Cách thay đổi mật khẩu Garena không bắt buộc số năng lượng điện thoại là trong những thông tin được nhiều người gameplay trực tuyến nhiệt tình trong quá trình trải nghiệm. Nếu khách hàng đang quan tâm đến thông tin này, đừng quăng quật qua bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Hướng dẫnđổi password garena không buộc phải số điện thoại

Để đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại bạn thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập vào trang chủ của nhà phát hành Garena bằng đường dẫn https://www.garena.vn/trên điện thoại hoặc máy tính > lựa chọn "Tài Khoản" bên trên thanh thực đơn trên cùng mặt trái.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu garena

*

Bước 2: Bạn chọn vào "Quên mật khẩu".

*

Bước 3: Nhập add Email của mình để singin > Nhập mã Captcha để hệ thống chứng thực không cần là fan máy > Bấm "Tiếp theo".

*

Bước 4: tuyệt đối thông tin

- Nhà phát hành Garena cũng yêu ước bạn xác thực tin tức cá nhân. Có hai cách để xác dấn đó là bằng email hoặc số điện thoại. Do bạn đang mong lấy lại password Garena mà lại không cần số điện thoại thì hãy chọn xác thực với Email.

- sau khoản thời gian đã nhập mã Captcha như trên, bạn hãy thừa nhận vào "Tiếp theo". Lúc đó, hệ thống sẽ hiện trên màn hình một cửa sổ mới yêu cầu bạn nhập số năng lượng điện thoại.

- tiếp sau bạn nhấn vào biểu tượnglá thư với chiếc chữ "Xác thực bằng cách khác" để bắt đầu xác thực địa chỉ Email.

*

Bước 5: thường xuyên cách thay đổi mật khẩu Garena không yêu cầu số điện thoại, chúng ta điền tên tài khoản đăng nhập Garena. Cần phải chú ý đây là tên đăng nhập Garena chứ không hẳn Email cá nhân. Có rất nhiều trường hợpbạn nhập e-mail nên hệ thống sẽ báo không đúng > nếu như nhập thành công, ngay lập tức lúc này hệ thống đã gửi một mã code để có thể xác thực qua thư điện tử mà chúng ta vừa điền. Xác thực lại cách biến hóa pass bằng địa chỉ Email bằng cách nhấn vào "OK".

*

*** lưu ý: có trường hợp hệ thống sẽ gửi thông báo rằng bạn chẳng thể lấy mật khẩu Garena ngay lúc này. Điều này có nghĩa là tài khoản củabạn đang gặp gỡ một chút vấn đề hoặc tin tức xác thực màbạn vừa nhập đã sai. Cơ hội này,bạn chỉ rất có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ khách hàng của nhà phát hành Garena.

Bước 6: sau khoản thời gian đã nhận ra mã code, bạn hãy lập tức truy cập vào email của mình cùng nhấn kích hoạt theo mã code.

*

*** giữ ý: Bạn phải triển khai ngay lúc mình nhận thấy Email, bởi vì thời hạn có hiệu lực thực thi hiện hành của các mã code này chỉ vỏn vẹn tất cả 2 phút.

Bước 7: Hãy copy mã code trong tài khoản e-mail và paste vào ô chứng thực Email. Nhấn vào ô "Xác nhận" để hoàn tất quy trình đổi password Garena không nên số điện thoại.

*

Bước 8: Đặt mật khẩu mới cho thông tin tài khoản Garena của bạn. Hãy chú ý từng ký tự của mật khẩu để nhập lại vào dòng xoáy bên dưới. Hệ thống chỉ chấp nhận khi cam kết tự ở cả 2 dòng giống hệt nhau.

*

- Nếu núm đổi mật khẩu thành công xuất sắc thì hệ thống sẽ thông tin cho bạn. Như vậy bạn đã xong xuôi quá trình thay đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại cảm ứng rồi.

*

Phone với Android

2. Giải pháp đổi password garena không cần số điện thoại thông minh bằng cách gởi phiếu hỗ trợ

- nếu như khách hàng không truy vấn cập vào địa chỉ e-mail hoặc không cài CMND, hãy truy vấn vào cung cấp Garena nhằm có thể gởi phiếu yêu thương cầu đổi khác mật khẩu Garena ở mục gởi phiếu Garena để nhận được hỗ trợ nhé.

- mặc dù nhiên, cần lưu giữ ý:

+ Phải nhớ ngày sinh sản tài khoản

+ Phải ghi nhớ 3 lần hấp thụ thẻ trong tầm một năm

+ rất có thể đi làm cho lại sim với nhà mạng mobile bạn đang sử dụng

Đây đó là cách đổi mật khẩu Garena không yêu cầu số điện thoại cuối cùng màbạn có thể thực hiện.

- Nếu đang đăng kí CMND với số điện thoại, thì chắc chắn rằng công ty internet sẽ cung cấp lại sim cho bạn.

- Nếu chưa đăng kí CMND vào sim, bạn nên ghi nhớ những cuộc điện thoại tư vấn hay lời nhắn trong vài ba tháng gần nhất,…

3. Giải pháp đổi mật khẩu Garena bằng chứng tỏ thư nhân dân

*

- Nếubạn đã từng đăng ký CMND vào thông tin tài khoản thì hãy vào trang web https://hotro.garena.vn để tìm phần chát và nhận được cung ứng từ Garena về việc lấy lại mật khẩu đăng nhập bằng chứng minh nhân dân nhé.

Với chi tiết cách thay đổi mật khẩu Garena không phải số điện thoại bên trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và có những trải nghiệm ăn nhập nhất.

