Cách liên kết slide vào PowerPoint khá đơn giản. Nếu chưa biết, hãy thuộc Download.vn tìm hiểu cách liên kết trang vào Power
Point
ra sao nhé!

Point.jpg" alt="*">

Power
Point
là một trong các số phần mềm tạo bài xích thuyết trình trên máy tính phổ thay đổi nhất hiện nay. Mặc dù hiện đã có nhiều lựa chọn thay thế sửa chữa như Google Slides, WPS Presentation…, Power
Point vẫn luôn luôn là chọn lựa được ưu tiên bậc nhất của nhiều người dân trên nuốm giới. Bởi vì như vậy, vì Power
Point cực kỳ dễ sử dụng và cung ứng rất nhiều tính năng xây cất slide biểu thị đẹp, ví dụ như chèn ảnh, thêm biểu đồ, video, chèn âm thanh, hiệu ứng gửi tiếp lạ mắt và nhiều không dừng lại ở đó nữa.Bạn sẽ xem: giải pháp tạo links trong powerpoint 2003

Về cơ bản, câu hỏi chuyển tiếp slide hay quay trở về slide trước đó trong Power
Point rất solo giản. Bạn chỉ việc dùng chuột hoặc các phím mũi tên. Cần sử dụng phím tắt thường nhanh hơn là click chuột. Cầm cố nhưng, khi hy vọng chuyển tức thì tới slide nào kia trong bài xích thuyết trình thì buộc phải làm như thế nào?

Point-slide.jpg" alt="*">

Thay vì chưng cuộn loài chuột dò search từng slide, bạn hãy thực hiện tính năng liên kết slide có sẵn vào shthcm.edu.vn Power
Point. Nó để giúp bạn xử lý vấn đề này cấp tốc hơn. Về cơ bản, bạn chỉ việc thêm liên kết chuyển cho tới slide mong muốn muốn. Dưới đây là cách liên kết slide trong Power
Point
.

Bạn đang xem: Cách liên kết slide trong powerpoint 2003

Cách kết nối các slide vào Power
Point

Thêm hình dạng

Point-Tips-1.jpg" alt="*">

Mở bài thuyết trình Power
Point của bản thân mình và điều đào bới slide mà bạn có nhu cầu thêm liên kết. Click vào tab Insert và chọn 1 hình dạng phù hợp. Điều chỉnh kích thước để nó không quá to và chọn một màu để chúng ta có thể nhìn thấy nó. Nếu bạn có nhu cầu nó ko hiển thị quá rõ ràng thì rất có thể điều chỉnh độ mờ đục của nó. Đó là toàn bộ các tùy chọn chỉnh sửa có sẵn cho mẫu mã trong Power
Point.

Thêm links vào mẫu thiết kế đã chọn

Nhấp vào những thiết kế bạn đã lựa chọn và đi mang đến tab Insert trên ribbon. Click vào nút Action.

Point-Tips-2.jpg" alt="*">

Trong hành lang cửa số Action Settings, các bạn chọn Hyperlink to bên dưới tiêu đề Action on click. Từ thực đơn thả xuống, bạn click chuột vào Slide. Điều này sẽ mở một cửa ngõ sổ bé dại thứ nhì hiển thị cho mình mọi slide hiện có trong bài bác thuyết trình. Lựa chọn 1 slide rõ ràng mà bạn muốn liên kết mang lại và click vào OK.

Point-Tips-3.jpg" alt="*">

Như vậy là xong. Khi chúng ta mở những thiết kế trong chính sách thuyết trình, nó đã đưa chúng ta đến slide mà các bạn đã links tới.

Thêm links vào văn bản

Nếu bạn không muốn sử dụng một hình dáng và gắng vào sẽ là văn bản vì nó dễ nhớ hơn trong những lúc thuyết trình thì chúng ta cũng có thể thực hiện tại điều đó. Quá trình thêm links vào văn bạn dạng cũng được triển khai tương từ với quy trình thêm liên kết vào hình dạng. Bạn sẽ thực hiện thông qua nút Action. Để thêm một hành động vào văn bản, bạn sẽ phải thêm vỏ hộp văn bản trước tiên. Nhập văn bản bạn có nhu cầu trong slide. Định dạng văn bạn dạng đó theo ý muốn. Tiếp theo, chúng ta chọn hộp văn bản và đi mang lại tab Insert, click vào nút Action. Thực hiện quá trình tương từ như trên để thêm links và chúng ta đã thành công.

