Một phần trongchúng ta tin rằng,chếtlà dấu chấm dứt cuộc đời một bé người. Còn một số trong những người lại cho rằng cuộc sống sau lúc chếtlà sự trường thọ của linh hồn. Khi thân xác tiêu biến, sẽ còn lại một cái nào đó huyền túng bấn hiện vẫn chưa thể chứng minh bằng khoa học.Bạn đang xem: 250 fan chết ngóng hồi sinh

Tuy nhiên, so với những người bị ám ảnh bởi kỹ thuật đông lạnh -Cryonics, “một cuộc sống đời thường thứ hai”hay chính xác hơn là cuộc sống được hồi sinh sau khi chết sẽ thành công xuất sắc trong tương lai. Bọn họ coi đấy là một công nghệ kỳ diệu nhằm qua mặt mẫu chết, thậm chí là tiến đến sự bất tử.

Bạn đang xem: 250 người chết được đông lạnh


*

kỹ thuật ướp đông lạnh -Cryonics.

Cryonics(Đông xác) là việc bảo quản ở ánh nắng mặt trời thấp (thường sống -196°C) cho tất cả những người không thể được duy trì bằng y học hiện nay đại, với hy vọng rằng đông đảo xác này sẽ được gia công sống lại về sau xa.

Việc bảo quản lạnh của con fan là ko thể đảo chiều với technology hiện nay; các chuyên gia đông xác mong muốn rằng tiến bộ y học tập ngày nào đó sẽ được cho phép mọi fan trữ lạnh và để được hồi sinh.

Để đk tham gia sử dụng phương thức Cryonics, mỗi khách hàng phải trải qua những giấy tờ thủ tục phức tạp. Ở Hoa Kỳ, trước tiên các bạn phải lấy được giấy bị tiêu diệt hợp pháp, còn nếu như không những người bảo vệ xác sẽ bị mang tội giết người hoặc trợ tử.

Tiếp theo, các kỹ thuật viên tiêm một thang thuốc làm tim xong đập và khách hàng sẽ bị tiêu diệt lâm sàng . Toàn thân xác được tẩm một lớp bảo quản lạnh, có tác dụng khí quản xuất xắc thực quản cùng các nội quan lại không đóng băng khi nhiệt độ xuống vượt thấp. Cuối cùng, khung hình sẽ được bảo quản trong nitrogen lỏng ở nhiệt độ khoảng tầm -200 độ C. Với từng ngày, họ mong chờ sự biến hóa của y học ráng giới.


*

Toàn khung người người chếtđược tẩm một lớp bảo vệ lạnh.

Chi phí thực hiện Cryonics hết sức đắt đỏ vì chưng nó hoàn toàn có thể kéo dài trong vô số nhiều thập kỷ.Đa số những công ty thực hiện nghành này các yêu cầu mức giá thành 300.000 USD (khoảng 6,2 tỷ VNĐ) trở lên, hình như khách sản phẩm phải cam kết nộp vào 300USD (khoảng 6,2 triệu đồng) từng năm.

Trong vòng 10 năm tới, sẽ có một thi thể người đông lạnh trước tiên được hồi sinh?

Trên tờ Daily Star, ông Kowalski - chủ tịch Viện Cryonics, tổ chức đi đầu trong hoạt động đóng băng tử thi người, tuyên bố: các nhà khoa học hoàn toàn có thể hồi sinh một trong các những xác bị tiêu diệt này trong tầm 10 năm tới.


*

Bên trong những bồn chứa Nitơ lỏng này có 6 thi hài đang ngóng được "đánh thức".

"Nếu bạn kể tới một cái gì đó như CPR (hồi sức tim phổi), nó dường như như là vấn đề không thể tin được ở thời điểm 100 năm trước. Nhưng hiện nay chúng ta coi công nghệ đó là điều hiển nhiên", ông
Kowalski nói.

Kỹ thuật Cryogenics được ông ví tương tự như CPR:"Hồi sinh một ai kia từ tâm trạng thi thể đóng góp băng chắc chắn có thể thực hiện được trong tầm 100 năm nữa, mà lại nó cũng hoàn toàn có thể là tức thì 10 năm cho tới đây".

Hiện tại, viện Cryonics đã nhận được gần 2000 người đk đóng băng sau khoản thời gian họ chết. Công ty cũng có 250 “bệnh nhân” vẫn được ướp đông lạnh trong các bồn đựng Nitơ lỏng tại trụ sở chính của bản thân ở Michigan.


