Về công ty đi con: Thấy xuất hiện đối phương là Khải, Quốc tung “chiêu độc” để tán Huệ, cộng đồng mạng khẳng định chắc chắn là sẽ “đổ”

Đ.ánh Cắp giấc mơ tập 16 và 17 luân phiên quanh hầu như khổ nhục kế của bà Khanh nhằm buộc Khánh Quỳnh cưới Bình cơ mà bị Hải Vân vun trần.

Bạn đang xem: Đánh cắp giấc mơ tập 16

Đ.ánh Cắp Giấc Mơ là tập phim truyền hình Việt Nam, luân chuyển quanh 2 nữ đó là Khánh Quỳnh với Hải Vân – 2 cô bé bỏng trong mái nóng mồ côi hoả hồng được bà Khanh ( Huỳnh Trang Nhi) dìm nuôi với từ đó, cuộc sống thường ngày của 2 cô gái gặp mặt nhiều “sóng gió” rộng là “hoa hồng”. Hai bộ phim truyền hình 16 với 17 vừa được trình chiếu vào cuối tuần qua hầu hết xoay quanh phần nhiều khổ nhục kế của bà Khanh (Huỳnh Trang Nhi) để buộc Khánh Quỳnh ( Quỳnh Hương) cưới Bình (Bạch Công Khanh) nhưng mà bị Hải Vân (Hạ Anh) vén trần.

ADVERTISEMENT

Khánh Quỳnh không hạnh phúc trong đám cưới

Sau lúc Quỳnh nói lời chia ly với Đức ( Quốc Huy) chưa được bao lâu, người mẹ Khanh đã vội đốc thúc làm ăn hỏi với anh Bình với tại sao “ mẹ không thể sống được bao thọ nữa“. Quỳnh trái thật khôn cùng xinh rất đẹp trong cỗ váy trắng lấp lánh, tuy vậy chú rể đứng ở bên cạnh lại chẳng cần vị hoàng tử cô yêu. Trong khi cô còn đang âm thầm chịu đựng hình hình ảnh sánh song trong gương, thì Đức vẫn đau cho thắt lòng tận mắt chứng kiến tất cả. Trong những khi anh vẫn dằn vặt với mông lung thiếu hiểu biết nhiều tại sao Quỳnh phân tách tay, thì lại nhìn thấy người mới ngày hôm trước còn bên, nay sắp tới thành nàng dâu mà không nói đề xuất lời. Đây cũng là đoạn mà các chị em phụ nữ phải xót xa, khi chỉ nhìn ánh nhìn đau như c.hết im đi của Đức.


ADVERTISEMENT

Ánh mắt đau buồn của Đức khi người con gái anh yêu lấy chồng

Sau khoảng thời gian rất ngắn lặng đi, anh đã có một hành vi khá bản năng. Đức lao mang đến và giằng tay Quỳnh, lôi cô rời khỏi ngoài. Một người vốn thân quen điềm đạm như anh cũng đã phát điên về việc lựa lựa chọn của Quỳnh cùng lời anh nói chắc hẳn rằng cũng chính là tâm trạng của những người theo dõi khi xem mang đến đoạn này:

“Anh điên rồi, anh sắp tới điên lên rồi, gồm thằng con trai nào thấy tình nhân mình đi lấy bạn khác nhưng không điên lên hả?”

Chỉ nuối tiếc rằng, sự điên tình của anh ý vẫn không thể lay động ra quyết định của Quỳnh, do cô với cô, đậc ân của người mẹ Khanh là thừa lớn. Trong những lúc Quỳnh tuyệt vọng trước tương lai, ra quyết định làm vk của Bình để báo ơn người mẹ Khanh thì Hải Vân lại là fan cứu rỗi cô. Chủ yếu Vân đã lặng lẽ làm một cuộc điều tra để tìm kiếm ngành ngọn cơn bệnh dịch của người mẹ Khanh. Cô đến gặp mặt bác sĩ của gia đình, rồi trộm hồ nước sơ bệnh án của bà bầu nuôi để mang lại cho một bác bỏ sĩ không giống kết luận, lại còn thâm nhập ngầm đem thuốc chị em hay uống hằng ngày để mang theo kiểm tra… Lại một lần nữa, chị em Khanh sẽ lừa Quỳnh cùng lừa cả những người dân xem suốt hầu hết tập sát đây. Hóa ra bà không thể bị bệnh, và toàn bộ những giọt nước mắt, âu sầu của những trong ngày hôm qua đều chỉ là một trong màn diễn do một tay bà dựng nên. Cùng Quỳnh, chính là mục tiêu duy nhất để bị thuyết phục.


