Cảm biến tia nắng AECảm biến ánh nắng flash
Khe phóng phimnhấp nháy tôiampđối mặt
shthcm.edu.vnewfinder
Nút chụp
Nắp ống kính / Ống kính
Gương selfieỐng kính thùngnút nguồn
Sạc nhanh lamp
Dây đeo khoen
shthcm.edu.vnewthị kính mức sử dụng tìm kiếm
Khóa nắp sau
Cửa sổ chứng thực phimbìa
Quầy phim
Nắp pin
Chụp ảnh
Không mở nắp máy ảnh sau cho tới khi bạn đã sử dụng toàn bộ hình ảnh trong gói phim INSTAX Mini đang tải. shthcm.edu.vnệc xuất hiện máy ảnh sẽ làm lộ phần sót lại của gói phim chưa sử dụng, chuyển sang màu trắng và khiến nó không thể sử dụng được.Bạn đang xem: Cách sử dụng máy hình ảnh fujifilm instax mini 8Sau lúc pin đã có được nạp, nhấn nút mối cung cấp để bật máy ảnh.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy ảnh fujifilm instax mini 8

Nòng ống kính mở rộng và bộ sạc flash lamp lập loè và sau đó sáng lên. (Nhấp nháy cho biết đèn flash đã sạc.)
*

Giữ thứ ảnh, nhìn qua shthcm.edu.vnewcông nắm tìm của máy hình ảnh để sinh sản khung cho bố cục mong muốn của công ty và dấn nút chụp.* cần yếu nhấn nút chụp trong khi đèn flash đã sạc.
*

*

Bộ đếm phim giảm dần theo số thiết bị tự, đếm ngược trường đoản cú “10” với từng bức ảnh được chụp. “0” sẽ hiển thị khi phim xong và sau khi chụp xong ảnh cuối cùng.Khi các bạn chụp hình ảnh xong, hãy tắt máy hình ảnh bằng bí quyết đẩy ngược ống kính vào.
*

Nếu máy hình ảnh bị trục trặc, hãy cởi pin khi đang nhảy nguồn, sau đó lắp lại để đặt lại trang bị ảnh.Chụp hình ảnh ở chính sách selfie
Để chuyển từ chế độ chụp hình ảnh tự vui mắt sang chế độ chụp hình ảnh thông thường, hãy tắt máy hình ảnh bằng giải pháp đẩy ngược ống kính vào rồi bật lại.

Chụp hình ảnh của chủ yếu bạnNếu chúng ta chụp ở chính sách selfie, bạn cũng có thể chụp ảnh chính mình bởi gương selfie ở phương diện trước của máy hình ảnh để xác thực độ phơi sáng sủa của bạn.Kéo nắp ống kính ra cho tới khi vệt SELFIE ON xuất hiện.

