vào Age of Empires 3 , bạn tiến qua những khoảng thời gian khác nhau, bao gồm Tuổi xét nghiệm phá, Thời kỳ trực thuộc địa, Thời đại pháo đài, Tuổi công nghiệp với Thời đại hoàng gia.

Mã cheat

những mã cheat sau đây rất có thể được áp dụng trong Age of Empires 3 , chỉ việc nhấn enter với gõ vào mã.

Fattens toàn bộ các loài động vật hoang dã trên phiên bản đồ Mã cheat: Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng 100% các sản phẩm chăn nuôi bị béo phệ

Tặng 10.000 đồng Cheat code: Hãy cho tôi tự do hoặc cho tôi chi phí xu

Tặng 10.000 thực phẩm Mã cheat: Vừa thảng hoặc

Tặng 10.000 Gỗ Mã cheat:

Tặng 10.000 XP Mã nạp năng lượng gian: Nova và Orion

Tiết lộ phiên bản đồ (sương mù của chiến tranh vẫn còn đó đó) Mã cheat: X ghi lại vị trí

Sinh ra một chiếc xe thiết lập quái vật màu đỏ lớn rất có thể chạy trên bất kể thứ gì.

Bạn đang xem: Mã cheat age of empires 3

Mã cheat: tuck tuck tuck

Sinh ra Bombardre Bombard tại thành phố trang chủ của bạn. Mã cheat: Ya phải làm cái gi với rất nhiều gì các bạn có

Bật "Musketeer'ed!" khi chúng ta bị giết thịt bởi những người dân lính ngự lâm. Mã nạp năng lượng gian: Sooo Good

Bật xác suất thu thập / xây dựng 100x. Cheat code: Tốc độ luôn thắng

Giành chiến thắng một tín đồ chơi. Cheat code: đấy là quá khó khăn

chỉnh sửa tệp cheats

những cheats tiếp sau đây liên quan cho việc chỉnh sửa một tập tin trò đùa , có công dụng có thể sụp đổ những trò chơi hoặc tạo nên nó tất yêu chơi được nếu bạn mess up. Luôn luôn tạo phiên bản sao lưu của tệp gốc trước khi tiếp tục, nếu xẩy ra sự cố, bạn có thể chỉ cần thay thế tệp bằng bản sao lưu.

Tài nguyên không giới hạn Cheat

thực hiện trình biên soạn thảo văn phiên bản để chỉnh sửa tệp "proto.xml" trong thư mục "dữ liệu" của folder trò chơi. Trước tiên, chúng ta cũng có thể cần đề nghị bỏ lựa chọn thuộc tính "Chỉ đọc" thuộc tính của tệp đó trong Windows Explorer, nhấp chuột phải vào tệp mang đến tùy lựa chọn đó.

search kiếm văn phiên bản "Crate
Of". Các bạn sẽ tìm thấy Crateof
Food, Crateof
Coin, Crateof
Wood, Crateof
Food
Large, Crafteof
Coin
Large với Crateof
Wood
Large. Đối với toàn bộ các mục nhập này, hãy kiếm tìm thẻ "Initial
Resource
Count" và đổi khác số thành bất kỳ thứ gì các bạn muốn.

Ví dụ, mỗi thùng thông thường có "100.000" tài nguyên. Chúng ta cũng có thể thay thay đổi "100" thành "99999.000", v.v.

Điểm unlock không giới hạn Cheat

Mở tệp sp_yourcityname_homecity.xml trong My Documents My Games Age of Empires 3 Savegame (đừng quên tạo bạn dạng sao lưu của tệp này) tìm chiếc này.

dòng này đang trông giống hệt như xx này, trong số ấy x là số điểm kĩ năng bạn hiện có. Chuyển đổi xx thành một vài cao như 999, lưu tệp và ban đầu Age of Empires 3 .

Đi vào trong 1 trò nghịch skirmish, đi đến làm chủ thành phố của khách hàng và bây giờ các bạn sẽ có 999 điểm unlock để mở khóa những thứ khác nhau cho tp của bạn.

Tăng điểm mở khóa thẻ / sàn

Vào My Documents My Games Age of Empires 3 Savegame mở sp_yourcityname_homecity.xml (đảm bảo các bạn sao lưu lại tập tin này) với tìm dòng.

cái này đang trông hệt như xx này, trong những số ấy xx là số điểm mở khóa thẻ lúc này mà các bạn có. Biến hóa xx thành một trong những cao như 999, lưu giữ tập tin, bắt đầu Age of Empires 3 và đi vào một trong những cuộc giao tranh. Tới vị trí bạn thống trị sàn của khách hàng và bây giờ các bạn sẽ có 999 điểm mở khóa để có được nhiều thẻ hơn mang lại bộ bài bác của bạn.

