Chắc hẳn ai cũng muốn để tên, đặt nickname mang lại Page Facebook của bản thân mình thật xuất xắc để khách hàng dễ ấn tượng hơn đúng không nhỉ nào. Tuy nhiên những lần đánh tên lỡ dở hơi hoặc nhiều khi chỉ là họ muốn được gọi với cái thương hiệu khác. Vì vậy chúng ta rất muốn thay đổi tên Facebook nhưng chạm chán rất nhiều trở ngại về cơ chế đổi tên, chu kỳ được đổi…Biết được hầu hết nỗi lo kia Haravan vẫn tổng hợp đa số cách đổi tên Page Facebook nhanh nệm và tác dụng để bạn tham khảo.

1. Điều kiện thay tên Page Facebook

*

Cách thay tên Page Facebook tác dụng cao

Fanpage không được thay tên quá 3 lần

Cách đổi tên page nếu bên dưới 200 lượt thích là quá dễ dãi và được duyệt gần như 100%

Cách thay tên page facebook trên 1000 like và dưới 5000 like, tên page mới yêu cầu có liên quan đến thương hiệu page cũ. Ví dụ: Trà sút cân -> Trà hỗ trợ giảm cân.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fanpage trên facebook

Sau lúc được duyệt đổi tên page xong, bạn phải hóng 7 ngày sau mới được yêu thương cầu đổi tên lần nữa.

Bạn phải là quản trị viên của Fanpage kia thì mới có thể yêu cầu đổi tên trang của mình.

Trang fanpage đề nghị ở cơ chế công khai


2. Những lý do khiến bạn ko thể thay tên Fanpage

Nếu chúng ta đã tiến hành đổi tên fanpage theo vô số cách thức nhưng vẫn không đổi tên được thì chắc rằng Fanpage của doanh nghiệp đang mắc phải một vài nguyên nhân sau:

Bị số lượng giới hạn số lần thay đổi tên: theo quy định của Facebook, mỗi fanpage facebook chỉ bao gồm quyền yêu thương cầu thay tên 3 lần, nếu khách hàng đổi quá mốc giới hạn đó thì sẽ không còn thể thay đổi được nữa.

Fanpage vừa new đổi tên: Facebook sẽ không cho bạn đổi tên tiếp theo trong vòng 7 ngày.

Tên Fanpage của khách hàng không tất cả chút tương quan đến nội dung buổi giao lưu của Page.

Chú ý rằng, việc đổi tên Page Facebook có thể mất một vài ba ngày để Facebook cẩn thận yêu cầu và quyết định. Vày đó, hãy kiên nhẫn chờ đón sau khi gửi yêu cầu.

3. Tiện ích khi đổi tên Fanpage Facebook

Fanpage là giữa những yếu tố giúp doanh nghiệp triển khai các công việc truyền thông và giao dịch thanh toán với khách hàng... Từng cá nhân, doanh nghiệp đều sở hữu những lý do, mục đích riêng khi thay tên Fanpage, nhưng nhìn việc thay tên này đang nhằm ship hàng một trong những mục đích sau:

*

Thu hút người tiêu dùng tiềm năng cho khách hàng

4. Cách thay tên Page Facebook cấp tốc chóng

Cách đổi tên Page Facebook là đầu tiên, các bạn chọn page bạn muốn đổi tên. Chúng ta nhìn sinh sống cột bên trái sẽ có được nút About/Giới thiệu. Chúng ta nhấp vào đó.

*

Đổi tên Page Facebook

Tại đây các bạn sẽ thấy tên cùng username của page mình. Nhấp vào nút Edit/Chỉnh sửa ở trong phần Tên để triển khai đổi thương hiệu page.

*

Dùng thương hiệu mới

5. Cách thay tên Facebook trên điện thoại

Bước 1: Chọn setup & quyền riêng tư

Đầu tiên chúng ta vào Facebook, chọn biểu tượng 3 sọc ngang, sau đó kéo xuống chọn thiết lập & quyền riêng tư.

*

Thanh công cụ

Bước 2: Chọn tin tức cá nhân

Tiếp theo ngơi nghỉ mục setup bạn chọn tin tức cá nhân.

