Hiện nay, công ty internet Viettel vẫn cho ra mắt rất các gói cước mạng với giá 10k nhằm thỏa mãn nhu cầu một cách cực tốt nhu cầu sử dụng của người sử dụng thuê bao.

Bạn đang xem: Cách đăng ký gói 3g viettel 10k

Bạn vẫn tìm kiếm hầu hết gói cước mạng đk chỉ với 10.000 VNĐ? theo dõi và quan sát ngay nội dung bài viết dưới phía trên của shopviettel.com.vn để hiểu cách đăng ký 3G 10k Viettel nhé.


1. Điều kiện vận dụng đăng ký kết 3g 10k Viettel

Thuê bao trực ở trong Viettel với đang hoạt động bình thường đối với cả 2 chiều.Có lớn hơn hoặc bởi 10.000 đồng để có thể thanh toán cước phí dịch vụ thương mại với nhà mạng mobile Viettel.Đối với cùng một số gói cước thì mướn bao đề xuất được khối hệ thống nhà mạng gửi tin nhắn về sản phẩm công nghệ mời tham gia sử dụng.

2. Các cách đăng ký 3G 10k Viettel ưu đãi nhất 

Tên gói Thông tin ưu đãi Cách đăng ký
MI10D Giá: 10.000 đ lưu lại lượng: 2GB Hạn Dùng: một ngày Hết 2GB tính cước theo gói điện thoại Internet đang áp dụng (nếu có)
Đăng ký SMS
Đăng ký Online
Đăng ký kết SMS
Đăng ký Online
Đăng ký SMS
Đăng ký kết Online
Đăng cam kết SMS
Đăng ký Online
*
Dùng data thả ga chưa đến 10.000 đồng

3. Các cú pháp hỗ trợ dùng khi đăng ký 3g 10k Viettel

Nhằm giúp quý mướn bao có sự đề xuất sử dụng dịch vụ thương mại với gói 3g 10k Viettel giỏi nhất, shopviettel.com.vn giúp đỡ bạn tổng hợp một số trong những cú pháp cung ứng dùng như sau:

Cú pháp lời nhắn giúp bạn cũng có thể dễ dàng đánh giá lượng data sót lại của gói 3g 10k viettel là: KTTK và sau đó gửi cho 191.Tiến hành cài cấu hình 3G/ 4G cho máy năng lượng điện thoại, soạn tin: CAUHINH cùng gửi 107.Lấy phía dẫn chi tiết hơn về sử dụng dịch vụ thương mại của Viettel, soạn ngay: HD và gởi 191.Xem ngay lập tức danh sách các gói cước mạng bạn cũng có thể đăng cam kết với cú pháp bấm phím là: *098#.

4. Cú pháp hủy các gói cước đk 3G 10k Viettel

Thực hiện hủy gia hạn: HUY gửi đến 191. Trong vòng 10 phút sau đó, chúng ta hãy thực hiện soạn Y và gửi cho 191 để chứng thực hủy gói 3g 10k viettel nhé. Với biện pháp hủy này thì phần đa ưu đãi data nhưng mà chưa sử dụng hết sẽ được bảo lưu nhằm bạn liên tục sử dụng truy vấn mạng mang lại hết chu kỳ đã đăng ký.Thực hiện nay hủy toàn bộ gói dịch vụ bằng phương pháp soạn lời nhắn như sau: HUYDATA và gửi 191. Cũng trong vòng 10 phút thì bạn thực hiện soạn tin nhắn cú pháp Y cùng gửi mang lại 191 nhằm xác nhận. Đối với phương pháp hủy toàn cục này thì rất nhiều ưu đãi data còn thừa sẽ không còn được bảo lưu để sử dụng.

