Bạn đang áp dụng Gmail nhằm gửi và nhận thư, vì nguyên nhân nào kia mà bạn muốn dùng gmail trên Microsoft Oulook để dễ dàng dàng thống trị hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách thêm thiết đặt Gmail vào Outlook một phương pháp dễ dàng.

Microsoft Outlook là một trong những phần trong gói áp dụng Microsoft Office khá diện tích lớn hiện nay. Nếu như khách hàng đang áp dụng Microsoft Outlook để kiểm tra và quản lí e-mail thì bạn cũng có thể sử dụng bao gồm Gmail, một áp dụng gửi với nhận thư tương đối phổ biến bây chừ lên áp dụng Outlook này. Bạn có thể thiết lập thông tin tài khoản hay thêm cài đặt Gmail vào Outlook một cách thuận lợi để cho phép đồng bộ e-mail trên vật dụng tính cá nhân của mình thay vì phải áp dụng trên một trình chăm nom web.

Bạn đang xem: Cài đặt gmail trong outlook 2010

*

Bước 4: Tiếp theo, trên mục POP tải về (Tải xuống POP) các bạn tích vào Enable POP for all mail (Bật tác dụng tải POP cho tất cả thư). Đồng thời trên IMAP Access (Truy cập qua IMAP) chúng ta lựa lựa chọn Enable IMAP (Bật IMAP). Sau đó chúng ta nhấp vào Save Changes (Lưu ráng đổi).

*

2: cấu hình Gmail lên Microsoft Outlook.

Bước 1: Để thực hiện thêm cài đặt Gmail vào Outlook, chúng ta mở ứng dụng Outlook trên thiết bị với nhấp vào File ở phía bên trên góc trái ứng dụng.

*

Bước 2: Giao diện account Infomation hiện tại ra, chúng ta nhấp vào Add Account .

*

Bước 3: hộp thoại showroom Account hiện tại ra, chúng ta lựa lựa chọn Manual cài đặt or additional vps types rồi dìm Next .

*

Bước 4: tại Choose service liên tiếp chọn POP or IMAP rồi dìm Next .

*

Bước 5: Thêm thông tin người dùng đăng nhập và tin tức máy chủ của người sử dụng như hình bên dưới đây:

Account type: IMAPIncoming mail server: imap.gmail.comOutgoing mail vps (SMTP): smtp.gmail.com

*

Bước 6: sau thời điểm đã điền rất đầy đủ thông tin, chúng ta nhấn vào More Settings (Thêm thiết lập) và chọn tab Outgoing Server . Tích vệt kiểm vào My outgoing hệ thống (SMTP) requires authentication và lựa chọn Use same settings as my incoming mail server .

*

Bước 7: cho tới tab Avanced , chúng ta kiểm tra những thông số sau đây có khớp không, nếu không hay chuyển đổi và nhấn OK để xác nhận.

Incoming hệ thống (IMAP): 993 or 143Incoming hệ thống encrypted connection: SSLOutgoing server (SMTP): 25 or 465Outgoing vps encrypted connection: TLS

*

Bước 8: Tiếp theo các bạn nhấn chọn Next, Outlook sẽ triển khai kiểm tra việc thiết lập và gửi cho bạn một e-mail thông báo. Khi quy trình kiểm tra kết thúc, click lựa chọn Close.

*

Bước 9: thời gian này bạn sẽ nhận được thông báo hoạn tất, nhận Finish để hoàn tất quá trình setup Gmail vào Outlook.

*

Bước 10: Tắt Outlook và khởi đụng lại ứng dụng, bây giờ chúng ta cũng có thể kiểm tra email của người tiêu dùng thông qua Outlook rồi đấy.

*

Trên phía trên là cục bộ quá trình tùy chỉnh cấu hình cũng như thiết lập gmail vào Outlook 2013 một giải pháp dễ dàng. Đối với những phiên bạn dạng Outlook trước đó như Outlook 2003, 2007 tốt Outlook 2010 mặc dù giao diện khác nhau nhưng cơ phiên bản các bước tùy chỉnh cấu hình cũng giống như như vậy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-cai-dat-gmail-vao-outlook-2003-2007-2010-de-dang-22405n.aspx ko kể ra, với một vài người còn lưu luyến giữa Gmail cùng Outlook hay thậm chí qua sử dụng Outlook một thời hạn thấy khó thực hiện và muốn quay lại Gmail thì với thủ thuật chuyển thư điện tử từ Outlook quý phái Gmail sẽ giúp đỡ bạn thực hiện điều đó. Chúc chúng ta có đông đảo trải nghiệm tuyệt đối trên số đông úng dụng coi sóc mail này.

Bạn cảm thấy thú vị với phiên bạn dạng của Outlook 2010 và muốn thiết lập nó với thông tin tài khoản Gmail của mình? Sau đây là hướng dẫn thêm tài khoản Gmail hoặc gmail theo thương hiệu miền (Google Apps) của người sử dụng vào Outlook 2010 sử dụng POP.

