Bạn đang loay hoay tìm cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook nhưng không biết phải làm như thế nào? Hãy theo bài viết dưới đây, Techcare sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất cho phiên bản điện thoại, máy tính cho giao diện mới và cũ luôn nhé!

Vì sao nhiều người dùng lại muốn tắt thông báo sinh nhật của mình trên facebook?

Facebook là mạng xã hội lớn, toàn thế giới đều dùng để chia sẻ, kết nối với nhau. Trong đó phải kể đến tính năng khá đặc biệt trên Facebook là thông báo ngày sinh nhật của mình đến bạn bè và ngày hôm đó bạn sẽ nhận được nhiều lời chúc, những bữa tiệc vui vẻ bạn bè của bạn.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh trên facebook

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích điều đó, bởi sự phiền hà, bởi họ chỉ thích ở một mình hoặc chỉ muốn vui vẻ quây quần bên người thân, gia đình là đủ.

Một nguyên nhân khác, bạn không muốn bị lộ thông tin cá nhân, thường sẽ chọn cách ẩn ngày sinh luôn, để tránh những bất lợi không đáng có sau này.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ cần 5 bước đơn giản này, bạn đã tránh được việc gửi thông báo sinh nhật từ bạn bè.

Đó là đối với những bạn bè không mấy quan trọng, nhưng đối với bạn bè thân thiết hay đối tác thì bạn hãy nhớ hoặc ghi chú sinh nhật vào để nhắn gửi những lời chúc, gửi lời yêu thương đến họ bạn nhé!

Kết luận

Trên đây là cách ẩn, tắt thông báo sinh nhật trên facebook mà Techcare muốn gửi đến bạn, hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích với bạn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy comment phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Nhiều người muốn bảo mật thông tin cá nhân của mình trên Facebook nên muốn ẩn ngày sinh cá nhân để không ai nhìn thấy, hoặc chỉ muốn cho bạn bè những người thân quen trong danh sách thấy mà thôi. Chúng ta có thể chỉnh chế độ hiển thị ngày sinh trên Facebook. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Facebook khi không muốn bị làm phiền. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ẩn sinh nhật Facebook và tắt thông báo sinh nhật Facebook.


Mục lục bài viết

Hướng dẫn ẩn sinh nhật trên Facebook điện thoại, máy tính
Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook

Hướng dẫn ẩn sinh nhật trên Facebook điện thoại, máy tính

Cách ẩn sinh nhật trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Facebook bạn nhấn vào ảnh đại diện tài khoản của mình. Sau đó trong giao diện Facebook cá nhân chúng ta nhấn vào Xem thông tin giới thiệu của bạn.Bước 2:

Chuyển sang giao diện các thông tin cá nhân, tại phần Thông tin cơ bản chúng ta nhấn chọn vào phần thông tin ngày sinh nhật. Tại đây bạn sẽ thấy phần ngày sinh và năm sinh đều có tùy chỉnh chế độ hiển thị.Bước 3:

Bây giờ bạn tiến hành thay đổi lại chế độ hiển thị sinh nhật trên Facebook, nhấn vào Tùy chọn khác để mở rộng chế độ hiển thị. Lúc này chúng ta sẽ chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi để ẩn sinh nhật trên Facebook. Bạn làm thao tác tương tự như với năm sinh.
Cách ẩn sinh nhật trên Facebook máy tính

Bước 1:

Đầu tiên bạn cũng truy cập vào giao diện Facebook trên máy tính. Sau đó nhấn vào phần Giới thiệu.

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ nhấn tiếp vào mục Thông tin liên hệ và cơ bản.

Bước 3:

Nhìn sang nội dung bên cạnh, người dùng sẽ thấy phần thông tin ngày sinh của mình. Bạn nhấn vào biểu tượng quả cầu để thay đổi lại chế độ hiển thị ngày sinh trên Facebook.


Bước 4:

Khi đó bạn sẽ nhấn vào Chỉ mình tôi để ẩn ngày sinh trên Facebook máy tính.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook

Tắt thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên dưới. Tiếp đến chúng ta nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư. Sau đó nhấn tiếp vào mục Cài đặt.Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, chúng ta nhấn vào mục Thông báo để điều chỉnh. Tại đây người dùng sẽ nhấn vào mục Sinh nhật để điều chỉnh lại thông báo sinh nhật trên Facebook.


Bước 3:

Tại đây bạn chỉ cần tắt phần Cho phép thông báo trên Facebook để tắt thông báo trên Facebook là được. Nhấn vào Tắt đề đồng ý là xong.


Tắt thông báo sinh nhật trên Facebook máy tính

Bước 1:

Tại giao diện Facebook trên máy tính, người dùng nhấn vào ảnh đại diện của bạn rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Sau đó nhấn vào Cài đặt ở giao diện tiếp theo.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, bạn nhấn vào mục Thông báo để điều chỉnh lại.

Lúc này bạn nhìn sang bên cạnh tìm tới mục Sinh nhật rồi cũng tắt chế độ thông báo sinh nhật trên Facebook là được.

Xem thêm: (pdf) quản trị dự án phần mềm : mô hình, quy trình và báo cáo chi tiết

Video hướng dẫn ẩn sinh nhật trên Facebook, tắt thông báo sinh nhật Facebook


Công nghệ Download Khoa học Điện máy Cuộc sống
*
Video Ô tô, Xe máy Làng Công nghệ Học CNTT
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA
Tri
Mang.com. Giữ toàn quyền. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc Quan
Tri
Mang.com khi chưa được phép.