e
Sports bắn súng Video video Tin trò chơi Làng Game công nghệ Giải trí bạn tủ sách

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | VNGTrang chủ
Fanpage

Là một update quan trọng trong quy trình tiến độ giữa mùa giải, phiên bạn dạng 13.5 đã mang tới rất các những biến đổi đáng để ý tới các máy chủ.

Nổi bật nhất có lẽ rằng là đội tướng được tăng sức mạnh và kiểm soát và điều chỉnh bộ năng lực như Aatrox, Yuumi, Kennen, Leblanc, Pantheon… các vị tướng bạo phổi trong meta bị giảm sức khỏe như Caitlyn, Aurelion Sol, Gangplank…

Cùng với kia là rất nhiều cơ chế trò chơi khác được biến đổi như Trang bị, Ngọc bửa trợ, giá chỉ tướng, điều chỉnh khoanh vùng rừng, chính sách Aram… Liệu những biến hóa này có giúp những vị tướng tá bị quên lãng trở lại meta hay các vị tướng cho dù bị nerf sẽ thường xuyên áp đảo, hãy thuộc mình khám phá top đa số vị tướng mạo leo rank tác dụng trong phiên bản 13.5 nhé.

Bạn đang xem: Các tướng ad mạnh nhất trong lmht

Đường trên: Malpshthcm.edu.vne. Jayce

Các bạn không tưởng lầm đâu, Malpshthcm.edu.vne thực sự vẫn là giữa những lựa chọn đơn giản dễ trúng thưởng số 1 khu vực đường trên. Sau thời điểm được tăng sức khỏe chiêu W vào phiên phiên bản 13.4, Hòn Đá Cô Đơn đang trở lại mạnh khỏe hơn khi nào tại khu vực đường bên trên với khả năng trao thay đổi chiêu và đi đường được cải thiện. Phần trăm chọn và chiến hạ của Malpshthcm.edu.vne tăng cường tại các bậc rank, hơn cả so cùng với Jax và điều ấy kéo dài mang lại phiên bản 13.5.

Lối đùa của Malpshthcm.edu.vne tương đối đơn giản dễ dàng với nhị điểm ngọc được ưu tiên là Thiên Thạch túng bấn Ẩn đối với những kèo đấu với những vị tướng tay dài hoặc thiếu kĩ năng hồi phục và gia thế Bất Diệt nhằm trao đổi liên tục với đều kèo đấu sĩ. Vật dụng của Malpshthcm.edu.vne vẫn ưu tiên thuần tank cùng với 2 trang bị trấn phái là bao tay Tay Băng Giá với Khiên Thái Dương, phải ưu tiên lên nhanh chóng Tàn Tích của Bami nhằm đẩy đường xuất sắc hơn. Những trang bị phòng chịu tiếp nối lên tùy trường hợp như gần cạnh Gai, Tim Băng hoặc gần cạnh Thiên Nhiên.

Dù bao gồm độ khó khăn cao, Jayce vẫn chính là lựa lựa chọn được đa số người nghịch tin sử dụng trong phiên bản 13.5 khi có thể đi giỏi mọi kèo đấu. Thậm chí nhiều người dân chơi còn chuẩn bị mang Jayce ra khu vực đường giữa để đè đường các pháp môn sư và kết hợp với rừng tạo nên nhiều ưu thế cho team với kĩ năng 2vs2 với dồn cạnh bên thương rất là khủng khiếp.

Chinh Phục, tăng tốc Pha cùng Đòn Phù Đầu đang là tía điểm ngọc được ưu tiên cho Jayce với từng kèo đấu khác nhau. Về trang bị, full bộ Kiếm Manamune cùng Thương Phục Hận đang là hồ hết trang bị tối quan trọng đặc biệt để Jayce có thể gây được lượng sát thương bình ổn trong phiên bạn dạng hiện tại. Trang bị truyền thuyết sẽ ưu tiên Nguyệt Đao giả dụ cần kỹ năng cấu rỉa mạnh mẽ hoặc Chùy Hấp Huyết để sống sót tốt hơn khi bị gank hoặc tiếp cận kẻ địch.