ADVERTISEMENT

Mẹ Khanh ngạc nhiên tới thủ đoạn của Hải Vân

Quỳnh đã quá thiện lương, thừa tin người, tin một bí quyết ngây thơ mà không có chút nghi ngờ, còn bà mẹ Khanh lại vượt “cáo già”. Cô như một con mồi, dần dần sa vào chiếc bẫy tinh bởi mà người bà mẹ nuôi vẫn thiết kế. Chỉ gồm điều, bà bầu Khanh vẫn đ.ánh giá cực thấp sự tinh cấp tốc của Hải Vân. Thực chất là một người cũng không kém phần “ma lanh” và luôn khao khát một cuộc sống đầy đủ cũng như tình yêu từ bỏ người bà bầu nuôi. Nhưng âm thầm chứng loài kiến những âm mưu của bà bầu Khanh, có tác dụng Hải Vân thực sự nhận ra một điều: cô sẽ mãi mãi không được bà yêu thương. Cùng khi tình cảm yêu không thể là mục tiêu hướng tới, thì khối tài sản to con của gia đình, là điều cô bé này sao rất có thể bỏ qua.

Dù khởi nguồn từ lợi ích cá nhân nên Hải Vân mới kín đáo vạch trần toàn bộ thủ đoạn của mẹ Khanh cùng với Quỳnh và cổ vũ tín đồ chị bỏ trốn. Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, cô em gái này lại chính là “siêu anh hùng” đã giúp đỡ tương lai của Quỳnh khỏ bàn tay sắp xếp của mẹ Khanh. Trong những khi Đức còn bận khổ sở và cả vắt giới trong khi cũng bất lực, thì cùng với Quỳnh, Hải Vân đã đem về cho cô một lối thoát hiểm thực sự. Còn cùng với Hải Vân, ngay trong lúc Quỳnh vứt đi, là một phần âm mưu của cô đã thành công. Vì từ lúc này, cô sẽ thay thế sửa chữa người chị nuôi với trở thành vk của anh Bình, nhằm khối gia sản lớn tưởng kia sẽ chẳng thể nào thoát khỏi tay cô.

ADVERTISEMENT

Gia đình của chị em Khanh chỉ là sự hạnh phúc đưa tạo

Sang đến tập 17, Hải Vân thành công thay thế sửa chữa Khánh Quỳnh làm ăn hỏi với anh Bình. Còn mẹ Khanh hôm nay mới thực sự đáng sợ. Một mặt, bà “giương nanh” huy động mọi mối cung cấp lực nhằm tìm Quỳnh: “ Dù lục tung cái thành phố này các anh cũng yêu cầu tìm nó về đến tôi“, mặt khác lại giả vờ thân mật và gần gũi gọi điện mang đến viện trưởng Mái nóng Hoa Hồng để dò hỏi về hành tung cô con gái nuôi. Núm nhưng, dù làm biện pháp nào thì cũng chẳng thể tìm lại nàng dâu đã vứt trốn ngay trước ngày cưới. Đúng lúc này, Hải Vân giả bộ ngoan hiền, sẵn sàng hy sinh bạn dạng thân bản thân vì người mẹ và gia đình, để thay thế sửa chữa chị Quỳnh cùng không làm mất đi mặt gia đình. Sự hy sinh của cô có tác dụng người mẹ nuôi xúc động, mà lại bà chẳng thể ngờ rằng cũng có thể có ngày bản thân bị lừa ngọt xớt như vậy này. Chị em Khanh thống kê giám sát một đời cũng rồi cũng đến ngày mình bị chính phụ nữ nuôi toan tính


ADVERTISEMENT

Cũng bởi đám hỏi trộm long tráo phụng nhưng mà thanh danh mái ấm gia đình bà Khanh cũng tác động ít nhiều, vào đó, bà xoa – chị em Đức lại là người hả hê rộng cả. Ngay sau thời điểm biết Khánh Quỳnh đã bỏ trốn, thậm chí bị người mẹ nuôi tự mặt, thể hiện thái độ bà trâm cũng thay đổi nhanh hơn lật bánh tráng. Bà chớp nhoáng cấm cửa bé trai, không cho phép Đức đi kiếm Quỳnh. Tưởng rằng thoát khỏi sựu kiểm soát và điều hành của bà mẹ Khanh là tình cảm của Quỳnh và Đức sẽ sở hữu tiển triển, làm sao ngờ bây giờ cô với anh lại thêm một tầng xa cách. Hóa ra dịu dàng mấy cũng là lời đầu môi chót lưỡi, còn nhỏ mắt thực dụng chủ nghĩa của bà xoa cũng không cất nổi một cô phụ nữ nuôi bị hắt hủi như Quỳnh, làm sao có thể gật đầu cho cả phía hai bên nhau?

