Phương Thế Ngọc - Fong Sai Yuk Thần Thám Địch Nhân Kiệt - Detective Di Renjie Phong Thần Thích Sát Tô Đát Kỷ - Assassination The Queen Mãi Mãi Là Bao Lâu Người Vận Chuyển 4 - The Transporter Refueled PV Diễn viên Mai Bảo Ngọc (Phim Chàng Khờ Mất Vợ) (Phần 1) Kẻ Săn Mồi - Marauders Thằng Em Lý Tưởng - Inseparable Bros Bao Thanh Thiên P28 - Đồ Long Ký Tui hỏi Sao trả lời: Diễn viên Công Danh (Phần 2)
*

Tình Cù Lần

2014 5.166 lượt


*

Sỏi Đá Cũng Biết Yêu

2012 27.048 lượt


*

Án Nóng

2018 14.846 lượt


*

Vạch Trần Tội Ác

2016 10.845 lượt


*

Hãy Để Anh Yêu Em

2014 3.101 lượt


*

Bồ Công Anh Trước Gió

2020 7.762 lượt


*

Khi Thân Chủ Là Người Tình

2019 7.401 lượt


*

Chị Đại Mắc Cạn

2019 2.673 lượt


*

Lấy chồng cho mẹ

2017 6.718 lượt


*

Hồ Sơ Đen

2013 6.273 lượt


Nội dung liên quan


Tình Cù Lần

2014 5.166 lượt


Sỏi Đá Cũng Biết Yêu

2012 27.048 lượt


Án Nóng

2018 14.846 lượt


Vạch Trần Tội Ác

2016 10.845 lượt


Hãy Để Anh Yêu Em

2014 3.101 lượt


Bồ Công Anh Trước Gió

2020 7.762 lượt


Khi Thân Chủ Là Người Tình

2019 7.401 lượt


Chị Đại Mắc Cạn

2019 2.673 lượt


Lấy chồng cho mẹ

2017 6.718 lượt


Hồ Sơ Đen

2013 6.273 lượt


sctv.vn
Giới thiệu Tin tức Thỏa thuận sử dụng Chính sách bảo mật
Nạp tiền SCJ Shopping Bảng giá Hướng dẫn thanh toán

*
*
*

(TGĐA) - Bộ phim truyền hình Cuộc đối đầu hoàn hảo sẽ cho ta một cái nhìn toàn cảnh về mối quan hệ gia đình và xã hội trong thời hiện nay. Một gia đình được chắp nối bởi những người vợ và người chồng tốt. Họ cùng lo cho con cái và sẵn sàng hy sinh vì con để thể hệ trẻ có một tương lai tươi sáng hơn. Những bi kịch đời thường và những tình thế tạo nên những số phận buộc con người phải chấp nhận và vượt qua.

Bạn đang xem: Cuộc đối đầu hoàn hảo


*
*

Những bước thăng trầm, những khúc quanh ngã rẽ gian truân của những nhân vật trong phim sẽ được thể hiện một cách sinh động, gay cấn và cuốn hút.

Cuộc đối đầu hoàn hảo còn là cuộc đối đầu của hai công ty, một của người chồng hiện tại và một là của người chồng cũ. Ẩn sau đó là cuộc đối đầu về tình yêu của những người đã có gia đình và địa vị xã hội để bảo vệ gia đình của họ.

Vân Lisa, người vợ cũ của Quang Khải - quay trở lại Việt Nam sau một thời gian họ chia tay nhau ở Mỹ. Sự có mặt của Vân Lisa với danh nghĩa lo cho con cái, lại đem sóng gió đến cho gia đình Quang Khải và người vợ sau của Quang Khải là Hoài Linh.

Nhưng chính những sự cố diễn ra đầy bất ngờ và bất trắc đã khiến cho Hoài Linh, Quang Khải và Vân Lisa vượt lên trên những ghen tuông - vốn dĩ như cơn sóng dữ muốn xô ngã con thuyền hạnh phúc của họ - để lo cho các con đang trưởng thành trong độ tuổi teen và tâm lý của chúng khi không được sống trọn vẹn với hạnh phúc của ba mẹ. Bên cạnh đó là sự cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh của những người đàn ông được coi là trụ cột của gia đình. Lẽ phải rồi sẽ thuộc về ai có tính nhân ái trong cuộc sống.

Đạo diễn Quang Khải (DV Lý Hùng): 40 tuổi. Vừa là đạo diễn và cũng là giám đốc thuê cho công ty Truyền thông XXX. Sau này sẽ đối đầu với công ty truyền thông của chồng mới của vợ cũ.

Quang Khải có vẻ ngoài hào hoa nhưng thực chất lại là người đàn ông của gia đình. Rất nghiêm túc với việc sáng tác. Có hai con với vợ cũ (Vân Lisa) là Bảo Trúc và Quang Tùng. Có vợ mới là Hoài Linh nhưng không có con chung.

Tại Mỹ, sau thời gian du học và gây dựng sự nghiệp, do bất đồng quan điểm sống, Quang Khải li dị với Vân Lisa quay trở lại Việt Nam để làm việc và chăm sóc hai con là Bảo Trúc và Quang Tùng. Sau đó anh đi bước nữa với Hoài Linh, là y tá trưởng của bệnh viện uy tín tại Việt Nam. Hoài Linh cũng có một con riêng tên Quốc Thái với người chồng trước tên Vũ Lâm.