Đơn vị bất khả chiến bại Cheat

Trong thư mục trò chơi, mở thư mục được điện thoại tư vấn là dữ liệu. Dấn chuột nên vào proto.xml và mở bằng notepad. Nhận CTRL cùng F. Nhập thương hiệu của đơn vị bạn có nhu cầu tìm, ví dụ: Explorer. Cuộn xuống cho tới khi chúng ta thấy tất cả mọi thứ ban đầu bằng.

bất cứ nơi nào trong khoanh vùng đó, chế tác một cột mới và nhấn CTRL với TAB nhì lần. Kiểu:

Bất khả xâm phạm

cùng trên một nhiều loại đường khác:

Do
Not
Die
At
Zero
Hitpoints

lưu giữ tập tin tiếp đến mở AOE 3. Gửi thám hiểm của người tiêu dùng vào trận chiến. Anh ta đang không bao giờ chết!

Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng Age of Empires III, Đế Chế 3 vẫn giữ mang đến mình con số người nghịch tham gia hùng hậu, với bộ mã lệnh cheat Age of Empires III này có thể giúp người chơi biến hóa những nhân tố quan trọng, khiến cho trò nghịch trở buộc phải thú vị và cuốn hút hơn.

Tất cả các mã lệnh cheat Age of Empires III được liệt kê ngay lập tức trong nội dung bài viết này, để nhập mã hóa Đế Chế 3 bạn cần phải nhấn Enter trên bàn phím khi vẫn trong trò đùa để mở hộp hội thoại, tiếp đến nhập các mã cheat code AOE 3 bên dưới để nhận hiệu ứng hoặc phần thưởng.

*

Thay đổi hệ thống, yêu thương tố bằng Cheat Code Age of Empires III khiến cho game thú vị hơn


Tổng thích hợp mã lệnh cheat Age of Empires III

- A recent study indicated that 100% of herdables are obese: Vỗ béo tất cả các động vật trên bản đồ, tạo ra nhiều Thức ăn hơn từ bọn chúng (cũng góp ích mang đến đối thủ).- Give me liberty or give me coin: Thêm 10.000 Vàng- Medium Rare Please: Thêm 10.000 Thịt- Censored: Thêm 10.000 Gỗ- Nova & Orion: Tặng 10.000 điểm khiếp nghiệm- X marks the spot: Hiển thị bạn dạng đồ đến tất từ đầu đến chân chơi, duy trì hiệu ứng sương mù.- tuck tuck tuck: Triệu hồi Tommynator.- ya gotta make do with what ya got: Triệu hồi Mediocre Bombard- sooo good: Bật chính sách "Musketeer"ed!" khi bạn bị giết bởi vì Musketeer- speed always wins: Tăng vận tốc xây dựng nhà- this is too hard: Tự giành thắng lợi trong một trận chiến đơn- where"s that axe? : Triệu hồi George Crushington- o Canada 2005: Triệu hồi Lazerbear.- don"t kick the pitbull: Triệu hồi Learicorn.- wuv woo vol.2: Triệu hồi Flying Purple Tapir.- wee ooh wee ooh: Triệu hồi Big
Andy.

Cheat Code Age of Empires III The Asian Dynasties

- a whole lot of love: Thêm 10.000 vào mỗi các loại tài nguyên- ding ding ding: Triệu hồi quái vật Ice Cream Truck.- mustard relish & burning oil: Triệu hồi Flaming Hot Dog Cart.- trade plz: Thêm 10.000 export.

Xem thêm: Có Hay Không Tình Yêu Trên Mạng, Không Bền Nhưng Rất Mạnh Mẽ

https://shthcm.edu.vn/danh-sach-ma-lenh-cheat-age-of-empires-iii-61643n.aspx Trên phía trên là bài viết tổng hợp các mã lệnh hóa AOE 3, cheat code Age of Empires III quan trọng nhất cho những người chơi mới, muốn biến đổi hệ thống chơi để những hiểu biết thú vị hơn. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách thiết lập và thiết đặt game Age of Empires III như vậy nào, hãy xem thêm hướng dẫn bên dưới nhé.

Tham Khảo: giải pháp tải và thiết đặt Age of Empires III
phương pháp tải và cài đặt Age of Empires III trên máy tính Age of Empires III Definitive Edition ấn định phân phát hành vào ngày 15 mon 10 Mã và lệnh Đế Chế 4K Age of Empires Definitive Edition Danh sách các nền tân tiến Age of Empires 2 Definitive Edition Đánh giá trò chơi Age of Empires II Definitive Edition
Từ khoá liên quan: list mã lệnh cheat Age of Empires III, mã hóa đế chế 3 Age of Empires III, cheat code đế chế 3 AOE,
SOFT LIÊN QUAN
ĐỌC NHIỀU
Tin new

Tiêu điểm

Mẹo hay tùy chỉnh cấu hình màn hình Windows 10Facebook vẫn thử nghiệm kỹ năng Stories trên sản phẩm tính