Trang công ty » Thủ Thuật công nghệ » vị trí cao nhất 5 Download ứng dụng Ghi Đĩa Miễn tầm giá Năm 2023


Phần mềm ghi đĩa miễn phí tốt nhất

1. ứng dụng burn đĩa miễn giá thành – CDBurner
XP

*
Phần mềm burn đĩa miễn giá tiền – cdburnerxp

Link trằn download phần mềm ghi đĩa CD miễn phí

https://cdburnerxp.se/en/home
Các chức năng chính
Hỗ trợ những loại đĩa khác nhau
Tạo tập tin ISOHoạt động trên đa số các phiên phiên bản Windows
Giao diện thân mật và gần gũi với người dùng

CDBurner
XP cung ứng ghi vào những dạng đĩa phương tiện quang không giống nhau như CD, DVD, HD-DVD và thậm chí là cả Blu-ray. Với lịch trình này, các bạn sẽ có thể ghi CD âm nhạc hoặc tài liệu vào AAC, MP3, ALAC, FLAC, OGG, WAV và một trong những định dạng khác.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi đĩa dvd miễn phí

CDBurner
XP có thể được cài bỏ trên hầu hết các phiên phiên bản Windows.

Tương phù hợp với Windows 10, 8, 7, Vista, 2003, XP với 2000, CDBurner
XP thẳng thêm các bản nhạc vào tủ đựng đồ của các bạn từ đĩa CD âm thanh mà không đề xuất trích xuất phiên bản nhạc trước.

Ngoài ra, phần mềm ghi đĩa miễn phí này còn có trình phát âm nhạc tích hòa hợp tốt chất nhận được bạn vạc nhạc của mình. Trình ghi CD này cũng cho phép bạn ghi với tạo các tệp ISO thành CD. Một tệp ISO chỉ đơn giản là một tệp duy nhất tương tự như như CD hoặc DVD.

2. ứng dụng ghi đĩa CD miễn mức giá – Express Burn

*
Phần mềm ghi đĩa cd miễn phí tổn – express burn

Link trần download phần mềm ghi đĩa mp3 miễn phí

https://www.nch.com.au/burn/index.html

Tải xuống Express Burn nếu bạn muốn một ứng dụng ghi đĩa free tốt nhất là trình ghi đĩa nhanh, dễ ợt và thân mật và gần gũi với người dùng cho Windows / Mac. Những tính năng của nó bao gồm ghi cùng ghi đĩa CD âm thanh, ghi đĩa Blu-ray với ghi đĩa DVD, ghi dữ liệu DVD / CD / Blu-ray, v.v. Express Burn sử dụng tốc độ ghi đĩa rất nhanh, tiết kiệm chi phí thời gian.

Trong số toàn bộ các phần mềm ghi đĩa CD rất tốt được trình diễn ở đây, Express Burn là một trong trong số ít ứng dụng tương say đắm với Mac
OS. Điều này đa số là vị i
Tunes cho phép bạn ghi đĩa miễn tầm giá và máy tính Macintosh không kèm theo với ổ đĩa quang quẻ nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có những tùy chọn hơn hồ hết gì i
Tunes cung ứng và các bạn có quyền truy cập vào ổ ghi CD bên phía ngoài (hoặc thậm chí là lắp thêm Mac cũ), Express Burn là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Quanh đó việc rất có thể ghi CD âm nhạc bằng ứng dụng này, bạn có thể ghi đĩa tài liệu với nó. Một điều thích thú khác là nó không chỉ là giới hạn ở các đĩa CD, nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng cho các đĩa DVD hoặc Blu-ray. Nó có những công chũm tác giả tuyệt vời tạo ra một đĩa trông siêng nghiệp, hoàn hảo với các menu cũng tương tự ngắt chương hoàn toàn có thể được vạc bởi bất kỳ đầu phân phát Blu-ray hoặc DVD nào.

