Để ship hàng cho quy trình thuyết trình đạt kết quả cao, cũng giống như hấp dẫn và mô tả được sự bài bản của bạn làm, thì việc tạo cảm giác cho đối tượng người tiêu dùng rất là quan lại trọng. Trong nội dung bài viết này, UNICA đang hướng dẫn các bạn cách tạo nhiều hiệu ứng cho một đối tượng vào powerpoint 2010.

Bạn đang xem: Cách chèn hiệu ứng vào powerpoint 2010

Hướng dẫn thiết lập cấu hình các hiệu ứng cho 1 đối tượng

1. Tạo thành hiệu ứng cho một đối tượng người sử dụng trong Power
Point 2010

Nếu bạn lựa chọn một hiệu ứng bắt đầu từ team Animation sẽ sửa chữa cho hiệu ứng hiện tại của đối tượng người sử dụng của bạn. Cơ mà khi làm Power
Point không ít người dân thường mong muốn đặt nhiều hơn thế nữa một cảm giác vào đối tượng. Chúng ta cũng có thể vừa làm được hiệu ứng Entrance cùng hiệu ứng Exit cho đối tượng người dùng 3 nhưng mình thiết kế. Để có tác dụng được điều này, bạn cần sử dụng lệnh địa chỉ Animation. Mục đích của việc sử dụng lệnh này là giúp cho bạn giữ lại được hiệu ứng cũ khi thêm hiệu ứng new vào đối tượng.

Sử dụng lệnh địa chỉ Animation trong bài toán chèn thêm hiệu ứng mang lại đối tượng

Các bước tiến hành việc sử dụng lệnh showroom Animation như sau:

- bước 1: Bạn lựa chọn một đối tượng yêu cầu thêm hiệu ứng. Lấy ví dụ như để thực hiện hiệu ứng Entrance cùng hiệu ứng Exit cho đối tượng người sử dụng “Lời cảm ơn” khi kết thúc quá trình thuyết trình.

Lựa chọn hiệu ứng Entrance hoặc Exit

- bước 2: chúng ta chọn tab Animations trên thanh công cụ. Vào nhóm Advanced Animation, chúng ta nhấp vào lệnh Add Animation để xem những hiệu ứng vận động có sẵn.

Nhấp vào add Animation để xem các chuyển động có sẵn

Point cụ thể và tuyệt hảo nhất

- cách 3: chúng ta chọn hiệu ứng mà bạn thích sử dụng. Nếu như đối tượng có khá nhiều hơn một cảm giác thì nó sẽ có khá nhiều số khác biệt tương ứng với từng hiệu ứng. Đồng thời bạn có thể áp dụng nhiều hơn một hiệu ứng chuyển động cho từng đối tượng người sử dụng trong powerpoint

Tiếp theo chúng ta Click vào Animation Pane. Vào phần Timing, bạn điều chỉnh thời gian sử dụng các hiệu ứng cho đối tượng người sử dụng theo các mục như sau:

- Start: Thời điểm ban đầu hiệu hứng.

Trong đó:

+ On Click: ban đầu khi Click chuột.

+ With Previous: bắt đầu cùng lúc với hiệu ứng kế trước.

+ Affter Previous: ban đầu ngay sau khi ngừng hiệu ứng kế trước.

- Duration: thời khắc hiển thị hiệu ứng.

- Delay: Độ trễ từ thời khắc Start cho tới khi ban đầu hiệu ứng.

Điều chỉnh thời hạn sử dụng hiệu ứng

2. Cách sao chép hiệu ứng động cho nhiều đối tượng

Trong các trường hợp, có khá nhiều người muốn vận dụng cách tạo hiệu ứng đến một đối tượng người sử dụng trong Power
Point 2010 cho những đối tượng. Để tiết kiệm ngân sách thời gian, bạn cũng có thể sao chép hiệu ứng từ đối tượng người sử dụng này sang đối tượng người dùng khác từ bỏ mục Animation Painter.

Sao chép hiệu ứng cho nhiều đối tượng người tiêu dùng để tiết kiệm thời gian

- cách 1: Bạn chọn đối tượng người tiêu dùng cần sao chép hiệu ứng. Lấy một ví dụ như đối tượng người sử dụng “Lời cảm ơn”ở trên.

- cách 2: Từ tab Animations, bạn chọn lệnh Animation Painter và xào nấu hiệu ứng. Bạn phải chọn đối tượng người dùng muốn sao chép hiệu ứng sáng cùng nhấp vào slide tiếp theo. Thời điểm này, cả hai đối tượng người tiêu dùng sẽ có hiệu ứng như thể nhau.

Sao chép hiệu ứng cho đối tượng

Point nhanh nhất

3. Cách thu xếp hiệu ứng mang đến đối tượng

Vì một đối tượng có tương đối nhiều hiệu ứng khi bạn chèn, việc bạn bố trí lại đối tượng để giúp quá trình trình chiếu trở buộc phải khoa học và chuyên nghiệp hơn. Trường đoản cú bảng Animation Pane, chúng ta bấm nút Play. những hiệu ứng cho đối tượng người dùng hiện tại vẫn xuất hiện. Bên nên của Animation Pane, sẽ có một timeline hiển thị quy trình cho từng hiệu ứng. Ví như timeline không hiển thị, chúng ta nhấp mũi thương hiệu drop - down ở một hiệu ứng tiếp đến chọn Show Advanced Timeline.

Trên đây là tất cả những tin tức về bài toán tạo các hiệu ứng mang đến một đối tượng người sử dụng trong nguồn Point 2010 mà bạn phải “note” ngay lập tức vào sổ tay của mình. Unica hi vọng rằng, bạn sẽ áp dụng được nội dung nội dung bài viết chúng tôi chia sẻ vào trong thực tế khihọc Power
Point
với trong quá trìnhhọc tin học tập văn phòngcủa mình.

Những chứng từ tin học văn phòng giúp bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như mức lương lên ko thể vứt qua chúng ta hãy đk và quan sát và theo dõi thêm những khoá học tập chứng chỉ tin học
IC3
bên trên Unica.

Các hiệu ứng trong Power
Point chèn đến các đối tượng người dùng từ hình ảnh, chữ viết luôn là yếu tố cần thiết và đặc trưng khi trình diễn slide, tăng lên sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho slide. Một đối tượng người sử dụng trong slide có thể chèn phối hợp 2 hiệu ứng khác biệt để tạo sự rất nổi bật hơn cho đối tượng. Chẳng hạn có thể kết hòa hợp hiệu ứng mở ra và hiệu ứng hiển thị chữ vào slide. Và khi kết hợp thì chúng ta cũng cần để ý tới thời điểm hiển thị từng hiệu ứng. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn độc giả cách kết hợp nhiều hiệu ứng trong một đối tượng người tiêu dùng trên Power
Point.

Video lý giải chèn nhiều hiệu ứng vào Power
Point

Cách chèn các hiệu ứng cho đối tượng người dùng Power

Bước 1:

Trước hết bọn họ click vào đối tượng người tiêu dùng muốn chèn những hiệu ứng. Tiếp nối nhấn vào Animations bên trên thanh công cụ.

Point-chen-nhieu-hieu-ung-1.jpg" alt="*">