiệm vụ về tối mật – giết “Quỷ dữ” và gửi Morales về Mỹ để chịu đựng án phạt.

9. Những tập phim về lính phun tỉa giỏi nhất: Xạ thủ – Shooter (2017)

*

• Điểm IMDb: 7.2/10 • Thể một số loại phim: hành động • Quốc gia: Mỹ • Đạo diễn: Antoine Fuqua • Diễn viên: Mark Wahlberg, Kate Mara • Thời lượng phim: 126 phút

Xạ thủ đề cập về Bob Lee Swagger, lính bắn tỉa nằm trong lực lượng quân nhân thủy đánh cỗ – lực lượng viễn chinh tiên phong của Mỹ.

Sau một lượt mất đi các đồng đội thân yêu vào một cuộc chiến, Bod xin giải ngũ. Kể từ đó, cuộc sống thường ngày của Bod chỉ luân chuyển quanh một chú chó săn trong một ngôi nhà khác hoàn toàn trên núi. Anh chỉ liên lạc với cố giới bên ngoài thông qua Internet.

Thế nhưng, cuộc sống êm đềm của Bod đã biến hóa khi anh được mời tham gia giết hại tổng thống. Bod đâu biết rằng đó đó là một cái bả và kết viên anh biến hóa tội phạm bị tróc nã nã.

Liệu hành trình đi tìm lại công lý của anh bao gồm thành công?

Xạ thủ phía bên trong list những tập phim về lính bắn tỉa hay tuyệt nhất với plot twist xoay chuyển tình thế bất thần và những pha hành động gay cấn cùng màn đấu trí vô cùng căng thẳng giữa các tay bắn tỉa.

Xem thêm: Hướng dẫn tập thể hình cho người mới bắt đầu với các bài cơ bản

Trên đây là những bộ phim truyện về lính bắn tỉa hay nhất. đứng đầu phim rực rỡ về những người dân lính bắn tỉa kỹ năng và chuyên nghiệp hóa này chắc chắn sẽ sở hữu lại cho chính mình những giây phút vui chơi giải trí thú vị.