- Có thể nhập link group để hệ thống tự động lấy ID group cho bạn!- ID Group là một dãy số gồm 15 đên 16 ký tự, ví dụ: 757323327651016
- Vui lòng nhập đúng Link/ID, bật công khai và kiểm tra lại thông tin trước khi tạo đơn. - Nếu nhập sai Link/ID, vui lòng thông báo ngay cho admin để được hỗ trợ nếu có thể. - Nhập Link/ID lỗi hoặc trong thời gian chạy die Link/ID thì hệ thống không hoàn lại tiền. - Không mua cùng lúc nhiều đơn cho 1 Link/ID, chờ đơn cũ chạy xong mới mua tiếp, nếu cố tình mua đơn cùng lúc mà có lỗi xảy ra sẽ không được hỗ trợ.
- Tùy vào server bạn mua mà có chế độ bảo hành khác nhau. Hãy bấm vào nút "Xem chi tiết" của server bạn chọn để xem thông tin bảo hành. - Chúng tôi bảo hành căn cứ vào số ban đầu và kết thúc không phân biệt số view/like/sub... của bạn, nếu trong khoảng bộ đếm của đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện bảo hành nếu đủ yêu cầu. - Nếu bạn đặt đơn hàng sever "KHÔNG BẢO HÀNH" và sever "CÓ BẢO HÀNH" cho cùng 1 link. Chúng tôi sẽ không bảo hành cho link đó (CÓ BẢO HÀNH + KHÔNG BẢO HÀNH = KHÔNG BẢO HÀNH). - Để được bảo hành hãy bấm vào nút "Bảo hành" ở lịch sử đơn hàng (nếu có) hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ, chat zalo rồi cung cấp ID đơn cần bảo hành. - Số lượng mua có thể bị tụt, vui lòng buff dư thêm 10 - 30% trên tổng số lượng để đạt số lượng mong muốn hoặc chọn gói có bảo hành để được bảo hành.
Tôi có thể theo dõi đơn hàng ở đâu ?
Bạn bấm vào tab "Lịch sử đơn" ở mỗi dịch vụ hoặc bấm vào MENU > "Lịch sử đơn hàng" để theo dõi tình trạng đơn hàng. Trạng thái đơn hàng bao gồm: - Thành công: Đơn hàng được chạy xong 100% - Đang xử lý: Đơn hàng được tiếp nhận chờ chạy - Đang chạy: Hệ thống đang chạy đơn hàng - Tạm dừng: Đơn hàng bị lỗi dừng chạy - Đã hủy: Đơn hàng bị hủy bởi hệ thống
Hướng dẫn cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất hiện nay 

Việc sử dụng group facebook trong việc bán hàng online từ lâu đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị kinh doanh. Vậy làm sao để tăng thành viên group facebook? Cùng Apptanglike tìm hiểu cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách thêm thành viên vào nhóm

Group facebook là gì?

Facebook group được biết đến là nơi trao đổi theo nhóm và giúp mọi người chia sẻ thông tin, chia sẻ ý kiến cá nhân. Trong nhóm sẽ tập hợp những người có chung sở thích, mục đích hay mong muốn. 

Việc sở hữu một nhóm facebook chất lượng sẽ giúp bạn có thể khai thác thông tin người dùng, mong muốn hay làm khảo sát khi cần thiết. Tùy theo mong muốn mà bạn có thể tạo những nhóm facebook khác nhau và mời những người bạn của mình tham gia nhóm. 

Hiện nay, có hai loại Group phổ biến mà bạn có thể sử dụng. Một là Group thường (nhóm kín), hai là Group Beta (nhóm công khai)

*

Với loại Group thường bạn sẽ làm quản trị viên và kiểm duyệt thành viên hay bài viết. Còn với group bate là dạng mới, bạn có thể đăng bài luôn ngay sau khi bấm tham gia, không cần kiểm duyệt nội dung bài đăng. 

Cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất

Hiện nay có khá nhiều cách để tăng lượng thành viên trong nhóm của mình. 

Cách 1: Mời bạn bè tham gia vào nhóm 

Với cách tăng member group này sẽ khá vất vả, vì bạn cần mời từng người bạn hoặc khách hàng mục tiêu của mình tham gia nhóm. Tỷ lệ đồng ý tham gia là 50:50. Cách làm này được xem là đơn giản và phổ biến nhất. Được khá nhiều bạn lựa chọn sử dụng. Duy chỉ có hiệu quả là không cao. 

*

Cách 2: Liên kết Fanpage với group

Với cách làm này sẽ giúp bạn tối ưu thời gian quản lý. Bởi nếu bạn đang quản lý trị viên nhiều Fanpage và nhiều nhóm thì có thể lựa chọn tính năng này nhằm giúp bài tăng lượng người dùng từ page vào nhóm. 

