Word, một công cụ tạo lập văn bản đắc lực trong học tập, công shthcm.edu.vnệc của bé người hiện nay. Mặc dù nhiên, đôi khi sử dụng, họ hay bị mất file bởi chưa kịp lưu do mất điện hoặc máy tính gặp sự cố. Vậy cách lấy lại file Word chưa lưu như thế nào cho cấp tốc và thành công 100%?

Cách lấy lại file Word chưa lưu

File Word chưa lưu có lấy lại được không?

Đôi khi trong quá trình làm shthcm.edu.vnệc máy shthcm.edu.vn tính bỗng dưng bị lỗi, gặp trục trặc hay tự nhiên điện bị mất hoặc vị bạn thao tác sai lầm tắt nhưng mà chưa lưu file Word. Sự cố này khiến cho công sức có tác dụng cả ngày giờ đổ sông đổ biển. Chúng khiến nhiều người ngán nản, thậm chí có người phải ngồi làm cho lại hàng giờ đồng hồ vì nghĩ rằng file mất không lấy lại được.

Bạn đang xem: Cách mở file asd word 2007

Thật ra, file Word chưa kịp save vẫn tất cả thể lấy lại được nếu nằm trong những trường hợp sau:

File Word chưa lưu bị tắt đồ vật một phương pháp đột ngột hoặc quên chưa thực hiện lưu lại.File Word bị ghi đè dữ liệu mới lên trên mặt dữ liệu cũ.

Tuy nhiên, để bao gồm thể khôi phục Word chưa lưu, bạn cần phải kích hoạt chế độ tự động lưu – Auto
Save với tự động khôi phục dữ liệu – Auto
Recover bên trên Word. shthcm.edu.vnệc kích hoạt những tính năng này khá đơn giản, chưa đầy 1 phút nhưng lại mang tới tác dụng ko ngờ.

Kích hoạt tính năng Auto
Save và tự động Recover

Auto
Save Word
cùng Auto
Recover là 2 tính năng nhỏ trong được Microsoft tích hợp trên phần mềm văn bản Word của mình. Thế nhưng, chúng lại bao gồm hiệu quả đến bất ngờ vào shthcm.edu.vnệc góp người cần sử dụng lấy lại file word chưa lưu.

Chức năng của Auto
Recover và auto Save vào Word

Auto Save Word là tính năng tự động lưu lại sau một thời gian nhất định. Còn Auto
Recover là tính năng góp khôi phục lại những phiên bản trước đó trong file Word chưa lưu, quên lưu hoặc bị lưu đè nội dung mới. Bởi vì đó, khi bạn vô tình thực hiện làm shthcm.edu.vnệc tắt cơ mà chưa kịp lưu hoặc muốn lấy lại tệp tin word bị ghi đè thì Auto
Save với Auto
Recover sẽ trở thành công cụ đắc lực mang đến bạn. Tất nhiên để có tác dụng được điều đó, người cần sử dụng phải kích hoạt 2 tính năng này trước đó.

Cách tích hoạt Auto
Save và Auto
Recover

Cách bật tính năng Auto
Save cùng Auto
Recover sẽ có đôi chút không giống biệt giữa những phiên bản Microsoft Word 2010 trở đi với 2007, 2003.

Đối với Microsoft Word 2010 trở đi

Để kích hoạt Auto
Recover, Auto Save trong Word 2010 trở đi, bạn thao tác làm shthcm.edu.vnệc theo những bước sau:

Bước 1: Tại giao diện thiết yếu của Word, bạn nhấn vào file rồi chọn Options.

Chọn Options

Bước 2: vào hộp thoại Word Options, bạn nhấn vào “Save”.