Bắt đầu

Đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng và cho tới trang cài đặt đặt. Bên dưới thẻ Forwarding and POP/IMAP để bật POP. Chúng ta cũng có thể bật truy cập POP với cả các thư new hoặc trong tài khoản Gmail của mình. Đối với tuyển lựa thứ 2, bạn hãy lựa chọn keep Gmail’s copy in the Inbox để rất có thể nhận mail trên máy chủ Gmail.

*

Riêng với những tài khoản Google Apps chúng ta nên bật cơ chế Less Secure tại link: https://www.google.com/settings/security/lesssecureapps nhằm tránh tình trạng hỏi mật khẩu lúc cấu hình. Vì sao của chứng trạng này vì chưng Google Apps có chế độ bảo mật cao hơn hẳn so với Gmail bắt buộc trường đúng theo connect bởi Outlook được review có khủng hoảng rủi ro tìm ẩn từ những việc kết nối. Cũng chính vì vậy trường thích hợp này thường xuyên không lộ diện ở Gmail cơ mà chỉ tất cả ở Google Apps.

Nếu bạn là Admin của thông tin tài khoản Google Apps thì trước tiên các bạn phải có thể chấp nhận được người dùng của mình chạy chính sách Less Secure tại link : https://admin.google.com//Admin
Home#Service
Settings/notab=1&service=securitysetting&subtab=lesssecureappsaccess

Trong một trong những trường vừa lòng bạn cấu hình Outlook không thành công xuất sắc nhiều lần. Google sẽ tự động bật hệ thống xác thực Captcha lên và bạn phải Unlock Captcha tại link: https://accounts.google.com/Display
Unlock
Captcha cùng thử lại.

Thêm tài khoản vào Outlook 2010

Nếu bạn vẫn chưa chạy Outlook 2010, lựa chọn Next để ban đầu cài đặt cùng thêm tài khoản email của bản thân mình vào.

*

Chọn Yes để thêm tài khoản thư điện tử vào Outlook. Giờ đồng hồ đây, bạn có thể điền tài khoản email của mình.

*

Hoặc nếu như khách hàng đang áp dụng Outlook và hy vọng thêm tài khoản POP mới, kích File rồi lựa chọn Add tài khoản dưới mục Account Information.

*

Outlook 2010 có thể auto nhận và cấu hình tài khoản với showroom email cùng mật khẩu. Điền tin tức rồi lựa chọn Next nhằm Outlook cài đặt đặt.

*

Outlook đang quét setup đối cùng với tài khoản e-mail của bạn.

*

Nếu Outlook hoàn toàn có thể tìm kiếm setup và thông số kỹ thuật tài khoản của khách hàng một giải pháp tự động, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị chúc mừng hiển thị. Dựa vào cài đặt, email được cài đặt tự động. Tuy nhiên, bao gồm lúc cài đặt sẽ thất bại. Vào trường vừa lòng này, bạn cần phải cài để lại.

*

Quay quay trở lại màn hình cài đặt tài khoản, lựa chọn Manually configure server settings or additional server types rồi kích Next.

*

Chọn Internet E-mail > Next

*

Điền tên người dùng, địa chỉ email và tin tức đăng nhập. Vào mục Server information, điền tin tức sau:

• trương mục Type: POP3

• Incoming mail server: pop.gmail.com

• Outgoing mail server: smtp.gmail.com

Nhớ kích vào mục Remember password để không phải điền các lần.

*

Sau khi vẫn điền đầy đủ thông tin, kích More Settings

*

Chọn thẻ Outgoing Server, soát sổ My outgoing vps (SMTP) requires authentication với kích Use same settings as my incoming mail server.

*

Chọn thẻ Advanced với điền những tin tức sau:

• Incoming server (POP3): 995

• Outgoing vps (SMTP): 587

• Check phần This server requires an encrypted connection (SSL)

• Thiết lập Use the following type of encrypted connection thành TLS

*

Kích OK để ngừng hoạt động sổ. Sau đó, kích Next để trả tất sở hữu đặt. Outlook sẽ kiểm tra cài đặt tài khoản để đảm bảo an toàn mọi thứ đã đi đúng hướng. Kích Close khi kết thúc.

Xem thêm: Lỗi Check The Spelling Of The Name Mới Nhất, Lỗi Check The Spelling Of The File Name

*

Sau đó, sẽ sở hữu một màn hình hiển thị chúc mừng được hiển thị. Chọn Finish

*

Gmail đã sẵn sàng chuẩn bị tiếp hợp với Outlook 2010. Hãy dùng thử tài khoản tin nhắn cua các bạn trong Outlook.

*

Kết luận

Thêm gmail vào Outlook thực hiện POP là cách thuận lợi với một vài bước đối kháng giản. Bạn có thể thêm không ít tài khoản email với POP3 hoặc IMAP nếu như bạn muốn. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu thêm cách dùng Apps để thông số kỹ thuật vào Outlook: Cách thông số kỹ thuật Google Apps vào Outlook