Dùng nhân kiệt Zoom

Nếu đang dùng Power
Point mang lại Office 365 hoặc Power
Point 2019, chúng ta có thể tận dụng nhân tài Zoom, cho phép chuyển thông suốt mạch cho tới slide bất kỳ trong bài xích thuyết trình bằng phương pháp đặt nó vào bên trong một slide khác.

Đầu tiên, cho tới slide bạn muốn liên kết bắt đầu. Cần sử dụng Normal View, click và kéo slide bạn có nhu cầu để chèn từ bỏ bảng bên tay trái tới slide hiện tại.

Sau lúc chèn slide xong, tab Format bắt đầu sẽ xuất hiện. Click vào nó.

Trong đội Zoom Options, tích box cạnh bên Zoom Transition. Chúng ta có thể chọn thời lượng gửi tiếp, mang định là 01.00.

Bây tiếng hãy coi điều gì xảy ra khi họ click vào slide đó trong lúc thuyết trình:

Như bạn thấy ở hình đụng trên, click slide Introduction được đặt trong Information đã chuyển ngược về slide Introduction. Click lần nữa, màn hình hiển thị sẽ về bên trang Information gốc.

Ngoài ra, bạn có thể liên kết cả tài liệu Excel vào Power
Point. Cách thực hiện rất đối chọi giản. Đầu tiên, bạn cần có bảng tài liệu Excel. Nếu người cùng cơ quan chưa tạo thành nó, bạn cũng có thể đặt một bảng giữ chỗ để chọn và sao chép, rồi được cho phép họ update nội dung. Sau đó, hãy tuân theo những cách sau:

Chọn bảng bạn có nhu cầu sao chép vào bài bác thuyết trình.Click Copy hoặc nhấn Ctrl + C (Command + C cho người dùng Mac).Mở shthcm.edu.vn Power
Point
.Mở file thuyết trình nhiều người đang xử lý. Giả dụ không, click Blank Presentation.Trên slide trống, cho tới ribbon thực đơn Home.Click mũi tên trỏ xuống dưới icon dán.Chọn Paste Special…Trong cửa sổ Paste Special, lựa chọn nút Paste link.Chọn shthcm.edu.vn Excel Worksheet Object.Nhấn OK.

Sau khi trả tất, bạn sẽ thấy bảng Excel đã coppy hiện trên file bộc lộ Power
Point. Mặc dù nhiên, chúng ta cần truy cập nguồn tệp tin Excel nhằm sửa văn bản hoặc format bảng vẫn thêm. Để làm việc này, bạn cũng có thể mở file sẽ lưu hoặc click lưu ban vào bảng, file nguồn sẽ tự động được mở.

Tìm những file vẫn liên kết

Đôi khi, bạn không thể ghi nhớ bảng cùng biểu đồ dùng trong bài thuyết trình được links với một tệp tin Excel. Hoặc rất có thể bạn đã liên kết dữ liệu Power
Point cùng với bảng tính nhưng quan yếu nhớ vị trí đang lưu nó.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trực tiếp tệp tin Power
Point kia nếu nó được links với file ngẫu nhiên và địa điểm của chúng. Để làm việc này, click tệp tin ở menu ribbon. Khi menu toàn screen mở ra, cho tới Info nghỉ ngơi cột bên tay trái.

Trong cửa sổ Info, sinh sống cột bên tay phải, tới Related Documents. Click Open file Location để xem vị trí những file liên kết đã lưu.

Nếu đã di chuyển các tệp Excel đã liên kết, click Edit link to Files. Một cửa ngõ sổ liên kết sẽ xuất hiện, hiển thị từng đối tượng người tiêu dùng được links và địa điểm file đi cùng nó. Hành lang cửa số này cung cấp cho bạn 4 lựa chọn:

Update now: Cập nhật chuyển đổi dữ liệu của đối tượng người tiêu dùng mới duy nhất trong file được liên kết.Open Source: Mở file Excel được liên kết.Change Source…: mở cửa sổ tệp tin Explorer để chuyển đổi file được liên kết.Break Link: đào thải link khỏi bài bác thuyết trình.