Đi rừng: Jarvan IV, Lee Sin

Không có biến đổi nào đáng chú ý ngoài bài toán Rammus bị giảm sức mạnh nên các đấu sĩ như Jarvan IV với Lee Sin vẫn sẽ liên tiếp thống trị quần thể rừng trong các trận đấu xếp hạng. Điểm mạnh của cả nhì là có khả năng gank trường đoản cú sớm, tay song tốt, lăn mong tuyết mạnh dạn và phối kết hợp được với đa số loại team hình. Cả hai cũng đang phần lớn sở hữu cho tới trên 52% tỷ lệ thắng với giữ vị trí đứng vị trí số 1 tại các máy chủ khắp vậy giới.

Một điều thú vị nữa là lối nghịch và bí quyết xây dựng của Jarvan IV cùng Lee Sin gồm sự tương đương lớn. đoạt được vẫn đang là ngọc bổ trợ phát huy được buổi tối đa sức khỏe của nhì vị tướng mạo này vào phiên bạn dạng hiện tại cùng với Linh Hồn Mộc Long. Lối nghịch được cả hai ưu tiên trong số những trận đấu xếp hạng đang là lối nghịch carry với phần đa trang bị semi cạnh bên thương và chống chịu bao hàm Chùy Hấp Huyết, Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần, Chùy gai Malmortius Hoặc nanh vuốt Sterak.

Đường giữa: Leblanc, Fizz

Quyền Trượng thiên thần bị giảm sức mạnh cũng là lúc các vị tướng có khả năng đi con đường yếu rộng so với tình hình chung trở lại. Cùng Riot Games đã và đang tăng sức khỏe cho một số trong những vị tướng trinh sát tại khu vực đường thân trong phiên bạn dạng 13.5, khá nổi bật là Leblanc cùng Fizz.

Leblanc luôn nổi giờ đồng hồ là trong số những vị tướng tá farm mạng nỗ lực chỉ số lính và này cũng là điểm yếu lớn độc nhất vô nhị của vị tướng này, đặc trưng trong tiến trình đầu trận. Bởi vì vậy, Riot đang buff đến chiêu Q – Ấn Ác Ý với R-Q Mô bỏng Ấn Ác Ý của Leblanc lúc hạ gục kim chỉ nam sẽ giảm thời hạn hồi chiêu với hồi lại 100% năng lượng cho cô nàng. Nguyên tắc này gần giống với W của Fizz cùng Darius để Leblanc hoàn toàn có thể farm lính tác dụng hơn. Điều này đã giúp Leblanc phần làm sao đó trở về tại các bậc rank cao trong những ngày trước tiên của phiên bản mới và chắc hẳn rằng là đang còn trẻ khỏe hơn nữa trong thờ gian tới.

Không có nhiều thay đổi, Leblanc vào phiên phiên bản hiện tại vẫn đang ưu tiên điểm ngọc Sốc Điện nhằm trao đổi chiêu thức trong giai đoạn đi mặt đường và dồn gần kề thương trong quy trình tiến độ sau của ván đấu. Và đương nhiên, combo dồn gần kề thương quen thuộc mà chúng ta hướng đến vẫn vẫn là Vọng Âm Luden, vương Miện Hắc Hóa cùng Trượng hư Vô nếu phải thêm xuyên kháng phép hoặc mũ Phù Thủy để kết liễu các phương châm máu giấy.

Với Fizz, tựa như như Leblanc, Chú Cá nghịch ngợm được cũng khá được gia tăng tích điện hồi khi kết liễu kim chỉ nam lên 100% từ chiêu W – Đinh cha Hải Thạch. Thậm chí khả năng đi con đường của Fizz còn lên một trung bình cao bắt đầu khi chiêu E – Tung Tăng/ nhảy Múa được giảm năng lượng tiêu thụ và tăng gần kề thương nhằm clear lính hiệu quả nhất.

UNS-top-tuong-leo-rank-13-5-2.jpg" alt="*">