Nếu bạn dường như không thể sử dụng thông tin tài khoản Garena của bản thân do không nhớ mật khẩu đăng nhập cũ, bạn có thể xem giải pháp lấy lại thông tin tài khoản Garena tiếp sau đây và tuân theo để khắc phục sự cố.


Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc sử dụng những ứng dụng với trò nghịch trực tuyến đường đã trở thành 1 phần không thể thiếu hụt trong cuộc sống đời thường của chúng ta. Nếu khách hàng đang chạm mặt vấn đề về thông tin tài khoản Garena của bản thân mình thì việc biết cách lấy lại tài khoản Garena có trong bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn tức thì lập tức.

*

Cách mang lại thông tin tài khoản Garena

Bạn có thể lấy lại tài khoản Garena thông qua điện thoại, máy tính bảng hoặc máy vi tính của mình. Điều quan trọng đặc biệt là các thiết bị đó cần phải có trình chăm sóc web và liên kết Internet. Để lấy lại thông tin tài khoản Garena, bạn cần thực hiện quá trình sau đây:

*

Bước 1: trên trình chăm bẵm web, chúng ta hãy truy cập trang nhà của Garena tại địa chỉ https://www.garena.vn/ và chọn mục Tài khoản ở góc trên bên cần của trang web.

*

Bước 2: Một website mới đang được lộ diện ở hành lang cửa số mới của trình ưng chuẩn web. Gửi sang trang web mới đó, bạn hãy lựa chọn tuỳ lựa chọn Quên mật khẩu ở bên dưới khu vực đăng nhập tài khoản.

*

Bước 3: Garena sẽ liên tục chuyển hướng trang Đăng nhập quý phái trang biến đổi mật khẩu. Trên đó, bạn hãy nhập những thông tin quan trọng liên quan tiền đến tài khoản Garena của bạn, bao gồm email/tên singin hoặc số điện thoại cảm ứng đăng ký tài khoản và mã captcha nằm bên phía trong hình hình ảnh nhỏ mặt dưới. Sau khi điền không thiếu các thông tin, các bạn hãy bấm vào nút TIẾP THEO.

*

Bước 4: Lần này chúng ta cũng có thể nhập số smartphone đăng ký tài khoản Garena cùng nhấn nút NHẬN MÃ XÁC THỰC để Garena gửi một mã chứng thực về số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Ko kể ra, chúng ta cũng có thể sử dụng tuỳ lựa chọn Xác thực bằng phương pháp khác (email) ở mặt dưới, nếu như bạn không còn nhớ số điện thoại cảm ứng của mình.

*

Bước 5: Nhập tên singin Garena của người tiêu dùng trong website tiếp theo. Sau đó, các bạn hãy nhấn nút TIẾP THEO để tiếp tục.

*

Bước 6: nhấn OK để xác thực việc Garena đã gửi mã đến điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

*

Bước 7: các bạn sẽ nhận được một mã xác thực qua email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh (trong trường hợp này là số điện thoại) mà bạn đã cung cấp. Điền mã chứng thực vào ô Mã xác nhận và dìm nút XÁC NHẬN.

*

Bước 8: Sau đó, các bạn sẽ được chuyển đến trang đặt lại mật khẩu. Tại đây, bạn cần nhập mật khẩu new và nhập lại mật khẩu để xác nhận. Mật khẩu mới của bạn cần có độ dài từ 8 cho 16 cam kết tự và phải chứa ít nhất 1 ký kết tự viết hoa, 1 ký kết tự viết thường, 1 ký kết tự số với 1 ký kết tự sệt biệt. Sau khoản thời gian nhập mật khẩu bắt đầu và xác nhận, các bạn hãy nhấn XÁC NHẬN nhằm hoàn tất quá trình đặt lại mật khẩu.

Sau khi trả thành công việc trên, thông tin tài khoản Garena của chúng ta đã được đem lại thành công. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng vẫn ko thể truy cập vào tài khoản của mình hoặc chạm mặt phải vụ việc khác, chúng ta cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Garena để được cung ứng và xử lý vấn đề của bạn.

Một số lưu ý khi lấy lại tài khoản Garena

Khi mang lại tài khoản Garena, bạn cần chú ý một số điều sau:

Đảm nói rằng bạn đang truy cập vào website chính thức của Garena nhằm tránh bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hoặc tấn công cắp thông tin cá nhân. Nhập đúng showroom email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh đã đăng ký tài khoản Garena của người sử dụng để cảm nhận mã xác nhận. Ví như nhập sai, bạn sẽ không thể nhận ra mã xác thực và rước lại tài khoản. Khi nhập mật khẩu mới, chúng ta nên áp dụng một mật khẩu mạnh mẽ và ko được sử dụng chung với những tài khoản khác. Sau khi lấy lại tài khoản, chúng ta nên đăng nhập vào tài khoản của chính mình và kiểm soát lại thông tin cá nhân và những hoạt động gần đây để bảo vệ rằng tài khoản của khách hàng đang được sử dụng một phương pháp bình thường. Nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì tương quan đến câu hỏi lấy lại tài khoản, bạn hãy contact với phần tử hỗ trợ của Garena nhằm được cung cấp và xử lý vấn đề.

Xem thêm: Bói Tình Yêu Nam Song Ngư Nữ Bảo Bình Có Hợp Nhau Không? Update Bảo Bình Và Song Ngư Có Hợp Với Nhau Không

Nhìn chung, câu hỏi lấy lại tài khoản Garena là rất đặc biệt để đảm bảo an ninh cho thông tin cá nhân và đối với trò chơi của bạn. Do vậy, các bạn nên vâng lệnh các chú ý trên để hoàn toàn có thể lấy lại thông tin tài khoản một cách bình an và hiệu quả.