Thăm dâu đẻ, mẹ tôi chỉ buột miệng nghịch một câu cơ mà chị dâu lại quay mặt đi rồi thều thào trách móc

Tôi có cảm giác mình sắp kiệt sức, sau phần lớn ngày tháng sống thuộc người ông chồng vô tâm, thiếu thốn trách nhiệm.

Chưa lúc nào tôi cảm giác bất lực như dịp này. Quả thật làm một người người mẹ chẳng hề dễ dàng dàng. Tuyệt nhất là khi không có sự ủng hộ của ông xã và mái ấm gia đình chồng.

Vợ chồng tôi đem nhau khi cả hai phần lớn chưa sẵn sàng. Ngày ấy shop chúng tôi chỉ hôn phối bất đắc dĩ. Nói đúng hơn vậy thì nếu không do đứa con, không chắc công ty chúng tôi sẽ về bình thường một nhà. Bởi trước khi cưới, ông xã đã chẳng xem xét tôi, anh còn đùa bời và chần chừ lo nghĩ mang lại tương lai.


ADVERTISEMENT

Sau khi kết hôn, thái độ ông xã tôi vẫn cúng ơ, lạnh lùng với vợ. Tín đồ ta nhỏ xíu nghén thì được chồng cung phụng, chiều chuộng. Còn tôi những lần lên cơn nghén lại buộc phải chạy vội vào trong nhà vệ sinh. Nhiều lúc thèm món gì cũng không được ăn vì ông xã bảo không tốt.

Mang thai 9 mon 10 ngày, tôi trải qua khá nhiều lần siêu âm. Vậy mà lại không một lần nào ông xã bỏ thời hạn đi cùng. Anh đông đảo viện vì sao để chưa phải đến phòng mạch cùng vợ. Ngay cả khi tôi đi khám về, anh cũng không khi nào sốt sắng hỏi chứng trạng của con.

Sau khi tôi sinh con, tình trạng chẳng hơi hơn là bao. Tháng trước tiên con tăng được nửa cân, tôi đã cảm giác lo vào lòng. Quả thật ck tôi đã suy xét chuyện này. Anh chê sữa tôi không được dinh dưỡng, bắt tôi đề nghị cho nhỏ uống sữa cách làm dù khi đó tôi vẫn những sữa.

ADVERTISEMENT

Những tháng ngày kích sữa, tôi gần như mất ngủ vì nên canh giờ dậy nhằm hút cữ đêm. (Ảnh minh họa)

Vì bít tất tay chuyện gia đình, đêm bé hay quấy khóc dịp nào tôi cũng trong chứng trạng căng thẳng, mệt nhọc mỏi. Thời gian ấy, tôi áp lực nặng nề vô cùng. ông chồng thì vào tối nói ra vào, con lại khóc đòi mút sữa mẹ. Yêu đương con, tôi lại lích kích nạm sữa để con được mút sữa mẹ.

Những ngày tháng kích sữa, tôi gần như mất ngủ vì nên canh giờ đồng hồ dậy nhằm hút cữ đêm. Chồng tôi thì khác, buổi ngày anh không share việc nhà với vợ, tối thì lan ra ngủ ngon lành, con khóc lại cho lượt tôi lỉnh kỉnh dậy pha sữa.


ADVERTISEMENT

Hôm qua tôi quá mệt, hút sữa chấm dứt liền ngủ quên gục luôn luôn trên bàn. Đến lúc nhỏ khóc, tôi new giật bản thân tỉnh mới lớn thấy ông xã cau có mặt mày nhìn mình. Anh hất hàm ý bảo tôi mau dỗ dành bé và lẩm bẩm: “Đêm hôm giận hờn gì nhưng mà ra bàn ngủ, chính xác là điên. Có tốt thì trở thành khỏi tầm mắt luôn luôn đi”.

Càng ngày tôi càng cảm thấy chán nản khi không tồn tại người chia sẻ công việc cho mình, ck lại vượt vô tâm. Tôi thiết yếu về nhà người mẹ đẻ vì chị em đã mất, bố năm nay cũng ngoại trừ 60, tiếng để tía phải chăm con gái đẻ thì vất vả cho ba quá. Còn thuê tín đồ giúp việc thì tài chính không cho phép. Phần đông người hoàn toàn có thể cho tôi một lời khuyên răn được không, tôi nên làm gì vào hôm nay đây?

(Xin giấu tên)


Vào viện cùng chị dâu chăm anh trai hôn mê, nửa tối nghe tiếng rỉ tai mà tôi ớn rét mướt Đêm ấy tôi hốt nhiên tỉnh dậy thì không thấy chị dâu đâu. Nhìn điện thoại cảm ứng thông minh cũng rộng 1h đêm. Tôi đi tìm thì thấy chị đã đứng ở góc cạnh cầu thang hotline điện cho ai đó. Anh tôi với chị dâu cưới nhau được 4 năm, bao gồm một b.é t.rai lên 2 t.uổi. Sau khoản thời gian mang thai, chị dâu nghỉ trong nhà chăm...

