Bạn sẽ loay hoay tra cứu cách tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook nhưng lần chần phải làm như thế nào? Hãy theo bài viết dưới đây, Techcare sẽ lý giải bạn cụ thể nhất mang đến phiên bạn dạng điện thoại, máy tính cho giao diện mới và cũ luôn luôn nhé!

Vì sao nhiều người tiêu dùng lại hy vọng tắt thông báo sinh nhật của bản thân mình trên facebook?

Facebook là social lớn, toàn quả đât đều dùng để làm chia sẻ, liên kết với nhau. Trong các số ấy phải kể đến tính năng khá quan trọng trên Facebook là thông tin ngày sinh nhật của chính bản thân mình đến bằng hữu và ngày hôm đó các bạn sẽ nhận được rất nhiều lời chúc, những bữa tiệc vui vẻ đồng đội của bạn.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh trên facebook

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích điều đó, vì sự phiền hà, vị họ chỉ mê thích ở 1 mình hoặc chỉ ước ao vui vẻ quây quần bên người thân, gia đình là đủ.

Một vì sao khác, bạn không thích bị lộ thông tin cá nhân, thường xuyên sẽ chọn cách ẩn ngày sinh luôn, nhằm tránh những bất lợi không đáng có sau này.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ đề nghị 5 bước dễ dàng và đơn giản này, bạn đã tránh khỏi việc gửi thông báo sinh nhật từ bạn bè.

Đó là so với những đồng đội không mấy quan trọng, mà lại đối với anh em thân thiết hay công ty đối tác thì bạn hãy nhớ hoặc chú giải sinh nhật vào để nhắn gửi hầu hết lời chúc, nhờ cất hộ lời yêu thương thương đến họ các bạn nhé!

Kết luận

Trên đấy là cách ẩn, tắt thông báo sinh nhật trên facebook mà Techcare ý muốn gửi mang lại bạn, hy vọng đây đang là tin tức hữu ích cùng với bạn. Trường hợp còn vụ việc gì thắc mắc, bạn hãy phản hồi phía dưới, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho mình nhé!

Nhiều tín đồ muốn bảo mật thông tin thông tin cá thể của bản thân trên Facebook nên mong mỏi ẩn ngày sinh cá nhân để không có bất kì ai nhìn thấy, hoặc chỉ ước ao cho đồng đội những người quen thuộc trong danh sách thấy nhưng mà thôi. Bạn có thể chỉnh cơ chế hiển thị ngày sinh bên trên Facebook. Ngoài ra bạn có thể tắt thông báo sinh nhật đồng đội trên Facebook khi không thích bị làm phiền. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta ẩn sinh nhật Facebook và tắt thông báo sinh nhật Facebook.


Mục lục bài viết

Hướng dẫn ẩn sinh nhật bên trên Facebook năng lượng điện thoại, lắp thêm tính
Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook

Hướng dẫn ẩn sinh nhật bên trên Facebook năng lượng điện thoại, máy tính

Cách ẩn sinh nhật trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên áp dụng Facebook chúng ta nhấn vào ảnh đại diện tài khoản của mình. Sau đó trong giao diện Facebook cá nhân bọn họ nhấn vào coi thông tin ra mắt của bạn.Bước 2:

Chuyển sang giao diện các thông tin cá nhân, tại phần thông tin cơ bản họ nhấn chọn vào phần tin tức ngày sinh nhật. Tại đây các bạn sẽ thấy phần ngày sinh và năm sinh đầy đủ có tùy chỉnh cấu hình chế độ hiển thị.Bước 3:

Bây giờ các bạn tiến hành chuyển đổi lại chính sách hiển thị sinh nhật bên trên Facebook, nhấn vào Tùy chọn khác để mở rộng cơ chế hiển thị. Bây giờ chúng ta vẫn chuyển sang chính sách Chỉ bản thân tôi để ẩn sinh nhật trên Facebook. Các bạn làm thao tác làm việc tương từ bỏ như cùng với năm sinh.
Cách ẩn sinh nhật bên trên Facebook thiết bị tính

Bước 1:

Đầu tiên bạn cũng truy vấn vào đồ họa Facebook trên lắp thêm tính. Kế tiếp nhấn vào phần Giới thiệu.

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ nhấn tiếp vào mục Thông tin liên hệ và cơ bản.

Bước 3:

Nhìn quý phái nội dung mặt cạnh, người dùng sẽ thấy phần tin tức ngày sinh của mình. Bạn nhấp vào biểu tượng quả cầu để đổi khác lại cơ chế hiển thị ngày sinh bên trên Facebook.


Bước 4:

Khi đó các bạn sẽ nhấn vào Chỉ bản thân tôi để ẩn ngày sinh bên trên Facebook thứ tính.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook

Tắt thông tin sinh nhật Facebook trên điện thoại

Bước 1:

Tại bối cảnh trên Facebook chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên dưới. Tiếp đến chúng ta nhấn vào Cài đặt và quyền riêng biệt tư. Sau đó nhấn tiếp vào mục Cài đặt.Bước 2:

Chuyển sang bối cảnh mới, bọn họ nhấn vào mục Thông báo để điều chỉnh. Tại đây người dùng sẽ nhấn vào mục Sinh nhật để điều chỉnh lại thông báo sinh nhật bên trên Facebook.


Bước 3:

Tại trên đây bạn chỉ việc tắt phần có thể chấp nhận được thông báo bên trên Facebook để tắt thông tin trên Facebook là được. Nhấn vào Tắt đề gật đầu đồng ý là xong.


Tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook sản phẩm công nghệ tính

Bước 1:

Tại hình ảnh Facebook trên đồ vật tính, bạn dùng nhận vào hình ảnh đại diện của doanh nghiệp rồi chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư. Tiếp nối nhấn vào cài đặt ở hình ảnh tiếp theo.

Bước 2:

Chuyển sang hình ảnh mới, bạn nhấn vào mục thông báo để kiểm soát và điều chỉnh lại.

Lúc này các bạn nhìn sang ở bên cạnh tìm cho tới mục Sinh nhật rồi cũng tắt chế độ thông báo sinh nhật trên Facebook là được.

Xem thêm: (pdf) quản trị dự án phần mềm : mô hình, quy trình và báo cáo chi tiết

Video trả lời ẩn sinh nhật trên Facebook, tắt thông tin sinh nhật Facebook


technology download khoa học Điện trang bị cuộc sống
*
video Ô tô, Xe đồ vật Làng công nghệ Học công nghệ thông tin
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | khuyên bảo | Ứng dụng | liên hệ | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA
Tri
Mang.com. Duy trì toàn quyền. Không được coppy hoặc thực hiện hoặc xuất bản lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc Quan
Tri
Mang.com khi không được phép.