Khi họ 20, bọn họ nghĩ về tình thân là mẩu chuyện cổ tích nhiều mộng mơ, nơi bao gồm hoàng tử sẽ thế tay ta đi không còn cuộc đời. Tuy thế ở tuổi 25, chúng ta chỉ dễ dàng là bắt buộc một người lũ ông yêu thương chúng ta, như cách chúng ta muốn ở bên họ.

Yêu là một thứ cảm xúc cạnh tranh tả. Khi bọn họ còn trẻ, bọn họ cứ nghĩ tình cảm phải nồng nhiệt, điên cuồng. Nhưng lúc đã chớm 25, họ lại cần một tình thương bình dị cùng dịu dàng.

Bạn đang xem: 20 tuổi chưa có người yêu

Khi chúng ta 20, bọn họ nghĩ về tình thân là câu chuyện cổ tích nhiều mộng mơ, nơi tất cả hoàng tử sẽ nắm tay ta đi hết cuộc đời. Nhưng ở tuổi 25, chúng ta chỉ đơn giản là cần một người đàn ông yêu thương thương bọn chúng ta, như cách bọn họ muốn ở mặt họ.

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, chúng ta lại tất cả những suy nghĩ về tình yêu không giống nhau, tiêu chuẩn lựa chọn nửa kia cũng bao gồm nhiều cố kỉnh đổi. Không thể nói rằng người yêu thương khi họ 20 tuổi thật ấu trĩ và trẻ con, còn bạn trai của tuổi 25 lại khôn xiết hoàn hảo. Bởi bởi vì mỗi một quãng đời, họ đều tất cả quyền trải nghiệm những cung bậc cảm xúc riêng. Cảm xúc rứa đổi như thiết yếu cách bọn họ lựa chọn người kia cho chính mình vậy.

Tôi của tuổi đôi mươi thích những anh chàng đẹp trai cùng cao ráo, bao gồm tiền hay là không có tiền đều ko quan trọng. Tôi tra cứu kiếm người có tác dụng tôi thấy thú vị và hấp dẫn chứ ko phải người phù hợp với tôi. Tôi cần một người rảnh bất kỳ dịp nào tôi cần, đưa tôi đi chơi, lượn lờ phố xá với ghé vào tiệm trà đá đôi cha lần nếu khát. Tôi của tuổi đôi mươi thích được trải nghiệm cuộc sống, nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng, cảm nhận hơi thở của tuổi trẻ len lỏi vào từng tế bào, đề nghị tôi đã yêu thương một phái mạnh trai tất cả thể đồng hành thuộc tôi làm cho mọi thứ.

Tuổi đôi mươi của tôi yêu thương đương rất nhiệt thành. Tôi gồm thể sống chết để bảo vệ tình cảm của mình, cùng muốn bản thân trở thành người thật đặc biệt. Tôi vạch rõ ranh con giới giữa bạn trai cùng những cô nàng khác, chỉ gồm tôi được gần gũi với tồn tại vào mắt người yêu.

Tôi lúc đó cực kỳ sến sẩm. Tôi tất cả thể nói rất nhiều những câu mà sau đây nghĩ lại ko khỏi đỏ mặt ngượng ngùng. "Với em, anh là cả thế giới", "Em sẽ ko yêu ai khác quanh đó anh."... Tình thương của tuổi trăng tròn là sự chiếm hữu mạnh mẽ, bất chấp, thậm chí là tin vào những điều mơ hồ. Đó là thứ cảm giác ko bao giờ bao gồm lại thêm một lần nào nữa khi tuổi trăng tròn vụt tắt.

Nhưng đồng thời đây cũng là khoảng thời gian tôi được sống thoải mái nhất vào thế giới của mình. Tôi ko biết sợ hãi, ko phải nghĩ quá dài. Vui vẻ và hạnh phúc với những thứ nhỏ nhặt cơ mà chỉ mình tôi có thể cảm nhận. Cùng cũng chính vì thế nhưng tôi đánh mất nhiều thứ hơn.

Khi bọn họ 20, họ có thể dễ dàng từ bỏ một mối tình, vì chúng ta nghĩ rằng những hạnh phúc, những điều mới mẻ nhất sẽ đến vào tương lai. Tuổi 20 nhiều nông nổi cùng bồng bột đã khiến bọn họ bỏ lỡ nhiều điều vào tình yêu.