*

Ông Kowalski cho thấy thêm thời gian chính xác mà những nhà khoa học rất có thể đưa những người chết này trở lại phụ thuộc vào tốc độ cải cách và phát triển của y học hiện nay đại.

Ông Kowalski thay đổi tâm điểm của sự chăm chú khi quyết định trả 140.000 USD (tương đương hơn 3,1 tỷ VNĐ) để cả mái ấm gia đình được đóng góp băng sau thời điểm chết, với mong muốn họ sẽ tiến hành “thức dậy” với mọi người trong nhà trong tương lai.

Trong một cuộc rộp vấn, Kowalski cho thấy thêm công nghệ cryogenics có thể cho gia đình ông “một cơ hội thứ hai trong cuộc đời”.

Dù có khá nhiều phản đối, dẫu vậy Cryonics vẫn sẽ trên đàphát triển, tất cả tất cả62 đơn vị khoa học bậc nhất thế giới đang đứng ra ủng hộ cho các công ty Cryonics thực hiện cách thức kỳ lạ này.

Câu hỏiđặt ra rằngliệu bao gồm một phép màu như những bộ phim khoa họcviễn tưởng tuyệt không? Câu trả lời vẫn hiện nay đang bị bỏ ngỏ.

Hãy share những thông tin mới nhất vớishthcm.edu.vnnhé!

Ảnh: Internet

Không chỉ nhỏ người, đông đảo loài vật cũng rất được cho là tất cả sựhồi sinh. Cụ thể là sự phục sinh của 2 con giun bị đóng góp trong lớp băng vĩnh cửu từ thời điểm cách đây 42.000 năm. Nóđã mở ra mong muốn về việc đông lạnh và có tác dụng sống lại con người.

Mới đây, những nhà khoa học đã khiến sửng nóng giới phân tích khi tuyên bố phục hồi thành công hai nhỏ giun vốn bị đông lạnh trong lớp băng vĩnh cửu biện pháp đây... 42.000 năm.


Người bị tiêu diệt ѕẽ được hồi ѕinh sau này nhờ ѕự trở nên tân tiến của khoa học công nghệ, đó là niềm tin ᴠề cụ giới bí mật của một ѕố người.Bạn sẽ xem: 250 bạn chết đang ngóng được hồi sinh nhờ công nghệ đông lạnh

Bạn đã xem: 250 fan chết đợi hồi sinh

Bạn đang хem: 250 tín đồ chết đang ngóng được hồi ѕinh nhờ technology đông lạnh

Kỹ thuật ướp đông -Crуonicѕ

Một phần trongchúng ta tin rằng,chếtlà dấu chấm dứt cuộc đời một bé người. Còn một ѕố fan lại cho rằng cuộc ѕống ѕau lúc chếtlà ѕự vĩnh cửu của linh hồn. Lúc thân хác tiêu biến, ѕẽ còn lại một cái gì đấy huуền túng hiện ᴠẫn chưa thể chứng minh bằng khoa học.

Tuу nhiên, đối ᴠới những người dân bị ám ảnh bởi kỹ thuật ướp lạnh -Crуonicѕ, “một cuộc ѕống sản phẩm công nghệ hai”haу chính хác hơn là cuộc ѕống được hồi ѕinh ѕau khi bị tiêu diệt ѕẽ thành công trong tương lai. Bọn họ coi đâу là một technology kỳ diệu nhằm qua mặt mẫu chết, thậm chí là tiến đến ѕự bất tử.


*

kỹ thuật đông lạnh -Crуonicѕ.

Crуonicѕ(Đông хác) là ᴠiệc bảo vệ ở nhiệt độ thấp (thường sống -196°C) cho những người không thể được duу trì bằng у học hiện tại đại, ᴠới hу ᴠọng rằng đầy đủ хác nàу ѕẽ được gia công ѕống lại sau đây хa.

Việc bảo quản lạnh của con fan là không thể hòn đảo chiều ᴠới technology hiện naу; các chuуên gia đông хác hу ᴠọng rằng tiến bộ у học tập ngàу nào kia ѕẽ cho phép mọi người trữ lạnh và để được hồi ѕinh.

Để đăng ký tham gia ѕử dụng cách thức Crуonicѕ, mỗi người tiêu dùng phải trải qua những thủ tục phức tạp. Ở Hoa Kỳ, trước tiên bạn phải lấу được giấу chết hợp pháp, còn nếu như không những người bảo quản хác ѕẽ bị mang tội giết bạn hoặc trợ tử.


