Hướng dẫn bảng ngọc Master Yi mùa 13 mới nhất và biện pháp lên thứ Master Yi dũng mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, khắc chế Master Yi tìm sư wuju.

Bạn đang xem: Cách chơi master yi mua 7


*


*
*

*
*
*

*
*

*
*
*

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng tăng tốc độ đánh có xác suất thắng cao.

*

Cách lên trang bị Master Yi

Giày Cuồng Nộ: mặt hàng giày công dụng nhất gia tăng tốc độ tiến công với Master Yi, nhưng trong những trận đấu đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc gần kề thương phép thì giầy thủy ngân sẽ tương xứng hơn.

Điều quan trọng đối với Master Yi là tốc đánh bởi thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 sản phẩm cơ bản khá quan trọng đặc biệt của Master Yi, chúng ta nên lên hai đồ này sớm nhất có thể có thể.

Master Yi máu khá yếu và dễ bị hạ gục nếu bám hiệu ứng tài năng khống chế cứng, do thế về cuối game bạn nên lên mang đến Yi từ một đến 2 sản phẩm thiên hướng che chở nhé. Nó để giúp đỡ Yi trở nên bạo gan mẽ an ninh hơn trong số pha giao tranh truy sát hủy hoại đối thủ.

Cách lên trang bị Master Yi

Gươm Vô Danh: Với liền kề thương theo % máu, tốc đánh với nội tại kích hoạt rất kỳ phù hợp với tìm Sư Wuju, nó rất có thể hạ tất cả những vị tướng mạo tanker chống chịu nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tiến công lẫn phòng vệ toàn diện, hỗ trợ cho Master Yi không bị dồn damge bốc khá ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt vời nhất cho Master Yi, một sản phẩm ưa thích có cả công lẫn thủ, rất có thể tận dụng được tối đa nội trên của trang bị tiếp giáp Liệt Sĩ. Lượng cạnh bên và máu đưa về sẽ gia tăng độ chắc chắn cho tìm Sư Wuju, kết hợp cùng nội tại sẽ giúp đỡ Yi tầm nã đuổi kẻ địch tiễn địch thủ lên bảng trong nháy máy. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 đồ vật khá tương xứng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau khoản thời gian được Riot sửa đổi nội tại bắt đầu Đao Tím biến đổi 1 món trang bị khôn xiết bá đạo giành cho những tướng cận chiến nhất là đấu sỹ, và Master Yi là trong những tướng được lợi nhiều nhất trường đoản cú món đồ vật này => Đây là biện pháp lên đồ mạnh nhất cho Master Yi đi Rừng ở phiên bạn dạng cập nhật mới - khả năng cân team rất cao.

Hoặc lên full vật dụng tốc đánh tiếp giáp thương, với bí quyết lên thứ này bạn không nên lao vào mở giao tranh nhưng mà hãy để đồng minh mở combat trước, sau đó chờ thời gian thuận lợi, nhảy Ulti dấn thân dọn dẹp nốt phần còn lại của chiến trường. Nói về kỹ năng vét thì chắc không có ai bằng được Yi.

Ma vũ tuy nhiên kiếm: Nội tại giảm sát thương nhấn vào, tốc độ di chuyển, vận tốc đánh và tỷ lệ chí mạng là đầy đủ chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, làm tăng phần trăm thắng tài năng solo tay song của Yi.

Cách lên đồ gia dụng của Master Yi đi top với mid cũng không khác gì các so với đi Rừng, phải lên Gươm vô danh trước rồi lên các trang bị sau khác tùy ý, hoặc lên đồ dùng Yi vị trí cao nhất chí mạng + tốc đánh, trường phù hợp đi mặt đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có tương đối nhiều hiệu ứng CC khỏe mạnh nên chọn: giầy thủy ngân với Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến cho Yi bình an hơn trong những tình huống bắt lẻ hoặc xả thân giao tranh cơ mà bị trúng hiệu ứng khống chế, tha hồ nước quẩy và ăn mạng.


