When the ghost of a woman gains a second chance at life for 49 days, she reappears in front of her remarried husband & young daughter.


Bạn đang xem: Xin chào tạm biệt mẹ

*
*
*
*
*
*
*

TPO - Tập cuối “Chào mẹ, trợ thì biệt” lên sóng buổi tối 19/4 trên kênh tv
N của hàn quốc Quốc, ngay tiếp đến xuất hiện tại trên Netflix. Bà mẹ ma vày Kim Tae-hee thủ diễn tất cả cuộc chia ly đẫm nước đôi mắt với những người dân thân yêu.
Phim truyền ảnh “Chào mẹ, trợ thời biệt” xoay quanh bà mẹ ma cha Yu Ri (Kim Tae-hee) được sinh sống lại 49 ngày sau 5 năm lìa quăng quật cuộc sống. Tập cuối về tối 19/4 câu trả lời mọi thắc mắc của khán giả: Lí vị Yu Ri trở lại cuộc đời chưa phải là hình phạt, đó là món quà nhưng mà cô đã có được để nói lời từ biệt với những tình nhân thương. Món quà có được do chị em Yu Ri ngày đêm nguyện cầu được gặp gỡ lại con gái dù một lần.
*
mang đến Kang Hwa một đợt nữa phải tiễn biệt thân phụ Yu Ri
Tựa phim “Chào mẹ, trợ thời biệt” không chỉ có là lời kính chào của cô nhỏ gái bé dại Seo Woo dành cho bà người mẹ “ma” Yu Ri, này còn là lời từ giã Yu Ri ước ao nói cùng với mẹ. Yu Ri qua đời vị tai nạn trên tuyến đường phố, cô ra quyết định đánh thay đổi mạng sống và đề nghị bác sỹ mổ cấp cứu lưu lại đứa bé, cũng chính vì thế những người ở lại các day xong xuôi vì chưa xuất hiện cơ hội nói lời từ bỏ biệt. Yu Ri cũng 1 mình ra đi, ko kịp chú ý mặt gia đình. có lúc Yu Ri cũng nổi lòng tham mong mỏi sống thật lâu bên cha mẹ và cô phụ nữ nhỏ, chứ không chỉ được sống lại 49 ngày. Cơ mà rồi cô phân biệt giờ cô còn quý trọng Seo Woo hơn hết tính mạng phiên bản thân. Bạn làm bà bầu không thể sống tiếp và lại để con cái cả cuộc sống khổ (trong trường đúng theo này là Seo Woo đã thấy ma suốt cuộc đời nếu Yu Ri tiếp tục sống). Đây chính là giây phút Yu Ri đích thực trưởng thành, thực thụ là mẹ đúng nghĩa như hàng triệu người mẹ trên cụ gian.
*
Bà mẹ chuẩn bị từ biệt phụ nữ yêu trường thọ
Ở phía bà mẹ đẻ của Yu Ri, sau số đông ngày niềm hạnh phúc được gặp lại con gái, bà luôn luôn mơ cùng giấc mơ đàn bà sẽ ra đi. Trong cả năm năm với nỗi hận giá chỉ như ngày đó nói chuyện với đàn bà lâu hơn, giá như yêu cầu con quay về nhà thì không tồn tại tai nạn xảy ra, bây giờ bà dần hiểu rõ đến lúc phải buông bỏ và nói lời từ biệt với con thật thanh thản. Bà tự chuẩn bị cho sự chia tay vĩnh viễn bằng cách nấu cho nhỏ một bữa tiệc ngon, bữa ăn đáng ra nếu như Yu Ri sống với sinh con thông thường bà được chăm chút. Nửa đầu tập 16 đẫm nước mắt. Phần nhiều các nhân đồ của phim các khóc. Chị đồng bọn thiết nhất trên đời của Yu Ri ko thể đồng ý sự thiệt cô em buộc phải ra đi, đề nghị cứ bao phủ lấy Yu Ri khóc như đứa trẻ. Cho Kang Hwa (Lee Kyu-hyung) rộng một lần khóc bởi bất lực, quan trọng tìm ra phương pháp để Yu Ri chưa phải chết lần máy hai, thậm chí còn đề xuất bà đồng mang đến anh cầm cố Yu Ri len trời. Oh Min Jung khi biết thực sự về Yu Ri cũng không ngăn nổi nước mắt rơi. Đương nhiên nhân vật phái nữ chính Yu Ri của Kim Tae-hee mất quá nhiều nước đôi mắt nhất, cô yêu cầu lần lượt nói lời giã biệt với từng người, sẵn sàng tâm thế cho tất cả những người thân yêu.
*
Lời chàoấmáp của bé gái nhỏ dành đến Yu Ri
mặc dù thế, quá lên trên hết cảm giác khổ sở và ly biệt đó, “Chào mẹ, lâm thời biệt” nửa cuối bộ phim lại sở hữu tới cảm xúc ấm áp. Đó là lúc Yu Ri lên list những vấn đề cần làm: Mời các vong hồn ma kết bạn 5 năm qua ăn uống một bữa ngon trước lúc cô đầu thai, chia ly gia đình, những người thân yêu nhất, tận hưởng cảm giác làm mẹ... giờ đồng hồ phút tiễn biệt Yu Ri nhẹ nhàng cùng thơ mộng, khá tương đương mô típ phim “Và em đã đến”. Yu Ri cứ vắt đi dọc con phố trồng đầy hoa anh đào. “Cánh hoa rơi xuống nhưng hoa vẫn còn đấy đó”, thương hiệu của bộ phim truyền hình cũng là thông điệp những người dân làm phim nhắn nhủ: Tinh thần, mùi thơm của hoa lá lưu lại. Hệt như Yu Ri dù mãi mãi không thể trên cõi đời, tuy thế cô ban tặng món quà quý hiếm nhất là cô đàn bà Seo Woo lại mang đến Kang Hwa. Những người dân thân yêu sẽ nhớ về cô với những nụ cười, ký kết ức niềm hạnh phúc thay vì chìm đắm vào khổ đau và dằn vặt. Hình ảnh Seo Woo sau này khi thành đàn bà vẫn giữ trong thâm tâm hình ảnh người chị em trên thiên đường, trái là dòng kết đẹp nhất và lắng đọng cho cỗ phim.
*
Dư vị lắng đọng củađoạn kết


Xem thêm:

“Chào mẹ, tạm biệt” ko cần tới các âm mưu, tình huống kịch tính cùng chiêu trò, phim bao gồm khoảnh tương khắc lay rượu cồn trái tim dựa vào đề cập chân thật về tình yêu gia đình, tình yêu và tình bạn. Tập phim cho người theo dõi những tích tắc khóc, cười cợt cùng cha Yu Ri cùng chợt nhận thấy điều xứng đáng quý độc nhất trên đời không gì ngoài gia đình và những người mình mến yêu. Không riêng bà mẹ ma Yu Ri, mà các nhân thiết bị hồn ma vào phim đều phải có những khúc mắc, luyến thương gia đình mà không thể siêu thoát, họ nên tự tìm phương pháp để buông bỏ và mỉm cười ở cõi khác. Cực hiếm vĩnh cửu của tình thân chính vì như thế nhẹ nhàng, thấm thía vào tập cuối “Chào mẹ, tạm thời biệt”.