Và mặc dù sao thì, cuối cùng, tuổi 25 cũng đã chạm vào tôi. Tình thân vẫn là một điều thật đẹp, nhưng suy nghĩ của tôi về nó đã không giống đi nhiều. Người ta vẫn thường nói tuổi 25 là một cột mốc quan lại trọng của đời người. Ko kể bạn là nam tuyệt nữ, 25 tuổi nhất định bạn phải nắm chắc vài thứ trong tay, bao gồm thể là công danh sự nghiệp sự nghiệp, tất cả thể là vài ba trải nghiệm cá thể hoặc gần gũi nhất là tình thương của mình.

Tình yêu của một cô bé tuổi 25 không giống nhiều so với thời đôi mươi trẻ dại. Yêu một người là cùng người ấy trưởng thành, học biện pháp tôn trọng những sở ưa thích của nhau, chấp nhận những tật xấu và đến nhau không gian riêng để làm cho điều họ muốn. Không thể những cuộc điện thoại thâu đêm suốt sáng, hay những tin nhắn gửi đi nhận về liên tục; tình cảm của tuổi 25 chín chắn hơn, tin tưởng hơn, với quan trọng nhất là yêu thương sâu sắc hơn.

Tình yêu thương ở tuổi 25 không phải là những giận hờn vu vơ, sớm nắng chiều mưa; lại càng không phải những ngày tháng lang thang phố xá, vô lo vô nghĩ. Rứa vào đó những kế hoạch, dự định đến tương lai, đến một tổ ấm khi cả nhị đã sẵn sàng bước vào nhỏ đường hôn nhân.

Khi 25 tuổi, tôi cũng nghĩ rất khác về những gì mình đang có. Tôi biết trân trọng người đang ở bên mình hơn, biết sợ hãi lúc phải từ bỏ một ai đó, hiểu rằng hạnh phúc sẽ vụt qua bất cứ thời điểm nào nếu mình ko kịp nắm bắt. Tuổi 25 đã mang đến tôi nhiều suy nghĩ hơn là chỉ biết yêu.

Tôi đã chẳng còn trẻ dại để mà luôn đứng ở vị trí bị động, luôn luôn là người nhận về cơ mà chẳng biết mang đến đi. Tôi ko ngại ngần nhận không đúng nếu tôi không đúng, và đã học được phương pháp xin lỗi thật lòng. Con bé ương bướng, ngỗ nghịch và sĩ diện ngày nào giờ đây đã nhường chỗ mang lại một cô gái trưởng thành, chín chắn và bao gồm trách nhiệm hơn với tình thương của mình.

Cảm ơn tình yêu của tuổi 20 đã góp tôi bao gồm đủ hiểu biết để sống trọn với tình yêu của tuổi 25.

Cảm ơn những điều tốt đẹp nhất đều đến với tôi vào những quãng thời gian đáng nhớ nhất.

Cũng cảm ơn người đã ở bên tôi từ những ngày còn trẻ dại, kiên nhẫn chờ tôi đến khi trưởng thành.

Nếu có thể, hãy cứ yêu bằng hết con tim, bằng tất cả những cảm xúc mà bọn họ có, bởi đó sẽ là những kỷ niệm đẹp, là quãng thời gian đáng sống nhất vào cuộc đời chúng ta. Đừng chần chừ trước những gì trái tim bạn muốn đi khám phá, với cũng đừng ngại ngần nếu tình yêu nói với bạn đã đến thời gian cần phải trưởng thành. Ai rồi cũng sẽ lớn lên, với tình yêu thương cũng vậy.

Xem thêm: Nhan Sung Cf Mien Phi Vinh Vien? ? Mua Vat Pham

20 tuổi nhưng các bạn vẫn chưa xuất hiện người yêu, chớ quá băn khoăn lo lắng bởi quanh đó kia luôn luôn có một nửa thực thụ đang chờ đón bạn.

Cát Lâm - Đinh Phạm

00:35

đại trượng phu trai đơ bắn tín đồ bỏ chạy lúc bị hình nhân hù dọa

02:37