Như các bạn thấy cách link trang trong Power
Point, thậm chí là tải bảng Excel vào Power
Point không quá khó yêu cầu không? trả lời này được tiến hành trên Power
Point năm 2016 trở lên.


Như chúng ta đã biết thì Power
Point là một trong ứng dụng trình chiếu Slide, ứng dụng thuyết trình số một bây chừ bởi tính thân thiện, dễ thực hiện và kết hợp với những tính năng rất nổi bật và công nghệ vượt trội.

Một vận dụng được cung cấp và phát triển bởi hãng công nghệ shthcm.edu.vn.

Vâng, ngày hôm nay mình sẽ ra mắt tới các bạn một tính năng rất hấp dẫn và hữu ích bao gồm trong Power
Point, kia là năng lực tạo những nút lệnh truy vấn nhanh trong tệp tin Power
Point
.

Đây là một tính năng cực kì hữu ích, nó sẽ hỗ trợ bạn tương đối nhiều trong vấn đề thuyết trình một bài bác giảng thành công xuất sắc !

Với kỹ năng Hyperlink – tạo links nhanh, được shthcm.edu.vn áp dụng từ bản Office 2003 cùng đã tỏ rõ vắt mạnh của bản thân trong các tính năng gồm trong Power
Point, cũng như Excel, và Word.

Việc ứng dụng tác dụng này vào vào Word thường xuyên ít được lưu ý và quan tâm như vào Excel với Power
Point.

Để giúp các bạn cũng có thể tuỳ biến nhanh chóng các Slides và các file tất cả trong trang bị tính, cũng tương tự là truy cập thuyết trình tức thì trên website được lập cập hơn, thì bài viết hôm nay họ sẽ thuộc nhau mày mò về buổi giao lưu của Hyperlink bên trên Power
Point nhé.

Mục Lục Nội Dung

I. Chế tạo nút liên kết trong file Power
Point (Hyperlink)

I. Tạo nút links trong file Power
Point (Hyperlink)

+ bước 1: chúng ta mở áp dụng Power
Point của bản thân mình lên => sau đó chọn Tab Insert => các bạn click vào Shapes => rồi chọn hình nút link cho mình.

Power
Point đến shthcm.edu.vn 365 Power
Point 2021 Power
Point 2019 Power
Point 2016 Power
Point 2013 Power
Point 2010 Power
Point 2007 coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Ngay cả khi chúng ta không tất cả phiên phiên bản Power
Point mới nhất, chúng ta có thể mở và thao tác làm việc với tệp Power
Point cũ hơn. Nếu bạn có phiên bản mới nhất, chính sách tương say đắm giúp bạn cũng có thể làm câu hỏi với những định dạng tệp cũ hơn. Chúng ta có thể chạy bộ kiểm soát tương phù hợp để bảo vệ rằng bản trình bày của khách hàng không có sự việc về tương thích và trường hợp bạn không còn cần tính tương thích với các phiên phiên bản Power
Point cũ hơn, chúng ta cũng có thể chuyển đổi phiên bản trình bày sang nhiều loại tệp hiện tại.

Để biết thêm thông tin về chế độ tương thích, hãy xem reviews về cơ chế tương say mê trong Power
Point.


Phiên phiên bản mới hơn
Office 2010Office 2007

Bật cơ chế tương thích

Lưu bản trình bày Power
Point của chúng ta (. Pptx) như phiên phiên bản cũ hơn, ví dụ như Power
Point 97-2003 (. Ppt), auto bật cơ chế tương thích.

Mở bản trình bày Power
Point.

Trên tab tệp , bấm lưu bên dưới dạng, rồi bấm duyệt.

Trong vỏ hộp thoại lưu dưới dạng , trong danh sách lưu bên dưới dạng , hãy bấm phiên bản trình bày Power
Point 97-2003 (*. Ppt)
.

Bấm Lưu.