*

Cách 3: Thêm người vào nhóm facebook từ mạng xã hội

Ngoài việc bạn tăng thêm member thông qua mạng xã hội bạn có thể lựa chọn các kênh khác để kéo lượng người dùng tham gia vào nhóm như trên website, diễn đàn, Youtube, Instagram, .... bằng cách gửi link nhóm vào các nội dung chia sẻ để những người dùng nền tảng này có thể tham gia vào group. Cách làm này cũng mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian cho bạn. 

Cách 4: Chạy quảng cáo cho group

Đây là cách đốt khá nhiều tiền của bạn. Nếu bạn là đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì chắc chắn việc tối ưu chi sẽ không đảm bảo. Mặc dù hiệu quả của cách này cao nhưng chi phí bạn bỏ ra cũng sẽ tương đối với số lượng người dùng. 

Cách 5: Sử dụng app buff thành viên nhóm fb tại apptanglike

Nếu những cách làm trên không mang lại hiệu quả cho bạn hoặc bạn có nhiều thời gian để thực hiện các trên thì có thể sử dụng đến cách 4 này. Đây được xem là cách thêm thành viên vào nhóm Facebook nhanh nhất. Với việc sử dụng dịch vụ tăng member group, lượng người dùng tham gia vào nhóm sẽ tăng lên đều đặn và tự nhiên. Bạn có thể đo đếm được số lượng cụ thể chỉ với mức chi phí vừa phải. 

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín. Vì nếu bạn book phải tổ chức hoặc cá nhân không uy tín có thể bị mất tài khoản hoặc bị tăng lượng người tham gia nhóm ảo. 

Apptanglike.com hiện đang là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực dịch vụ facebook. Tại đây chúng tôi mang tới cho bạn giải pháp facebook tổng thể, làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tăng thành viên group Facebook với giá cả hợp lý.

*

Giá thêm người vào nhóm facebook tại apptanglike giao động từ 45đ-150đ. Hiện giá dịch vụ có thể thay đổi. Vì thế bạn xem BẢNG GIÁ CHÍNH XÁC TẠI ĐÂY. 

Cách 6: Mua group Facebook có sẵn

Cách thêm nhiều thành viên vào nhóm trên facebook bằng việc mua lại group có sẵn cũng là một giải pháp tốt bạn có thể lựa chọn. Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức rất nhiều. Bạn chỉ cần mua các group có đối tượng bạn đang nhắm tới là có thể mua để tái sử dụng lại. 

Hướng dẫn cách xây dựng một group chất lượng

Nếu bạn muốn duy trì một group hiệu quả và có lượng người người quan tâm hàng ngày thì cần lưu ý một vài điểm sau. 

Cung cấp thông tin có giá trị. Người dùng chỉ ở lại nhóm của bạn khi họ thấy nhóm của bạn đem lại giá trị cho họ. Nếu là nhóm chia sẻ thông tin thì các thông tin cần được kiểm duyệt và chất lượng. 

Tạo tương tác giữa các thành viên, khích lệ việc trao đổi, đưa ra ý kiến về chủ đề. 

Nhờ các thành viên, những người hâm mộ nhóm phát triển group, giới thiệu nhóm đến nhiều người hơn. 

Xây dựng bộ quy tắc rõ ràng giúp các nội dung chia sẻ trong nhóm không bị spam. 

Một số việc tránh không nên làm trong nhóm: 

Đưa ra các bài viết có chủ đề, nội dung không liên quan đến mục tiêu nhóm hướng tới Hạn chế đăng bài viết có nội dung kém chất lượng quá nhiều trong ngày. Điều này sẽ tạo cảm giác khó chịu cho các thành viên khác, dẫn tới việc rời nhóm. Quản lý nội dung quá ngặt nghèo, chậm trễ trong khâu kiểm duyệt nội dung. Thêm người dùng vào nhóm quá nhiều, không có sự kiểm duyệt người tham gia nhóm. Đăng bài bán hàng quá lố, dễ dẫn tới spam. 

Việc thêm người vào nhóm facebook nếu làm tốt sẽ là một địa chỉ rất tốt để bạn mở rộng việc bán hàng của mình trên không gian mạng. Vì thế hãy lựa chọn dịch vụ auto tăng member group Facebook uy tín, tránh ảnh hưởng đến page của bạn. 

Bạn muốn xây dựng và phát triển một cộng đồng Group phục vụ mục tiêu nào đó của mình. Việc tạo group thì dễ dàng rồi đúng không? Chỉ có việc làm sao để có nhiều thành viên tham gia group là khó một chút. Vậy bạn có thể tham khảo một số tuyệt chiêu thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất sau đây.

