Phương cầm Ngọc - Fong không nên Yuk Thần Thám Địch hào kiệt - Detective Di Renjie phong thần Thích gần cạnh Tô Đát Kỷ - Assassination The Queen vĩnh cửu Là Bao Lâu tín đồ Vận gửi 4 - The Transporter Refueled PV Diễn viên Mai Bảo Ngọc (Phim con trai Khờ Mất Vợ) (Phần 1) Kẻ Săn Mồi - Marauders Thằng Em ưng ý - Inseparable Bros Bao Thanh Thiên P28 - Đồ Long ký Tui hỏi Sao trả lời: Diễn viên công danh sự nghiệp (Phần 2)
*

Tình quay Lần

năm trước 5.166 lượt


*

Sỏi Đá Cũng Biết Yêu

2012 27.048 lượt


*

Án Nóng

2018 14.846 lượt


*

Vạch è cổ Tội Ác

2016 10.845 lượt


*

Hãy Để Anh yêu thương Em

2014 3.101 lượt


*

Bồ Công Anh Trước Gió

2020 7.762 lượt


*

Khi Thân nhà Là bạn Tình

2019 7.401 lượt


*

Chị Đại Mắc Cạn

2019 2.673 lượt


*

Lấy chồng cho mẹ

2017 6.718 lượt


*

Hồ Sơ Đen

2013 6.273 lượt


Nội dung liên quan


Tình cù Lần

năm trước 5.166 lượt


Sỏi Đá Cũng Biết Yêu

2012 27.048 lượt


Án Nóng

2018 14.846 lượt


Vạch nai lưng Tội Ác

năm nhâm thìn 10.845 lượt


Hãy Để Anh yêu Em

2014 3.101 lượt


Bồ Công Anh Trước Gió

2020 7.762 lượt


Khi Thân nhà Là tín đồ Tình

2019 7.401 lượt


Chị Đại Mắc Cạn

2019 2.673 lượt


Lấy ông xã cho mẹ

2017 6.718 lượt


Hồ Sơ Đen

2013 6.273 lượt


sctv.vn
trình làng Tin tức thỏa thuận hợp tác sử dụng chính sách bảo mật
nạp tiền SCJ Shopping báo giá Hướng dẫn giao dịch

*
*
*

(TGĐA) - Bộ phim truyền hình Cuộc đối đầu hoàn hảo sẽ mang lại ta một cái nhìn toàn cảnh về mọt quan hệ gia đình và thôn hội vào thời hiện tại nay. Một gia đình được lẹo nối bởi những người dân vợ cùng người ông xã tốt. Họ cùng lo cho con cái và chuẩn bị sẵn sàng hy sinh vì con để thể hệ trẻ bao gồm một tương lai sáng chóe hơn. Những bi kịch đời thường và phần đa tình thế làm cho những số phận buộc con bạn phải gật đầu và quá qua.

Bạn đang xem: Cuộc đối đầu hoàn hảo


*
*

Những cách thăng trầm, phần đông khúc quanh vấp ngã rẽ khó khăn của những nhân vật dụng trong phim sẽ được biểu lộ một cách sinh động, gay cấn và cuốn hút.

Cuộc tuyên chiến và cạnh tranh hoàn hảo còn là cuộc đối đầu của hai công ty, một của người ck hiện tại với một là của người chồng cũ. Ẩn sau đó là cuộc tuyên chiến đối đầu về tình yêu của những người đã có gia đình và địa vị xã hội để bảo đảm an toàn gia đình của họ.

Vân Lisa, người bà xã cũ của quang quẻ Khải - cù trở lại việt nam sau một thời gian họ chia tay nhau sinh sống Mỹ. Sự xuất hiện của Vân Lisa cùng với danh nghĩa lo cho nhỏ cái, lại lấy sóng gió mang lại cho gia đình Quang Khải với người vk sau của quang quẻ Khải là Hoài Linh.

