Cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại là một trong những thông tin được nhiều người chơi game trực tuyến quan tâm trong quá trình trải nghiệm. Nếu bạn đang quan tâm đến thông tin này, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Hướng dẫnđổi mật khẩu garena không cần số điện thoại

Để đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của nhà phát hành Garena bằng đường dẫn https://www.garena.vn/trên điện thoại hoặc máy tính > Chọn "Tài Khoản" trên thanh menu trên cùng bên trái.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu garena

*

Bước 2: Bạn chọn vào "Quên mật khẩu".

*

Bước 3: Nhập địa chỉ Email của mình để đăng nhập > Nhập mã Captcha để hệ thống xác nhận không phải là người máy > Bấm "Tiếp theo".

*

Bước 4: Xác thực thông tin

- Nhà phát hành Garena cũng yêu cầu bạn xác thực thông tin cá nhân. Có hai cách để xác nhận đó là bằng Email hoặc số điện thoại. Vì bạn đang muốn lấy lại mật khẩu Garena nhưng không cần số điện thoại thì hãy chọn xác thực với Email.

- Sau khi đã nhập mã Captcha như trên, bạn hãy nhấn vào "Tiếp theo". Khi đó, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình một cửa sổ mới yêu cầu bạn nhập số điện thoại.

- Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượnglá thư với dòng chữ "Xác thực bằng cách khác" để bắt đầu xác thực địa chỉ Email.

*

Bước 5: Tiếp tục cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại, bạn điền tên tài khoản đăng nhập Garena. Cần phải chú ý đây là tên đăng nhập Garena chứ không phải Email cá nhân. Có nhiều trường hợpbạn nhập Email nên hệ thống sẽ báo sai > Nếu nhập thành công, ngay lúc này hệ thống sẽ gửi một mã code để có thể xác nhận qua Email mà bạn vừa điền. Xác nhận lại cách thay đổi pass bằng địa chỉ Email bằng cách nhấn vào "OK".

*

*** Lưu ý: Có trường hợp hệ thống sẽ gửi thông báo rằng bạn không thể lấy mật khẩu Garena ngay lúc này. Điều này có nghĩa là tài khoản củabạn đang gặp một chút vấn đề hoặc thông tin xác thực màbạn vừa nhập đã sai. Lúc này,bạn chỉ có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ khách hàng của nhà phát hành Garena.

Bước 6: Sau khi đã nhận được mã code, bạn hãy lập tức truy cập vào Email của mình và nhấn kích hoạt theo mã code.

*

*** Lưu ý: Bạn phải thực hiện ngay khi mình nhận được Email, bởi vì thời gian có hiệu lực của các mã code này chỉ vỏn vẹn có 2 phút.

Bước 7: Hãy copy mã code trong tài khoản Email và paste vào ô Xác nhận Email. Nhấn vào ô "Xác nhận" để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại.

*

Bước 8: Đặt mật khẩu mới cho tài khoản Garena của bạn. Hãy chú ý từng ký tự của mật khẩu để nhập lại vào dòng bên dưới. Hệ thống chỉ chấp nhận khi ký tự ở cả 2 dòng giống hệt nhau.

*

- Nếu thay đổi mật khẩu thành công thì hệ thống sẽ thông báo cho bạn. Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại rồi.

*

Phone và Android

2. Cách đổi mật khẩu garena không cần số điện thoại bằng cách gửi phiếu hỗ trợ

- Nếu bạn không truy cập vào địa chỉ Email hoặc chưa cài CMND, hãy truy cập vào hỗ trợ Garena để có thể gửi phiếu yêu cầu thay đổi mật khẩu Garena ở mục gửi phiếu Garena để nhận được hỗ trợ nhé.

- Tuy nhiên, cần lưu ý:

+ Phải nhớ ngày tạo tài khoản

+ Phải nhớ 3 lần nạp thẻ trong vòng một năm

+ Có thể đi làm lại sim với nhà mạng bạn đang sử dụng

Đây chính là cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại cuối cùng màbạn có thể thực hiện.

- Nếu đã đăng kí CMND và số điện thoại, thì chắc chắn rằng nhà mạng sẽ cung cấp lại sim cho bạn.

- Nếu chưa đăng kí CMND vào sim, bạn cần ghi nhớ những cuộc gọi hay tin nhắn trong vài tháng gần nhất,…

3. Cách đổi mật khẩu Garena bằng chứng minh thư nhân dân

*

- Nếubạn đã từng đăng ký CMND vào tài khoản thì hãy vào website https://hotro.garena.vn để tìm phần chát và nhận được hỗ trợ từ Garena về việc lấy lại mật khẩu bằng chứng minh nhân dân nhé.