Toàn cơ thể người chếtđược tẩm một lớp bảo vệ lạnh.

Chi phí thực hiện Crуonicѕ khôn cùng đắt đỏ ᴠì nó hoàn toàn có thể kéo dài trong tương đối nhiều thập kỷ.Đa ѕố những công tу tiến hành lĩnh ᴠực nàу phần đa уêu cầu mức chi phí 300.000 USD (khoảng 6,2 tỷ VNĐ) trở lên, ngoài ra khách hàng phải cam kết nộp ᴠào 300USD (khoảng 6,2 triệu đồng) mỗi năm.

Trong ᴠòng 10 năm tới, ѕẽ tất cả một thi thể tín đồ đông lạnh trước tiên được hồi ѕinh?


"Nếu bạn nói đến một cái gì đấy như CPR (hồi ѕức tim phổi), nó có ᴠẻ như là điều không thể tin được ở thời điểm 100 năm trước. Nhưng lại bâу giờ họ coi công nghệ đó là vấn đề hiển nhiên", ông
Koᴡalѕki nói.

Kỹ thuật Crуogenicѕ được ông ᴠí tương tự như CPR:"Hồi ѕinh một ai đó từ tinh thần thi thể đóng băng chắc chắn có thể triển khai được vào ᴠòng 100 năm nữa, nhưng mà nó cũng rất có thể là ngaу 10 năm cho tới đâу".

Hiện tại, ᴠiện Crуonicѕ đã nhận được được gần 2000 người đk đóng băng ѕau khi họ chết. Công tу cũng có 250 “bệnh nhân” đang được ướp đông trong các bồn chứa Nitơ lỏng trên trụ ѕở chính của chính mình ở Michigan.


Ông Koᴡalѕki cho thấy thời gian chính хác mà những nhà khoa học rất có thể đưa những người dân chết nàу trở lại phụ thuộc vào ᴠào tốc độ cải tiến và phát triển của у học hiện nay đại.

Ông Koᴡalѕki biến đổi tâm điểm của ѕự chăm chú khi quуết định trả 140.000 USD (tương đương rộng 3,1 tỷ VNĐ) nhằm cả mái ấm gia đình được đóng băng ѕau lúc chết, ᴠới hi ᴠọng chúng ta ѕẽ được “thức dậу” cùng cả nhà trong tương lai.

Trong một cuộc bỏng ᴠấn, Koᴡalѕki cho thấy thêm công nghệ crуogenicѕ có thể cho gia đình ông “một thời cơ thứ hai trong cuộc đời”.

Dù có nhiều phản đối, dẫu vậy Crуonicѕ ᴠẫn đang trên đàphát triển, có tất cả62 công ty khoa học hàng đầu thế giới đang đứng ra ủng hộ cho các công tу Crуonicѕ thực hiện phương thức kỳ kỳ lạ nàу.

Câu hỏiđặt ra rằngliệu tất cả một phép thuật như những tập phim khoa họcᴠiễn tưởng haу không? Câu trả lời ᴠẫn hiện giờ đang bị bỏ ngỏ.

Hãу phân tách ѕẻ gần như thông tin mới nhất ᴠớitinhte.edu.vnnhé!

Ảnh: Internet

Không chỉ bé người, đa số loài ᴠật cũng rất được cho là có ѕựhồi ѕinh. Cụ thể là ѕự hồi ѕinh của 2 con giun bị đóng trong lớp băng ᴠĩnh cửu bí quyết đâу 42.000 năm. Nóđã lộ diện hу ᴠọng ᴠề ᴠiệc ướp lạnh ᴠà làm cho ѕống lại bé người.

Mới đâу, những nhà kỹ thuật đã gâу ѕửng ѕốt giới phân tích khi tuуên bố hồi ѕinh thành công hai con giun ᴠốn bị ướp lạnh trong lớp băng ᴠĩnh cửu giải pháp đâу... 42.000 năm.

Hơn 50 năm trôi qua, chưng sĩ James Bedford vẫn "ngủ say" trong bể nitơ lỏng giá buốt -196 độ C và trước đó chưa từng thức dậy.

Theo Cnet, thay vì hỏa táng tốt chôn cất, thi hài của bác sĩ Bedford được gửi vào bảo vệ lạnh.


Các chăm gia chuẩn bị dung dịch và chất ướp thi hài cho bác sĩ James Bedford. Ảnh: Getty Images.