Nhưng chính những sự cố diễn ra đầy bất ngờ và nguy hiểm đã làm cho Hoài Linh, quang đãng Khải và Vân Lisa quá lên trên đều ghen tuông - vốn dĩ như cơn sóng dữ muốn xô ngã phi thuyền hạnh phúc của họ - để lo cho các con đang trưởng thành và cứng cáp trong độ tuổi teen và tâm lý của chúng lúc không được sống trọn vẹn với niềm hạnh phúc của bố mẹ. Bên cạnh đó là sự tuyên chiến và cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh của những người đàn ông được xem như là trụ cột của gia đình. Lẽ yêu cầu rồi sẽ thuộc về ai bao gồm tính nhân ái trong cuộc sống.

Đạo diễn quang Khải (DV Lý Hùng): 40 tuổi. Vừa là đạo diễn và cũng là giám đốc thuê mang đến công ty truyền thông media XXX. Trong tương lai sẽ cạnh tranh với công ty media của chồng mới của bà xã cũ.

Quang Khải có vẻ bên ngoài hào hoa nhưng thực ra lại là người bọn ông của gia đình. Rất trang nghiêm với câu hỏi sáng tác. Gồm hai con với vợ cũ (Vân Lisa) là Bảo Trúc cùng Quang Tùng. Có vợ mới là Hoài Linh nhưng không có con chung.

Tại Mỹ, sau thời hạn du học và xây dựng sự nghiệp, vày bất đồng ý kiến sống, quang đãng Khải li dị với Vân Lisa quay trở về Việt Nam để làm việc và quan tâm hai nhỏ là Bảo Trúc với Quang Tùng. Kế tiếp anh đi bước nữa cùng với Hoài Linh, là y tá trưởng của cơ sở y tế uy tín tại Việt Nam. Hoài Linh cũng có một nhỏ riêng tên Quốc Thái với người ck trước tên Vũ Lâm.

Vân Lisa (DV Thân Thúy Hà): 38 tuổi. Lịch thiệp, tham vọng. Tất cả một đứa con chung với ông xã sau.

Sau khi du học ở Mỹ cùng với ck cũ là quang đãng Khải, Vân Lisa không muốn trở về Việt Nam. Vân Lisa muốn cải tiến và phát triển ở Mỹ mặc cho họ có người con gái nhỏ dại là Bảo Trúc được nhờ cất hộ nội nuôi. Điều này xích míc với ý kiến của quang đãng Khải. Say mê nghi cấp tốc với sự mới lạ của vùng đất mới, Vân Lisa cũng không dừng lại với những quan hệ với người bọn ông sau này là ck cô, ở giang sơn được coi là cởi mở và tự do này, cần Vân Lisa đã đề xuất ly dị với quang quẻ Khải và phải chịu mất con khi quang Khải quyết trung ương đưa nhỏ là quang đãng Tùng về Việt Nam.

Vì luôn cảm thấy tội ác bỏ những con, cần Vân quyết định trở lại Việt Nam làm việc và nhằm được chăm sóc các nhỏ trong tuổi lớn, đang đánh giá nhân biện pháp và cũng muốn đứa bé riêng bắt buộc nói được giờ Việt, ko mất cội Việt. Chuyến trờ về lần này, cô lâm vào cảnh mối tình dục ghen tuông với vợ sau của ck cũ tuy nhiên cô không muốn.

Hoài Linh (DV Đào Vân Anh): 32 tuổi. Y tá trưởng của một bệnh viện uy tín tại Việt Nam. Thật thà, lãng mạn, chịu đựng thương chịu khó, khá nóng tính. Sống tầm thường với quang Khải và 3 đứa con. 1 bé riêng của Hoài Linh với 2 bé riêng của quang đãng Khải. Chia ly với người ông chồng trước là Vũ Lâm vì mâu thuẫn trong cuộc sống. Không luyến tiếc mối quan hệ này. Vày vậy Hoài Linh luôn luôn có cách biểu hiện thiếu kính trọng với Vũ Lâm.