Lưu ý: Sau lúc bạn bấm vào lưu, chúng ta cũng có thể nhận được một lưu ý bộ chất vấn tương ham mê như dưới đây, cho chính mình biết phần nhiều tính năng hoàn toàn có thể bị mất hoặc suy thoái khi lưu bạn dạng trình bày trong phiên bản trước đó.


Tắt chế độ tương thích

Để tắt chính sách tương thích, chỉ cần lưu phiên bản trình bày theo format Power
Point (. Pptx).

Mở phiên bản trình bày trong Power
Point.

Trên tab tệp , bấm lưu bên dưới dạng, rồi bấm duyệt.

Trong vỏ hộp thoại lưu dưới dạng , trong list lưu dưới dạng , hãy bấm bản trình bày Power
Point (*. Pptx)
.

Bấm Lưu.

Chạy bộ kiểm tra tương thích

Để bảo đảm an toàn rằng phiên bản trình bày của người sử dụng không có những vấn đề về tính tương thích khiến cho các hàm bớt hoặc độ trung thực trong những phiên bạn dạng cũ rộng của Power
Point, chúng ta cũng có thể chạy bộ soát sổ tương thích. Bộ chất vấn tương thích đang tìm ngẫu nhiên vấn đề tương thích tiềm tàng nào trong phiên bản trình bày của khách hàng và giúp đỡ bạn tạo một report để chúng ta cũng có thể giải quyết chúng.

Mở bạn dạng trình bày mà bạn có nhu cầu kiểm tra tính tương thích.

Bấm vào tệp > thông tin, rồi tiếp nối bên cạnh bạn dạng trình bày kiểmtra, hãy bấm kiểm tra vấn đề > kiểm tra tính tương thích.


Lưu ý: Để kiểm tra bản trình bày của công ty để tương thích các lần bạn lưu lại nó, trong vỏ hộp thoại cỗ kiểm tra cân xứng shthcm.edu.vn Power
Point
, nên chọn lựa hộp kiểm kiểm tra tính tương xứng khi lưu giữ trong định dạng Power
Point 97-2003
.


Chuyển đổi bạn dạng trình bày của bạn thành phiên bản Power
Point sau này

Nếu bạn không hề cần thao tác trong chính sách tương mê thích vì những người mà bạn thao tác làm việc với đã upgrade lên phiên bản mới rộng hoặc bạn muốn có tương đối đầy đủ các chức năng của Power
Point, chúng ta cũng có thể chuyển đổi phiên bản trình bày Power
Point 97 – 2003 sang trọng tệp được định dạng mang lại phiên bạn dạng Power
Point của bạn. Biến hóa lưu phiên bản trình bày dưới dạng tệp. Pptx.

Trong Power
Point, mở phiên bản trình bày mà bạn muốn chuyển lật qua định dạng Power
Point cách đây không lâu nhất.

Bản trình bày sẽ auto mở ra trong chế độ tương thích.

Bấm vào tệp > thông tin.

Bên cạnh chế độ tương thích, hãy bấm chuyển đổi., rồi nhấp chuột lưu trong vỏ hộp thoại lưu như .


Bật cơ chế tương thích

Lưu bản trình bày Power
Point của chúng ta (. Pptx) như phiên bạn dạng cũ hơn, ví dụ như Power
Point 97-2003 (. Ppt), auto bật chế độ tương thích.

Mở bạn dạng trình bày Power
Point.

Trên tab Tệp, bấm Lưu dưới dạng.

Trong vỏ hộp thoại lưu dưới dạng , trong danh sách lưu dưới dạng , hãy bấm bạn dạng trình bày Power
Point 97-2003 (*. Ppt)
.

Bấm Lưu.


Lưu ý: Sau khi bạn nhấn vào lưu, chúng ta cũng có thể nhận được một chú ý bộ khám nghiệm tương say đắm như dưới đây, cho mình biết hồ hết tính năng hoàn toàn có thể bị mất hoặc suy thoái khi lưu bạn dạng trình bày vào phiên bản trước đó.


Mở tệp vào phiên bản cũ hơn của Power
Point.

Tắt chính sách tương thích

Để tắt cơ chế tương thích, chỉ cần lưu phiên bản trình bày theo định hình Power
Point (. Pptx).

Mở phiên bản trình bày trong Power
Point.

Trên tab Tệp, bấm Lưu dưới dạng.