*

Giữ chắn chắn máy ảnh bằng cả nhị tay làm thế nào để cho khuôn mặt của người tiêu dùng cách ống kính khoảng 11.8 inch cho 19.7 inch (30 cm - 50 cm).
Chụp cận cảnhNếu chúng ta chụp ở chính sách selfie, bạn có thể di gửi máy ảnh đến gần đối tượng và chụp cận cảnh.Kéo nắp ống kính ra cho tới khi dấu SELFIE ON xuất hiện.Giữ máy ảnh sao mang đến dấu O vào shthcm.edu.vnewcông ráng tìm kiếm hơi nằm ở phía bên trên bên phải của trung ương đối tượng, tiếp đến nhấn nút chụp để mà chụp ảnh.
Cẩn thận nhằm ngón tay hoặc dây đeo không che cảm biến ánh sáng sủa flash, cảm ứng ánh sáng AE, đèn flash lampmặt, thấu kính hoặc khe phóng phim.Giữ máy ảnh sao mang đến đèn flash lampmặt ở trên thuộc khi chụp ảnh ngang.Không chụp hình ảnh ở đa số nơi cấm chụp hình ảnh với đèn flash.Không thay chặt ống kính khi cầm máy ảnh. Những bức hình ảnh thành phẩm có thể bị tác động xấu.Nhìn vào shthcm.edu.vnewcông thế tìm làm sao cho dấu O vào shthcm.edu.vnewcông ráng tìm xuất hiện ở trung tâm.Hãy cẩn thận để không chạm vào ống kính khi bạn nhấn nút chụp.Khoảng phương pháp cho Chế độ thông thường và chính sách chụp hình ảnh tự sướngỞ chế độ bình thường, chụp ảnh ở khoảng cách ít độc nhất 19.7 inch (0.5 m) tự đối tượng. Phạm shthcm.edu.vn đèn flash kết quả lên đến khoảng chừng 8.9 ft (2.7m).Khi cố kỉnh máy hình ảnh gần đối tượng hơn 19.7 inch (0.5 m), hãy sử dụng cơ chế chụp hình ảnh tự sướng. Sử dụng chính sách chụp hình ảnh tự sướng để chụp cận cảnh trong phạm shthcm.edu.vn từ 11.8 inch mang đến 19.7 inch (30 cho 50 cm).Sạc cấp tốc lamp trạng thái và giải pháp lỗiSạc nhanh lamp công ty nướcMô tảÁnh sáng
Sẵn sàng để chụp ảnh.tắt
Máy hình ảnh đã tắt.Nhấp nháy chậm
Sạc đèn flash. Vui lòng đợi cho đến khi pin nhanhamp đèn chiếu sáng. Quá trình sạc thường xuyên mất từ ​​3 đến 10 giây để hoàn tất.Nhấp nháy cấp tốc chóng
Một lỗi vẫn xảy ra.
 Các lỗi chính Nguyên nhân và giải phápKiểm tra pin ko thành công
Không thể sạc pin đèn flash vì pin voltage là không đủ. Cầm cố pin mới.Phim bị kẹt
Đừng cưỡng ép kéo phim ra. shthcm.edu.vnệc tháo với lắp lại pin khi đang bật nguồn có thể khiến phim bị xuất kho ngoài.
Phòng ngừa an toànKhông sử dụng sản phẩm này và những phụ kiện của nó cho mục đích khác ngoài vấn đề chụp ảnh.Sản phẩm này được thiết kế theo phong cách với mục tiêu an toàn, nhưng vui miệng đọc kỹ những biện pháp phòng ngừa bình an sau trên đây và kế tiếp sử dụng thành phầm đúng cách.Sau khi đọc Hướng dẫn thực hiện này, hãy nhớ duy trì nó ở khu vực dễ truy vấn để bạn có thể tham khảo bất cứ bao giờ cần thiết.CẢNH BÁOĐiều này cho biết một vấn đề rất có thể dẫn mang lại tử vong hoặc thương tích rất lớn nếu bị bỏ lỡ hoặc cách xử trí không đúng cách.Không toá rời thành phầm này. Điện giật rất có thể xảy ra.Không chạm vào sản phẩm này nếu bên trong của nó bị hở vị làm rơi, v.v. Sản phẩm này có điện áp caotage mạch điện hoàn toàn có thể gây ra năng lượng điện giật.Nếu chúng ta nhận thấy ngẫu nhiên điều gì bất thường, chẳng hạn như máy hình ảnh (pin) bị nóng, bốc khói hoặc bám mùi khét, hãy dỡ pin tức thì lập tức. Hoàn toàn có thể xảy ra cháy hoặc rộp (cẩn thận để không bị bỏng khi cởi pin).