Có phần mang cảm vị là vợ sau của quang Khải với ghen lúc ngầm, lúc dữ dội với Vân Lisa lúc Vân về nước lo cho nhỏ riêng với quang đãng Khải. Do yêu quang quẻ Khải cần Hoài Linh cũng chăm lo và cưng chiều con Bảo Trúc với Quang Tùng nhưng gồm phần cứng ngắc với bé ruột là Quốc Thái. Đây cũng là vấn đề gây mâu thuẩn không nhỏ dại trong gia đình.

Vũ Lâm (DV Đào Anh Tuấn): 38 tuổi. Thực chất tốt tuy thế cộc tính, nhiều lúc trơ trẽn tạo những tình cố kỉnh éo le hài hước. Ly dị với Hoài Linh và gồm một đứa con chung là Quốc Thái. Không muốn thua bất cứ ai đặc biệt là với quang đãng Khải. Còn vương vấn tình cảm với Hoài Linh và luôn yêu thương Quốc Thái bằng mọi giá đựng Quốc Thái thiên về phía mình. Điều đó cũng tạo nên Quốc Thái hư và khó dạy dỗ.

Vì thù quang đãng Khải, Vũ Lâm mướn Thảo Lan theo dõi và quan sát Quang Khải và gồm tình cảm với Thảo Lan bên trên mức công việc. Tranh thủ gia đình của quang quẻ Khải với Hoài Linh có trắc trở nên đã đưa Quốc Thái về bên ở mặc kệ phạm phương pháp sau thỏa thuận hợp tác ly hôn với Hoài Linh.

Vinh Nguyễn (DV Huỳnh Anh Tuấn): 40 tuổi. Bao gồm một bé chung với Vân Lisa tên Tom. Dù vô cùng yêu vợ nhưng lại luôn luôn mâu thuẫn với Vân Lisa về cách nhìn sống của tín đồ ở nước ngoài và người việt nam Nam. Mở công ty truyền thông tại vn nhưng thuê chúng ta là è Hào điều hành. Mục đích để tóm gọn công ty của bên Quang Khải để trả thù, anh mang lại rằng cũng chính vì Quang Khải mà Vân Lisa ko tận tụy dành hết thời hạn cho gia đình của anh ở Mỹ.

Bảo Trúc (DV Thủy Tiên): 16 tuổi. Nhỏ ruột của quang Khải và Vân Lisa. Thông minh, nhạy bén cảm, giỏi nổi loạn. Có một đứa em trai là quang quẻ Tùng sống bình thường nhà và bao gồm một em trai nhỏ riêng của mẹ Hoài Linh .

Từ thuở bé dại đã sinh sống xa ba mẹ, sinh hoạt với các cụ nội. Sau khi bà nội mất, Bảo Trúc sinh hoạt với ông nội. Khi mập lên Bảo Trúc cũng thua thiệt tình cảm bởi ba bà mẹ chia tay và mẹ ở Mỹ nên không có dịp thường xuyên chạm mặt nhau. Bảo Trúc luôn thiếu thốn cảm xúc của mẹ.

Khi cha của Bảo Trúc là quang đãng Khải đi cách nữa, Bảo Trúc bị ức chế tư tưởng và có cuộc sống đời thường nổi loàn sau 1 thời gian cố gắng nghe lời ba mẹ.

Xem thêm: Ứng dụng chỉ đường bằng giọng nói, điều hướng bằng giọng nói

Sự nổi loạn của Bảo Trúc tạo cho Vân Lisa phải băn khoăn lo lắng trước sự bất lực của quang đãng Khải cùng Hoài Linh. Bảo Trúc vui mừng khi Vân Lisa về chăm lo cho cô bé. Cơ mà chuyện không tạm dừng ở đó, Bảo Trúc lại chứng kiến cảnh bởi mặt không bởi lòng của các người lớn, cô nhỏ xíu càng thuyệt vọng và tạo nhiều mâu thuẫn hơn nữa.