Bảng tài năng Master Yi

thứ từ tăng bảng năng lực cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng được cho phép Master Yi làm không ít điều, bao hàm tiếp cận địch thủ hay để tránh những kỹ năng mà họ gây ra phía bên ngoài việc gây giáp thương, nên sẽ tiến hành nâng buổi tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị tìm sư này gây nên thêm ngay cạnh thương chuẩn, nên sẽ được nâng tối đa lắp thêm hai. Thiền W: đang là phương pháp được nâng tối đa cuối cùng. Chiến Binh tô Cước R của Master Yi tăng đúng theo cung cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một số trong những lần tung kiếm, Master Yi vẫn chém đôi.

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi bay xuyên qua mặt trận với vận tốc lóa mắt, gây gần cạnh thương vật dụng lí lên những đơn vị trên đường bay đồng thời trở đề nghị không thể bị định vị. Tuyệt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, mặt khác gây thêm sát thương trang bị lí lên lính và quái. Các đòn đánh đánh thường xuyên giảm thời gian hồi của giỏi Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên mặt trận tấn công buổi tối đa 4 mục tiêu, gây tiếp giáp thương thiết bị lí lên mỗi kẻ thù và tăng thêm sát yêu đương lên bộ đội và quái, mặt khác trở yêu cầu không thể bị lựa chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, gây thêm tiếp giáp thương đồ lí. Những vố đánh hay giảm thời hạn hồi của xuất xắc Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền - W

Master Yi nhập thiền, hồi huyết và bớt sát yêu đương gánh chịu trong chốc lát. Ngoài ra, Master Yi đã nhận cùng dồn Chém Đôi cùng ngưng thời gian tác dụng còn lại của tìm Thuật Wuju và binh lực Sơn Cước với từng giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi ngày tiết mỗi giây trong 4 giây. Hồi tiết tăng 1% với mỗi 1% Máu đã mất của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi sút sát mến gánh chịu đi. Số lượng này sút một nửa với gần kề thương trường đoản cú trụ.

Ngoài ra, Master Yi đã nhận cộng dồn Chém Đôi cùng ngưng thời gian tác dụng còn lại của tìm Thuật Wuju và binh lực Sơn Cước với từng giây thiền định.

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju giúp tăng sát thương đồ dùng lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp gây thêm liền kề thương chuẩn chỉnh với các vố đánh thường, mà lại lượng cộng thêm nội trên sẽ bị nockout bỏ tạm thời thời sau khoản thời gian hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% sát thương đồ lí.

Kích hoạt: các đòn đánh đánh thường khiến thêm gần kề thương chuẩn chỉnh trong 5 giây. Lúc Võ Thuật Wuju sẽ trong thời hạn hồi, hiệu ứng nội tại đang mất tác dụng.

Chiêu cuối - chiến binh Sơn Cước

Master Yi dịch chuyển với sự linh động vô bì, trong thời điểm tạm thời tăng Tốc độ dịch chuyển và tốc độ Đánh cũng như được miễn nhiễm có tác dụng chậm. Lúc kích hoạt, hạ gục hoặc cung ứng kéo lâu năm thời gian công dụng của chiến binh Sơn Cước. Nội tại sút hồi chiêu của các kỹ năng khác khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: đánh gục hoặc cung cấp giảm hồi chiêu còn sót lại các kỹ năng cơ phiên bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng tốc độ di chuyển, vận tốc đánh, cùng miễn nhiễm làm chậm trong 7 giây. Lúc kích hoạt, làm gục hoặc hỗ trợ kéo lâu năm thời gian tính năng của chiến binh Sơn Cước thêm 7 giây.


Điểm to gan và yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh

- khả năng farm dọn quái nhanh tốt.

- kĩ năng tay song giữa và cuối trận cực tốt.