3. Phần mềm ghi đĩa free tốt nhất – Deep
Burner Free

*
Phần mềm ghi đĩa free tốt nhất có thể – deepburner free

Tải phần mềm ghi đĩa miễn giá tiền qua link trần dưới đây

https://www.deepburner.com/?r=download

Chương trình Deep
Burner không tính phí được biết là nhẹ nhưng rất bạo gan mẽ. Nó về cơ bạn dạng là phần mượt ghi đĩa CD free được thiết kế cho tất cả những người dùng gia đình. Phần mềm này được cho phép bạn sao chép bất kỳ đĩa nào, tạo bản sao lưu, cũng như ghi đĩa CD âm nhạc và đĩa CD hoặc DVD dữ liệu. Cùng với tính năng cung cấp DVD / CD có thể khởi động, ổ ghi CD miễn tầm giá này chất nhận được bạn sản xuất và ghi hình hình ảnh ISO.

Tuy nhiên, đối với người dùng cải thiện hoặc doanh nghiệp, chúng ta có thể muốn cần sử dụng phiên bạn dạng trả chi phí của chương trình mang tên Deep
Burner Pro. Quanh đó việc chuyển động với tất cả các ổ đĩa DVD / CD, Deep
Burner miễn phí còn cân xứng với Windows 8, 7, Vista, cũng như XP.

4. ứng dụng ghi đĩa miễn giá thành – Ashampoo Burning Studio Free

*
Ashampoo burning studio free

Download phần mềm ghi đĩa CD miễn phí:

https://www.ashampoo.com/en/usd/pin/7110/burning-software/burning-studio-free

5. Phần mềm ghi đĩa CD miễn giá thành – không tính tiền Audio CD Burner

*
Free audio cd burner

Tải ứng dụng ghi đĩa CD miễn phí:

Danh sách trình ghi đĩa CD/ DVD miễn phí tốt nhất có thể 2020

Làm vắt nào nhằm ghi đĩa CD mà không gặp vấn đề gì? Bạn chỉ cần phần mềm phù hợp. Dưới đó là các lịch trình ghi đĩa CD/ DVD rất tốt cho Windows dựa trên thời gian ghi đĩa, tính toàn vẹn dữ liệu với mức độ dễ dàng của từng chương trình.

Ashampoo Burning Studio FreeExpress BurnImg
Burn
Burn
Aware Free
CDBurner
XP
DVD FlickDeep
Burner
Cyber
Link Power2Go

Ashampoo Burning Studio Free

Ashampoo Burning Studio 19 – ABS là 1 trong những trình ghi đĩa chuyên nghiệp, gọn gàng nhẹ cùng dễ sử dụng, nói theo cách khác là sự lựa chọn cầm cho bộ Nero thừa cồng kềnh. Ko kể CD/DVD thì ABS còn cung ứng ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD new có dung lượng lớn.

*


Sau lúc cài đặt, nhìn vào giao diện, hẳn bạn đã biết ngay được các tính năng và cách sử dụng của chương trình. Với từng loại đĩa cần ghi, bạn chỉ việc chọn từ menu tương ứng, bao gồm:

Burn Files and Folders: tạo hoặc cập nhật đĩa dữ liệu (đối với loại đĩa cho phép ghi và chỉnh sửa sau khi ghi).Burn or Rip Music: tạo đĩa nhạc (đĩa CD thông thường để chơi trên đầu đĩa hoặc đĩa dạng nén). Ngoài ra, bạn cũng có thể rip đĩa CD để copy tệp tin từ đĩa vào máy tính.Burn Movie: tạo đĩa phim với định dạng VCD, SVCD, DVD và Bluray.Create/Burn Disc Images: Tạo tệp tin ảnh (image) của đĩa hoặc ghi file image lên đĩa. Với cách này, bạn có thể sao lưu giữ đĩa dưới 1 tệp tin ảnh duy nhất (thay vì copy toàn bộ tệp tin và thư mục có trong đĩa ra mặt ngoài như cách thông thường).Erase: Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.