Thật sự em bắt buộc hiểu nổi chị dâu bản thân nữa, làm cho mẹ con nít rồi mà lưu ý đến rồi nhõng nhẽo như trẻ lên 3. Mấy thời nay em cứ phải chạy qua chạy lại thân nhà ông chồng và đơn vị đẻ để phụ mẹ quan tâm con anh trai chỉ bởi vì chị dâu “dở chứng”.

Bạn đang xem: Bú sữa chị dâu

Anh trai em lấy bà xã được sát 2 năm, từ thời điểm ngày sinh con xong xuôi chị dâu em nghỉ câu hỏi ở nhà. Ở thông thường với phụ huynh chồng, ông bà dễ tính nên các con sống dễ chịu lắm. Chồng đi có tác dụng ở Hà Nội, chị dâu ở nhà chăm bé nhưng đùn đẩy không còn cho bà bầu đẻ em. Chị bị mắc dịch “nghiện” năng lượng điện thoại, vào đêm cắm mặt vào điện thoại cảm ứng mà không lưu ý đến bất kì ai, đề cập cả đứa con mới 4 mon tuổi của chị.

Tháng trước thằng nhỏ xíu đi tiêm chống về gầy sốt, chị bế con giao trả cho bà bầu em: “Cháu chị em mẹ trông đi, bé chịu ko dỗ được nữa, căng thẳng quá rồi”, chấm dứt quay khía cạnh vào tường lướt facebook. Em nhìn mà cáu, liền call điện đến anh trai bảo: “Anh về cơ mà xem vk anh, chị em 70 tuổi rồi vẫn không được nghỉ ngơi ngơi, còn vk anh thì nằm khểnh nghịch năng lượng điện thoại”.

Anh trai em về tận mắt chứng kiến cảnh tượng hệt như lời em nói. Bé khóc xong xuôi ị đùn mà lại chị gọi mẹ ông chồng đi rửa mang lại cháu. Bằng hữu điên tiết lag lấy smartphone rồi ném rất mạnh tay vào tường đổ vỡ bung bét. Chị dâu gào mồm lên khóc lóc: “Anh làm trò gì thế, anh điên à?”.

“Phải, tôi điên rồi đấy. Cô đề xuất con hay nên điện thoại, nói một câu để tôi giải quyết”.

“Anh điên rồi, vk mới sinh xong mà không quan tâm hỏi han, còn làm loạn nữa. Tôi mắc bệnh trầm cảm sau khi sinh rồi anh biết không?”.

“Bệnh gì, dịch lười thì có, cô không cồn chân động tay việc gì, thậm chí chăm con cô cũng đùn đẩy cho bà bầu tôi. Cô làm chị em kiểu gì thế?”.

Anh người mẹ cứ lời qua giờ lại ôm đồm nhau như vậy. Bà bầu em bắt buộc vào can bảo bạn bè bớt mồm đi thì mới có thể dẹp được.

Sáng qua, chị dâu em cứ ngồi thu lu vào giường thút thít bắt ông xã mua bù iphone 11. Anh sẵng giọng bảo: “Đợi tôi phân phối thận rồi thỏa mãn nhu cầu cho cô”.

Giận chồng, chị giỏi nhiên không đoái hoài gì đến nhỏ trai, phó khoác thằng nhỏ xíu cho bà mẹ em. Đến bữa, chị em vào điện thoại tư vấn ra nạp năng lượng cơm mà chị đòi hay thực, còn bảo: “Con trai mẹ thử thách con, nhỏ nhịn cho mất sữa nhằm anh ta nuôi sữa ngoài cho thấy mặt”.

Mẹ em vẫn nhún nhường bảo: “Con đừng có thế, bản thân là phụ nữ làm gì cũng phải nhịn con ạ, thằng Tuấn nhưng mà biết con làm cố này là gay to lớn đấy, lúc đó có trời cũng không chống được nó đâu”.

“Mẹ chỉ biết bênh nam nhi mẹ thôi, con có phải con bà bầu đâu mà mẹ chẳng không thương. Bé sinh ngừng trầm cảm cho nơi tất cả ai thân mật đâu, thời gian nào các bạn cũng đổ không còn tội lên đầu con”.

Em bế thằng con cháu ở ngoại trừ nghe chị nói nhưng mà điên không chịu được. Bế thằng nhỏ xíu vào dúi trực tiếp vào tay chị dâu, em bảo: “Con chị chị trường đoản cú lo đi, chị làm cho dâu chứ chưa hẳn bà hoàng mà làm mình có tác dụng mẩy. Muốn cho con ăn uống sữa ko kể thì đi làm việc kiếm tiền mà tải sữa nuôi nó. Đừng hành mẹ em”.

Xem thêm: Mối Tình Tuổi 17 (Ost) - Tình Yêu Tuổi 17 Đúng Người Sai Thời Điểm

Nói rồi em kéo bà mẹ ra ngoài. Thiệt sự giờ ngay cả nhìn khía cạnh chị dâu em cũng ko muốn, sao trên đời lại sở hữu người kì cục đến cầm cơ chứ.

*