Khi làm việc với tài liệu trong Excel, tương đối nhiều người đã gặp phải trắc trở khi Copy bảng từ bỏ Excel thanh lịch Word mà vẫn không thay đổi định dạng và có thể tùy chỉnh, định dạng bảng với những tính năng như trong Excel. Khả năng này sẽ giúp bạn trình diễn bảng vào Word hệ thống và chuyên nghiệp hơn. Hãy thuộc Tinhocmos khám phá ngay tiếp sau đây trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển bảng từ excel sang word

Các bước copy bảng trường đoản cú Excel sang Word

Bước 1: chọn vùng dữ liệu Excel nên copy

Trước tiên, bạn cần chọn vùng tài liệu chứa bảng buộc phải copy trong Excel.

Sau đó bạn gõ tổng hợp phím Ctrl + C nhằm copy dữ liệu. Bảng Excel đang hiện lốt nét đứt như hình.

Bước 2: chọn Paste > Paste Special… trong file Word

Bạn mở trang Word đề nghị dán bảng rồi nhấp lựa chọn Paste > Paste Special… vào thẻ Home

Bước 3: lựa chọn Microsoft Excel Worksheet Object

Hộp thoại Paste Special hiện ra. Các bạn chọn Paste vào bảng As: bạn chọn Microsoft Excel Worksheet Object (Dán bảng tính Excel vào vào Word)

Bạn thừa nhận OK nhằm xác nhận. Ta được kết quả như sau.

Bước 4: tùy chỉnh cấu hình bảng Excel trong Word

Với bảng Excel đã copy, bạn nháy chuột gấp đôi vào ô bất kỳ trong bảng, Word sẽ links với Excel cùng mở ra những tính năng như vào Excel để bạn sửa đổi bảng tác dụng nhất.

Để bay khỏi chính sách hiển thị những tính năng của Excel, chúng ta chỉ cần nhấn vào ra bên ngoài bảng tính sẽ chọn.

Video minh họa dễ dàng hiểu

Để tiếp cận công dụng này dễ dàng và dễ nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể xem nay clip Tik
Tok dưới đây với lấy ví dụ minh họa hết sức thú vị:

Tóm lại về copy bảng tự Excel sang Word

Thao tác copy bảng trường đoản cú Excel thanh lịch Word là một trong tính năng khá đơn giản và dễ dàng nhưng mang đến hiệu quả khác biệt rõ rệt trong trình bày trang văn bản. Hi vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp đỡ bạn thao tác với bảng tính trong Word tác dụng hơn.

Các cách copy bảng từ Excel sang Word

Bước 1: chọn vùng tài liệu Excel bắt buộc copy

Bước 2: lựa chọn Paste > Paste Special… trong tệp tin Word

Bước 3: chọn Microsoft Excel Worksheet Object

Bước 4: cấu hình thiết lập bảng Excel vào Word

Bên cạnh đó, nếu khách hàng đang suy xét những kỹ năng tin học văn phòng cần thiết và các khóa học tập tin học công sở như WordExcelPower

Tham khảo khóa huấn luyện MOS Word tại đây.

Thông tin liên hệ

Trung trọng tâm tin học văn phòng MOS – Viện Đào chế tạo và support doanh nghiệp – Đại học tập Ngoại Thương

Trong một vài trường hợp, bạn sẽ cần copy từ Excel sang trọng Word để in ấn hoặc làm báo cáo, thuyết trình. Nếu để mặc định, thao tác xào nấu (copy) cùng dán (paste) từ Excel quý phái Word luôn kèm theo theo khung. Để copy toàn bộ dữ liệu trường đoản cú Excel qua Word nhưng không tồn tại khung (bỏ khung), mời chúng ta tham khảo hai biện pháp copy tự Excel sang trọng Word trong bài viết sau đây.

2 giải pháp copy từ bỏ Excel lịch sự Word không kèm theo khung (bỏ khung)

Giả sử, chúng ta có một bảng dữ liệu “Khung năng lực vị trí nhân viên hành chính” trong tệp tin Excel như hình. Yêu cầu đặt ra là bạn cần copy bảng này từ file Excel quý phái Word mà không đương nhiên khung.

Cách copy từ bỏ Excel quý phái Word không cố nhiên khung (bỏ khung): thực hiện công cố kỉnh Paste Special

Bước 1: chúng ta bôi đen toàn cục vùng tài liệu cần sao chép, nhận chuột bắt buộc và lựa chọn Copy. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + C.

Bước 2: chúng ta mở tệp tin Word cùng để bé trỏ chuột vào vị trí buộc phải dán dữ liệu. Bạn chọn thẻ Home trên thanh công cụ, bạn nhấn vào dấu mũi tên dưới mục Paste. Thanh cuộn hiện ra, chúng ta chọn mục Paste Special.

Bước 3: hành lang cửa số Paste Special hiện nay ra, bạn lựa chọn mục Unformatted Unicode Text rồi nhấn OK để hoàn tất.

Bước 4: Excel trả về kết quả như hình, những dữ liệu đang được coppy từ Excel sang Word nhưng không kèm theo khung.

Cách copy trường đoản cú Excel sang trọng Word không hẳn nhiên khung (bỏ khung): sử dụng công cố gắng Table

Bước 1: tương tự như cách 1, bạn bôi đen tổng thể vùng tài liệu cần sao chép, nhận chuột đề nghị và chọn Copy. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + C.

Bước 2: các bạn mở file Word cùng để con trỏ loài chuột vào vị trí đề xuất dán dữ liệu. Chúng ta nhấn loài chuột phải, lựa chọn Paste, hoặc áp dụng phím tắt Ctrl + V. Bạn nhận được công dụng bảng dữ liệu kèm theo size như sau:

Bước 3: Sau đó, các bạn bôi đen toàn cục bảng tài liệu rồi lựa chọn thẻ Layout trên thanh công cụ, chúng ta chọn Convert khổng lồ Text tại mục Data.

Bước 4: hộp thoại Convert Table lớn Text hiện ra. Chúng ta chọn mục Tabs rồi nhấn OK để hoàn tất.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Vô Giá Về Tết Trung Thu Ngày Xưa ', Trung Thu Không Còn Như Xưa

Bước 5: Excel trả về tác dụng bảng tài liệu không kèm size như hình:

Bài viết được thực hiện trên máy vi tính sử dụng hệ quản lý Windows, áp dụng được cho các phiên bạn dạng Excel 2003, 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn và 2019, Office 356 hoặc cả Mac
OS với làm việc tương tự.

Trên đấy là hai cách sử dụng công cầm cố Paste Special cùng Table nhằm copy tự Excel lịch sự Word cơ mà không cố nhiên khung. Tùy vào mục đích của chúng ta mà vận dụng hai phương pháp trên thế nào cho hiệu quả. Chúc chúng ta sức khỏe cùng thành công!

Các kiếm tìm kiếm tương quan đến chủ đề “Copy từ Excel thanh lịch Word”

Cách copy từ Excel sang Word vừa trang giấy