Ngoài các tính năng ghi đĩa nêu trên, chương trình còn 1 tính năng rất hữu ích, đó là sao lưu và khôi phục dữ liệu bên trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng. Để sử dụng tính năng này, bạn chọn ‘Back up or Restore Files và Folders’, chọn tiếp ‘Backup files and folders’ để tiến hành sao lưu, hoặc ‘Restore an existing backup’ để khôi phục sau khoản thời gian đã sao lưu được.

Dưới đây là 2 phiên bản miễn phí tổn và trả phí chúng ta cũng có thể tải về:

Hướng dẫn Cr
ck Ashampoo Burning Studio Pro:

Tải cùng giải nén tập tin
Chạy file “Ashampoo Burning Studio.exe” để sở hữu đặt
Cài để bình thường, thoát setup khi trả tất
Copy toàn cục file trong folder cr
ck cùng dán đè lên file trong thư mục cài đặt
Xong

Express Burn

Express Burn là 1 phần mềm hữu ích khác từ bỏ NCH. Công cụ này còn có phiên bản hoàn toàn miễn giá thành với năng lực hạn chế dẫu vậy nó xong xuôi công việc. Bạn có thể sử dụng nó trong nhà và ghi đĩa CD cấp tốc chóng.

*

Những người trí tuệ sáng tạo tuyên bố ứng dụng này là ứng dụng ghi đĩa sớm nhất có thể trên thế giới nhưng chúng ta có thể muốn ghi đĩa CD chậm rì rì hơn để có unique ghi xuất sắc hơn. Bạn không cần lo về việc đào bới tìm kiếm kiếm những tệp từ giao diện ứng dụng thông qua PC – chỉ cần kéo và thả chúng nó vào ứng dụng.

Chương trình chất nhận được bạn:

Ghi lại CD âm thanh, bình thường hóa âm thanh và tạm dừng giữa các phiên bản nhạc
Ghi đĩa DVD với Blu-Ray, sản xuất và làm chủ chương, ghi vào PAL hoặc NTSCTạo người sáng tác DVD tùy chỉnh thiết lập với các mẫu được chế tạo sẵn
Tạo đĩa dữ liệu có thể khởi đụng để giúp đỡ PC của chúng ta khi cần

Download Express Burn miễn phí

Img
Burn

Img
Burn chắc hẳn rằng là phần mềm ghi đĩa miễn phí tốt nhất cho Windows 10 mà chúng ta có thể tìm thấy ngay lập tức bây giờ, do nó cung ứng nhiều tùy chọn nhất.

Nó hỗ trợ rất nhiều định dạng, chẳng hạn như BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG với PDI, cùng nó sẽ ghi bất kỳ phương tiện tiên tiến nhất nào, từ bỏ đĩa CD cổ xưa sang đĩa Blu Ray .

*

Vì thực tế là nó có rất nhiều tùy chọn, đề nghị hơi phức hợp khi sử dụng, vì chưng vậy các bạn sẽ cần một chút thời gian để triển khai quen với lịch trình này. Nhưng nếu bạn cần một phần mềm ghi đĩa miễn phí mạnh mẽ mẽ, Img
Bur chắc hẳn rằng là lựa chọn cực tốt của bạn.

