Không phải ngẫu nhiên mà gần như tất cả những người khéo ăn nói thường gặp thuận lợi hơn trong cuộc sống và trong công việc. Người có tài ăn nói sẽ biết làm cách nào đó cho người nghe hiểu được ý của mình đồng thời nghe theo mình, tránh tình trạng xích mích hay không hiểu ý không cần thiết. Người biết ăn nói cũng biết đâu là thời điểm tốt nhất để trao đổi và với từng đối tượng sẽ có cách giao tiếp cũng khác nhau.

Bạn đang xem: Bảy cấp độ giao tiếp để thành công

Ngược lại, người thiếu tinh tế trong lời ăn tiếng nói thường gặp trở ngại khi giao tiếp, từ đó hay gặp thất bại hơn. Câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để nói năng trôi chảy? Làm thế nào để câu nói của mình đi vào lòng người, tạo ấn tượng tốt với đối phương? Làm thế nào cải thiện kỹ năng giao tiếp để thành công?

7 cấp độ giao tiếp để thành công: Bí quyết của người giao tiếp giỏi

*
7 cấp độ giao tiếp để thành công

Có một điều khác biệt giữa những người giao tiếp giỏi và những người giao tiếp kém ở chỗ người giao tiếp giỏi họ hiểu được vai trò và áp dụng tốt bí quyết 7 cấp độ giao tiếp để thành công vào trong cuộc giao tiếp của mình còn người giao tiếp kém thì không. Vậy 7 cấp độ giao tiếp để thành công gồm có gì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây

Cấp độ 1: Thấu hiểu khả năng ngôn ngữ cơ thể của người khác

Trong giao tiếp ngôn ngữ cơ thể đóng vai trò rất quan trọng nó cho đối phương biết người đối diện đang có suy nghĩ gì họ có thích buổi nói chuyện hay không? họ có đang tập trung nghe câu chuyện của bạn tất cả bạn đều có thể biết thông qua ngôn ngữ cơ thể của người nghe chính vì vậy hiểu ngôn ngữ cơ thể rất quan trọng nó giúp bạn hiểu được người nghe đang cảm thấy như thế nào và điều chỉnh câu chuyện sao cho hợp lý. Thấu hiểu khả năng ngôn ngữ cơ thể chính là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn giao tiếp để thành công.

Cấp độ 2: Đừng lãng phí thời gian của người khác

Người thành công không cố kéo dài các cuộc nói chuyện vì họ biết tôn trọng thời gian của người khác. Nếu cần thiết, học thông tin cho mọi người kế hoạch cụ thể của mình 1 cách nhanh gọn nhất.

Cấp độ 3: Có trách nhiệm với lời nói của mình

Hãy là một người có trách nhiệm với lời nói của mình bởi lẽ với những người giao tiếp giỏi họ luôn biết mình không hoàn hảo và luôn chủ động thừa nhận lỗi sai của mình.

Cấp độ 4: Ngừng nghỉ đúng lúc và chọn tông giọng phù hợp

Một trong những lưu ý bạn cần biết trong giao tiếp đó chính là giọng điệu. Nếu bạn muốn giao tiếp để thành công bạn nên biết cách chọn tông giọng thích hợp và ngừng nghỉ đúng lúc, không nên sử dụng tông giọng đều đều như vậy sẽ khiến người nghe buồn ngủ, hay khiến người nghe bị áp đảo vì một loạt thông điệp mà họ đưa ra. Bạn nên cung cấp thông tin một cách mạnh mẽ và khéo léo

Cấp độ 5: biết cách lắng nghe

*
7 cấp độ giao tiếp để thành công

Không phải cứ nói hay, nói đúng là sẽ tạo ấn tượng tốt cho người khác. Đôi khi một người biết lắng nghe đối phương lại là điều quyết định việc người đó có dành thiện cảm cho mình hay không. Tập trung nghe chính là 1 cách tích cực tham gia cuộc nói chuyện điều này sẽ tạo thiện cảm cho người nói vừa bởi lẽ họ cảm nhận được bạn đang thực sự quan tâm đến những gì họ nói chính vì vậy thay vì cố gắng suy nghĩ mình nên nói gì tiếp theo, bạn nên tập trung nghe để hiểu người khác nói gì.