Trong hộp thoại lưu dưới dạng , trong list lưu dưới dạng , hãy bấm bạn dạng trình bày Power
Point (*. Pptx)
.

Bấm Lưu.

Chạy bộ đánh giá tương thích

Để đảm bảo an toàn rằng bản trình bày của chúng ta không có những vấn đề về tính chất tương thích khiến cho các hàm bớt hoặc độ trung thực trong các phiên bản cũ rộng của Power
Point, bạn cũng có thể chạy bộ chất vấn tương thích. Bộ kiểm soát tương thích vẫn tìm ngẫu nhiên vấn đề tương thích tàng ẩn nào trong bản trình bày của công ty và giúp đỡ bạn tạo một báo cáo để bạn có thể giải quyết chúng.

Mở bạn dạng trình bày mà bạn có nhu cầu kiểm tra tính tương thích.

Bấm vào tệp, rồi kề bên chuẩn bị để phân chia sẻ, hãy bấm kiểm tra vấn đề > kiểm tra tính tương thích.


Lưu ý: Để kiểm tra phiên bản trình bày của chúng ta để tương thích các lần bạn giữ nó, trong hộp thoại bộ kiểm tra tương xứng shthcm.edu.vn Power
Point
, nên lựa chọn hộp kiểm kiểm tra tính cân xứng khi giữ trong định dạng Power
Point 97-2003
.


Chuyển đổi bản trình bày của người sử dụng thành phiên bản Power
Point sau này

Nếu bạn không thể cần làm việc trong chế độ tương thích, vì những người mà bạn làm việc với đã tăng cấp lên phiên bạn dạng mới rộng hoặc bạn muốn có khá đầy đủ các chức năng của Power
Point, chúng ta có thể chuyển đổi phiên bản trình bày Power
Point 97 – 2003 quý phái tệp được định dạng đến phiên phiên bản Power
Point của bạn. đổi khác lưu phiên bản trình bày dưới dạng tệp. Pptx.

Trong Power
Point 2010, mở bạn dạng trình bày mà bạn có nhu cầu chuyển đổi thành định dạng Power
Point 2010.

Bản trình diễn sẽ auto mở ra trong chế độ tương thích.

Bấm vào tệp, rồi ở bên cạnh chế độ tương thích, hãy bấm chuyển đổi. Nếu như khách hàng nhận được thông báo về câu hỏi chuyển đổi phiên bản trình bày, hãy bấm OK.

Bấm Lưu.


Bật chế độ tương thích

Lưu bản trình bày Power
Point của bạn (. Pptx) như phiên bạn dạng cũ hơn, ví dụ như Power
Point 97-2003 (. Ppt), tự động hóa bật cơ chế tương thích.

Mở bản trình bày Power
Point.

Bấm vào shthcm.edu.vn Office Button , rồi click chuột Lưu Như.

Trong vỏ hộp thoại lưu bên dưới dạng , trong danh sách lưu bên dưới dạng , hãy bấm bạn dạng trình bày Power
Point 97-2003 (*. Ppt)
.

Bấm Lưu.


Quan trọng: Các tính năng bên dưới không sẵn cần sử dụng trong Power
Point 2007, vị vậy nếu khách hàng lưu tệp Power
Point 97 – 2003 tất cả chứa dữ liệu được link với các tính năng này vào Power
Point 2007, dữ liệu có khả năng sẽ bị mất vĩnh viễn:


Phát rộng bản trình bày

shthcm.edu.vn Script Editor

Phát hành với đăng ký

Gửi giúp xem lại

Tắt cơ chế tương thích

Mở phiên bản trình bày vẫn được chế tạo ra trong phiên bản cũ rộng của Power
Point.

Bấm vào shthcm.edu.vn Office Button , rồi nhấp chuột Lưu Như.

Trong vỏ hộp thoại lưu bên dưới dạng , trong danh sách lưu bên dưới dạng , hãy bấm phiên bản trình bày Power
Point (*. Pptx)
.

Bấm Lưu.