Vân Lisa (DV Thân Thúy Hà): 38 tuổi. Lịch thiệp, tham vọng. Có một đứa con chung với chồng sau.

Sau khi du học ở Mỹ cùng với chồng cũ là Quang Khải, Vân Lisa không muốn quay trở lại Việt Nam. Vân Lisa muốn phát triển ở Mỹ mặc cho họ có đứa con gái nhỏ là Bảo Trúc được gửi nội nuôi. Điều này mâu thuẫn với quan điểm của Quang Khải. Thích nghi nhanh với sự mới mẻ của vùng đất mới, Vân Lisa cũng không dừng lại với những mối quan hệ với người đàn ông sau này là chồng cô, ở đất nước được coi là cởi mở và tự do này, nên Vân Lisa đã phải ly dị với Quang Khải và phải chịu mất con khi Quang Khải quyết tâm đưa con là Quang Tùng về Việt Nam.

Vì luôn cảm thấy tội lỗi bỏ các con, nên Vân quyết định quay về Việt Nam làm việc và để được chăm sóc các con trong tuổi lớn, đang định hình nhân cách và cũng muốn đứa con riêng phải nói được tiếng Việt, không mất gốc Việt. Chuyến trờ về lần này, cô rơi vào mối quan hệ ghen tuông với vợ sau của chồng cũ mặc dù cô không muốn.

Hoài Linh (DV Đào Vân Anh): 32 tuổi. Y tá trưởng của một bệnh viện uy tín tại Việt Nam. Thật thà, lãng mạn, chịu thương chịu khó, hơi nóng tính. Sống chung với Quang Khải và 3 đứa con. 1 con riêng của Hoài Linh và 2 con riêng của Quang Khải. Chia tay với người chồng trước là Vũ Lâm vì mâu thuẫn trong cuộc sống. Không luyến tiếc mối quan hệ này. Vì vậy Hoài Linh luôn có thái độ thiếu tôn trọng với Vũ Lâm.

Có phần mặc cảm vì là vợ sau của Quang Khải và ghen lúc ngầm, lúc dữ dội với Vân Lisa khi Vân về nước lo cho con riêng với Quang Khải. Vì yêu Quang Khải nên Hoài Linh cũng chăm sóc và cưng chiều con Bảo Trúc và Quang Tùng nhưng có phần cứng rắn với con ruột là Quốc Thái. Đây cũng là điều gây mâu thuẩn không nhỏ trong gia đình.

Vũ Lâm (DV Đào Anh Tuấn): 38 tuổi. Bản chất tốt nhưng cộc tính, đôi lúc trơ trẽn tạo những tình thế éo le hài hước. Ly dị với Hoài Linh và có một đứa con chung là Quốc Thái. Không muốn thua bất cứ ai đặc biệt là với Quang Khải. Còn vương vấn tình cảm với Hoài Linh và luôn chiều chuộng Quốc Thái bằng mọi giá để Quốc Thái thiên về phía mình. Điều đó cũng làm cho Quốc Thái hư và khó dạy dỗ.

Vì thù Quang Khải, Vũ Lâm thuê Thảo Lan theo dõi Quang Khải và có tình cảm với Thảo Lan trên mức công việc. Tranh thủ gia đình của Quang Khải và Hoài Linh có rắc rối nên đã đưa Quốc Thái về nhà ở bất chấp phạm luật sau thỏa thuận ly hôn với Hoài Linh.

Vinh Nguyễn (DV Huỳnh Anh Tuấn): 40 tuổi. Có một con chung với Vân Lisa tên Tom. Dù rất yêu vợ nhưng lại luôn mâu thuẫn với Vân Lisa về quan điểm sống của người ở nước ngoài và người Việt Nam. Mở công ty truyền thông tại Việt Nam nhưng thuê bạn là Trần Hào điều hành. Mục đích để thâu tóm công ty của bên Quang Khải để trả thù, anh cho rằng chính vì Quang Khải mà Vân Lisa không tận tụy dành hết thời gian cho gia đình của anh ở Mỹ.

Bảo Trúc (DV Thủy Tiên): 16 tuổi. Con ruột của Quang Khải và Vân Lisa. Thông minh, nhạy cảm, hay nổi loạn. Có một đứa em trai là Quang Tùng sống chung nhà và có một em trai con riêng của mẹ Hoài Linh .

Từ thuở nhỏ đã sống xa ba mẹ, ở với ông bà nội. Sau khi bà nội mất, Bảo Trúc ở với ông nội. Khi lớn lên Bảo Trúc cũng thiệt thòi tình cảm vì ba mẹ chia tay và mẹ ở Mỹ nên không có dịp thường xuyên gặp nhau. Bảo Trúc luôn thiếu thốn tình cảm của mẹ.

Khi ba của Bảo Trúc là Quang Khải đi bước nữa, Bảo Trúc bị ức chế tâm lý và có cuộc sống nổi loạn sau một thời gian cố gắng nghe lời ba mẹ.

Xem thêm: Ứng dụng chỉ đường bằng giọng nói, điều hướng bằng giọng nói

Sự nổi loạn của Bảo Trúc làm cho Vân Lisa phải lo lắng trước sự bất lực của Quang Khải và Hoài Linh. Bảo Trúc vui mừng khi Vân Lisa về chăm sóc cho cô bé. Nhưng chuyện không dừng lại ở đó, Bảo Trúc lại chứng kiến cảnh bằng mặt không bằng lòng của những người lớn, cô bé càng bế tắc và gây nhiều mâu thuẫn hơn nữa.