Phương Trang là Công ty vận tải hành khách mập và uy tín tốt nhất Việt Nam. Khi tới với nhãn hiệu xe Phương Trang bạn sẽ hài lòng hóa học lượng, sự định kỳ thiệp, hòa nhã, tận tình, cẩn thận của đội ngũ nhân viên.

Bạn đang xem: Nhà xe phương trang kiên giang số điện thoại, địa chỉ gửi hàng, lịch trình, giờ chạy


Bạn phải mua vé xe thành phố sài gòn đi Rạch Giá

Bạn đề nghị đặt vé xe pháo Phương Trang từ thành phố sài gòn đi Rạch Giá. Nhà xe Phương Trang là hiệu xe có con số chuyến chạy các nhất vào ngày. Vị vậy đảm bảo bạn sẽ luôn bao gồm vé. Bài viết này bản thân sẽ update về Vé xe pháo Phương Trang từ thành phố sài thành đi Rạch giá – Kiên Giang

Lịch trình, giá chỉ vé xe pháo Phương Trang thành phố sài gòn đi Rạch Giá

Tuyến đường sài thành – Rạch giá bán dài khoảng 271 km . Trung bình hàng ngày có khoảng chừng 28 chuyến của nhà xe Phương Trang chạy tuyến đường này ban đầu từ 00h00 cho 23h45

Điểm đi
Điểm đến
Loại xe
Giá vé
Số chuyến
Bến xe pháo Miền TâyBến xe cộ Rạch GiáGiường nằm 36 chỗ165.000/Vé28 Chuyến/ngày

Số điện thoại cảm ứng thông minh Phương Trang trên Rạch Giá

Thông tin tương tác Nhà xe Phương Trang tại tp Rạch giá bán như sau:

Địa chỉ: Số 260A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Vĩnh Quang, Tp. Rạch Giá, thức giấc Kiên Giang.

Số điện thoại cảm ứng & tổng đài đặt vé: 02973 691.691.

Tổng đài gửi sản phẩm & hàng hóa (chành xe): 02973 777.330.


kế hoạch trình xe pháo Phương Trang đi Rạch giá bán
tóm tắt
*

Admin

Post navigation


Previous
Next

Comment (0)


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *


Đã Mở phân phối Vé đầu năm mới 2021
*

Created with Sketch.

Log In
Created with Sketch.
Created with Sketch.
Remember me
Forgot Password?
or continue with


Created with Sketch. Facebook


Created with Sketch. Google
Created with Sketch. Twitter
do not have an account? Sign Up
Created with Sketch. Sign Up
Created with Sketch.
Created with Sketch.
Created with Sketch.
Created with Sketch.
Select User Type

Normal User Partner User
I have read and accept the Terms và Privacy Policy

or continue with


Created with Sketch. Facebook


Created with Sketch. Google
Created with Sketch. Twitter
Already have an account? Log In
Created with Sketch. Reset Password
Enter the email address associated with the account. We"ll email a link to reset your password.

Nhà xe Phương Trang Rạch Giá là hệ thống dịch vụ di chuyển khách hàng, sản phẩm & hàng hóa tại thị xã Rạch giá tới nhiều địa điểm khác nhau. đơn vị xe này chuyên giao hàng khách hàng bởi những cái xe red color cam sang trọng, unique tốt tuyệt nhất và số lượng khách hàng reviews tích cực cũng khá nhiều. Hãy thuộc shthcm.edu.vn tìm kiếm hiểu bài viết này về xe khách hàng Phương Trang nhé!

Giới thiệu về đơn vị xe Phương Trang Rạch Giá

Nhà xe pháo Phương Trang giao hàng khách hàng không hề ít chuyến khác nhau, tận tình chăm lo khách hàng trên nhiều tuyến đường, duy nhất là những tuyến mặt đường thuộc các tỉnh khu vực miền nam nước ta.

Không chỉ vận chuyển quý khách từ trong thời gian 2002, yêu thương hiệu vận tải đường bộ này còn vận chuyển hàng hóa và nhiều bề ngoài vận sở hữu khác. đưa tới cho người sử dụng những chuyến đi thật hòa hợp lý, an lành và an toàn như mong đợi của khách hàng hàng.


Hiện tại nhà xe Phương Trang tp. Rạch giá chỉ Kiên Giang nhận được tương đối nhiều lời đánh giá tích rất từ phía khách hàng văn minh hiện nay. Khôn xiết nhiều quý khách hàng nhận được comment tuyệt vời trường đoản cú phía khách hàng, unique dịch vụ tốt, kỹ càng và nhiệt tình từ Phương Trang mang lại với khách hàng hàng. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tận tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trên phần đông hành trình phục vụ quý khách.

*
*
*

Phản hồi từ quý khách về nhà xe Phương Trang Kiên Giang

Khi khách hàng hàng di chuyển với đơn vị xe khách hàng phương trang rạch giá, hết sức nhiều khách hàng nhận được những chuyến đi thật tốt vời. Họ bao hàm chia sể cho nhà xe pháo về quality dịch vụ của đơn vị này như sau:

Anh Tuấn Anh, sống tại Rạch Giá trung ương sự: “Mình dịch rời với bên xe Phương Trang cũng nhiều năm nay. Nói thật bên xe có chất lượng tốt, nhân viên cấp dưới rất thân thiện mang đến cho mình chuyến du ngoạn thật thích hợp thú. Xe đi rất êm vì thế mình cảm thấy an toàn hơn so với nhiều nhà xe mà mình vận động khác”.

Chị Minh Tâm, sống tại Hà Tiên phân chia sẻ: “Mình vận chuyển với nhà xe Phương Trang đi Rạch Giá cũng giống như nhiều vị trí khác những năm, giá bán rẻ, unique tốt cùng nhân viên giao hàng khách tận tình, khía cạnh nhất”.

Xem thêm: Tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí và hiệu quả nhất, just a moment

Anh bạo phổi Phương, sinh sống tại tp Hồ Chí Minh: “Mình đã dịch chuyển với Phương Trang tiếp cận Rạch giá chỉ 2 lần. Nhân viên tận tình, chu đáo, dịch vụ thương mại tốt, xe đi êm, không căng thẳng mệt mỏi như các nhà xe pháo khác. Tất cả một điều mình buộc phải góp ý đến nhà xe cộ là nhân viên nói lắng dịu một chút nhằm khách có thể nghe rõ hầu hết gì nhưng mà nhân viên share cho quý khách!”

Tổng kết

Hy vọng rằng cùng với những tin tức mà shthcm.edu.vn đã cung ứng về xe Phương Trang Rạch Giá như trên khách hàng sẽ có chuyến du ngoạn thật phù hợp. Nếu có bất cứ thông tin phản ảnh nào về công ty xe này, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài đơn vị xe Phương Trang nhằm góp ý và support thêm.