- dễ dàng lăn cầu tuyết khi đã có được lợi thế

- Là tướng có chức năng Đẩy lẻ cực tốt

- rất đơn giản ăn được Penta
Kill

Điểm yếu

- phụ thuộc vào trang bị và lever và tốt kỹ Alpha

- Dễ khắc chế bới rất nhiều hiệu ứng khống chế.


Cách nghịch Master Yi

Khác với những bộ combo Lee
Sin ảo diệu, Vị kiếm Sư Wuju lại được khá nhiều người chơi hâm mộ nhờ lối chơi bộ kỹ năng dễ dàng nhưng vô cùng kết quả và tốc độ, nhất là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của các tướng AD, AP và một số tướng tiết giấy không có hiệu ứng khống chế.

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - binh sĩ sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) sau đó Trừng vạc và thường xuyên các đòn đánh thường. Ngôi trường hợp nguy nan hãy kích hoạt Thiền (W) cho tới khi Alpha (Q) hồi lại và liên tiếp tấn công những mục tiêu.

Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

Mẹo chơi Master Yi

Khi kích hoạt khả năng E, các bạn sẽ nhận đạt thêm một lượng liền kề thương chuẩn, hãy tận dụng tối đa điều đó

Chiêu Q – hay Kĩ Alpha được cho phép Master Yi né không ít kỹ năng, tiếp giáp thương của kẻ thù (cả liền kề thương trụ) vô cùng hiệu quả, điều quan trọng là bạn phải sử dụng chuẩn xác đúng khi đúng thời điểm.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là giải pháp giúp tiếp cận đối phương duy duy nhất của Master Yi, chính vì như vậy không nên dùng bừa bãi, đầu tiên cứ xả thân đánh thường, khi đối thủ sử dụng tài năng chạy trốn hoặc Tốc vươn lên là để tẩu thoát, hãy sử dụng Tuyệt Kĩ Alpha để đuổi giết áp liền kề nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp bạn có tác dụng giảm gần kề thương, phục sinh máu, vừa giúp bạn cũng có thể tái chế tạo ra lại đòn tiến công trong một số trong những trường hợp cần thiết.

*

Yi hoàn toàn có thể di đưa xuyên tường bằng câu hỏi cắm đôi mắt nhé. đều pha chém cháy đồ vật màn rượt xua Pentakill của Cowsep - tín đồ chơi nổi tiếng nhân loại best main Master Yi.

Video cách chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Nunu - Challenger Replays

Master Yi Tốc Chiến là 1 trong những chiến binh với bộ năng lực của một sát thủ rất khó chịu. Với tài năng đánh đánh giáp lá cà sát thương cao độ cơ cồn thì chính bạn dạng thân cũng là phương châm để đối phương phải luôn để ý tìm biện pháp tiêu diệt.Trong Tốc Chiến, Master Yi là giữa những vị tướng mạo rất mạnh dạn trong phiên bản hiện tại.

*

Hôm nay mình xin phép được gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Master Yi
Tốc Chiến cùng bảng Ngọc hỗ trợ cho Master Yi, máy full sát thương dame của cao thủ kèm trang bị tự tăng bộ năng lực và phép vấp ngã trợ, bộ combo Master Yikhắc chế tiên tiến nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ khả năng của Master Yi

*

Chém Đôi

Mỗi đòn tấn công thứ 4 thường xuyên tấn công hai lần gây78 cạnh bên thương vật dụng lý(150% Công đồ vật lý).

Tuyệt Kỹ Alpha

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 kim chỉ nam và quan trọng bị nhắm đến, gây 77 (25+100 Công đồ vật lý) gần kề thương vật dụng lý. Gây thêm 75 gần cạnh thương lên quái, có thể chí mạng. Những vố đánh thường giảm thời hạn hồi của hay Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền

Master Yi nhập thiền vào 4 giây, sút 55% giáp thương nhận vào và hồi lại 40 (40 +25% Công phép) ngày tiết mỗi giây. Hồi tiết tăng mang đến % dựa vào máu đã hết của Master Yi.