Với chi tiết cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm hài lòng nhất.

Nếu bạn đang không thể sử dụng tài khoản Garena của mình do không nhớ mật khẩu cũ, bạn có thể xem cách lấy lại tài khoản Garena dưới đây và làm theo để khắc phục sự cố.


Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sử dụng các ứng dụng và trò chơi trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài khoản Garena của mình thì việc biết cách lấy lại tài khoản Garena có trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn ngay lập tức.

*

Cách lấy lại tài khoản Garena

Bạn có thể lấy lại tài khoản Garena thông qua điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính của mình. Điều quan trọng là các thiết bị đó cần có trình duyệt web và kết nối Internet. Để lấy lại tài khoản Garena, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

*

Bước 1: Trên trình duyệt web, bạn hãy truy cập trang chủ của Garena tại địa chỉ https://www.garena.vn/ và chọn mục Tài khoản ở góc trên bên phải của trang web.

*

Bước 2: Một trang web mới sẽ được mở ra ở cửa sổ mới của trình duyệt web. Chuyển sang trang web mới đó, bạn hãy lựa chọn tuỳ chọn Quên mật khẩu ở bên dưới khu vực đăng nhập tài khoản.

*

Bước 3: Garena sẽ tiếp tục chuyển hướng trang Đăng nhập sang trang Thay đổi mật khẩu. Tại đó, bạn hãy nhập các thông tin cần thiết liên quan đến tài khoản Garena của bạn, bao gồm email/tên đăng nhập hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản và mã captcha nằm bên trong hình ảnh nhỏ bên dưới. Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn hãy nhấn vào nút TIẾP THEO.

*

Bước 4: Lần này bạn có thể nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Garena và nhấn nút NHẬN MÃ XÁC THỰC để Garena gửi một mã xác nhận về số điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tuỳ chọn Xác thực bằng cách khác (email) ở bên dưới, nếu bạn không còn nhớ số điện thoại của mình.

*

Bước 5: Nhập tên đăng nhập Garena của bạn trong trang web tiếp theo. Sau đó, bạn hãy nhấn nút TIẾP THEO để tiếp tục.

*

Bước 6: Nhấn OK để xác nhận việc Garena sẽ gửi mã đến điện thoại của bạn.

*

Bước 7: Bạn sẽ nhận được một mã xác nhận qua email hoặc số điện thoại (trong trường hợp này là số điện thoại) mà bạn đã cung cấp. Điền mã xác nhận vào ô Mã xác nhận và nhấn nút XÁC NHẬN.

*

Bước 8: Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang đặt lại mật khẩu. Tại đây, bạn cần nhập mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu để xác nhận. Mật khẩu mới của bạn cần có độ dài từ 8 đến 16 ký tự và phải chứa ít nhất 1 ký tự viết hoa, 1 ký tự viết thường, 1 ký tự số và 1 ký tự đặc biệt. Sau khi nhập mật khẩu mới và xác nhận, bạn hãy nhấn XÁC NHẬN để hoàn tất quá trình đặt lại mật khẩu.

Sau khi hoàn thành các bước trên, tài khoản Garena của bạn đã được lấy lại thành công. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không thể truy cập vào tài khoản của mình hoặc gặp phải vấn đề khác, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Garena để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề của bạn.

Một số lưu ý khi lấy lại tài khoản Garena

Khi lấy lại tài khoản Garena, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Đảm bảo rằng bạn đang truy cập vào trang web chính thức của Garena để tránh bị lừa đảo hoặc đánh cắp thông tin cá nhân. Nhập đúng địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản Garena của bạn để nhận được mã xác nhận. Nếu nhập sai, bạn sẽ không thể nhận được mã xác nhận và lấy lại tài khoản. Khi nhập mật khẩu mới, bạn nên sử dụng một mật khẩu mạnh và không được sử dụng chung với các tài khoản khác. Sau khi lấy lại tài khoản, bạn nên đăng nhập vào tài khoản của mình và kiểm tra lại thông tin cá nhân và các hoạt động gần đây để đảm bảo rằng tài khoản của bạn đang được sử dụng một cách bình thường. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc lấy lại tài khoản, bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Garena để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

Xem thêm: Bói Tình Yêu Nam Song Ngư Nữ Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Update Bảo Bình Và Song Ngư Có Hợp Với Nhau Không

Nhìn chung, việc lấy lại tài khoản Garena là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân và đối với trò chơi của bạn. Vì vậy, bạn nên tuân thủ các lưu ý trên để có thể lấy lại tài khoản một cách an toàn và hiệu quả.