Không lúc nào chụp ảnh có flash về những người đang đi xe đạp, lái ô tô, trượt ván, cưỡi ngựa chiến và đa số thứ tương tự. Đèn flash có thể làm động vật giật mình, mất tập trung, lo ngại và rất có thể gây ra tai nạn.Nếu chúng ta làm rơi máy ảnh vào nước hoặc nếu như nước hoặc một mảnh kim loại hoặc dị vật khác lọt vào mặt trong, hãy tháo dỡ pin tức thì lập tức. Hoàn toàn có thể xảy ra sinh nhiệt độ hoặc hỏa hoạn.Không thực hiện máy hình ảnh này ở hầu hết nơi có khí dễ dàng cháy hoặc ngay sát xăng, benzen, hóa học pha loãng đánh hoặc những chất tạm thời khác có thể sinh ra tương đối nguy hiểm. Làm điều này có thể dẫn cho nổ hoặc hỏa hoạn.Để sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ sơ sinh cùng trẻ nhỏ. Tổn thương hoàn toàn có thể xảy ra.Không túa rời, làm cho nóng pin, ném vào lửa hoặc đặt chúng nó vào chỗ chập điện. Pin hoàn toàn có thể bị vỡ.Chỉ thực hiện pin AA (LR6). Rất có thể xảy ra hiện tượng sinh nhiệt hoặc cháy nếu sử dụng pin khác.Để pin xung quanh tầm cùng với của trẻ sơ sinh. Con trẻ sơ sinh rất có thể vô tình nuốt đề xuất pin. Vào trường đúng theo nuốt đề nghị pin, hãy tìm kiếm sự âu yếm y tế ngay lập tức.THẬN TRỌNGĐiều này cho biết một vấn đề rất có thể dẫn đến thương tích hoặc thiệt sợ hãi vật hóa học nếu bị bỏ qua hoặc cách xử trí không đúng cách.Không để sản phẩm này bị ướt hoặc cầm bằng tay thủ công ướt. Điện giật hoàn toàn có thể xảy ra.Sử dụng đèn flash quá ngay sát mắt của một người trong thời hạn ngắn có thể tác động đến thị giác của họ.Cẩn thận lúc chụp hình ảnh trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cẩn thận để ko mắc lỗi cùng với và các cực khi thêm pin AA (LR6). Những thiệt hại đối với môi trường xung quanh có thể xảy ra vì máy hình ảnh bị hỏng hoặc chất lỏng pin của máy hình ảnh bị rò rỉ.
+ nhà phân phối Fuji
Film+ 06 màu sắc sắc cho mình lựa chọn+ Độ lâu năm tiêu cự (Focal Length) 60mm+ Trọng lượng: 307g+ sử dụng 4 sạc AA+ form size máy 116x118x68.2mm+ tốc độ chụp (Shutter Speed) 1/60 sec+ Kích thước ảnh 62x46mm+ Khoảng hình ảnh lấy đường nét 0,6-2,7m+Tốc độ flash 0.2-0.6 giây+ chế độ flash từ bỏ động+ Chụp cùng in hình tức thì lập tức
Máy bao gồm 5 cơ chế phơi sáng, tùy theo điều khiếu nại ánh sáng, máy sẽ báo đèn cơ chế nào phù hợp và chỉ cần xoay trang bị sang vị trí đó cùng chụp.
Hiện nay, thú đùa máy chụp hình ảnh lấy ngay thân thuộc với người dùng tại shthcm.edu.vnệt Nam. Với cái máy chụp ảnh lấy ngay Fujifilm Instax Mini 8 này các bạn sẽ không nên chờ lâu chỉ trong vài giây bạn đã có ngay tấm ảnh xinh xắn sắc nét của chính bản thân mình cùng với bằng hữu và fan thân.

width=800

Bạn chỉ cần cho film vào máy Fujifilm Instax Mini 8, sau đó ngắm và chụp. Sau 2 giây các bạn sẽ có 1 bức hình ảnh mới và các bạn chỉ bài toán vẩy cho ảnh lên màu hết cỡ.

width=800

Máy có dây đeo tay chắc chắn, vì vậy bạn cũng có thể yên trọng điểm mang đi bất cứ nơi đâu.

width=800

Bình luận & Hỏi đáp về Fujifilm Instax Mini 8

KẾT NỐI VỚI GIANG DUY ĐẠT CAMERA Đăng cam kết nhận tin khuyến mãi, những ưu đãi và quà tặng từ Giang Duy Đạt Đăng cam kết THÔNG TIN CHUNG

Giới thiệu

bề ngoài thanh toán

Tính mức giá trả góp

cơ chế bảo hành

phía dẫn thực hiện thiết bị

kiến thức nhiếp ảnh

chính sách vận chuyển, giao nhận

chính sách đổi, trả hàng

thiết yếu sách đảm bảo an toàn thông tin cá nhân

Liên hệ

GIANG DUY ĐẠT HÀ NỘI

Điện thoại: 024-3869-2865 - 0966-275-848091-892-6655 - 0912-999-677 (Zalo, shthcm.edu.vnber, i
Message)

*
Cảm biến ánh nắng AECảm biến ánh nắng flash
Khe phóng phimnhấp nháy tôiampđối mặt
shthcm.edu.vnewfinder
Nút chụp
Nắp ống kính / Ống kính
Gương selfieỐng kính thùngnút nguồn
Sạc nhanh lamp
Dây đeo khoen
shthcm.edu.vnewthị kính nguyên tắc tìm kiếm
Khóa nắp sau
Cửa sổ xác nhận phimbìa
Quầy phim
Nắp pin
Chụp ảnh
Không mở nắp máy hình ảnh sau cho tới khi bạn đã sử dụng tất cả hình ảnh trong gói phim INSTAX Mini đang tải. shthcm.edu.vnệc mở cửa máy hình ảnh sẽ làm lộ phần còn sót lại của gói phim không sử dụng, gửi sang màu trắng và khiến cho nó không hề sử dụng được.