Bước 3: Kế đến, bạn tích vào ô “Save tự động Recover” cùng “Keep the last Autosave” để tích hoạt tính năng tự động lưu, khôi phục tệp tin trong Word. Ở bước này, bạn cũng có thể thiết lập thời gian tự động lưu. Mặc định là 15 phút, bạn có thể chỉnh cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Tích vào ô “Save tự động Recover” với “Keep the last Autosave”

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn OK để hệ thống lưu lại thiết lập của bạn.

Đối với bản Word 2007

Bước 1: Chọn nút Microsoft bên trên giao diện của file Word rồi chọn Word Options.

Chọn Word Options

Bước 2: trong hộp thoại Word Options hiện lên, bạn chọn vào thẻ Save.

Bước 3: Tích vào “Save Auto
Recover information every” và chọn thời gian lưu tự động muốn muốn.

Tích vào “Save Auto
Recover information every”

Bước 4: Chọn xong, bạn nhấn vào “OK” để hoàn tất.

Đối với các phiên bản Word 2003 trở về trước
Bước 1: Tại giao diện file Word, bạn nhấn chọn thẻ Tool cùng chọn Options.Bước 2: Hộp thoại Options hiện lên, bạn nhấn sang trọng mục Save.Bước 3: Kế đến, bạn tích vào ô “Save Auto
Recover” và cài đặt đặt thời gian tự động sao lưu.Bước 4: cài đặt đặt xong, bạn nhấn OK để lưu lại.

Kích hoạt “Save Auto
Recover”

Cách lấy lại tệp tin Word chưa lưu, quên Save

Bạn muốn lấy lại văn bản chưa kịp lưu Word 2003 tốt phục hồi file Word chưa lưu Word 2007 hoặc bất cứ phiên bản như thế nào của Microsoft Word đều tất cả thể áp dụng cách thức này.

Bước 1: Bạn vào mục Start và gõ từ “%APPDATA%” rồi nhấn Enter. Hoặc bạn cũng bao gồm thể sử dụng phím tắt Windows + C.Bước 2: Kế đến, bạn click Roaming với chọn Microsoft rồi nhấn “Word”. Ở đây, bạn sẽ thấy gồm một số file được định dạng ASD. File này xuất hiện lúc Word bị lỗi hoặc bạn tắt máy nhưng mà không lưu.Bước 3: Cách mở tệp tin asd Word 2007 đơn giản chỉ với shthcm.edu.vnệc bạn đổi đuôi .asd này thành .doc hoặc copy sang một file khác là được.

Chọn tệp tin đuôi asd đổi đuôi thanh lịch doc

Cách lấy lại file Word chưa lưu bằng Recover Unsaved Documents

Ngoài bí quyết thức trên, bạn gồm thể tìm lại tệp tin Word chưa kịp Save hoặc nhấn nhầm nút tắt Word tại những phiên bản từ 2007 trở lên bằng phương pháp sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở tệp tin Word mới lên rồi chọn thẻ File.

Bước 2: Kế đến, bạn nhấn “Open” và chọn Recent, click tiếp vào “Recover Unsaved Documents” (khôi phục tài liệu chưa lưu).

Chọn “Recover Unsaved Documents”

Bước 3: vào danh sách những file Word chưa lưu, bạn muốn khôi phục file nào thì click chọn tệp tin đó với nhấn Open.

Chọn file chưa lưu cùng nhấn Open

Bước 4: Tới bước này, bạn ấn Save As để lưu lại. Một bảng nhỏ hiện lên, bạn đặt tên với chọn vị trí lưu mang đến file khôi phục ấy. Xong xuôi bạn nhấn Save để trả tất.

Chọn “Save As” với lưu file lại

Cách khôi phục file Word đã bị lưu đè

Từ phiên bản Word 2010 trở lên, người cần sử dụng không chỉ tất cả được giải pháp lấy lại tệp tin Word chưa lưu hơn nữa phục hồi được những phiên bản trước của tài liệu.