*

Cài đặt tin tức cá nhân

Bước 3: chuyển đổi thông tin cá nhân

Bạn lựa chọn vào mục Tên, tiếp theo sau chỉnh sửa thương hiệu theo ước muốn của bạn. ở đầu cuối chọn coi lại cầm cố đổi.

Bước 4: xác nhận Tên hiển thị

Chọn Tên bạn muốn hiển thị chứng thực bằng mật khẩu. Sau cùng chọn lưu thế đổi.

*

Lưu vắt đổi

6. Cách thay tên Facebook trên thiết bị tính

Bước 1: Truy cập mục thiết lập và chính sách

Đầu tiên tại bối cảnh Facebook chúng ta chọn biểu tượng tam giác ngược, sau đó chọn Settings và Privacy (Cài đặt cùng quyền riêng biệt tư).

*

Chọn tải đặt

Bước 2: Vào mục mua đặt

Vào Mục Settings (Cài đặt).

Bước 3: Chỉnh sửa tên

Tại đây các bạn chọn Edit (Chỉnh sửa).

Bước 4: Thay đổi thông tin cá nhân

Tại phía trên bạn biến đổi tên Facebook mới, tiếp đến chọn reviews Change (Xem lại cố gắng đổi).

Bước 5: xác thực tên hiển thị

Lúc này bạn chọn cách xuất hiện của tên bắt đầu rồi Nhập mật khẩu (Password). ở đầu cuối chọn Lưu chuyển đổi (Save Changes) như hình bên dưới.

7. Có thay tên Page Facebook khi chưa đủ 60 ngày tuyệt không?

Trước phía trên Facebook chỉ hạn chế thay tên khi quá 5 lần thì giờ đây Facebook đã nới lỏng quy định này khi cho phép người dùng có thể đổi tên sau 60 ngày kể từ lần thay đổi gần nhất. Mặc dù bạn vẫn hoàn toàn có thể đổi tên trang facebook trước 60 ngày đối với các trường thích hợp như đổi tên sai, hay là muốn đổi thương hiệu về thương hiệu thật.

*

Trường hợp đổi tên trong tầm 60 ngày

8. Những chú ý khi đổi tên Facebook

8.1. Tên page ko được giống những tên yêu quý hiệu, nhãn hiệu lừng danh khác

Điều này vi phạm cơ chế bảo hộ thương hiệu của Facebook, giả dụ vi phạm chúng ta cũng có thể bị thiết yếu thương hiệu kia kiện. Bởi vì vậy trường hợp phát hiện tại thương hiệu của người tiêu dùng giống đều nhãn hiệu nổi tiếng khác rất cần được đổi thương hiệu trang Facebook cấp tốc chóng.

*

Không được giống nhãn hiệu nổi tiếng

8.2. Tên page không chứa các từ ngữ xúc phạm, kỳ thị người hoặc tổ chức khác

Ví dụ: da đen, da vàng, … vi phạm chế độ phân biệt chủng tộc của Facebook

8.3. Thương hiệu page không được giả mạo hoặc chứa các biến thể của Facebook

Ví dụ: F4cebook hoặc Faceb00k

8.4. Hạn chế những kí tự đặc biệt

Những kí tự quan trọng đặc biệt như
#! các không thể dùng để làm đặt tên cho Fanpage Facebook cũng chính vì sẽ bị báo cáo. Vì chưng vậy ngay lập tức từ ban sơ nên tránh đặt những cái tên không đúng luật. Còn nếu như khách hàng đã lỡ để thì hãy đổi tên Page gấp rút để kiêng bị khóa hoặc mất nick nhé.

9. Bởi vì sao ko thể thay tên Fanpage Facebook

Nếu bạn đã đợi từ 3-4 tuần mà lại vẫn không được thay tên Fanpage Facebook thì nên thử lưu ý lại tên new của fanpage có vi phạm những hình thức Facebook đang được đặt ra như:

9.1. Tên mới khác nghành nghề so với tên cũ

Một trong những quy định lúc đặt lại tên page bên trên Facebook chính là tên new của fanpage facebook không được khác nghành nghề mà page đã lựa chọn thời hạn đầu. Ví dụ: lĩnh vực fanpage của bạn là vui chơi giải trí thì các bạn không thể khắc tên mới liên quan đến sale thời trang và ăn uống. Cho nên để huyết kiệm thời gian xét phê duyệt tên fanpage mới, bạn phải xem xét và quan tâm đến những tên tương quan đến nghành nghề của Fanpage.

