Tất tần tật về dịch vụ phục vụ tiết kiệm (ghtk)

Giao hàng Tiết Kiệm là đơn vị chức năng vận chuyển không thể quá xa lạ so với những quý khách thường xuyên mua, buôn bán online. Đây là trong những đơn vị vận chuyển thịnh hành nhất hiện giờ và được nhiều khách sản phẩm quan tâm, chắt lọc sử dụng. Nội dung bài viết dưới đây đang cung cấp cho chính mình những thông tin về cách tra cứu vãn vận đối kháng của ship hàng Tiết Kiệm một cách nhanh chóng và rất là đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

Tổng quan tiền về dịch vụ thương mại vận chuyển ship hàng Tiết Kiệm

Giao Hàng tiết kiệm (GHTK) mang tên gọi không thiếu là công ty Cổ phần ship hàng Tiết Kiệm. Đây là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp trong ngành thương mại dịch vụ điện tử, chuyên hỗ trợ các dịch vụ giao hàng tận nơi và thu tiền tận chỗ cho những Shop/Doanh nghiệp sale trực tuyến.

Bạn đang xem: Giao hàng tiết kiệm tra cứu vận đơn

Ưu nạm nổi trội của GHTK đó là tốc độ nhanh, mạng lưới đậy sóng rộng khắp 63 thức giấc thành trên đất nước Việt Nam. GHTK có khá nhiều dịch vụ khác nhau thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của rất nhiều đối tượng người tiêu dùng như: dịch vụ thương mại thu chi phí hộ miễn phí, thương mại & dịch vụ hoàn trả hàng, dịch vụ giao hàng nhanh chỉ trong 2 giờ đối với khu vực nội thành hà nội và TP.HCM,...

Thông tin phổ biến về mã vận đơn ship hàng Tiết Kiệm

Mã vận đơn của GHTK là 1 trong dãy kí hiệu bao gồm cả chữ với số. Mã vận đơn dùng để phân biệt mỗi deals với nhau. Khi mua hàng online, người cung cấp sẽ gửi cho mình mã solo hàng. Chúng ta có thể tìm mã giao dịch trên phiếu giao hàng.

Tất cả mỗi giao dịch đều gồm những thông tin như:

Kí hiệu của Shop
Mã tỉnh, thành phố
Mã kho và đường giao
Số máy tự của đối chọi (số vật dụng tự sẽ bao hàm 9 chữ số

Tất cả các đơn hàng rất có thể giống nhau ở phần ký trường đoản cú mã shop, mã tỉnh, mã kho. Riêng phần số đồ vật tự thì sẽ không còn giống vị đây chính là kí hiệu để minh bạch giữa các giao dịch với nhau

Hướng dẫn phương pháp tra cứu mã vận đơn giao hàng Tiết Kiệm

Thông tin vận 1-1 bao gồm: chúng ta tên, số điện thoại, add người nhấn và bạn gửi, mã đối kháng hàng, chi phí thu hộ, bên trả ship, trạng thái đơn hàng. Logs: quá trình vận chuyển bao gồm các mốc thời gian và trạng thái solo hàng, hóa solo điện tử (nếu có).

Tra cứu giúp mã vận đối kháng GHTK trên ứng dụng i
GHTK

Bước 1: bạn hãy tải vận dụng i
GHTK tự CH Play hoặc App
Store
Bước 2: các bạn nhập số smartphone dùng để thừa nhận hàng và lựa chọn “Lấy mã OTP”. Sau đó, các bạn nhập mã OTP được gửi về số smartphone để đăng nhập.Bước 3: setup mã đăng nhập cho hồ hết lần singin tiếp theo.Bước 4: Nhấn chọn “Đơn hàng”, tiếp nối bạn nhấn vào mã vận 1-1 của deals mà bạn cần theo dõi lộ trình.

Một số thắc mắc thường chạm mặt khi tra cứu giúp vận đơn ship hàng Tiết Kiệm

GHTK thường phục vụ trong bao lâu?

GHTK ship hàng nôi thành trong vòng từ 6 - 24h. Đối cùng với những giao dịch ngoại thành bao gồm thời gian ship hàng từ 3 - 5 ngày tuỳ vào từng quần thể vực

Làm vậy nào nhằm tra cứu đơn hàng GHTK ngay số điện thoại?

Bạn rất có thể tra cứu đơn hàng bằng vận dụng i
GHTK, nhập số điện thoại cảm ứng thông minh và các thông tin yêu mong để tra cứu 1-1 hàng.

Tình trạng đơn hàng tại GHTK được thông báo như thế nào?

GHTK sẽ update tình trạng giao dịch theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng trải qua SMS, email.

Khách mặt hàng có câu hỏi bạn tại thời khắc GHTK phục vụ thì như thế nào?