Điều kiện lấy lại tệp tin đã lưu đè

Mặc dù là thể khôi phục file Word bị ghi đè nhưng chúng cũng chỉ thực hiện được khi thỏa mãn điều kiện sau:

File Word đó chỉ ghi đè một lần duy nhất. Nếu ghi đè vượt nhiều lần thì ko thể lấy lại được.Tên file, thư mục còn được lưu giữ nguyên vẹn, chưa hề xóa hoặc tạo mới hoặc bất cứ làm shthcm.edu.vnệc nào tới nơi chứa file cúng như file đó.Word phải được kích hoạt chế độ Always Create Backup Copy. Nếu chưa kích hoạt thì shthcm.edu.vnệc khôi phục lại tệp tin Word bị ghi đè là bất khả thi.

Cách kích hoạt tính năng Always Create Backup Copy

Để kích hoạt chức năng này bên trên Word, bạn chỉ cần thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở file Word lên rồi chọn File.Bước 2: Trong thực đơn của Word, bạn lựa chọn Options.Bước 3: lúc giao diện Word Options hiện ra, bạn nhấn vào Advanced rồi kéo chuột xuống và tick vào phần “Always create backup copy” với “Allow background saves”Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn OK để lưu lại toàn bộ quy trình thiết lập.

Cách kích hoạt tính năng Always Create Backup Copy

Cách phục hồi tệp tin Word bị lưu đè

Chi tiết các bước vào cách lấy lại tệp tin Word bị lưu đè như sau:

Bước 1: Mở tệp tin Word mới cùng nhấn chọn thẻ File.

Bước 2: Kế đến, bạn nhấn Info hoặc Information (Thông tin) ở phần bảng chọn bên trái.

Bước 3: Bạn chọn nút Manage Versions (Quản lý tài liệu) với nhấp vào Recover Unsaved Documents.

Chọn Recover Unsaved Documents

Bước 4: Bạn sẽ thấy một loạt những phiên bản tài liệu trước đó được sao lưu tự động. Muốn khôi phục tài liệu như thế nào thì bạn tick vào file đó và nhấn Open.

Chọn tệp tin chưa lưu

Bước 5: Bạn chọn tiếp Save As để lưu thanh lịch một hình thức mới né bị đè như cũ bằng giải pháp chọn vị trí lưu cũng như đặt thương hiệu file.

Bước 6: Cuối cùng, bạn nhấn Save là xong.

Cách phục hồi file Word bị lỗi

Ngoài tại sao xuất phạt từ thao tác của người sử dụng thì tệp tin Word chưa lưu gồm thể xuất phạt từ lý do phần mềm Word bị lỗi. Vậy khi đó, sửa tệp tin Word bị lỗi như thế nào?

Đừng lo, ngoài những cách khôi phục tệp tin Word chưa save trên, bạn gồm thể dùng một số phương thức sau:

Khôi phục tệp tin Word từ bất cứ tệp nào

Phương pháp này có thể chấp nhận được người dùng khôi phục tệp tin Word bị lỗi với file không hề là định dạng .doc. Chúng giúp bạn phục hồi văn bản từ bất cứ tệp như thế nào bao gồm cả tệp bị hỏng nhưng bạn sẽ mất định dạng và hình ảnh.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở chương trình Microsoft Word, chọn File với nhấn vào mục Open. Bên cạnh ra, bạn gồm thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + O để mở hộp thoại mở.

Mở hộp thoại Open

Bước 2: Bạn chọn tới file Word bị hỏng cần khôi phục trong hộp thoại.

Bước 3: Kế đến, bạn nhấn vào mục All Files để hiện drop-down list. Một danh sách tùy chọn hiện ra, bạn chọn “Recover Text From Any File”.

Chọn “Recover Text From Any File”

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấp vào Open.

Mở bằng Notepad

Notepad sẽ bỏ qua cấu trúc tài liệu, đưa văn bản về dạng text thuần túy. Mặc cho dù mất tất cả định dạng, hình ảnh nhưng nó sẽ góp bạn lấy lại được nội dung, bạn có thể sao chép vào một bản Word mới.