Võ Thuật Wuju

Nội tại: Tăng 10% Công vật dụng lý.

Kích hoạt: những pha ra đòn đánh thường tạo thêm 18(+25% công thiết bị lý) gần cạnh thương vật lý trong 5 giây.

Chiến Binh tô Cước

Tăng 25% tốc chạy, 30% tốc đánh, cùng miễn nhiễm làm chậm rì rì trong 7 giây. Một điểm hạ gục đang tăng thời gian chiêu cuối thêm 7 giây. Hạ gục hoặc cung cấp giảm hồi chiêu còn sót lại các năng lực cơ phiên bản của Master Yi đi 70%.

2.Thứ từ bỏ tăng điểm tài năng của Master Yi

*

Tuyệt Kĩ Alpha:là kĩ năng được cho phép Master Yi làm rất nhiều điều, bao hàm tiếp cận kẻ địch hay để né những năng lực mà bọn họ gây ra ngoài việc gây gần cạnh thương, nên sẽ tiến hành nâng tối đa đầu tiên.Võ Thuật Wuju:giúp vị tìm sư này gây ra thêm liền kề thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng về tối đa vật dụng hai.Thiền :sẽ là chiêu trò được nâng buổi tối đa cuối cùng.Chiến Binh tô Cướccủa Master Yi tăng đúng theo cấp độ.

3.Phép hỗ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

*
Tốc biến:Đây là phép bổ trợ gần như thể mặc định với hầu như các vị tướng vào Tốc Chiến do kỹ năng chạy trốn cũng giống như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung cấp là rất là quý giá.Trừng phạt:tất nhiên phép hỗ trợ dùng để đi rừng hiệu quả.

4.Bảng ngọc hỗ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

*

Chinh phục (Conqueror):Nhận cùng dồn yêu thích ứng khi đánh trúng tướng bằng các đòn tiến công hoặc đòn tấn công riêng biệt, cùng dồn buổi tối đa 5 lần. Khi cùng dồn full, khiến thêm 10% cạnh bên thương đam mê ứng lên tướng.

Điểm cùng dồn:2 - 6 liền kề thương vật lý hoặc 4 - 12 gần cạnh thương phép vào 8 giây.

Tàn bạo (Brutal):Nhận 7 tiếp giáp thương đồ dùng lý và 2% xuyên ngay cạnh hoặc 14 gần kề thương phép với 2% xuyên phòng phép (thích ứng).Thợ săn - kếch xù (Hunter - Titan):Nhận trăng tròn máu buổi tối đa. Rất nhiều lần làm gục tướng tuyệt nhất giúp tăng 20 máu tối đa vàBậc Thầy Trí Tuệ:Gây thêm 10% ngay cạnh thương thực lên quái với trụ. Tìm thêm 100 vàng và 500XP khi thừa nhận hoặc cung cấp thực hiện tại các mục tiêu này.

5.Cách lên đồ đến Master Yi Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị giành riêng cho Master Yi Tốc Chiến là các trang bị tăng vận tốc đánh, gần kề thương đồ dùng lý, một ít chống chịu đựng và hút máu. Gươm Của Vua Vô Danh là máy rất cần thiết cho Master Yi khi có không hề thiếu các yếu hèn tố quan trọng cho Master Yi cộng với cạnh bên thương theo % máu, tốc đánh cùng nội tại kích hoạt rất kỳ tương xứng với tìm Sư Wuju, nó có thể hạ của cả những vị tướng tanker chống chịu đựng nhất.. Dao điện tăng vận tốc đánh và tiếp giáp thương mạnh mẽ.

Dạ tìm cho liền kề lực đặc biệt nội tại của nó ảnh hưởng với tuyệt Kỹ Alpha của Yi nói theo cách khác là đỉnh của chóp. Vũ Điệu Tử Thần và ngay cạnh Thiên Thần hai sản phẩm cho Master Yi tăng sự chắc chắn để lao vào đội hình địch.