*
Bạn đã biết cách giúp Group có nhiều member tham gia hay chưa ?

1. ADD BẠN BÈ VÀO NHÓM

Cũng giống như fanpage, khi vừa tạo xong group, bạn có thể thêm thành viên nhóm bằng cách,mời bạn bè tham gia vào nhóm.


Khác với fanpage một chút, khi mời người khác like fanpage, họ phải đồng ý lời mời thì mới được. Còn với group, bạn chỉ cần add bạn bè là họ sẽ tự động trở thành thành viên.

Thực hiện:

- Bước 1: Truy cập nhóm

- Bước 2: Chọn Khác & Chọn Mời thành viên

Tham khảo thêm:Dịch vụ marketing thuê ngoài QCST

*
Trong phần Cài đặt nhóm bạn có thể sử dụng tính năng mời thành viên nhé
- Bước 3: Chọn thành viên để thêm vào nhóm

(1): Chọn bạn bè được gợi ý

(2): Nhập email đăng ký người bạn muốn mời

- Bước 4: Chọn mời
*
Bạn có thể mời bạn theo tên, hoặc nhập email rồi add vào nhóm nhé

Ghi chú:

• Bạn có thể mời tất cả bạn bè vào group, đây là cách thêm nhiều thành viên vào nhóm phổ biến

• Với người bạn không quen, nếu có được mail đăng ký Facebook, bạn cũng có thể thêm họ vào nhóm bằng cách này


2. CHẠY QUẢNG CÁO GROUP FACEBOOK


Sau khi add bạn bè và người bạn có thể add vào group, bạn có thể áp dụng kỹ thuật tăng thành viên nhóm tiếp theo. Đó là chạy quảng cáo
Group

Thực ra, Facebook chưa hỗ trợ hình thức quảng cáo Group. Mà bạn sẽ chạy quảng cáo Facebook dạng bài viết, cùng thông tin nhóm trong bài

Và khuyến khích mọi người tham gia vào nhóm để được nhận ưu đãi hay khuyến mãi. Cách làm này giúp bạn thu hút thành viên tham gia nhóm một cách hoàn toàn tự nhiên

*
*
Group Facebook Là gì Hướng Dẫn Quảng Cáo Group Facebook

3. THÊM THÀNH VIÊN TỪ NHÓM KHÁC


Với phương án này, bạn có thể áp dụng cùng lúc 2 sự lựa chọn bao gồm:

(1). Đăng bài PR nhóm trên một nhóm khác cùng chủ đề

(2). Liên kết nhómvới nhiều nhóm khác

Hướng dẫn liên kết nhóm:

+ Bước 1: Truy cập Nhóm

+ Bước 2: Chọn Khác & Chọn Liên kết nhóm có sẵn

*
Chúng ta sẽ sử dụng tính năng Liên kết nhóm trên Facebook
+ Bước 3: Chọn Đề xuất nhóm

Ghi chú:

- Đề xuất với nhómbạn đang là thành viên

- Liên kết với nhóm bạn đang là quản trị viên

+ Bước 4: Chọn Xong
*
Bạn có thể đề xuất liên kết với các nhóm bạn đang là thành viên

4. TĂNG THÀNH VIÊN GROUP TỪ MẠNG XÃ HỘI


Ngoài cách tăng thành viên group Facebook bằng cách hướng đến những người dùng trực tiếp trên Facebook, bạn cũng hoàn toàn có thể tăng lượng thành viên gián tiếp bên ngoài Facebook

Cụ thể, bạn có thể PR grouptrên kênh khác như: Website, diễn đàn, Youtube, Twitter, Email Marketing . . .

Bằng cách gắn link Group vào các nội dung chia sẻ trên những nền tảng này, đồng thời kêu gọi mọi người


5. TĂNG THÀNH VIÊN NHÓM BẰNG PHẦN MỀM


Cách này có nghĩa là chúng ta sẽ sử dụng phần mềm được phát triển từ bên thứ ba để add bạn bè vào group hàng loạt

Nghĩa là nếu bạn có 5.000 bạn bè trên tài khoản, với chỉ 1 cú nhấp chuột, bạn sẽ add cùng lúc 5.000 người vào group. Chứ không phải là add từng thành viên nữa

Thực hiện:


5.1 Chuẩn bị profile


- Bạn có thể chuẩn bị 1 hoặc nhiều profile cá nhân

- Và tất nhiên là gia tăng tối đa số lượng bạn bè trên mỗi tài khoản, tốt nhất là full 5.000 bạn bè


