TPO - phụ nữ của người nghệ sỹ Kim Tử Long với bà xã 2 được trao xét bao gồm khuôn phương diện xinh đẹp, không thua kém cạnh các hot girl với gu thời trang chững chàng hơn tuổi.

Bạn đang xem: Cẩm tú em gái hồng sơn

Mới đây, phụ nữ của NSƯT Kim Tử Long với vợ 2 khiến cho nhiều tín đồ được thời gian trầm trồ khi đăng cài hình hình ảnh mừng sinh nhật tuổi 19 trên trang cá nhân cùng bố.

Được biết phụ nữ của Kim Tử Long tên hoàng tộc Linh, sinh vào năm 2000, là cháu gái ruột hotline danh thủ Hồng Sơn bằng bác.

Cô nàng được trao xét có khuôn mặt xinh đẹp, không kém cạnh những hot girl với gu thời trang chững chạc hơn tuổi.
Khác với người chị cùng phụ vương khác bà bầu (Gia Hân), Gia Linh không áp theo đuổi nghệ thuật, cô đang theo học tập tại một trường đh ở thành phố hồ chí minh và góp bố quản lý một nhà hàng ăn uống.

Trên facebook cá nhân, cô nữ thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch nhiều nơi trên thế giới. Điều nhất là trong các chuyến đi, cô số đông dẫn em trai là Andy (cùng cha khác mẹ) theo cùng.

NSƯT Kim Tử Long sinh vào năm 1966 tại tp.hcm là người nghệ sỹ cải lương gạo cội và được đông đảo khán giả các thế hệ thương mến qua những vai diễn vào vở như “Y Ban và thanh nữ tiên”, “Người đẹp bến chi phí Châu”, “Nàng tiên chủng loại Đơn”...Nam nghệ sĩ tất cả 3 đời vợ. Anh kết hôn thuộc người vợ đầu tiên, bao gồm cô con gái là Hoàng Kim Phụng (nghệ danh Maika). Sau đó, anh kết bạn lần nhị với Cẩm Tú - em gái của danh thủ Hồng Sơn.
hiện NSƯT Kim Tử Long và vợ 3 - nghệ sỹ Trinh Trinh là con cháu ruột của NSND Thanh Tòng, chị chúng ta của NSƯT Quế Trân. Nói về quan hệ của các bà bà xã và những con, nghệ sỹ Kim Tử Long share với truyền thông media rằng: "Mẹ của đám nhỏ tuổi gặp tôi vẫn nói chuyện, tâm sự bình thường. Tôi vẫn lo, chu cấp các tháng cho tổng 5 tín đồ con. Về nhỏ cái, tôi thấy vui chứ không cần là gánh nặng. Điều khiến tôi hạnh phúc hơn chủ yếu là các thiếu nữ của 3 đời vợ rất thương yêu lẫn nhau. Không có đứa nào ghen tị, bi thảm phiền, tranh đua lẫn nhau. Các người vk cũ của tôi cũng có cuộc sống riêng”.

hoa khôi

hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy lộ diện phá giải pháp

vui chơi giải trí

mỹ nhân Hàn vào top đẹp nhất thế giới xăm toàn bộ cơ thể

Bức ảnh ít fan biết của hoa khôi Huỳnh Thị Thanh Thủy

hoa hậu

cô nàng Thanh Hóa bị yêu mong đổi váy đầm ở hoa khôi Việt phái nam

vui chơi giải trí

người vợ diễn viên có đôi mắt xanh như ngọc, thân hình rất đẹp như tượng tạc

NSƯT Kim Tử Long: Cải lương bị tiêu diệt do những ngôi sao?

nghệ sĩ Kim Tử Long tạo 'sốt' với bí quyết nhận biết bọn ông 'chuẩn men'

Kim Tử Long vừa ăn vừa 'bắn' giờ Anh khiến Trường Giang thán phục

công ty rể thuộc 30 bạn chạy bộ hơn 31 km đi đón dâu
hơn 3.000 thi thể thường xuyên dân được tìm thấy sinh sống Mariupol?
thủ phạm giết bạn ở tỉnh bắc ninh khai ước ao ngăn cản đám hỏi của con nạn nhân

Cơ quan công ty quản: tw Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh

Cấm xào nấu dưới mọi vẻ ngoài nếu không tồn tại sự chấp thuận đồng ý bằng văn bản