Bạn sẽ xem: Đánh Cắp niềm mơ ước tập 16,17 – Hải Vân vén trần bộ mặt của bà mẹ Khanh vì chị Khánh Quỳnh tại tshthcm.edu.vnđánh cắp giấc mơ là một tập phim truyền hình Việt Nam, xoay quanh 2 người vợ chính Khánh Quỳnh với Hải Vân – 2 cô nhỏ xíu ở Cô nhi viện hoa hồng được bà nhận nuôi gặp gỡ nhiều khó khăn. Nhì tập 16, 17 vừa lên sóng vào cuối tuần này chủ yếu xoay xung quanh nỗi nhục của bà Khánh (Huỳnh Trang Nhi) xay Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) lấy Bình (Bạch Công Khanh) dẫu vậy Hải Vân Hạ Anh (Hà Anh) đã trở nên bại lộ.

*
Khánh Quỳnh không niềm hạnh phúc trong đám cưới

Ngay sau thời điểm Quỳnh chia ly Đức (Quốc Huy), người mẹ Khánh đã tích cực và lành mạnh khuyên cô rước Mr.Mẹ ko sống lâuQuỳnh thật cute trong cỗ váy trắng lấp lánh lung linh nhưng chú rể đứng cạnh bên lại không phải là công chúa nhưng mà cô yêu. Lúc cô yên lặng chịu đựng hình hình ảnh trong gương, Đức đau lòng nhận thấy tất cả. Thân nỗi đau chần chờ vì sao Quỳnh tung vỡ, nhìn thấy tân hôn cơ mà không nói cần lời, đây cũng là phận mà nhiều người mẹ phải thấu hiểu khi chỉ việc nhìn vào góc nhìn buồn của Đức.

Ánh mắt bi lụy của Đức khi thiếu nữ anh yêu thương đi lấy ông xã

Sau một dịp im lặng, anh hành vi một phương pháp tự nhiên. Đức chạy đến nạm tay Quỳnh kéo cô ra ngoài. Bạn quen điềm tĩnh như anh cũng phát cuồng vì chưng sự gạn lọc của Quỳnh và hầu như gì anh nói có lẽ rằng khán giả xem tập này sẽ như vậy nào:

“Tôi điên rồi, tôi điên rồi, fan nào quan sát thấy người yêu mình lấy fan khác mà không tức giận?”

Tiếc rằng cơn điên của ông vẫn ko thể lay chuyển được quyết định của Quỳnh, vì chưng ông với mẹ, công ơn của bà mẹ Khánh là hết sức lớn. Khi Quỳnh nghĩ đến tương lai và đưa ra quyết định về làm bà xã Bình nhằm báo ơn bà bầu Khánh, Hải Vân đó là người đã cứu vãn cô. Thiết yếu Vân đã âm thầm tiến hành nghiên cứu để kiếm tìm ra bắt đầu căn bệnh của bà bầu Khánh. Anh tìm đến bác sĩ gia đình, tiếp nối lấy trộm bệnh lý của người mẹ nuôi đem đến bác sĩ khác xác nhận, rồi lén rước thuốc chị em anh uống hàng ngày để khám… Một fan khác, chị em của Khánh. đang lừa Quỳnh và tín đồ xem trong những tập ngay gần đây. Hoá ra hắn căn phiên bản không tất cả bệnh, mấy ngày nay nước mắt thuộc thống khổ, hắn chẳng qua là giở trò quỷ nhưng mà thôi. Với Quỳnh, là mục tiêu duy nhất có thể sao chép được.

