Điểm đáng để ý là hầu như điểm đặc trưng cần được chú ý có thể là trong một bài báo, 1 bài luận, 1 bài bác nghiên cứu hay là 1 thứ gì đó.

Bạn đang xem: Đáng chú ý tiếng anh là gì

1.

Một điểm đáng chăm chú là nghiên cứu của công ty chúng tôi chỉ giới hạn ở người bệnh nhi, trong khi phần nhiều các nghiên cứu khác đều phải có cả bệnh nhi và tín đồ lớn.

A noteworthy point is that our study was restricted to lớn pediatric patients, whereas most of the other studies had both pediatric và adult patients.

Cùng học một số từ hay đi với noteworthy nha!

- khía cạnh đáng chăm chú của 1 thiết bị gì đó: aspect, example, fact, feature, item.

Ví dụ: A noteworthy feature of the Department is the relative youth of its members. (Một điểm sáng đáng để ý của cục là lực lượng thành viên kha khá trẻ.)

- 1 sự kiện đáng chú ý nào đó: event, incident.

Xem thêm: Cập nhật kinh nghiệm và giá vé suối tiên mũi né & kinh nghiệm tham quan

Ví dụ: The most noteworthy sự kiện of the winter of 1915/16 was a successful British raid on the trenches at Gommecourt. (Sự kiện đáng chăm chú nhất của mùa đông năm 1915/16 là cuộc tập kích thành công xuất sắc của quân Anh vào hào chiến đấu ở Gommecourt.)

- 1 thành tích đáng chú ý: accomplishment, achievement, contribution, performance, success.

Ví dụ: Through her various books và papers, she has made a noteworthy contribution to lớn contemporary philosophy. (Thông trải qua nhiều cuốn sách và bài báo của mình, bà đã bao gồm những góp sức đáng để ý cho nền triết học đương đại.)

Danh sách từ new nhất:

Kết quả khác

đáng chú ý

chú ý

điểm chữ

điểm bằng chữ

cần chú ý

Một thành phầm thuộc học viện Tiếng Anh bốn Duy DOL English (IELTS Đình Lực) - www.dolenglish.vn

Trụ sở: Hẻm 458/14, đường 3/2, P12, Q10, TP.HCM

Inbox: m.me/dolenglish.ieltsdinhluc

Theo dõi DOL tại

VỀ DOL IELTS ĐÌNH LỰC
Linearthinking
Nền tảng công nghệ
Đội ngũ giáo viên
Thành tích học tập viên
Khóa học tập tại DOL sản xuất CV với tìm việc miễn phí
DOL LINEARSYSTEM
Web Tự học tập IELTSKiến thức IELTS tổng hợp
Hệ thống rèn luyện cho học viên
The second, by a remarkable collection of photographs, some from the university archives & other sources and some specifically produced for the book.
The remarkable flexibility of most educational software discourages assessment of the impact in teaching và learning.
Put simply, neuroscience và developmental science have shown that early life is a time of truly remarkable growth in terms of both brain and behavior.
Second, though phonetically different, these two segment types show remarkable và consistent phonological patterning.
At the outset of the 1990s, there was remarkable consensus within the business community as khổng lồ what kind of political economy it wanted.
This is perhaps less remarkable, as syllabification plays a part in pronunciation generation in both models.
Against this background, it is remarkable that research on back pain, particularly research related lớn prevention, pain relief, and rehabilitation, is relatively limited in scope.
At the same time it demonstrates pentecostalism"s remarkable capacity lớn take on local colour in different contexts.
She notes that: it is remarkable that nurse practitioners still feel a resistance from staff nurses towards their role.
It is by any standards a remarkable achievement & a magnificent map which ought to be much better known.
Such a mixed plasma state exhibits a nature as an "active medium", which is strongly non-equilibrium and non-stationary, & produces remarkable dynamics through nonlinear interactions.
các quan điểm của các ví dụ bắt buộc hiện ý kiến của các chỉnh sửa viên shthcm.edu.vn shthcm.edu.vn hoặc của shthcm.edu.vn University Press hay của những nhà cấp phép.

cải tiến và phát triển Phát triển từ bỏ điển API Tra cứu bằng cách nháy lưu ban chuột những tiện ích tra cứu kiếm dữ liệu cấp phép
ra mắt Giới thiệu khả năng truy cập shthcm.edu.vn English shthcm.edu.vn University Press và Assessment làm chủ Sự chấp thuận bộ nhớ lưu trữ và Riêng tứ Corpus Các điều khoản sử dụng

English (UK) English (US) Español Español (Latinoamérica) Русский Português Deutsch Français Italiano 中文 (简体) 正體中文 (繁體) Polski 한국어 Türkçe 日本語 giờ đồng hồ Việt हिंदी
Tiếng Anh Từ điển Người học Tiếng Anh Anh Essential Tiếng Anh Mỹ Essential