Tương tự như các trình chăm nom Internet phổ biến khác, ly Cốc cũng chất nhận được người dùng thiết lập cấu hình tắt thông báo cho một trang web nào đó. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn phương pháp tắt thông báo Cốc Cốc tầm thường và cụ thể cho ứng dụng Facebook trên máy vi tính vô cùng đối kháng giản, dành cho tất cả những người dùng xem thêm nhé!


*

Cách tắt thông tin trên trình chăm nom Cốc Cốc

Nếu như bài trước mình đã chia sẻ với mọi tín đồ cách tắt thông tin trên Google Chorme cùng tắt thông báo Facebook đối kháng giản. Để tắt thông báo trên trình duyệt y Cốc Cốc, các người có thể tham khảo 1 trong các 2 bí quyết sau:

Cách 1: giải pháp tắt thông tin trên ly Cốc trong cài đặt

Bước 1: Trước tiên các bạn mở trình chăm chút Cốc ly trên laptop và nhận chọn hình tượng Cài đặt lên trên danh sách phía phía bên trái màn hình.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo facebook trên máy tính


*

*

*

Bước 4: Nhấn lựa chọn Thông báo. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể truy cập cấp tốc theo đường truyền coccoc://settings/content/notifications bên trên thanh showroom của cốc Cốc.


*

Bước 5: tại danh sách các trang web mà người dùng đang có thể chấp nhận được gửi thông báo, bạn nhấn lựa chọn thêm tại mục có thể chấp nhận được để bật thông báo. 


Để tắt thông báo Cốc Cốc, các bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm trên website muốn tắt với chọn chặn là được. 


Cách 2: bí quyết tắt thông tin Cốc cốc tại trang web

Bước 1: trước hết bạn truy cập trang web mong muốn tắt thông tin trên trình duyệt Cốc Cốc.


Bước 3: trên mục Thông báo, bạn chọn tiếp mục chất nhận được để bật thông báo, và chọn ngăn để tắt thông báo trang web đó trên cốc Cốc.

Cách tắt thông báo Facebook trên ly Cốc

Từ phần đa hướng dẫn chung để tắt thông tin Cốc Cốc làm việc trên, bạn dùng hoàn toàn có thể áp dụng ngay nhằm tắt thông tin Facebook hiển thị trên ly Cốc. Tiếp sau đây sẽ là phía dẫn bỏ ra tiết các bước tắt thông báo Facebook trên cốc Cốc tiến hành trên máy vi tính hoặc máy vi tính như sau:

Bước 1: Bạn mở trình chăm bẵm Cốc cốc lên và chọn menu Cốc Cốc tại góc bên trái thanh phương tiện rồi chọn mục thiết lập (Settings).

Bước 2: Tại cửa sổ cài đặt, người tiêu dùng tìm mang lại mục Riêng bốn và chọn thiết lập nội dung.

Bước 3: Chọn tiếp phần Thông báo để truy vấn tới trang cai quản thông báo trên cốc Cốc.

Hoặc bí quyết khác, bạn sao chép và dán đường dẫn coccoc://settings/content/notifications vào thanh địa chỉ cửa hàng trên trình săn sóc Cốc cốc để truy vấn nhanh mục Thông báo.

Bước 4: Người dùng tiếp nối sẽ khám phá danh sách những web đang rất được phép gửi thông báo. Trên đây, nếu bạn muốn từ chối nhận thông tin từ Facebook hoặc trang web bất kỳ thì hãy nhấn chọn dấu ba chấm ngay lân cận rồi chọn chặn. 


Sau khi thực hiện ngừng thao tác này bạn sẽ không dìm được thông báo từ trang Facebook nữa. Người dùng cũng rất có thể áp dụng cách tựa như với các trang website khác. 

Như vậy trên đấy là những giải đáp nhanh biện pháp tắt thông báo Cốc Cốc và thông báo Facebook bên trên trình duyệt thao tác làm việc nhanh chóng. Chỉ việc vào bước tiến hành là bạn đã có thể thải trừ những thông báo không quan trọng khi truy cập trang Facebook trên vật dụng tính. Người tiêu dùng cũng có thể áp dụng bí quyết tắt thông tin tương tự với nhiều trang website hoặc trình chuyên chú khác nhé!