Sau lúc pin đã có nạp, dìm nút mối cung cấp để nhảy máy ảnh.Nòng ống kính không ngừng mở rộng và bộ sạc flash lamp nhấp nháy và tiếp đến sáng lên. (Nhấp nháy cho biết đèn flash đang sạc.)
*
Giữ lắp thêm ảnh, xem qua shthcm.edu.vnewcông thế tìm của máy ảnh để tạo ra khung cho bố cục tổng quan mong muốn của chúng ta và nhấn nút chụp.* cấp thiết nhấn nút chụp trong những lúc đèn flash đang sạc.
*
Khi music của phim được xuất kho dừng lại, hãy núm lấy mép của phim đẩy ra và lấy phim ra.
*
Bộ đếm phim bớt dần theo số thiết bị tự, đếm ngược trường đoản cú “10” với từng bức ảnh được chụp. “0” sẽ hiển thị khi phim kết thúc và sau khi chụp xong hình ảnh cuối cùng.Khi các bạn chụp ảnh xong, hãy tắt máy ảnh bằng biện pháp đẩy ngược ống kính vào.
*

Nếu máy hình ảnh bị trục trặc, hãy cởi pin khi đang nhảy nguồn, tiếp nối lắp lại để tại vị lại trang bị ảnh.

Chụp hình ảnh ở chế độ selfie

Để chuyển từ chế độ chụp ảnh tự vui miệng sang chế độ chụp ảnh thông thường, hãy tắt máy ảnh bằng phương pháp đẩy ngược ống kính vào rồi nhảy lại.Chụp hình ảnh của chính bạnNếu chúng ta chụp ở cơ chế selfie, chúng ta có thể chụp ảnh chính mình bằng gương selfie ở phương diện trước của máy ảnh để xác thực độ phơi sáng của bạn.Kéo nắp ống kính ra cho đến khi lốt SELFIE ON xuất hiện.

*
Giữ chắc máy hình ảnh bằng cả nhị tay sao để cho khuôn mặt của doanh nghiệp cách ống kính khoảng 11.8 inch cho 19.7 inch (30 centimet - 50 cm).
*
Xác nhận bố cục tổng quan bằng gương selfie, tiếp đến ấn nút chụp để chụp ảnh.
*
Chụp cận cảnhNếu các bạn chụp ở cơ chế selfie, chúng ta cũng có thể di gửi máy ảnh đến gần đối tượng người dùng và chụp cận cảnh.Kéo nắp ống kính ra cho tới khi vết SELFIE ON xuất hiện.Giữ máy hình ảnh sao cho dấu O trong shthcm.edu.vnewcông cầm tìm kiếm tương đối nằm ở bên trên bên phải của trung khu đối tượng, tiếp nối nhấn nút chụp để chụp ảnh.
*
Các lưu ý khi chụp ảnhCác chú ý khi cố máy ảnh
*

Cẩn thận nhằm ngón tay hoặc dây mang không che cảm ứng ánh sáng flash, cảm biến ánh sáng sủa AE, đèn flash lampmặt, thấu kính hoặc khe phóng phim.Giữ máy hình ảnh sao mang lại đèn flash lampmặt sinh hoạt trên cùng khi chụp ảnh ngang.Không chụp ảnh ở phần đa nơi cấm chụp hình ảnh với đèn flash.Không nuốm chặt ống kính khi vắt máy ảnh. Những bức hình ảnh thành phẩm rất có thể bị tác động xấu.Nhìn vào shthcm.edu.vnewcông cố kỉnh tìm làm sao để cho dấu O vào shthcm.edu.vnewcông chũm tìm xuất hiện ở trung tâm.Hãy cẩn trọng để không chạm vào ống kính khi bạn nhấn nút chụp.

Khoảng biện pháp cho Chế độ thông thường và chế độ chụp hình ảnh tự sướngỞ cơ chế bình thường, chụp hình ảnh ở khoảng cách ít độc nhất vô nhị 19.7 inch (0.5 m) trường đoản cú đối tượng. Phạm shthcm.edu.vn đèn flash tác dụng lên đến khoảng chừng 8.9 ft (2.7m).Khi cầm cố máy ảnh gần đối tượng người tiêu dùng hơn 19.7 inch (0.5 m), hãy sử dụng cơ chế chụp ảnh tự sướng. Sử dụng cơ chế chụp ảnh tự sướng để mà chụp cận cảnh vào phạm shthcm.edu.vn trường đoản cú 11.8 inch mang lại 19.7 inch (30 mang đến 50 cm).Sạc cấp tốc lamp tâm trạng và chiến thuật lỗi