Cách mở file Word bị lỗi bằng Notepad như sau:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào tệp tin Word bị hỏng và chọn “Open with” rồi nhấp “Choose another app”.

Chọn mở cửa with với nhấn “Choose another app”

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn mục “More app”. Một hộp thoại sẽ hiện thêm các phần mềm không giống để đọc file này, bạn nhấn vào mục “Notepad”. Đồng thời, bạn bỏ chọn “Always use this tiện ích to open .docx files” để né sự mặc định notepad là chương trình mặc định đến tệp. Xong, bạn click OK.

Chọn Notepad

Bước 3: Một cửa sổ Notepad mở ra, vào đó gồm nội dung văn bản cơ mà bạn đã nhập trong tệp tin Word thời điểm trước. Giờ, bạn gồm thể copy, paste chúng nó vào một file Word mới.

Bài shthcm.edu.vnết hay: giải pháp phục hồi tệp tin excel bị ghi đè đơn giản & nhanh chóng.

Cách lấy lại tệp tin Word chưa lưu, bị mất bằng phần mềm khôi phục dữ liệu

Nếu áp dụng tất cả các cách lấy lại file Word chưa lưu trên cơ mà không được thì bạn đề nghị cần sử dụng tới biện pháp mạnh mẽ hơn. Một vào số đó chính là sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu. Với chương trình siêng biệt, các phần mềm này sẽ góp bạn lấy lại được tệp tin dữ liệu mới xóa một giải pháp đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả.

Hiện trên thị trường tất cả rất nhiều phần mềm khôi phục khác nhau. Tùy vào nhu cầu, khả năng của bản thân nhưng bạn chọn lựa phần mềm phù hợp. Mặc dù nhiên, bạn phải chọn ứng dụng uy tín, được nhiều người sử dụng đánh giá chỉ cao. Tránh cần sử dụng phần mềm không rõ nguồn gốc, rất nguy hiểm, dễ khiến vật dụng bị shthcm.edu.vnrus, thông tin bị đánh cắp.

Mỗi phần mềm tất cả cách khôi phục file Word đã xóa tương ứng. Nhưng nhìn chung, bạn sẽ phải trải qua những khâu sau:

Bước 1: Tải phần mềm khôi phục về máy.Bước 2: thiết lập đặt cùng khởi động ứng dụng.Bước 3: Tiến hành duyệt tra cứu tệp.

Như vậy, trên đây, bài xích shthcm.edu.vnết đã hướng dẫn bạn những cách lấy lại file Word chưa lưu. Hy vọng qua đó, bạn tất cả thêm kiến thức bổ ích, góp bản thân tất cả thể khôi phục lại văn bản nếu chẳng may quên ko lưu hay sản phẩm gặp sự cố.

Nhận tài liệu bị mất / chưa lưu của công ty trở lại với những tài liệu trường đoản cú được auto lưu ngay lập tức.

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 2020 năm XNUMX vì chưng Ian Mc
Ewan

Tất cả những phương thức ở chỗ này Áp dụng cho Microsoft Office Word 2003 / 2007 / 2010 / 2013

Đã hơi lâu rồi, Microsoft Word vẫn cung cấp cho người dùng tính năng auto lưu giúp lưu các tài liệu đang vận động mà không đề xuất lời nhắc nhanh từ bạn dùng. Điều này đã tỏ ra rất kết quả trong các tình huống máy tính xách tay bị tắt hoặc gặp mặt sự ráng khi người tiêu dùng chưa lưu quá trình của họ. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm nắm nào bạn ta hoàn toàn có thể tìm hầu như tài liệu từ tự động lúc họ singin lại vào đồ vật tính. Không dừng lại ở đó nữa, Làm chũm nào nhằm mở tập tin .asd khi chúng ta tìm thấy nó

Thông thường, chúng ta có thể dễ dàng phục hồi tài liệu tự bị mất sau thời điểm khởi động lại. Bởi một Phục hồi tài liệu khung hành lang cửa số sẽ mở ra trong Word và bạn cũng có thể chọn tệp tiên tiến nhất từ ​​danh sách tài liệu hoàn toàn có thể phục hồi nhằm tiếp tục.