5. Tại sao không thể đk 3G 10k Viettel

Bạn không đk được gói 3g 10k viettel rất có thể đến tự vô vàn lý do. Dưới đó là shopviettel.com.vn gửi chúng ta các lý do thường thấy:

Như vậy, trên đây là bài viết tổng hòa hợp tất tần tật thông tin về kiểu cách đăng ký kết 3g 10k Viettel giành riêng cho quý chúng ta đọc. Hi vọng qua những tin tức mà shopviettel.com.vn cung cấp, mọi người sẽ chọn lọc được gói 3g 10k Viettel tương xứng với nhu yếu sử dụng của mình.


Cước phí đăng ký qua tổng đài Viettel 9123Miễn Phí, xin cảm ơn người sử dụng đã sử dụng dịch vụ thương mại của Viettel

Thoải mái lướt net, coi phim, lướt Facebook, nghịch game…khi đk gói ST10K của Viettel chỉ với mức giá 10.000đ/ngày. Hãy soạn ngay lập tức tin nhắn theo cú pháp ST10K gửi 191 để thừa nhận ưu đãi lên đến 2GB data tốc độ cao của gói ST10K nhé!


Nội dung

Thông tin gói cước của gói ST10K Viettel
Xài app không giới hạn data với gói data 3.000đ/ngày của Viettel

Ưu đãi của gói ST10K Viettel

Tên gói cướcGói cước ST10K
Ưu đãi data2GB/ ngày
Giá cước10.000đ/ ngày
Cú pháp ST10K gửi 191

*
Nếu như bạn đang sử dụng mạng di động Viettel và ước ao tìm một gói 4G chu kỳ ngắn của Viettel để đăng ký thì hãy đọc ngay gói ST10K.

Gói ST10K hiện đang là giữa những gói 4G Viettel chu kỳ 1 ngày được không ít người đk sử dụng. Ưu đãi của gói ST10K lên tới 2GB data vận tốc cao để tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng đến 24h cùng ngày.

Đăng cam kết gói ST10K, fan dùng rất có thể yên tâm áp dụng data vận tốc cao để truy vấn internet, nghịch game, liên kết mạng xã hội…Đây là gói cước rất cân xứng để đk khi cần di chuyển liên tục ở phía bên ngoài hay gồm những chuyến hành trình ngắn mà không tồn tại wifi để sử dụng. 

Bạn hãy đọc đăng ký kết gói ST10K khi cần thiết để không phải lo ngại mất liên kết gây tác động công việc hay buồn phiền vì ko thể giải trí online. Giá bán của gói cước ST10K của Viettel là 10.000đ/ngày.

Thông tin gói cước của gói ST10K Viettel

Đối tượng vận dụng của gói ST10K Viettel

Các thuê áp dụng: tất cả các bao trả trước cùng trả sau đang hoạt động hai chiều của Viettel
Phạm vi: toàn quốc

Các cú pháp nên biết khi áp dụng gói ST10K Viettel

Cú pháp đk gói: ST10K giữ hộ 191Cú pháp kiểm tra dung tích trong gói: KTTK gởi 191Cú pháp diệt gói: HUY ST10K gửi 191

Quy định thực hiện gói cước ST10K

Gói cước tất cả tính năng auto gia hạn khi hết chu kỳ. Khi gia hạn thành công, giữ lượng data sót lại của chu kỳ luân hồi trước sẽ tiến hành bảo lưu.Nếu như đk gói nhiều lần trong ngày, lưu lại lượng sẽ tiến hành cộng dồn thực hiện đến hết 24h thuộc ngày.Sau khi thực hiện hết 2GB data vận tốc cao, tín đồ dùng thường xuyên truy cập mạng internet theo gói cước đang sử dụng (nếu có)

Xài app không giới hạn data cùng với gói data 3.000đ/ngày của Viettel

Nếu như bạn phải sử dụng data là cho các ứng dụng như You
Tube, Instagram, Tik
Tok, Zalo…và băn khoăn lo lắng là sẽ sử dụng hết data của gói ST10K trước khi hết chu kỳ gói cước thì bạn cũng có thể tham khảo những gói data không giới hạn dung tích xài app theo nhu yếu của Viettel.