Sạc nhanh lamp bên nướcMô tảÁnh sáng
Sẵn sàng để có thể chụp ảnh.tắt
Máy hình ảnh đã tắt.Nhấp nháy chậm
Sạc đèn flash. Vui mừng đợi cho đến khi pin sạc nhanhamp đèn chiếu sáng. Quá trình sạc thường mất từ bỏ ​​3 cho 10 giây nhằm hoàn tất.Nhấp nháy nhanh chóng
Một lỗi sẽ xảy ra.
 Các lỗi chính Nguyên nhân cùng giải phápKiểm tra pin không thành công
Không thể sạc đèn flash vị pin voltage là không đủ. Cố gắng pin mới.Phim bị kẹt
Đừng ép buộc kéo phim ra. Bài toán tháo cùng lắp lại pin khi đang nhảy nguồn hoàn toàn có thể khiến phim bị bán ra ngoài.
Phòng phòng ngừa an toànKhông sử dụng sản phẩm này và những phụ kiện của nó cho mục tiêu khác ngoài shthcm.edu.vnệc chụp ảnh.Sản phẩm này được thiết kế với mục đích an toàn, nhưng vui tươi đọc kỹ các biện pháp phòng ngừa an ninh sau trên đây và tiếp đến sử dụng thành phầm đúng cách.Sau khi phát âm Hướng dẫn sử dụng này, hãy nhớ giữ lại nó ở địa điểm dễ truy vấn để chúng ta có thể tham khảo bất cứ bao giờ cần thiết.

CẢNH BÁOĐiều này cho biết thêm một vấn đề có thể dẫn đến tử vong hoặc yêu quý tích nghiêm trọng nếu bị bỏ qua mất hoặc giải pháp xử lý không đúng cách.Không tháo rời thành phầm này. Điện giật có thể xảy ra.

Không va vào sản phẩm này nếu bên phía trong của nó bị hở vì làm rơi, v.v. Sản phẩm này có điện áp caotage mạch điện hoàn toàn có thể gây ra năng lượng điện giật.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ điều gì bất thường, chẳng hạn như máy ảnh (pin) bị nóng, bốc sương hoặc nặng mùi khét, hãy tháo pin ngay lập tức. Hoàn toàn có thể xảy ra cháy hoặc bỏng (cẩn thận để không trở nên bỏng khi cởi pin).Không khi nào chụp hình ảnh có flash về những người dân đang đi xe đạp, lái ô tô, trượt ván, cưỡi chiến mã và số đông thứ tương tự. Đèn flash có thể làm động vật hoang dã giật mình, mất tập trung, thấp thỏm và rất có thể gây ra tai nạn.

Nếu bạn làm rơi máy ảnh vào nước hoặc giả dụ nước hoặc một mảnh sắt kẽm kim loại hoặc dị vật khác lọt vào mặt trong, hãy toá pin tức thì lập tức. Hoàn toàn có thể xảy ra sinh nhiệt hoặc hỏa hoạn.Không áp dụng máy hình ảnh này ở hầu như nơi bao gồm khí dễ dàng cháy hoặc ngay sát xăng, benzen, chất pha loãng đánh hoặc các chất tạm bợ khác rất có thể sinh ra hơi nguy hiểm. Có tác dụng điều này có thể dẫn cho nổ hoặc hỏa hoạn.Để thành phầm tránh xa tầm tay trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tổn thương có thể xảy ra.

Không dỡ rời, làm nóng pin, ném vào lửa hoặc đặt nó vào chỗ chập điện. Pin rất có thể bị vỡ.Chỉ thực hiện pin AA (LR6). Hoàn toàn có thể xảy ra hiện tượng lạ sinh nhiệt độ hoặc cháy nếu sử dụng pin khác.Để pin ngoài tầm cùng với của con trẻ sơ sinh. Con trẻ sơ sinh hoàn toàn có thể vô tình nuốt cần pin. Vào trường vừa lòng nuốt cần pin, hãy tìm kiếm kiếm sự quan tâm y tế tức thì lập tức.

THẬN TRỌNGĐiều này cho thấy một vấn đề có thể dẫn mang đến thương tích hoặc thiệt hại vật hóa học nếu bị bỏ qua mất hoặc xử lý không đúng cách.

Không để sản phẩm này bị ướt hoặc cầm bằng tay thủ công ướt. Điện giật rất có thể xảy ra.

Xem thêm: Những câu nói hay về biển và em, stt về biển, cap về biển ngắn, hay và lãng mạn

Sử dụng đèn flash quá ngay gần mắt của một người trong thời gian ngắn tất cả thể tác động đến thị giác của họ.Cẩn thận lúc chụp hình ảnh trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cẩn trọng để ko mắc lỗi với và những cực khi đính pin AA (LR6). Những thiệt hại đối với môi ngôi trường xung quanh có thể xảy ra vày máy hình ảnh bị hư hoặc hóa học lỏng pin sạc của máy hình ảnh bị rò rỉ.