Nếu Phục hồi tài liệu không hiển thị hoặc chúng ta là người dùng Mac, thử các phương pháp bên dưới.

*

Phần 1: Cách công dụng để Tìm tư liệu từ từ động trên Win / Mac

Phần 2: lý do tệp Word tự động hóa lưu của tôi ở định hình .asd chứ không phải .doc? Cách mở tệp .asd?

Phần 3: tùy chỉnh cấu hình Auto
Recover.

Phần 1: Cách hiệu quả để search tài liệu Word được auto lưu bên trên Win / Mac

Phương thức 1: kiếm tìm tài liệu Word được tự động hóa lưu từ bỏ thư mục tài liệu ứng dụng bên trên Windows và Mac

Đối với người dùng Windows:

Vị trí Auto
Recover mang định cho những tài liệu nhưng MS Word đã auto lưu là thư mục tài liệu ứng dụng phía trong phân vùng khối hệ thống của đĩa cứng.

Trong hầu hết các vật dụng tính, đó là phân vùng gồm nhãn "C". Đường dẫn để truy cập vào thư mục này như sau C: người tiêu dùng * tên người tiêu dùng * App
Data đưa vùng Microsoft Word
vị trí * tên người dùng * là thương hiệu của người dùng đã đăng nhập tại thời khắc tài liệu được lưu lại tự động.

Hoặc, chúng ta cũng có thể mở cửa sổ Explorer cùng dán % App
Data% Microsoft Word
vào thanh địa chỉ cửa hàng và dìm Enter.

*

Điều đặc biệt quan trọng cần để ý là thư mục dữ liệu Ứng dụng thường hay bị ẩn. Vì chưng đó, trước hết người dùng sẽ đề nghị hiển thị những thư mục ẩn vào bảng tinh chỉnh để hoàn toàn có thể xem nó.

Tìm hiểu cách mở tệp .asd tại đây.

Đối với người dùng Mac:

Giống như Word mang lại Windows, Microsoft Word mang đến Mac bao gồm tính năng khôi phục tài liệu, đó là Phục hồi tự động, để ngăn người tiêu dùng mất các bước chưa lưu lại trong tài liệu, ví như MS Word hoặc Mac bị tắt (sập) bất ngờ.

Tìm tệp tự động lưu bên trên mac để phục hồi tài liệu từ không được lưu / bị mất, toàn bộ những gì bạn cần làm là tìm kiếm thư mục Auto
Recovery:

Thoát Word mang lại Mac cùng Mở Finder, sau đó nhấp vào “Go”> “Go khổng lồ Folder”.

*

Sao chép cùng dán "~ / thư shthcm.edu.vnện / Container / com.microsoft.Word / tài liệu / tủ sách / Tùy lựa chọn / tự động khám phá" và nhấp vào “Go” nhằm mở folder Auto
Recovery

*

Ở đó, toàn bộ các tệp, ban đầu bằng từ bỏ “Lưu tự động hóa khôi phục”, là những gì bạn sẽ tìm kiếm.

Chỉ cần chọn cái có tương quan nhất và biến đổi phần không ngừng mở rộng tên tệp thành “.doc”.

Phương thức 2: phục hồi tài liệu Word được tự động lưu bằng công gắng khôi phục tài liệu trên Windows cùng Mac

Trong một số trong những tình huống, rất có thể khó tra cứu thấy các tài liệu đặc trưng ngay cả sau khi làm theo các phương pháp trên.