Tính năng chủ yếu của ứng dụng ghi đĩa miễn giá thành Img
Burn

Read: Đọc đĩa vào tập tin hình ảnhBuild: Tạo một tập tin hình hình ảnh mới từ hồ hết tập tin trên laptop hoặc trên mạng tốt ghi tập tin trực tiếp vào đĩaWrite: Viết tập tin ảnh vào đĩaVerify: Kiểm tra đĩa chắc chắn có thể phát âm được. Bạn cũng có thể so sánh với một tập tin hình hình ảnh được chỉ dẫn để bảo đảm an toàn các dữ liệu thực tế là chủ yếu xácDiscovery: Kiểm tra ổ đĩa, sử dụng kết hợp với DVDInfo
Pro, chúng ta có thể kiểm tra chất lượng của vấn đề ghi đĩa bên trên ổ đĩa sẽ xử lý

Download Img
Burn 2.5.8.0 miễn phí

Burn
Aware không tính phí 13.0 – khí cụ ghi đĩa CD/DVD cấp tốc chóng

Burn
Aware có thể có giao diện đẹp tuyệt vời nhất trong tất cả các chương trình từ list của công ty chúng tôi và kia là tại sao tại sao nó phổ biến đối với người dùng. Kề bên giao diện đẹp, Burn
Aware Free cung cấp số lượng tùy chọn to cho 1 phần mềm ghi đĩa miễn phí.


*

Với nguyên tắc này, bạn cũng có thể ghi đĩa CD âm nhạc và MP3, đĩa DVD tài liệu và nhiều phương tiện, ISO và Cue Image, xóa hoặc format đĩa ghi lại, sao chép đĩa CD hoặc DVD của khách hàng sang hình hình ảnh ISO, v.v.

Tính năng thiết yếu của phần mềm ghi đĩa Burn
Aware Free

Ghi tài liệu và chế tạo đĩa boot.Thu âm thanh, video và MP3.Tạo với ghi hình ảnh ISO/CUE/BIN.Sao chép các đĩa cùng nhau hoặc sang hình ảnh ISO.Xóa đĩa bị ghi đè.Trích xuất âm thanh từ đĩa CD.Trích xuất dữ liệu từ đĩa cần thiết đọc.Hỗ trợ CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE với DVD-RAM.Hỗ trợ UDF, Bridge và ISO9660.Hỗ trợ Windows 10.Thêm các skin bắt đầu cho giao diện.Thêm tính năng tùy chỉnh thiết lập thứ tự ưu tiên cho nhiều file.Hỗ trợ dòng lệnh để tạo nên file ISO tiêu chuẩn.Thêm tab Summary cho mức sử dụng Disk Info với nút bấm để sao chép thông tin vào clipboard.

Download Burn
Aware Free

CDBurner
XP 4.5

Mặc dù mang tên XP, CDBurner
XP trọn vẹn tương ưa thích với Windows 10 cùng nó hoạt động hoàn hảo. Lịch trình này hỗ trợ tất cả các định dạng chính, tuy thế nó hình như là pháp luật miễn phí cực tốt để ghi đĩa CD với DVD âm thanh.

*

CDBurner
XP cung ứng ghi vào những dạng đĩa phương tiện quang khác biệt như CD, DVD, HD-DVD và thậm chí là cả Blu-ray. Với lịch trình này, bạn sẽ có thể ghi CD âm nhạc hoặc tài liệu vào AAC, MP3, ALAC, FLAC, OGG, WAV và một vài định dạng khác

Vì vậy, nếu khách hàng đang làm việc với âm thanh , có lẽ chương trình tốt nhất để ghi tập tin âm thanh của doanh nghiệp là CDBurner
XP (tất nhiên chúng ta cũng có thể sử dụng nó cho các tác vụ khác, như ghi đĩa dữ liệu, đĩa Blu-ray và tạo hình hình ảnh ISO).

kỹ năng chính của CDBurner
XP

Tạo đĩa CD hoặc DVD để tàng trữ dữ liệu
Tạo đĩa CD ca nhạc
Tạo tệp tin ISO

Download CDBurner
XP 4.5 miễn phí

DVD Flick

DVD Flick là phần mềm ghi đĩa miễn phí dành riêng cho Windows 10 chăm tạo với ghi DVD video. Nó cung ứng hơn 40 format video, vày vậy về cơ bản chúng ta cũng có thể đặt bất kỳ clip như thế nào vào đĩa DVD.