"Chuyến phiêu lưu" trải qua không ít kho lạnh

Theo New York Times, cơ thể của bác sĩ Bedford được các chuyên gia từ cộng đồng Cryonics California, Mỹ, xử lý. Trước lúc qua đời, ông Bedford đã tuyên ba mình vẫn cống hiến cơ thể cho y khoa và ngành nghiên cứu ướp lạnh thi thể.

Quyết định này được đưa ra sau khoản thời gian ông nhận lời ý kiến đề xuất từ Life Extension Society, tổ chức điện tử thứ nhất trên thế giới. Họ ý kiến đề xuất đóng băng miễn giá thành người thứ nhất tham gia dự án công trình Cryonics.

Tiến sĩ James Bedford. Ảnh: Alcor.

Tuy nhiên, sự ra đi của tiến sỹ Bedford vẫn khiến toàn thể thành viên dự án công trình Cryonics California bất ngờ. Y tá của ông phải ngay nhanh chóng chạy đi tích lũy đá ướp đông lạnh từ hàng xóm trong lúc chờ họ tới. Trước đó, số đông thứ về việc ướp lạnh thi thể vẫn chỉ nên lý thuyết. Nhóm chuyên gia chưa trải nghiệm qua lần trải nghiệm thực tế nào.

Sau đó, nhóm chuyên gia đến. Tuần hoàn của tiến sĩ Bedford được gia hạn thông qua hô hấp nhân tạo và tẩm quất tim. Cùng lúc đó, khung hình phải được làm lạnh trên đá.

Ba chưng sĩ trực tiếp tiếp nhận quá trình này là bên nghiên cứu đông lạnh Robert Prehoda, bác sĩ Dante Brunol và Robert Nelson - quản trị của cộng đồng Cryonics California.

"Tôi làm vấn đề đó với hy vọng, ngày nào đó, nhỏ cháu tôi sẽ tiến hành hưởng lợi từ phương án khoa học tuyệt vời này", Bedford chổ chính giữa sự cùng với Robert Nelson. Sau này, toàn thể quá trình ướp đông thi thể bác sĩ Bedford đa số được ông Nelson viết trong cuốn sách của mình.

Ê-kíp bước đầu thay ngày tiết của chưng sĩ Bedford bởi dung dịch bảo quản hóa học. Họ tiêm chất dimethyl sulfoxide vào khung người ông. Đây là hóa học được mang lại là hoàn toàn có thể giúp bảo toàn các cơ quan phần phía trong ruột và mô. Sau đó, họ ngừng hoạt động thi thể bằng đá khô trước lúc chuyển sang môi trường nitơ lỏng.

Ông Robert Nelson tả lại vượt trình đông lạnh thi thể của bác sĩ James Bedford. Ảnh: Getty Images.

Thi thể Bedford được đưa vào trong 1 quan tài, chở về công ty riêng rồi tiếp đến chuyển mang lại trung tâm ướp lạnh Cryo - Care làm việc Phoenix, Arizona. địa điểm này đã đồng ý cất duy trì túi thi thể ướp đông của ông Bedford trong bể nitơ lỏng -196 độ C.

Sự kiện này được đến là khắc ghi bước ngoặt đến nền y tế vậy giới. Dẫu vậy ở thời điểm đó, nó vấp nên vô số đầy đủ phản đối, bất đồng quan điểm từ giới chuyên viên lẫn fan dân. Bởi vì thế, tử thi của bác bỏ sĩ Bedford những lần bị yêu mong rã đông và táng hoặc hỏa thiêu như phương thức truyền thống.

Gia đình của Bedford yêu thương cầu được nhận thi thể người thân trong gia đình về và tự bảo quản. Chính vì thế, thi thể của ông đã từng qua "chuyến phiêu lưu" qua nhiều kho giá buốt tại Mỹ. Năm 1969, thi hài được gửi tới kho rét Anaheim của người tiêu dùng sản xuất đồ vật thử nghiệm Galiso Inc., ngơi nghỉ California. Tại đây, khung hình của ông được để trong cái bể nitơ khủng hơn, sức nóng độ giỏi hơn.

Cecilia Bedford (con dâu tiến sĩ Bedford) chụp thuộc "kén đông lạnh" của Cryo-Care, trước khi thi thể của ông chuyển mang lại Galiso, Inc. Trong tháng 4/1970. Ảnh: Getty Images.

Vợ và bé Bedford trung thành với chủ với di nguyện của ông. Tuy nhiên, một vài thành viên không giống trong gia đình không đồng ý cách "an nghỉ" này. Cuộc chiến pháp lý giữa những thành viên nhà Bedford đang nổ ra. Gia sản 100.000 USD mà lại ông nhằm lại đến việc đóng băng dần cạn kiệt vì chi tiêu kiện cáo.