Vì vậy, nhằm tăng tốc quy trình tìm tài liệu auto lưu hoặc khôi phục tài liệu từ sẽ xóa, thực hiện công cụ hồi phục dữ liệu hài lòng sẽ là điều bắt buộc.

Một điều cơ mà Data Recover có thể làm là hối hả xác xác định trí tệp trường đoản cú được tự động lưu của người sử dụng với cơ chế quét nhanh.

Không cần được tự tìm kiếm thư mục hoặc ngẫu nhiên bước nào đã nói nghỉ ngơi trên. Nó nên hỗ trợ thêm một chút yên tâm.

Với bất kỳ may mắn nào, nó sẽ hiển thị cho chính mình tệp tự động hóa bị mất / bị mất vào một phút. Ví như không, hãy sử dụng các ứng dụngQuét sâu" hoặc "Phục hồi toàn diện" chức năng.Cơ hội là toàn bộ các tệp của bạn, chẳng hạn như shthcm.edu.vndeo, Hình ảnh, Âm thanh hoặc Email, v.v., đã bị xóa hoặc mất vĩnh shthcm.edu.vnễn ngay gần đây, hoàn toàn có thể được phục hồi bằng công cụ phục sinh dữ liệu. Nhưng bạn cũng có thể tăng tốc độ quét sâu bằng cách chọn một số loại tệp trước hoặc thực hiện Lọc .Sau khi quét sâu, bạn có thể xem trước tư liệu word với nhấp vàoPhục hồiĐể cứu giúp nó.

Vì cách sử dụng của toàn bộ các ứng dụng khôi phục dữ liệu khá giống như nhau, nên đấy là Phần mềm khôi phục tài liệu 4 bậc nhất (Win và Mac) trong 2020Để chúng ta lựa chọn.

* nguyên nhân tệp Word được tự động lưu của tớ ở định hình .asd thay vì chưng .doc? Nhấn vào đó để mày mò làm nỗ lực nào nhằm mở tập tin .asd.

Các cách thức khác xứng đáng để thử

Kiểm tra folder lưu thuở đầu cho những tập tin sao lưu giữ Word

Đôi khi tệp lưu auto được lưu giữ trong thư mục lưu giữ tài liệu gốc, vào trường hợp biến đổi được thực hiện đối với tệp đó.

Để mở tư liệu này, trước tiên các bạn phải khởi chạy MS Word, tiếp nối đi mang lại Tập tin, tiếp đến nhấn vào Mở. (Nếu chúng ta là người dùng từ 2013, bạn cần nhấp Máy tính cùng Xem sau đó.) tiếp đến đi cho thư mục lưu tài liệu gốc.

Đảm bảo rằng bạn đã biến đổi loại tệp "Tất cả tư liệu Word" đến "Tất cả tệp"từ thực đơn thả xuống. Các bạn sẽ có thể xác minh tệp vì nó sẽ có được "Sao lưu"trong tên của nó.

Sử dụng tính năng phục sinh tài liệu không được lưu

Trong các tình huống máy shthcm.edu.vn tính của một người bất ngờ bị tắt hoặc bị treo, luôn có chức năng họ có thể khôi phục những tài liệu không được lưu của mình.

Đối với người dùng Word 2010: Bước đầu tiên sẽ là mở ra MS Word, sau đó chuyển cho Tập tin, tiếp đến chọn mới đâythì Khôi phục tài liệu chưa lưu.

Đối với người tiêu dùng Word 2013: Chuyển mang lại Tập tin >Mở > Tài liệu ngay gần đây với nhấp Khôi phục tài liệu chưa lưu vào thời điểm cuối của tất cả các tài liệu gần đây.

Ở đó bạn cũng có thể tìm tư liệu từ trường đoản cú động và bởi đó, có thể chọn tệp bạn cần mở. Rất cần lưu tư liệu ngay sau khoản thời gian khôi phục nó để tránh sự phiền toái khi đề xuất tìm lại nó.