5.2 Cài đặt và sử dụng add on Simple Invite Group


6. BÍ QUYẾT GIÚP NHÓM CÓ NHIỀU THÀNH VIÊN THAM GIA


- Bật chế độ công khai cho nhóm: Việc làm này giúp nhóm sẽ được tìm thấy, bài viết nhóm được chia sẻ và tiếp cận nhiều người. Lượng thành viên chủ động tham gia nhóm cũng gia tăng từ đây

- Đăng bài thường xuyên: Để nhóm hoạt động tốt, bạn cần tích cực, xây dựng lịch trình đăng bài phù hợp

- Đảm bảo chất lượng nội dung bài đăng: Điều này sẽ đảm bảo về mức độ tương tác và khả năng hiển thị nhóm

- Cho phép thành viên đăng bài: Những group cho phép thành viên đăng bài thường phát triển tốt và có nhiều thành viên tham gia hơn. Đừng lo, bạn có thể kiểm duyệt bình luận mà

- Hướng đến 1 chủ đề: Bạn nên hướng đến một chủ đề duy nhất cho Group nhằm xây dựng và phát triển Group lâu dài, ổn định. Bao gồm cả chỉ số về số lượng thành viên tham gia gia tăng


KẾT LUẬN


Trên đây là những cách tăng thành viên vào Group Facebook hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo để thêm nhiều thành viên vào nhóm nhanh nhất nhé!


4/5(2votes )
*

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 15 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

DMV INTERNATIONAL Co.LTD Sáng lậpshthcm.edu.vn - Top 1 Agency Digital Marketing Cho DN SME Sáng LậpWebsieutoc.Vn- Thiết Kế Web Chuẩn Ma Trận Bao Vây Sáng LậpQuảng Cáo Siêu Tốc Academy-Học Viện Marketing Online Sáng Lập Giải Pháp Marketing"Ma Trận Bao Vây" giải pháp marketing tổng lực

*

Bạn sẽ nhận được cuộc gọitư vấn trong 24 giờ
Ngân Sách Marketing Dự Kiến ?
Dưới 10 Triệu / Tháng10 Triệu > 20 Triệu / Tháng20 Triệu > 50 Triệu / Tháng50 Triệu > 100 Triệu / Tháng
Trên 100 Triệu / Tháng
Đăng ký ngay
1.Quảng cáo Facebooklà gì ?
2.Hướng dẫn
Cách chạy quảng cáo Facebook
3.Vì sao quảng cáo Facebook không hiệu quả
4.Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Facebookhiệu quả

*

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí Từ Chuyên Gia

Cho chúng tôi biết vấn đề của bạn, các chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽphân tích và tư vấn giải pháp phù hợp.

Xem thêm: Đánh chữ bị cách trong word 2003, 2007, 2010, 2013, khắc phục, sửa lỗi cách chữ trong word 2003


CÔNG TY QUỐC TẾ DMV

dmvgroup.vn Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00 - Chiều từ: 13h30 ÷ 17h30) - Thứ 7(Sáng từ: 8h00 ÷ 12h00)

*
*


Dịch vụ cần tư vấn & báo giá -- Phòng Marketing Ma Trận Bao Vây -- -- Tư Vấn Chiến Lược Marketing -- -- Facebook Ads -- -- Google Ads -- -- Tiktok Ads -- -- Zalo Ads -- -- Youtube Ads -- -- Cốc Cốc Ads -- -- Thiết Kế Website -- -- Dịch Vụ SEO --
Ngân Sách Marketing Dự Kiến ? -- Dưới 10 Triệu -- -- 10 Triệu > 20 Triệu -- -- 20 Triệu > 50 Triệu -- -- 50 Triệu > 100 Triệu -- -- Trên 100 Triệu --

ĐĂNG KÝ NGAY
Văn phòng 2
Lầu 3, Tòa Nhà VC HOUSE, 399B Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, HCM
Trụ sở
836/10 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM


Giới thiệu
Nhóm dịch vụ 1
Nhóm dịch vụ 2
Bài viết hay
Powered by Quảng Cáo Siêu Tốc

Góp Ý & Khiếu Nại Đến CEO : tuanhai

Facebook
Zalo
×

*

PHÒNG MARKETING MA TRẬN BAO VÂY

Giúp Chủ Doanh Nghiệp SME dẹp bỏ nỗi lo vận hành phòng marketing, tối ưu80% chi phí, gia tăng hiệu quả kinh doanh.


Tìm Hiểu Ngay
Đóng menu
*
Facebook
"Đóng Giỏ hàng"
*
Google
"Đóng Giỏ hàng"
*
Zalo
"Đóng Giỏ hàng"
*
Tiktok
"Đóng Giỏ hàng"
*
Youtube
"Đóng Giỏ hàng"
*
Web Design
"Đóng Giỏ hàng"
*
DV Chiến Lược
"Đóng Giỏ hàng"
*
Giới Thiệu
"Đóng Giỏ hàng"