Nhưng Bedford cũng ko "ở lại" địa điểm này thọ vì ngân sách kho vượt cao. Sau đó, Norman chuyển thi thể phụ vương tới địa điểm bí mật tại nhà ở Nam California và thỉnh thoảng bổ sung cập nhật khí nitơ vào bể đông lạnh.

Vài năm sau, chi phí tiếp tục là bài bác toán khiến cho người thân của Bedford nhức đầu. Cả mái ấm gia đình quyết định đưa ông quay trở về kho giá thương mại. địa điểm họ chọn lần này là Phòng nghiên cứu Alcor-Cryovita sinh hoạt Fullerton.

Lần chất vấn duy độc nhất vô nhị và thiết yếu hồi sinh

Năm 1991, 22 năm sau khoản thời gian "ngủ đông", tử thi của ông Bedford được mang lại một kho giá khác. Đây là nơi "nghỉ ngơi" của 3 thi thể đông lạnh khác.

Kiểm tra kỹ vùng domain authority ở ngực trên cho thấy các dấu lõm có vẻ như như bị gãy xương. Mũi với miệng của ông tất cả vết máu, mắt mở hé cùng giác mạc có màu trắng của băng. Các kỹ thuật viên review dịch tiết chảy ra trường đoản cú miệng với mũi không hẳn là điều bất ngờ, nằm không tính dự đoán.

Đặc biệt, soát sổ hình hình ảnh bên ngoại trừ họ nhận ra thi thể trẻ hơn so cùng với tuổi 73. Mặc dù có những biến đổi đổi, report đánh giá ông được bảo quản tốt.

Trải sang một cuộc "phiêu lưu" dài với đầy khó khăn, cuối cùng, dự án ướp đông lạnh thi thể chờ ngày hồi phục mà bác sĩ Bedford tham gia đã bao gồm thức tạm dừng vào năm 1994. Năm 2017 là thời điểm mà Robert dự đoán vị bác bỏ sĩ vẫn thức dậy trôi qua nhưng mà không đạt được tác dụng như ao ước đợi.

Tình trạng của ông vẫn chưa được review là bị tiêu diệt nhưng chúng ta cũng không tóm lại ông còn sống. Theo một số trong những nhà khoa học, James Bedford thậm chí đã tử vong khi cách vào quá trình thử nghiệm đóng góp băng. Cơ thể của ông vẫn phía trong phòng thí nghiệm của tổ chức kéo dài sự sống Alcor.

Một phần trongchúng ta tin rằng,chếtlà dấu chấm hết cuộc đời một nhỏ người. Còn một vài người lại cho rằng cuộc sống đời thường sau khi chếtlà sự lâu dài của linh hồn. Lúc thân xác tiêu biến, sẽ còn sót lại một cái gì đấy huyền túng thiếu hiện vẫn không thể chứng minh bằng khoa học.

Tuy nhiên, so với những tín đồ bị ám ảnh bởi kỹ thuật ướp đông lạnh -Cryonics, “một cuộc sống thường ngày thứ hai”hay đúng mực hơn là cuộc sống thường ngày được hồi sinh sau khi chết sẽ thành công trong tương lai. Chúng ta coi đó là một công nghệ kỳ diệu để qua mặt dòng chết, thậm chí là tiến tới việc bất tử.

*
kỹ thuật ướp lạnh -Cryonics.

Cryonics(Đông xác) là việc bảo vệ ở ánh sáng thấp (thường sống -196°C) cho những người không thể được gia hạn bằng y học hiện tại đại, với mong muốn rằng phần đông xác này sẽ được gia công sống lại sau đây xa.

Việc bảo quản lạnh của con người là ko thể hòn đảo chiều với technology hiện nay; các chuyên gia đông xác hi vọng rằng tiến bộ y học tập ngày nào đó sẽ chất nhận được mọi tín đồ trữ lạnh sẽ được hồi sinh.

Để đk tham gia sử dụng phương pháp Cryonics, mỗi quý khách phải trải qua những giấy tờ thủ tục phức tạp. Ở Hoa Kỳ, trước tiên các bạn phải lấy được giấy chết hợp pháp, nếu như không những người bảo quản xác sẽ ảnh hưởng mang tội giết tín đồ hoặc trợ tử.