9.2. Chưa đủ thời hạn để lật sang tên mới

Tên new của fanpage mới thay tên được 7 ngày thì các bạn không thể thường xuyên đổi thương hiệu Fanpage. Bởi lúc ấy Facebook sẽ hiểu đúng bản chất bạn đang nỗ lực ý spam hay triển khai hành vi gian sảo trên mạng xã hội từ đó không đồng ý xét săn sóc yêu cầu thay tên của bạn.

*

Cần một khoảng thời gian nhất định trước lúc đổi lịch sự tên mới

9.3. Bị lưu lại Spam

Nếu chúng ta đã thử gửi yêu cầu thay tên Fanpage những lần lên Facebook tuy thế vẫn ko được xét duyệt, chúng ta nên tạm dừng đổi tên fanpage để bảo đảm an toàn tài khoản của mình. Điều này có thể lý giải vì chưng Fanpage của các bạn sẽ bị lưu lại spam cùng rất khó để tiến hành đổi tên fanpage facebook tại thời gian đó.

9.4. Vi phạm quy định viết tên Fanpage

Những từ ngữ mang tính xúc phạm.Sử dụng từ “chính thức” nếu chưa hẳn là trang xác nhận của yêu thương hiệu/ địa danh/ bạn nổi tiếng.Viết hoa lộn xộn, không phù hợp
Chứa những ký tự đặc biệt
Chưa khẩu hiệu/ thông điệp thương hiệu ở thương hiệu Fanpage
Bất kỳ trở thành thể của tự “Facebook”

Lưu ý rằng Facebook có chế độ nghiêm ngặt về đánh tên Fanpage với sẽ chất vấn yêu cầu đổi tên dựa trên các quy định trên. Vi phạm những quy định này rất có thể dẫn đến sự việc tên new không được phê chăm bẵm hoặc fanpage bị đình chỉ hoạt động. Vị đó, hãy chắc hẳn rằng tuân thủ những quy tắc lúc để tên fanpage facebook trên nền tảng gốc rễ này.


*


10. Đổi tên page Facebook đề xuất mất bao lâu?

Thời gian để đổi tên Page Facebook có thể khác nhau tùy vào số lượt say đắm (like) của fanpage facebook hiện tại. Dưới đó là các thời hạn xét phê duyệt tên fanpage facebook mới dựa vào số lượt ưa thích hiện tại:

Fanpage dưới 200 likes: Facebook sẽ auto xét chăm nom tên bắt đầu của bạn, quy trình này thường diễn ra nhanh giường và bạn sẽ nhận được thông báo tác dụng một giải pháp nhanh chóng.Fanpage bên trên 200 likes: vào trường vừa lòng Fanpage của chúng ta có trường đoản cú 200 likes trở lên, thời gian xét chăm nom tên mới rất có thể kéo nhiều năm từ 3 mang lại 7 ngày. Facebook sẽ thực hiện kiểm tra yêu mong một cách cẩn thận hơn, do đó, vấn đề xét duyệt rất có thể mất thời gian hơn đối với Fanpage bao gồm lượng likes thấp hơn.

11. Nên làm những gì khi ko thể thay tên Fanpage Facebook

Nếu bạn đã hóng từ 3-7 ngày nhưng mà vẫn ko được Facebook xét thông qua tên mới, thử theo các cách sau:

11.1. Biến hóa danh mục Fanpage

Nếu bạn muốn đổi thương hiệu Fanpage mới với tuyến ngôn từ khác trọn vẹn với dự tính ban đầu, các bạn nên biến hóa sang hạng mục Fanpage phù hợp. Bài toán này sẽ giúp đỡ Facebook xét duyệt tên mới gấp rút và thuận lợi hơn.

11.2. Contact với Facebook

Hãy thử liên hệ Facebook khi chúng ta đã thử vô số cách như đặt lại thương hiệu page, chuyển đổi danh mục tuy nhiên vẫn chưa được xét duyệt. Vày nếu vẫn tiếp tục thay đổi tên Fanpage, bạn sẽ bị ghi lại là spam và sẽ khá khó để triển khai các thao tác khác trên Fanpage.