Đây là các gói data cần sử dụng thêm giá bán chỉ 3K/ngày mà bạn cũng có thể đăng ký kèm với gói ST10K để có thể thoải mái áp dụng data cho các ứng dụng hâm mộ của bạn.

Gói Trực tuyến tổng hòa hợp Viettel – không giới hạn data xài You
Tube, Instagram, Tik
Tok…

Tên gói cướcTrực con đường tổng hòa hợp (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi Không giới hạn data vận tốc cao sử dụng các ứng dụng: Facebook, Youtube, Tik
Tok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, Manga
Toon, Gmail, Zoom
Giá cước3.000đ/ ngày 
Cú pháp XN72 nhờ cất hộ 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là gói data thêm đk kèm với các gói 4G hiện bao gồm của Viettel. Để kích hoạt ưu tiên data không giới hạn cho những ứng dụng trong gói, người tiêu dùng cần tải và đăng nhập phầm mềm My
Data trên điện thoại Android bao gồm lắp sim đk gói. 

Ưu đãi data không giới hạn của gói Trực tuyến đường tổng đúng theo Viettel giành cho các áp dụng gồm: Facebook, Youtube, Tik
Tok, Messenger, Instagram, Zalo, Spotify, FPT Play, TV360, Manga
Toon, Gmail, Zoom. Bạn có thể đăng cam kết gói Trực tuyến đường tổng hòa hợp để rất có thể thoải mái online một ngày dài mà ko phải băn khoăn lo lắng về dung lượng data của bản thân mình nhé. Để đk gói Trực tuyến đường tổng hợp, bạn chỉ việc soạn tin nhắn: XN72 gửi 5282.

Gói công sở VIettel – miễn tổn phí data thao tác với Gmail, Google Drive…

Tên gói cướcVăn phòng (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi Không số lượng giới hạn data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng: Gmail, Google Drive, Dropbox, Skype, Zalo
Giá cước3.000đ/ ngày 
Cú pháp XN42 nhờ cất hộ 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là gói data thêm đăng ký kèm với các gói 4G hiện có của Viettel. Để kích hoạt khuyến mãi data không giới hạn cho các ứng dụng vào gói, người dùng cần thiết lập và đăng nhập app My
Data trên smartphone Android bao gồm lắp sim đk gói. 

Đăng cam kết gói văn phòng công sở của Viettel, bạn sẽ được miễn phí toàn bộ data dùng cho các ứng dụng: Gmail, Google Drive, Dropbox, Skype, Zalo. Để đk và nhận ưu tiên của gói văn phòng công sở Viettel, bạn chỉ việc soạn tin nhắn: XN42 gửi 5282.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch thành phố nam định, nam định đến năm 2030, cơ sở dữ liệu quy hoạch

Gói vô tuyến – miễn phí toàn thể data coi phim bên trên FPT Play, THVLi…

Tên gói cướcTruyền hình (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi Không số lượng giới hạn data vận tốc cao sử dụng các ứng dụng: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo
Giá cước3.000đ/ ngày 
Cú pháp XN32 giữ hộ 5282
Đăng ký

Lưu ý: Đây là gói data thêm đăng ký kèm với những gói 4G hiện gồm của Viettel. Để kích hoạt chiết khấu data không giới hạn cho các ứng dụng trong gói, người dùng cần download và đăng nhập phầm mềm My
Data trên điện thoại cảm ứng Android có lắp sim đk gói. 

Với chiết khấu của gói truyền họa của Viettel, fan dùng có thể mái áp dụng 3G/4G coi phim trên những ứng dụng truyền họa hot nhất hiện nay gồm: FPT Play, THVLi, Vieon, My TV, HTVC, TV360, VTVGo. Để đăng ký gói Truyền hình, bạn chỉ cần soạn cú pháp: XN32 gửi 5282.