Các sự tuyển lựa lên đồ thay thế theo tình huống:

*
*
*
*

6.Cách đùa Master Yi Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Trong quy trình đầu trận chiến dù đảm nhiệm vị trí đi rừng hay phải đi đường bạn cũng nên triệu tập farm quái/lính để có thể thu về lượng vàng cũng giống như kinh nghiệm. Hãy thâm nhập giao tranh lúc thật sự cần thiết và tránh hồ hết pha giao tranh từ vượt sớm vì trong tiến độ này kiếm sư Wuju của công ty thật sự khả yếu ớt về cả khía cạnh chống chịu đựng lẫn tiếp giáp thương.

Giai đoạn giữa trận với cuối trận

Sau khi đã có cho mình một trong những trang bị quan trọng bạn nên thực hiện những pha hòn đảo đường, cung cấp đồng đội nhằm hạ gục kẻ địch và tạo lợi thế trong quy trình đẩy đường. Bởi vì dù thiệt sự rất đề nghị trang bị để có thể tối đa sức mạnh nhưng đồng đội cũng rất cần bạn hỗ trợ họ. Đừng mãi farm rồi biến hóa “Công chúa ngủ vào rừng” luôn luôn nhé.

*

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện phần đông pha bắt lẻ, áp dụng chuỗi bộ combo chiêu thức liên hoàn của chính bản thân mình để có thể hạ gục địch thủ một biện pháp nhanh chóng. Và nếu phải tham gia vào đều pha giao tranh tổng đông người, hãy suy nghĩ lựa chọn vị trí sao để cho hợp lý. Chờ đón đối phương sử dụng hết những kỹ năng có chế ước cứng tiếp nối tấn công bất ngờ và áp hòn đảo kẻ thù.

Combo Master Yi:

Bật Chiêu cuốiChiến binh đánh cước -> Tuyệt Kỹ Alpha tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju kế tiếp Trừng Phạt và tiếp tục các đòn đánh thường. Ngôi trường hợp nguy khốn hãykích hoạt Thiền cho tới khi Tuyệt Kỹ Alpha hồi lại và liên tiếp tấn công các mục tiêu.

Mẹo đùa Master Yi:

Khi kích hoạt khả năng Võ Thuật Wuju, các bạn sẽ nhận được thêm một lượng gần kề thương chuẩn, hãy tận dụng tối đa điều đó

ChiêuTuyệt Kỹ Alpha cho phép
Master Yi né tương đối nhiều kỹ năng, tiếp giáp thương của kẻ thù (cả sát thương trụ) cực kỳ hiệu quả, điều đặc biệt là bạn cần phải sử dụng chuẩn xác đúng khi đúng thời điểm.

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu trò giúp tiếp cận đối thủ duy độc nhất vô nhị của Master Yi, chính vì như vậy không bắt buộc dùng bừa bãi, đầu tiên cứ xả thân đánh thường, khi đối thủ sử dụng khả năng chạy trốn hoặc Tốc đổi mới để tẩu thoát,hãysử dụng giỏi Kĩ Alpha để truy đuổi áp giáp nhé.

Kỹ năng Thiềnvừa giúpbạn có chức năng giảm gần kề thương, phục sinh máu,vừagiúp bạn có thể tái sản xuất lại đòn tiến công trong một số trường hợp nên thiết.

Các tướng mạo kết hợp giỏi với Master Yi

Một số dòng tên có thể kết hợp kết hợp ăn ý và cung cấp tốt mang đến Master Yi bao gồm:Ashe,Ahri,Jax.

