"Gương mặt thân quen" đã lên sóng được 9 tuần và chỉ từ Gala đêm bình thường kết nữa là nói lời chia ly tạm biệt khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, nam giới ca sĩ tới từ nước Mỹ Kyo York đang tạm đứng vị trí số 1 với tổng điểm 316, theo giáp anh là Khởi My 314 điểm, Thúy Uyên cùng với số điểm 307, Đại Nghĩa 304, Phương Thanh 288 với đứng cuối bảng là Chí Thiện với 280 điểm.

Bạn đang xem: Chung kết gương mặt thân quen: mỹ linh "đau đầu" vì 4 phần thi bất phân thắng bại

Tuần 9 khán giả cùng đợi xem thí sinh nào sẽ có sự đột phá ngoạn mục nhất lúc Khởi My thành “Công chúa nhạc pop” Britney Spears, Kyo York thành Đăng Dương, Đại Nghĩa làm Tùng Dương, Thuý Uyên thành hiền khô Thục, Chí Thiện trở thành Đan Trường cùng Phương Thanh thành Chris Norman.
Khởi My mở màn sống động với ca khúc "Baby one more time" của Britney Spears.
Kyo đã thể hiện tình yêu việt nam một cách ví dụ nhất với giọng ca đầy lửa và truyền cảm vào phần hóa trang thành ca sĩ Đăng Dương với ca khúc "Hà nội lòng tin và hy vọng".
Thúy Uyên đã khóc rất đôi lúc tập với hát "Nhật ký kết của mẹ" trên sảnh khấu. Thử thách này được cho là tương đối khó thể hiện nay nhất so với Thúy Uyên. Fan mà Thúy Uyên buộc phải hóa thân là ca sĩ hiền khô Thục cũng đã từng có lần khóc rất nhiều lúc thu âm ca khúc này.

Chí Thiện thiếu hụt lửa khi miêu tả "Dòng ngày tiết lạc hồng" và tiếp tục nằm ở top nguy hiểm.
Dù vẫn rất núm gắng, Đại Nghĩa vẫn chưa ra mắt chất ma mị và liêu trai của Tùng Dương.

Phương Thanh như trút toàn bộ nỗi niềm qua ca khúc "Midnight lady" của Chris Norman.

Ở tập sau cùng của chương trình, Phương Thanh mới share với giám khảo và người theo dõi về nhiệm vụ phải diễn vai quậy xuyên suốt các tập của "Gương phương diện thân quen". Qua đó, mọi tín đồ đã hiểu do sao Phương Thanh xuất xắc quậy tưng và nhiều lúc làm vượt trên sảnh khấu và yêu cầu nhận sự chỉ trích tự khán giả. Bất ngờ trước "vai diễn túng thiếu mật" này với xúc động trước việc hy sinh của Phương Thanh, giám khảo Hoài Linh đã thay mặt cô xin lỗi khán giả xem truyền hình.

(Hoài Lâm khách hàng mời tuần 9 của GMTQ tạo nên không khí vui vẻ )

(Chiến thắng của Phương Thanh với giải thưởng 100 triệu)

(Tuyensinh247.com - Nguồn ảnh từ facebook.com/123Fan)

Gương phương diện thân quen

từ bỏ khóa: chung ket, guong mat than quen, lich phat tuy vậy chung ket guong mat than quen, tap 10 , khoi my, thuy uyen, dẻo nghia, kyo york

Viết bình luận: chung kết khuôn mặt thân quen thuộc 2013

Các tin new nhất

Đang quan tâm

Tin tức bắt đầu nhất

Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247

TUYENSINH247.COM
ĐIỂM THI

HHT - Sau 11 tập vạc sóng, lịch trình "Gương Mặt rất gần gũi 2022" chính thức khép lại vào buổi tối 14/1 cùng với phần trổ tài của 4 nhóm thí sinh Khánh Chi, Khả Hân, Gia Như, nam giới Phong.

Trong đêm phổ biến kết, ca sĩ Mỹ Linh sát cánh đồng hành cùng Đại Nghĩa cùng Hòa Minzy trong sản phẩm ghế Ban giám khảo. Trở về Gương mặt thân quen, bạn nữ nghệ sĩ không ngoài ngỡ ngàng trước tài năng và khả năng của những thí sinh nhí.