*

Nó cũng khá dễ sử dụng, với giao diện 1-1 giản, vì vậy bạn có thể ghi đĩa DVD của chính mình chỉ vào vài cú nhấp chuột. Và tuy vậy nó thiếu tùy chọn cho những định dạng khác, tuy vậy đây chắc hẳn rằng là dụng cụ miễn phí tốt nhất có thể để ghi đĩa DVD ngoài kia.

Download DVD Flick 1.3 miễn phí

Deep
Burner

Một ứng dụng ghi đĩa miễn phí hoàn hảo khác mà chúng ta có thể muốn trải nghiệm là Deep
Burner. Ứng dụng này còn có giao diện người tiêu dùng đơn giản, nhưng bù lại bằng các tính năng của nó.

*

Điều nên để ý là gồm hai phiên bạn dạng có sẵn, Pro cùng Free, và những tính năng bao gồm sẵn trong bọn chúng hơi khác nhau.

Về những tính năng, đấy là một số tài năng mà Deep
Burner tất cả trong phiên bạn dạng Miễn phí:

Khả năng ghi đĩa CD với DVD dữ liệu cũng giống như CD âm thanh
Có thể tạo thành và ghi ảnh ISOHỗ trợ những đầu đốt IDE, USB, SCSI cùng Fire Wire
Hỗ trợ vượt mức
Phương pháp viết DAO, SAO cùng TAOHỗ trợ đĩa CD các phiên
Khả năng tạo đĩa khởi động
Kích thước cỗ đệm ổ đĩa kiểm soát và điều chỉnh động
Bộ ghi nhớ đệm tập tin với đĩa năng suất cao
Có thể hỗ trợ nhiều đồ vật ghi đồng thời
Dễ sử dụng nhờ trình trả lời tích hợp
Trình hướng dẫn tự động cho phép chúng ta tạo những tệp Auto
Run
Phiên bạn dạng di động cũng đều có sẵn

Chỉ có anh tài trong phiên phiên bản Deep
Burner Pro:

Đĩa thẳng vào đĩa sao chép
Khả năng chế tạo DVD video
Khả năng tạo ra album CD / DVD được cá thể hóa
Tính năng sao lưu
Hỗ trợ cái lệnh
Tiện ích tin tức ổ đĩa và phương tiện đi lại truyền thông

Dưới đây là 2 phiên bản miễn tổn phí và trả phí chúng ta cũng có thể tải về:

Cyber
Link Power2Go 11

Cyber
Link Power2Go 11 Crack là trong những chương trình ghi đĩa và sao lưu lại đĩa cực tốt cho đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray. Hiện giờ Burn truyền thông media vào bất kỳ đĩa nào với sự trợ góp của Power2Go. Nó đi kèm với technology tiên tiến hơn cùng một loạt các định dạng đĩa và tế bào.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Dành Cho Máy Tính Full Hd, 2K, 4K Đẹp Nhất 2023

*

Các tính năng cải thiện của Cyber
Link Power2Go Platinum 11

Mẫu thực đơn sáng tạo.Chuyển đổi video clip Ultra
HD 4K để xem trên điện thoại cảm ứng thông minh di động.Thưởng thức phân phát lại music AAC / FLAC unique cao.Bây giờ với Blu-ray & amp; AVCHDRip các loại đĩa CD của chúng ta – Và phân tách sẻ, lưu lại hoặc ghi cho ngẫu nhiên dịp nào.Hoàn thành chuyển đổi âm thanh với trình sửa đổi sóng.Bộ phép tắc ISO – Gắn với xem hình hình ảnh đĩa cải thiện chất lượng video clip cho sản phẩm công nghệ di động
Ngay lập tức, một khi chuyển từ máy vi tính của bạn. Cung ứng cho H.264, MP4 cùng MPEG.

Download Cyber
Link Power2Go Platinum 11 full Cr