9. Kết luận

Một cái tên đẹp để giúp cho Page Facebook chuyển động tốt hơn chính vì có thể thu hút được nhiều người sử dụng hơn. Vày vậy đông đảo cách đổi tên Page Facebook bên trên hy vọng sẽ giúp bạn thay đổi tên gấp rút và công dụng hơn.

-----------

Doanh nghiệp đã có triết lý kinh doanh nhiều kênh, liên kết với nhiều sàn thương mại dịch vụ điện tử thì chiến thuật Haravan là việc lựa chọn số 1 hiện nay. Chiến thuật Omnichannel - giải pháp bán hàng đa kênh, làm chủ tập trung giúp về tối ưu hiệu suất sale online bên trên Website, mạng xã hội (Facebook, Instagram, Zalo), sàn dịch vụ thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada) cho đến chuỗi cửa ngõ hàng. Đăng ký trải nghiệm ngay!

Cách đổi tên Fanpage lập cập cho những bạn đang cần khi đổi tên Fanpage. Trang fanpage facebook Facebook là một trong những công cụ cực kì hữu ích để những doanh nghiệp kết nối và cửa hàng với mặt hàng nghìn, hàng triệu khách hàng. Nhưng mà nếu đột nhiên một ngày các bạn buộc phải đổi tên fanpagethì sao? Ởbài viết này, bản thân sẽ lí giải cáchđổitên trang facebookđơn giản nhất.

Tôi có một thằng bạn thân, anh ta đã chi hàng trăm triệu cho các chiến dịch quảng cáo facebookvà tải một fanpagekhá nổi tiếng.

Nhưng vào mức đó, doanh nghiệp anh ta đang vận động theo hình thức nhượng quyền thương mại cùng một thương hiệu khác, vày vậy anh ấy thực hiện tênđó mang lại Fanpage của chính mình cho việc sale riêng.

Đến lúc bóc tách ra mở chi nhánh riêng, anh ấy muốn giữ lại Page với hàng chục ngàn lượt like, theo dõi.

Cách tốt nhất là thaytên trang fanpage Facebook.

Chính do vậy, trong nội dung bài viết này, tôi đã hướng dẫn bí quyết đổitên trangfbmới nhất.

Dù page của chúng ta mới tạo nên hay đã sở hữu được lượng vớikhách hànglớn, sẽ luôn luôn có một giải pháp khả thi.

Ngoài ra, các bạn cũng biếttạo tên người dùng của Trang, tính năng đặc biệt thường bị bỏ qua.

Đầu tiên, hãy đảm bảo bạn phảibiết cách tạo thành fanpage bán sản phẩm trên Facebook.


Nội Dung <Ẩn>


*
Hướng dẫn thay tên Facebook 1-1 giản, cụ thể từng bước

1. Điều kiện phải để sửatên page facebook

- khi điều chỉnhtên pagecủa bạn, bạnphải bao gồm tư cáchquản trị viên
Page đó.

- chỉnh sửa viên, công ty quảng cáo…Mọi địa điểm khác hầu như không được yêu cầu việcđổi thương hiệu trang fanpage.

- Kế tiếp, tên thương hiệumới nên có tương quan với thương hiệu cũ, tên thương hiệu nên để ngắn gọn, dễ dàng nhớ.

Bạn tất yêu đổi từ “Giày thể dục Adidas” quý phái “Trà Sữa Gongcha” được.

Theo chính sách quyđịnhfacebook thay đổi tên:

- ko nênchèn kí hiệu, biểu tượng vào thương hiệu trongtrang.

- ko thể đổi tên fanpage mớicó từliên quan tiền “Facebook”.

- Không áp dụng những từ mang ý nghĩa lạm dụng, hoặc gây gọi lầm, hoặc hàng fake tên khác. Vì
Facebook đã dựa vàodữ liệu đó vàđánh giá chỉ page của mìnhkhông đủ tiêu chuẩn, tồi tệ hơn làcó thểbị xóa trangngay tức thì.

Xem thêm: 21+ Trò Chơi Cho Bé Thông Minh Giúp Phát Triển Iq, Eq, Trò Chơi Cho Bé Thông Minh Giúp Phát Triển Iq, Eq

Giờ tôi sẽ hướng dẫncách đổitên
Fanpage bắt đầutừ cơ phiên bản đến nâng cấp hoàn toàn miễn phí.