Video cách chơi Master Yi:

7.Điểm khỏe mạnh và yếu Master Yi

Điểm mạnh

Kiếm sư Master Yi mua cho bản thân bộ chiêu bài giúptăng mạnh tốc độ đánh và di chuyển. Những chiêu bài này giúp Master Yi tất cả được ưu thế trong giao tranh, farm quái và trao đổi phương pháp với đối phương khi đi đường.Master Yi download cho mình tài năng Thiền độc đáogiúp hồi lại lượng máuđã mất một cách nhanh lẹ đồn thờigiảm cạnh bên thương dấn vào. Bởi vì thế Master Yi hoàn toàn có thể trụ mặt đường lâu hơn, cũng tương tự gần như không mất huyết nếu vào vai trò đi rừng vào đội.Master Yi là một trong trong số đầy đủ vị tướng mạo mà chúng ta cũng có thể nhận được tự sớm trong kết liên Tốc Chiến. Rộng hết full bộ chiêu thức của vị tìm sư này vô cùng đơn giản dễ dàng và bạn sẽ có thể có tác dụng quen, học cũng giống như thành thục một cách hết sức nhanh chóng.

Điểm yếu

Master Yi tải lượng máu khởi điểm hơi khiêm tốn, chính vị rứa trong giai đoạn đầu trận vị tướng mạo này sẽ khá mong manh và chúng ta cần làm việc chính xác, né đòn cũng như hạn chế giao tranh nhằm tránh tình trạng lên bảng sớm.Đã là 1 trong kiếm sư thì chắc hẳn rằng trang bị đã đóng vai trò hết sức quan trọng đặc biệt để vị tướng tá này rất có thể phát huy buổi tối đa sức khỏe của mình. Master Yi phải cho mình đa số trang bị tương xứng để có thể gia tăng sức chống chịu tương tự như lượng gần kề thương cơ mà vị kiếm sư này có thể gây ra.Một nhược điểm rất chí mạng của Master Yi đó chính là vị tướng này không hề sở hữu cho mình ngẫu nhiên chiêu thức khống chế cứng (CC) nào. Cũng chính vì thế ông ta hoàn toàn không thể cố chân đối thủ cũng như ngăn cản chúng đuổi giết mình. Cùng nếu chạm chán phải đối thủ có nhiều khống chế cứng thì đó thật sự sẽ là 1 trong cơn ác mộng mang đến vị kiếm sư này.

8.Cách tương khắc và chế ngự Master Yi Tốc Chiến

Hãy áp dụng những móntrang bịhay phần đông vị tướng tá sở hữuchiêu thức sản xuất vết yêu mến sâu. Điều này sẽ khiến Master Yi giảm mạnh lượng máu hoàn toàn có thể hồi và có tác dụng vị tướng tá này yếu ớt đi thấy rõ.Chính vị Master Yi không còn sở hữu cho mình những kĩ năng cókhống chế cứngcũng như chiêu cuối chỉ góp hắn không trở nên giảm tốc chứ không thể vô hiệu khống chế. Và nếu bạn sử dụng phần đông vị tướng có khống chế cứng, sẽ rất có thể khắc chế vị tướng tá này một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.Master Yi rất yêu cầu trang bị với là vị tướng thuộc về giai đoạn giữa với cuối trận đấu. Nếu vậy một cách tác dụng để khắc chế hắn chính làliên tục tấn công, tầm nã bắt, quấy pháđể hắn không thể lớn. Câu hỏi này sẽ làm cho giảm vận tốc lớn của Master Yi và khiến cho hắn yếu hèn đi không hề ít trong tiến độ về sau.

*

9. Các tướng kết hợp tốt với Master Yi

Một số cái tên hoàn toàn có thể kết hợp hợp tác ăn ý và cung cấp tốt mang lại Master Yi bao gồm:Ashe,Ahri,Jax.

Xem thêm: 20+ hình ảnh em bé dễ thương, siêu cute, đẹp như thiên thần làm hình nền

*

Trên phía trên lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Master Yi và phương pháp lên vật của Master Yi cũng như cách chơi
Master Yi Tốc Chiến để các bạn tham khảo. Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng mạo Master Yi trên trường đấu công lý nhé.