Cấp độ 6: Nói đúng sự thật

Trong cuộc giao tiếp bạn nên nói đúng sự thật bởi lẽ bạn nói sai sự thật dựa vào ngôn ngữ cơ thể của bạn người khác có thể vạch trần bạn chỉ là họ có muốn làm thế hay không thôi. Theo các nhà lãnh đạo tuyệt vời họ cho rằng những thông tin chỉ chứa một nửa sự thật thường gây ra sự mất lòng tin. Họ trung thực với người khác. Khi họ không thể chia sẻ những thông tin mật, họ sẽ nói chính xác như vậy. Khi họ có thể cung cấp thông tin, họ sẽ đưa ra thông điệp ngắn gọn và rõ ràng

Cấp độ 7: Đặt câu hỏi đúng

Để tìm được một công việc tốt trong tương lai và gây dựng sự nghiệp của chính bạn, thì một trong những kỹ năng quan trọng và không thể thiếu nhất đó chính là kỹ năng giao tiếp. 7 cấp độ giao tiếp để thành công trên đây bạn cần phải nắm vững nếu muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

shthcm.edu.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () được viết bởi tác giả Michael J Meher, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.shthcm.edu.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành 2020.

Xem thêm: Thay đổi kích thước trong illustrator bằng 3 công cụ trực tuyến

Bạn đang xem: 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () PDF

khu thư viện 10.000 quyển sách PDF

✅ Tác giả✅ Michael J Meher
✅ Nhà xuất bản✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản✅ 2020
✅ Số trang✅ 316
✅ Loại bìa✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng✅ 300 gram
✅ Người dịch✅ Vũ Diệu Hương

Download ebook 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () PDF

*

Tải sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công ()

Hình ảnh bìa sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công ()

*

*

*

Đang cập nhật…

Nội dung sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công ()

7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công
Khả năng xây dựng các mối quan hệ là xương sống của một doanh nghiệp thành công. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh thì bạn cần biết cách giành chiến thắng về con người, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó. Bằng những thành công của mình, Michael J. Maher đã chạm vào trái tim của những người làm kinh doanh: mọi thứ đều bắt đầu từ quan hệ. Thay vì lý thuyết hóa về điều này, Michael đã phác thảo nên một chiến lược kinh doanh hữu hình, nhằm thực thi tất cả những gì mà mỗi doanh nhân thành đạt cần phải làm để xây dựng một doanh nghiệp bền vững, quyền lực và ngày càng phát triển.Cuốn sách được viết theo kiểu một câu chuyện hư cấu – là ánh sáng soi đường cho bất cứ ai đi theo những chỉ dẫn của nó và giúp các doanh nhân kết nối được với nhiều người hơn để tạo ra những cơ hội kiếm nhiều tiền hơn, bên cạnh những chiến lược kinh doanh hiệu quả được đề cập trong cuốn sách này là một câu chuyện tình đầy lãng mạn của Rick và Micheal. Nếu bạn đang nắm quyền điều hành một doanh nghiệp, hãy đưa cuốn sách này cho tất cả nhân viên của bạn đọc. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh hay thậm chí là một người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì cũng nên đọc cuốn sách này, bởi nó sẽ là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của bạn.“Bảy cấp độ giao tiếp để thành công” sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh đẳng cấp bằng cách đầu tư vào các mối quan hệ thay vì đầu tư vào quảng cáo. Tất cả những chiến lược kinh doanh trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng thành công và nó không có nguy cơ thất bại trong kinh doanh bất động sản và bạn cũng có thể áp dụng những chiến lược này cho mọi loại hình bán hàng.Với lối viết hấp dẫn này đã thuật lại câu chuyện về cách tạo dựng một mạng lưới quan hệ giữa con người với con người vô cùng hiệu quả nhưng cách thực hiện lại rất đơn giản. Điều duy nhất mà bạn cần làm với cuốn sách này chỉ là đọc và triển khai các khái niệm trong cuốn sách. Bảy cấp độ giao tiếp để thành công là nền tảng cho sự thành công trong sự nghiệp bán hàng của bạn. Vì thế, hãy dành thời gian để nghiên cứu cuốn sách nghiêm túc mà thú vị này nhé.Nếu bạn muốn có một doanh nghiệp phát triển bền vững, cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để xây dựng nó. Nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh với lợi nhuận cao mà không sử dụng bất cứ phương tiện truyền thông nào ngoài những lời truyền miệng thì cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược, kỹ thuật và nguồn lực để giúp bạn thực hiện điều đó. Ngoài việc chỉ dẫn bạn cách kiếm được nhiều tiền hơn, nó còn giúp công việc kinh doanh của bạn hướng đến một sự tồn tại có ý nghĩa hơn.

Mua sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () ở đâu

Bạn có thể mua sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () tại đây với giá