Chạy bộ kiểm soát tương thích

Để bảo vệ rằng bạn dạng trình bày của công ty không có các vấn đề về tính chất tương thích khiến các hàm sút hoặc độ trung thực trong những phiên phiên bản cũ hơn của Power
Point, chúng ta cũng có thể chạy bộ soát sổ tương thích. Bộ kiểm soát tương thích đã tìm bất kỳ vấn đề tương thích tàng ẩn nào trong bạn dạng trình bày của công ty và giúp đỡ bạn tạo một report để bạn cũng có thể giải quyết chúng.

Mở phiên bản trình bày mà bạn có nhu cầu kiểm tra tính tương thích.

Bấm vào nút shthcm.edu.vn Office , trỏ tới chuẩn bị, rồi bấm chạy bộ kiểm tra tương thích.


Lưu ý: Để kiểm tra bạn dạng trình bày của công ty để tương thích các lần bạn lưu giữ nó, trong hộp thoại kiểm tra tương say đắm shthcm.edu.vn Office Power
Point
, hãy chọn hộp kiểm kiểm tra tính tương xứng khi lưu giữ trong format Power
Point 97-2003
.


Chuyển đổi bạn dạng trình bày của chúng ta thành phiên phiên bản Power
Point sau này

Nếu bạn không thể cần thao tác làm việc trong chính sách tương ưng ý vì những người mà bạn làm việc với đã upgrade lên phiên phiên bản mới rộng hoặc bạn muốn có không thiếu thốn các tác dụng của Power
Point, chúng ta có thể chuyển đổi bản trình bày Power
Point 97-2003 thanh lịch tệp được định dạng mang lại phiên bản Power
Point của bạn. Biến hóa lưu bản trình bày bên dưới dạng tệp. Pptx.

Trong Power
Point 2007, mở bản trình bày mà bạn muốn chuyển biến đổi định dạng Power
Point 2007.

Bản trình bày sẽ auto mở ra trong chính sách tương thích.

Bấm vào nút shthcm.edu.vn Office , rồi click chuột chuyển đổi. Nếu khách hàng nhận được thông tin về việc chuyển đổi bạn dạng trình bày, hãy bấm OK.

Nếu bạn không muốn thấy thông tin về bài toán chuyển đổi bạn dạng trình bày, hãy lựa chọn hộp kiểm không hỏi tôi lại về tài liệu .

Xem thêm: Phim harry potter tập 7 vietsub, harry potter bảo bối tử thần (phần 1) (2010)


reviews về chính sách tương ưa thích trong Power
Point


*
*
*

Bạn nên thêm trợ giúp?


Bạn ao ước xem những tùy chọn khác?


tìm hiểu Cộng đồng

Khám phá các lợi ích của gói đăng ký, coi qua các khóa đào tạo, mày mò cách bảo mật thiết bị của doanh nghiệp và hơn thế nữa.


tiện ích đăng ký shthcm.edu.vn 365


*

Nội dung huấn luyện và đào tạo về shthcm.edu.vn 365


*

bảo mật thông tin shthcm.edu.vn


*

Trung trọng tâm trợ năng


cộng đồng giúp chúng ta đặt và vấn đáp các câu hỏi, cung ứng phản hồi và lắng nghe chủ kiến từ các chuyên viên có kỹ năng phong phú.


*

Hỏi xã hội shthcm.edu.vn


*

xã hội Kỹ thuật shthcm.edu.vn


*

người tiêu dùng Nội cỗ Windows


người tiêu dùng nội bộ shthcm.edu.vn 365


Thông tin này có hữu ích không?Không
Cảm ơn! tất cả phản hồi như thế nào nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp bọn chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)
Bạn ưa thích đến đâu với unique dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến những hiểu biết của bạn?
Đã xử lý vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không bao gồm thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với screen của tôi
Hướng dẫn không bao gồm xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ tin tức phản hồi ngã sung? (Không bắt buộc)
Gửi phản bội hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
shthcm.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Không tham gia Đạo dụng cụ Quyền riêng tư của công ty tại California (CCPA) các lựa lựa chọn về quyền riêng rẽ tư của chúng ta biểu tượng Không gia nhập Đạo lao lý Quyền riêng rẽ tư của khách hàng tại California (CCPA) những lựa lựa chọn về quyền riêng rẽ tư của doanh nghiệp © shthcm.edu.vn 2023