Tình trạng khởi chạy Chrome kéo theo hàng loạt các website cũ trước đó cũng tự động mở lại. Điều đó dễ gây ảnh hưởng đến tốc độ của hoạt động của máy tính. Nếu các bạn muốn biết cách chặn website tự mở trên Chrome nhanh chóng. Bạn hãy tham khảo ngay những phân chia sẻ sau đây từ hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare nhé!

Cách chặn trang web tự mở trên chrome bằng Adw
Cleaner

Bước 1: Tại màn hình Desktop, các bạn hãy nhấn chuột bắt buộc vào trình phê duyệt Chrome. Sau đó, bạn tiếp tục chọn vào mục Properties ở bên dưới cùng.

Bạn đang xem: Chặn trang web tự mở trên chrome

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ với các bước thực hiện đơn giản như trên. Các bạn đã chấm dứt được quá trình chặn những trang web tự mở bên trên chrome.

Đó là phương pháp chặn website tự mở bên trên chrome mà hệ thống sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng Techcare muốn phân chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn áp dụng thành công nhé! Nếu bạn không tự khắc phục được, bạn hãy mang laptop đến ngay với Techcare để được khắc phục cấp tốc chóng.


Nếu các bạn vẫn gặp phải tình trạng khởi chạy trình duyệt website Chrome kéo theo hàng loạt những trang web cũ trước đó cũng tự đông mở lại. Và nó làm ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của hệ thống. Vậy các bạn biết cách chặn trang web tự mở trên chrome chưa. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới của hệ thống máy vi tính Việt Nhật nhé.

1. Bí quyết chặn trang web tự mở trên chrome bằng công cụ Adw
Cleaner

Bước 1 : Tại màn hình Desktop, các bạn nhấn chuột phải vào trình để mắt web Chrome. Sau đó, các bạn chọn vào mục phần Properties ở dưới cùng.

*

Bước 2 : Khi hành lang cửa số Google Chrome Properties xuất hiện bên trên màn hình. Các các bạn hãy lọc ra những đường truyền ở trong form Target. Để có thể xem băng thông và địa chỉ cửa hàng nào khả nghi tốt không. Bên cạnh những đường dẫn mặc định của trình chú ý web Chrome. Các chúng ta cũng buộc phải xóa không còn những đường truyền lạ khác đang có ở trong ô Target này. Tiếp theo, các bạn dìm vào nút OK phía bên dưới để lưu giữ lại những đổi khác của mình.

*

Bước 3 : nếu như như trên trình chú ý web Chrome vẫn còn hiển thị những website khác. Các bạn có thể áp dụng công ráng Adw
Cleaner
diệt mã độc pr này. Công cụ này sẽ giúp các bạn thực hiện phương pháp chặn website tự mở trên chrome mà mình không mong muốn muốn.

Bước 4 : sau khoản thời gian các bạn đã tải xuống máy. Hãy tiến hành khởi chạy tệp tin Adwcleaner.exe vừa mới được sở hữu về máy tính. Ở trên cửa sổ công cụ, các bạn nhấn lựa chọn vào Scan để bắt đầu quét những mã độc ở trên vật dụng tính.

*

Bước 5 : lúc đã quét xong xuôi thì công cụ Adw
Cleaner
này sẽ thông báo số mã độc được tìm kiếm thấy trên lắp thêm máy tính của bạn. Tất cả sẽ được liệt kê danh sách ngay phần khung ở phía dưới. Sau đó, các bạn tuyển lựa vào mục Clean để có thể tiến hành diệt sạch toàn bộ mã độc ở bên trên máy tính.

*

Bước 6 : vỏ hộp thoại Adw
Cleaner sẽ mang lại một cảnh bảo với nội dung “Tất cả những công tác đang vận động sẽ bị tắt nhằm có thể tiến hành việc xóa những mã độc gây hình ảnh hưởng tới đồ vật tính“. Các các bạn hãy nhớ giữ giàng những quá trình mà mình sẽ làm trước lúc nhấn vào Ok nhé.

*

Bước 7 : Công cụ Adw
Cleaner
sẽ hiển thị lưu ý cho các bạn biết nên thực hiện quá trình sử dụng máy vi tính laptop cẩn thận như là:

Tải những phần mềm từ các website chấp thuận và uy tín.Trong quá trình thiết lập phần mềm, các bạn tránh việc chọn vào Next vượt nhanh. Vì gồm một số trường hợp sẽ sở hữu những áp dụng khác cài đặt kèm theo.Gỡ vứt những áp dụng cho trình duyệt website từ bên thứ bố như toolbar,…Chương trình diệt virus trên máy tính sẽ luôn được kích hoạt.Nhấn vào OK thì laptop của các bạn sẽ được khởi hễ lại ngay tức thì.

*

Bước 8 : Sau đó, các bạn đã được hệ thống yêu ước khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ tính laptop để quá trình được hoàn tất. Bạn thừa nhận vào OK để quá trình xóa mã độc bằng công cụ Adw
Cleaner này được hoàn tất. Đồng thời, các bạn sẽ chặn website tự mở bên trên chrome ở ngay lập tức tab mới.

*

Các bạn tham khảo ngay: bí quyết khắc phục laptop bị truyền nhiễm virus quảng cáo

2. Giải pháp tắt những website tự mở trên top mạng tìm kiếm google chrome trực tuyến

Bước 1 : Trước tiên các bạn nhấn con chuột vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở ngay lập tức góc trên cùng của trình ưng chuẩn web Chrome. Sau đó, các bạn lựa chọn vào mục Cài để (Settings).

*

Bước 2 : Khi vỏ hộp thoại mới hiển thị bên trên màn hình, các bạn dịch chuyển chuột xuống phía dưới dưới. Rồi các bạn lựa chọn vào mục Hiển thị cài đặt nâng cấp (hay chọn vào Show Advanced Settings).

*

Bước 3 : Ở trong mục Bảo mật (Privacy), các chúng ta chọn vào Cài đặt câu chữ (hay Contents Settings).

*

Bước 4 : Ở mục Cửa sổ nhảy lên (Pop-ups), thì các các bạn hãy chọn vào Thêm ở mục chặn bên trên cửa sổ.

*

Chỉ với các thao tác thực hiện đơn giản như trên. Các bạn đã xong xuôi được quá trình chặn các trang web tự mở trên chrome một cách dễ dàng.

Xem thêm: Top Bài Hát Trung Quốc Đang Hot Trên Tik Tok Trung Quốc Tháng 4/2022

Các bạn tham khảo ngay: hướng dẫn cài đặt google chrome làm trình chuyên chú mặc định win 7 10

Như vậy hệ thống máy tính xách tay Việt Nhật đã hướng dẫn mang đến các bạn biện pháp chặn website tự mở bên trên chrome 1-1 giản. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những tin tức bổ ích và hữu dụng vào các trường hợp cần thiết. Chúc các bạn thực hiện thành công.