Tìm kiếm thủ công

Bước tiếp theo hoàn toàn có thể là search kiếm thủ công các máy shthcm.edu.vn tính với những tệp tất cả phần mở rộng .asd hoặc .wbk.

Các tệp này là phiên bản sao lưu của các tài liệu MS Word. Tra cứu kiếm này hoàn toàn có thể được thực hiện bằng phương pháp trước tiên mở Windows Explorer bằng phương pháp nhấn nút với chữ Windows E đồng thời, tiếp nối nhập .asd hoặc .wbk vào hộp tìm kiếm ở góc trên thuộc bên phải của cửa ngõ sổ.

Sau đó, các bạn có thể nhấn vào phải vào tệp được tìm kiếm thấy và nhấp vào tùy chọn "hiển thị vị trí tệp". Folder chứa những tệp được lưu tự động sẽ mở ra. Một nhiều loại tệp khác nhằm tìm kiếm là phần đông tệp bao gồm phần mở rộng tệp .tmp. Mặc dù nhiên, không phải toàn bộ các tệp .tmp phần lớn nhất thiết phải tương quan đến tài liệu word.

Những người liên quan đến MS Word trông giống hệt như sau: ~ wrdxxxx.tmp, ~ wrfxxxx.tmp hoặc ~ waxxxx.tmp trong các số ấy phần xxxx đại diện thay mặt cho một chuỗi có bốn số được gán cho các tệp.

Các cách thức trên sẽ được chứng minh là rất tác dụng khi một người mong mỏi thử tìm tư liệu từ tự động và do đó, đề xuất được test trong trường thích hợp mất quá trình chưa được lưu.

Phần 2: lý do tệp Word tự động lưu của mình ở định dạng .asd thay vì .doc? Làm cố nào để mở tệp .asd?

Bây giờ các bạn đã search thấy tài liệu từ Auto
Sashthcm.edu.vnng của bạn.

Nhưng phần cực nhọc hiểu của anh tài Microsoft Word Auto
Recover là định dạng từ được auto lưu ở dạng .asd chứ không phải .doc.

Và bạn thậm chí còn không thể mở nó giả dụ tệp auto không bao gồm trong thư mục Recovery.

Tuy nhiên, nếu ai đó nói với chúng ta Tệp Tệp có phần mở rộng tệp .asd chỉ hoàn toàn có thể được khởi chạy bởi một trong những ứng dụng nhất định. Hoài nghi tưởng chúng.

Bạn chỉ cần làm theo bước dưới đây:

Chuyển đến thư mục Recovery như bên dưới.

C: Users * tên fan dùng của bạn * App
Data Roaming Microsoft Word

Kéo tệp .asd của doanh nghiệp vào folder này và chế tạo ra một tài liệu từ mới.Mở tư liệu mới, đi đến Tập tin > Thông tin > Quản lý tài liệuNhấp con chuột Khôi phục tài liệu không lưu.Chọn tệp .asd của chúng ta và nhấp vào mở. Làm xong!

Phần 3: cài đặt Auto
Recover

Nguyên tắc tốt nhất có thể của ngón tay chiếc là liên tiếp lưu và chúng ta có thể để nó ở cơ chế Auto
Recover.

Để định thông số kỹ thuật Auto
Recover:

Mở tệp Microsoft Word của chúng ta và nhấp Tập tin > Các lựa chọn >Lưu.Sau đó lựa chọn hộp trước Lưu tin tức Auto
Recover từng _ phút
và vỏ hộp trước giữ phiên bản auto lưu sau cuối nếu tôi đóng nhưng không lưu.

Xem thêm: Miss teen việt nam - miss teen international vietnam

Đặt thời lượng tự động lưu thành 1 buổi tối thiểu.

Vô tình được lưu qua 1 tài liệu Word bên trên Mac. Tôi rất có thể phục hồi nó không?