Mẹ Khánh ngạc nhiên Hải Vân tấn công

Quỳnh tốt nhất bụng, khôn xiết tin tưởng, tin cẩn không chút nghi hoặc còn bà mẹ Khánh đúng là “sói già”. Anh như một con thú, từ từ rơi vào cái bả do chính bà bầu nuôi của chính mình giăng ra. Chỉ tất cả điều, bà mẹ Khánh đã review thấp sự khẩn trương của Hải Vân. Thực chất con tín đồ cũng không hề kém phần “ma lực” cùng anh luôn luôn khao khát một cuộc sống đủ đầy cùng tình dịu dàng từ người bà mẹ nuôi của mình. Tuy nhiên việc âm thầm chứng kiến ​​những âm mưu của bà bầu Khánh khiến cho Hải Vân nhận biết một điều: bà nội đang không lúc nào thiếu tình thương. Với khi tình yêu không thể là phương châm thì tài sản lớn duy nhất là mái ấm gia đình là điều cô bé không thể quăng quật qua.

Dù chỉ bởi vì lợi ích cá thể nhưng Hải Vân vẫn ngấm ngầm bật mý toàn bộ âm mưu của bà mẹ con Khánh với Quỳnh, mặt khác xúi em gái vứt trốn. Nhưng mà mặt khác, bạn chị này lại là “siêu anh hùng” cứu vãn Quỳnh ngoài tay mẹ Khánh. Khi Đức vẫn bận khổ sở và cả vậy giới hình như bơ vơ thì cùng với Quỳnh, Hải Vân đã mang lại anh một cửa sinh thực sự. Còn Hải Vân, Quỳnh vừa ra đi thì một phần âm mưu khác sẽ thành công. Vị từ nay cô sẽ cố gắng chị nuôi trở thành bà xã của Bình nên những cơ hội lớn sẽ không thể ra khỏi tay cô.

Gia đình người mẹ Khánh chỉ là niềm hạnh phúc giả sinh sản

Ở tập 17, Hải Vân chũm Khánh Quỳnh cưới ông Bình. Còn bây chừ mẹ Khánh vô cùng nguy hiểm. Một mặt, anh “rải răng” gom hết trang bị nghề để đi tìm Quỳnh: “Ngay cả khi chúng ta tìm kiếm thành phố, bạn sẽ tìm thấy tôi“Tuy nhiên, ông ta giả vờ thân thiện, gọi điện cho trưởng Mái ấm Hoa hồng nhằm hỏi xem bé nuôi của ông ta đã ở đâu. Trong khi đó, Hải Vân lại vờ vịt bình tĩnh, sẵn sàng hy sinh bản thân vì mẹ và gia đình, để ráng Quỳnh bắt buộc chịu tủi nhục”. Gia đình. Anh nói dối và ngọt ngào quá.. Bà bầu Khánh tính cả đời có khả năng sẽ bị con nuôi sửa sai.

Cũng bởi vì cuộc hôn nhân lén lút mà lừng danh của gia đình bà Khanh cũng bị tác động không nhỏ, do bà thoa – bà bầu Đức là một người rất tốt bụng. Lúc biết Khánh Quỳnh đã tăng cao chạy xa bay, cho dù bị mẹ nuôi trường đoản cú chối, thể hiện thái độ của bà Trâm đổi khác nhanh hơn hết cái bánh tráng. Ông mau lẹ khống chế con trai, quán triệt Đức đi tìm kiếm Quỳnh. Tưởng chừng khi chị em Khánh vứt đi sự kiểm soát điều hành thì tình thương của Quỳnh và Đức sẽ tiến triển, nhưng lúc này giữa anh với bà lại sở hữu thêm một tầng chống cách. Ví dụ tình yêu chỉ là tiếng nói suông, nhỏ mắt thực dụng của Trâm không thể tất cả một đứa phụ nữ bị từ chối như Quỳnh thì làm thế nào họ bao gồm thể chấp nhận ở mặt nhau?

Hải Vân bài bản với bà bầu con Khánh

Các đoạn dưới đây về đánh cắp giấc mơ sẽ dẫn cho nhiều rắc rối cho gia đình Đức – Quỳnh. Rốt cuộc, Hải Vân chẳng thể sống cùng với người ck vô dụng, một cô nàng đầy mưu mô cùng ý đồ dùng xấu như cô.

Xem thêm: Đọc Sách Online Đắc Nhân Tâm

Các đoạn tiếp sau đây về đánh cắp giấc mơ Phim được vạc sóng thời gian 21h trang bị bảy, công ty nhật hàng tuần bên trên kênh VTV3.

Nhớ để nguồn bài viết này: Đánh Cắp niềm mơ ước tập 16,17 – Hải Vân vun trần bộ mặt của mẹ Khanh vị chị Khánh Quỳnh của website shthcm.edu.vn