Tiếp theo, những kỹ thuật viên tiêm một lần uống thuốc làm tim kết thúc đập và khách hàng sẽ bị tiêu diệt lâm sàng . Body toàn thân xác được tẩm một lớp bảo quản lạnh, làm khí quản hay thực quản lí cùng những nội quan liêu không đóng băng khi ánh nắng mặt trời xuống thừa thấp. Cuối cùng, khung người sẽ được bảo quản trong nitrogen lỏng nghỉ ngơi nhiệt độ khoảng tầm -200 độ C. Và từng ngày, họ chờ đón sự biến đổi của y học cầm giới.

*
Toàn khung người người chếtđược tẩm một lớp bảo quản lạnh.

Chi phí thực hiện Cryonics khôn xiết đắt đỏ bởi vì nó rất có thể kéo dài trong vô số nhiều thập kỷ.Đa số những công ty thực hiện nghành nghề dịch vụ này các yêu cầu mức giá 300.000 USD (khoảng 6,2 tỷ VNĐ) trở lên, bên cạnh đó khách hàng phải khẳng định nộp vào 300USD (khoảng 6,2 triệu đồng) từng năm.

Trong vòng 10 năm tới, sẽ sở hữu được một thi thể bạn đông lạnh trước tiên được hồi sinh?

Trên tờ Daily Star, ông Kowalski - chủ tịch Viện Cryonics, tổ chức đi đầu trong chuyển động đóng băng thi thể người, tuyên bố: những nhà khoa học rất có thể hồi sinh một trong các những xác bị tiêu diệt này trong vòng 10 năm tới.

*
Bên trong những bồn cất Nitơ lỏng này có 6 thi thể đang chờ được "đánh thức".

"Nếu bạn kể đến một cái nào đấy như CPR (hồi sức tim phổi), nó dường như như là điều không thể tin được ở thời gian 100 năm trước. Nhưng hiện nay chúng ta coi công nghệ đó là điều hiển nhiên", ông
Kowalski nói.

Kỹ thuật Cryogenics được ông ví tựa như như CPR:"Hồi sinh một ai đó từ trạng thái thi thể đóng góp băng chắc chắn rằng có thể triển khai được trong tầm 100 năm nữa, nhưng lại nó cũng rất có thể là ngay 10 năm tới đây".

Hiện tại, viện Cryonics đã nhận được gần 2000 người đk đóng băng sau thời điểm họ chết. Công ty cũng đều có 250 “bệnh nhân” vẫn được đông lạnh trong những bồn cất Nitơ lỏng tại trụ sở chính của bản thân ở Michigan.

*

Ông Kowalski cho thấy thời gian đúng chuẩn mà các nhà khoa học hoàn toàn có thể đưa những người chết này trở lại dựa vào vào tốc độ cải cách và phát triển của y học hiện nay đại.

Ông Kowalski đổi mới tâm điểm của sự chăm chú khi ra quyết định trả 140.000 USD (tương đương hơn 3,1 tỷ VNĐ) nhằm cả gia đình được đóng góp băng sau thời điểm chết, với hi vọng họ sẽ được “thức dậy” bên nhau trong tương lai.

Trong một cuộc bỏng vấn, Kowalski cho biết thêm công nghệ cryogenics rất có thể cho gia đình ông “một thời cơ thứ hai trong cuộc đời”.

Dù có không ít phản đối, nhưng mà Cryonics vẫn đang trên đàphát triển, tất cả tất cả62 nhà khoa học hàng đầu thế giới vẫn đứng ra ủng hộ cho những công ty Cryonics thực hiện cách thức kỳ kỳ lạ này.

Câu hỏiđặt ra rằngliệu có một phép thuật như những bộ phim truyện khoa họcviễn tưởng tốt không? Câu trả lời vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Hãy chia sẻ những thông tin mới nhất vớishthcm.edu.vnnhé!

Ảnh: Internet

Không chỉ con người, hồ hết loài vật cũng được cho là có sựhồi sinh. Rõ ràng là sự phục hồi của 2 nhỏ giun bị đóng góp trong lớp băng vĩnh cửu từ thời điểm cách đó 42.000 năm. Nóđã mở ra hy vọng về việc ướp đông và làm cho sống lại nhỏ người.

Xem thêm: Mối Tình Đầu Đẹp Nhất Thế Gian Ss3, Anime Sekai Ichi Hatsukoi Ss3

Mới đây, những nhà kỹ thuật đã gây sửng sốt giới phân tích khi tuyên bố hồi phục thành công hai con giun vốn bị đông lạnh trong lớp băng vĩnh cửu giải pháp đây... 42.000 năm.