Nhân viên GHTK đang hoãn và giao hàng vào ca sau hoặc thời điểm đã hứa hẹn lại với khách hàng. Đối cùng với những giao dịch từ chối dìm hàng vượt 3 lần, GHTK sẽ chuyển hàng tại cho shop và chuyển giao dịch về tinh thần “Giao hàng không thành công”

Vừa rồi shop chúng tôi đã điểm qua những tin tức cơ bạn dạng về thương mại & dịch vụ vận chuyển giao hàng Tiết Kiệm dành cho cả hai đối tượng người dùng khách hàng bạn nhận với nhà buôn bán hàng. Hi vọng những ngôn từ trong bài viết này sẽ cung cấp được nhiều tin tức hữu ích đến bạn.


Giao hàng tiết kiệm là gì?

Giao hàng tiết kiệm chi phí (GHTK) là dịch vụ giao hàng mà những đơn vị vận chuyển đáp ứng cho quý khách của mình. Gói dịch vụ này đảm bảo an toàn giao hàng theo yêu mong với túi tiền chuyển phát được tối ưu ở tại mức thấp nhất, máu kiệm giá thành cho khách hàng 1 cách cao nhất.

Mã vận 1-1 GHTK là gì?

Mã vận đơn ship hàng tiết kiệm chính là một hàng kí hiệu bao gồm chữ với số dùng để phân biệt của mỗi đối kháng hàng. Tất cả mỗi 1-1 đều có

Kí hiệu của Shop
Mã tỉnh, thành phố
Mã kho và đường giao
Số trang bị tự của đối chọi (số đồ vật tự sẽ bao gồm 9 chữ số).

Tất cả những đơn hàng có thể giống nhau ở vị trí ký từ mã shop, mã tỉnh, mã kho tuy vậy phần số thiết bị tự thì không và đây cũng là kí hiệu nhằm phân biệt các đơn hàng.

*

Mã vận đơn giao hàng tiết kiệm chính là một hàng kí hiệu gồm chữ với số dùng làm phân biệt của mỗi 1-1 hàng

Nếu đã có lần sử dụng thương mại & dịch vụ của GHTK nhưng chưa biết cách làm thay nào nhằm tra cứu vãn xem solo hàng của chính mình đã mang lại đâu? cùng Tra Vận Đơn tham khảo các cách dưới đây nhé.

Cách tra cứu đối kháng hàng

1. Tra cứu giúp mã vận đơn trải qua website giao hàng tiết kiệm

Bước 1: Truy cập vào con đường link: https://giaohangtietkiem.vn. Chọn Tra cứu đơn hàng.

Bước 2: Nhập mã vận đơn.

Bước 3: Nhấn Tìm đơn.


*

Tra cứu giúp mã vận solo GHTK thông qua website


Sau khi chúng ta bấm tìm đối kháng thì sẽ có được một khung cửa sổ hiện ra với vừa đủ thông tin của giao dịch bạn: thông tin người gửi, tín đồ nhận, trình trạng giao dịch của bạn,… qua đó chúng ta cũng có thể theo dõi đơn hàng GHTK của công ty một bí quyết dễ dàng.

Thông tin cần đầy đủ khi tra cứu vớt mã solo vận ghtk

2. Tra cứu vớt mã vận solo qua tổng đài giao hàng tiết kiệm

Bạn có thể gọi về tổng đài giao hàng tiết kiệm qua số năng lượng điện thoại 18006092 (miễn phí). Nhân viên quan tâm khách hàng sẽ giúp bạn kiểm soát tình trạng deals dựa bên trên mã đơn bạn cung cấp.


*

Tra cứu giúp mã vận solo ghtk thông qua tổng đài của GHTK


3. Tra cứu vãn mã vận đối chọi ghtk qua bản lĩnh CHAT hỗ trợ

Bước 1: Bạn vào trực tiếp công dụng nhắn tin SOS TẠI ĐÂY, hoặc truy vấn cập https://giaohangtietkiem.vn và chọn vào khung Cần hỗ trợ? CHAT NGAY.​

Bước 2: Nhập không hề thiếu các câu chữ mà bạn cần nhân viên giao hàng tiết kiệm hỗ trợ.

Bước 3: Nhấn biểu tượng Gửi (hình mũi tên) để gửi cùng chờ bình luận từ nhân viên âu yếm khách hàng.

Xem thêm: Cách Tách Các Trang Trong File Pdf, Cắt File Pdf


*

Tra cứu vãn mã vận đối kháng ghtk thông qua CHAT hỗ trợ


Trên đấy là 3 giải pháp hướng dẫn chúng ta để tra cứu vãn mã vận 1-1 của GHTK dễ dàng nhất mà người nào cũng có thể làm được.

✅ Mạng lưới 1000++ điểm gửi hàng
✅ đậy sóng 99% thị xã xã
✅ Thời gian Giao cấp tốc không kịp hủy
✅ Phương tiện sản phẩm không và đường bộ
✅ Thu hộ COD Miễn Phí