Trong đêm bình thường kết, phái mạnh Phong đã gồm màn biểu lộ ấn tượng. Phái mạnh Phong - tỉnh thái bình đã xây đắp một phiên bạn dạng Thu Minh bùng cháy, huyết lửa trên sảnh khấu với máu mục I Am Diva. "Ngày hôm nay, mỗi tiết mục đều có những cái hay riêng. Tuy nhiên, yêu cầu công nhận phần tranh tài của nam Phong là giống độc nhất trong 4 ngày tiết mục" - diva Mỹ Linh thừa nhận xét.

Nam Phong xúc động share sau khi dứt tiết mục: "Trong lịch trình đã có thời điểm điểm số của con rất thấp cơ mà thật sự con trước đó chưa từng nản chí. Con cảm ơn cô thái bình đã chỉ dạy mang đến con không hề ít thứ. Nhỏ thật sự hạnh phúc".

Khánh bỏ ra cũng là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân vì chưng điểm số cao áp đảo tiếp tục nhiều tuần thi. Tại đêm thi, Khánh chi hóa thân thành Hà Anh Tuấn - Tùng Dương (ft Bùi Lan Hương) biểu lộ Liên khúc Tháng tư là tiếng nói dối của em - Talkshow trả giọng - Ngày không giông bão.

Tận dụng ưu điểm của bạn dạng thân, cô bé bỏng khéo léo "giả giọng" của 4 diva: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam, Hà Trần khiến BGK say mê thú, vỗ tay không ngừng. Diva Mỹ Linh cần thốt lên "Đêm nay ko kể sức tưởng tượng của tôi".

Hòa Minzy thừa nhận đến thời điểm hiện tại, Phạm kế hoạch - Khánh đưa ra là đội chơi tuyệt vời nhất trong tâm mình. Con gái ca sĩ bày tỏ muốn muốn rất có thể kết hợp cùng Khánh đưa ra tại một sảnh khấu bài bản trong tương lai.

Khả Hân sở hữu đến một trong những phần thi nhiều cảm hứng với màn hóa thân thành nắm nghệ sĩ Chí Tài trong huyết mục Sống vui Nhỏ ơi. Đặc biệt, kỹ năng nhí còn tái hiện cả 6 hình mẫu Chí Tài trên sảnh khấu như: Dạ cổ hoài lang, xe cộ Ôm... Đại Nghĩa xúc động phân tách sẻ: "Trái tim tôi thổn thức khi thấy các nhân vật cơ mà anh Chí Tài từng thủ diễn bước tới sân khấu. Trong biện pháp hát của Khả Hân có một chút ít "điệu đà" giống như anh Chí Tài bắt buộc tôi nghe cảm xúc rất nhớ”.

Cuối cùng, Gia Như mở ra bùng nổ vào đêm bình thường kết khi hóa trang thành Shakira - Jennifer Lopez trong liên khúc Can"t remember to lớn forget you - Let"s Get Loud - Waka waka. Kỹ năng trẻ còn thể hiện năng khiếu Dancesport, múa cột cùng đánh trống trong ngày tiết mục phổ biến kết.

Diva Mỹ Linh nhìn thấy được tố chất nghệ sĩ toát ra từ bỏ Gia Như. Phụ nữ nghệ sĩ hy vọng cô nhỏ xíu vẫn giữ được năng khiếu sở trường và tích điện này để phát triển thành một nghệ sỹ triển vọng vào tương lai.

Kết quả tầm thường cuộc, Gia Như cùng Khả Hân đồng giải Ba.

Xem thêm: Mặt Nạ Hoa Hồng Tập 31 - Xem Phim Mặt Nạ Hoa Hồng

Khánh đưa ra giành giải Á quân. Ngôi vị tiệm quân ưng thuận thuộc về nam Phong nhờ vào màn "lội ngược dòng" ấn tượng.

Tin vui đầu xuân năm mới từ Mỹ Tâm: Phim về liveshow "Tri Âm" sắp được giới thiệu tại rạp!