Bạn đang tìm cách bật, tắt thông tin Messenger trên lắp thêm tính, laptop? Đối với người dùng thường xuyên truyện trò trên Messenger thì đâyđược coi là một một trong những tính năng thông tin báo nhắn cực kỳ hữu ích. Tuy nhiên, thiên tài thông báo tin nhắn trên Messenger rất có thể gây ra phiền toái nếu thường xuyên xuất hiện.Đừng lo lắng, bài viết dưới trên đây shthcm.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách bật, tắt hiện thông báo Facebook Messenger chi tiết, dễ thực hiện.

Xem ngay bài viết:Ngày 8/3 là ngày gì ? bỏ túi một vài gợi ý khuyến mãi ngay quà 8/3

Làm biện pháp nào để nhảy hoặc tắt thông báo của Messenger trên laptop ?

Cách bật, tắt thông tin Messenger trong ứng dụng

Ứng dụng Messenger trên PC, máy tính luôn mang về sự định hình cao giúp bạn dễ dãi nhắn tin, nói chuyện cùng anh em mà không cần truy cập vào Facebook. Để bật, tắt thông báo Messenger trong áp dụng bạn cần thực hiện theo một số làm việc sau:

*

Bước 1: Tải áp dụng Messenger trên máy vi tính và đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Mở áp dụng và lựa chọn vào hình tượng "Avatar".

Bước 3: Click chuột laptop chọn vào mục "Tùy chọn".

*

Bước 4: Chọn tiếp vào mục "Thông báo", nếu như khách hàng cần bật thông báo thì hãy tắt công tắc nguồn ở mục "Không làm cho phiền" đi cùng ngược lại.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể chọn hiển thị tin nhắn cho cùng với thông tin hoặc ko với công tắc tại mục Hiển thị bạn dạng xem trước hoặc bao gồm thể cấu hình thiết lập Bật xuất xắc tắt tiếng thông báo ở mục Âm thanh thông báo.

Có thể các bạn quan tâm:Bỏ túi ngay 5 trang web tải clip Facebook nhanh chóng

Cách chỉnh thông báo Messenger bằng trình để mắt web


Nếu chúng ta không có nhu cầu tải và áp dụng ứng dụng Messenger cho máy tính, nhưng vẫn đang săn lùng cách tắt, bật thôngbáo Messenger trên máy tính xách tay thì hoàn toàn có thể áp dụng một số trong những cách chỉnh thông báo Messenger Facebook bởi trình để mắt tới web như sau:

*


Bước 1: Vào Facebook trên sản phẩm tính, nhấn vào mũi thương hiệu xuống ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị và lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư".

Bước 2: Chọn tiếp vàomục "Thông báo".

*

Bước 3: Kéo xuống dưới, chọn vào phần "Trình duyệt" làm việc mục "Cách bạn nhận thông báo".

Bước 4: Chọn "Bật/Tắt"ở mục "Thông báo đẩy" trên trình duyệt.

Cách bật, tắt thông tin Messenger vào Setting PC


Không riêng gì trên vận dụng hoặc trình xem xét web, các bạn hoàn toàn rất có thể tiến hành thiết lập bật/tắt thông báo Messenger trên máy vi tính thông qua cài đặt Setting PC.

*


Bước 1: Sử dụng tổ hợp trên keyboard "Windows + i" để mở "Setting".

Bước 2: Sau đó, sống mục Setting chúng ta chọn vào "System"và chọn tiếp vào "Notifications & actions".

*

Bước 3: Tìm vận dụng Messenger và bấm chuột vào để setup bật, tắt thông báo.

*

Bước 4: Bạn đang thấy các tùy chỉnh thiết lập thông báo trên Messenger nhằm thích hợp với nhu ước sử dụng.

Xem thêm: Tag oh my venus tap 16 full, nữ cảnh sát tập sự tập 16 ngày 29/2

Tổng kết

Khi vận dụng cách tắt hoặc bậtthông báo Messenger trên máy tính, máy tính trên đây.Người dùng sẽ sở hữu được thể thiết lập nhận hoặckhông nhậnthông đưa thông tin nhắn hiện trên màn hình. Với mọi thủ thuật bật, tắt thông tin Messenger trên sản phẩm tính cụ thể và dễ dàng thực hiện bạn sẽ không bỏ lỡ những tin nhắn đặc biệt quan trọng đồng thời sẽ không biến thành làm phiền vì những lời nhắn không ước ao muốn.

Nếu còn thắc mắc hay mẹo gì hay ho của Messenger thì nên để lại comment cho shthcm.edu.vn biết nhé!


Cách bật thông báo messenger trên trang bị tính
Cách tắt thông tin messenger trên lắp thêm tính