Gmail Sending Limit là con số email buổi tối đa mà bạn cũng có thể gửi vào một ngày. Nó ngăn người gửi spam rất nhiều email trong một ngày. Nó được xác minh từ một vài nhân tố mà bọn họ sẽ luận bàn trong blog này. Cần nên theo dõi toàn bộ các nhân tố này để tận dụng buổi tối đa tài khoản Gmail của bạn.

Bạn đang xem: Gmail 1 ngày gửi được bao nhiêu mail

Giới hạn email Gmail hàng ngày để gửi email hàng loạt là bao nhiêu?

Gmail chấp nhận tuyên bố rằng với thông tin tài khoản Gmail thông thường, chúng ta có thể gửi 500 email/ngày. Cùng với tài khoản ứng dụng Google, bạn cũng có thể gửi 2.000 email/ngày. Mặc dù nhiên, tất cả một sự khác biệt nhỏ tuổi giữa email và thông tin tài khoản ứng dụng Google. Hãy gọi từng dòng một.

Người dùng thông tin tài khoản Gmail thường thì chỉ được gửi đi 500 thư điện tử mỗi ngày. Nếu như bạn sử dụng thông tin tài khoản gmail theo thương hiệu miền Google workspace, trường học hoặc Workspace Individual, các bạn chỉ được giữ hộ đi 2 nghìn email mỗi ngày.

1) Đối với tài khoản Gmail cá nhân

Gửi nhận từng ngày — 500

Với thông tin tài khoản Gmail, các bạn sẽ nhận được số lượng giới hạn 500 email hoặc bạn nhận. Ví dụ: chúng ta cũng có thể gửi 1 thư điện tử cho 500 tín đồ nhận hoặc 10 e-mail cho 50 tín đồ nhận mỗi email.

2) Đối với tài khoản trả mức giá Google workspace

Số lượng thư gmail gửi buổi tối đa từng ngày: 2000

Thư nhận buổi tối đa mỗi ngày: 10000

Chi ngày tiết về số lượng giới hạn gửi Gmail

Limit type
Limit
Maximum messages per day
Daily sending limit per user account*
2,0001,500 for multi-send500 for trial accounts
Messages auto-forwarded
Messages automatically forwarded to lớn another account, not included in the daily sending limit
10,000
Auto-forward mail filters
Account filters that automatically forward mail
20
Recipients per message
Addresses in the To, Cc, and Bcc fields of a single email*
2,000 total per message(maximum of 500 external recipients )
Recipients per message sent via SMTP (by POP or IMAP users) or the Gmail APIAddresses in the ToCc, and Bcc fields of a single email. Includes thư điện tử sent using smtp-relay.gmail.com or smtp.gmail.com*100
Total recipients per dayEmail addresses (recipients) count each time a message is sent; 5 emails sent khổng lồ 10 addresses count as 50 total recipients.*10,0001,500 for multi-send
External recipients per dayEmail addresses outside your primary domain, including tên miền aliases và alternate domains3,000
Unique recipients per dayEach thư điện tử address (each quality recipient) counts only once per day:5 emails sent to lớn 10 different addresses count as 10 quality recipients*5 emails sent lớn a single address count as 1 quality recipient*3,0002,000 external500 external for trial accounts

*Applies khổng lồ internal & external recipients

Tài khoản quá trình của những ứng dụng Google về cơ bản được sử dụng cho mục đích sale trong đó showroom email cá thể được chú ý trong đa số thư được gửi; 10 email gửi cho 20 add được tính là 200 tín đồ nhận. Vì vậy, nếu khách hàng gửi 2000 thư điện tử riêng lẻ đến 2000 fan nhận trơ thổ địa thì các bạn không thể nhờ cất hộ thêm e-mail cho 8000 người nhận sót lại vì bạn đã dành đến số lượng giới hạn thư là 2000. Vị vậy, vào trường hợp rất đoan, chúng ta cũng có thể gửi 1 email đến 5 fan nhận bao hàm cả Cc với Bcc để bao hàm tất cả giới hạn 2000 lời nhắn và giới hạn 10000 fan nhận. (Lưu ý: số lượng giới hạn BCC của Gmail hàng ngày — tất cả các địa chỉ trong các trường Đến, CC và BCC hầu hết được bao hàm trong số lượng người nhận trên mỗi thư và vì đó, việc thêm vào bất kỳ trường nào trong những trường đã đến sẽ tác động đến số lượng giới hạn người nhận hàng ngày)

Cẩn thận với bài toán đình chỉ tài khoản!

Lưu ý rằng nếu quá quá giới hạn gửi thư điện tử của gmail theo ngẫu nhiên cách như thế nào thì tài khoản Gmail của bạn có thể bị tạm dừng do lỗi.

Chúng tôi khuyên răn bạn tránh việc vượt quá số lượng giới hạn gửi thư điện tử của Gmail bởi điều đó rất có thể cản trở nổi tiếng miền của doanh nghiệp và giảm năng lực gửi thư điện tử của bạn.


*
*
*

Google rất có thể tạm thời loại bỏ hóa thông tin tài khoản của bạn nếu email đã gửi của doanh nghiệp bị trả lại hoặc nếu bạn gửi một số lượng lớn e-mail không giữ hộ được. Điều này xẩy ra khi địa chỉ cửa hàng email không tồn trên hoặc địa chỉ cửa hàng email bị lỗi bị trả lại vì gửi không thành công. Bạn luôn rất có thể xác minh địa chỉ cửa hàng email trước lúc thêm nó vào danh sách gửi thư của mình. Ngoài ra, khi chúng ta liên kết các showroom không yêu cầu Gmail với thông tin tài khoản Gmail của mình, số lượng giới hạn thư của tài khoản lúc đầu sẽ được áp dụng.

Khi bạn sử dụng ứng dụng Gmail giành cho điện thoại cầm tay ở cơ chế Google Sync, các giới hạn gửi y như khi bạn thực hiện Gmail vào trình trông nom web.

Trong trường hợp tài khoản bị loại bỏ hóa, tài khoản của bạn sẽ được Google kích hoạt lại sau 24 giờ. Google, theo chế độ chương trình của họ, rất có thể vô hiệu hóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Gmail của khách hàng nếu bạn không kiểm tra địa chỉ cửa hàng email Gmail của chính mình trong khoảng thời gian chín tháng.

Click ↑↑
*
i
Click

*
| Kiểu ứng dụng Windows
*

Giới hạn con số email gửi trong ngày với Gmail

Để tinh giảm việc SPAM và đảm bảo an toàn tài khoản được bình an Gmail giới hạn con số email và bạn có thể gửi và số lượng người nhậntrong ngày.

Đạt giới hạn gửi thư điện tử trong ngày.

Con số nhưng mà Google đưa ra 500 có tức là trong một ngày chúng ta có thể gửi tối đa 500 email hoặc chúng ta gửi một e-mail mà đến 500 người.

Khi các bạn gửi vượt quá con số giới hạn này các bạn sẽ nhận được thông tin là bạn giành được giới hạn gửi e-mail ("You have reached a limit for sending mail".)

Nếu các bạn nhận được thông báo đã đạt giới hạn gửi thư điện tử thì chúng ta không liên tiếp gửi được nữa bạn phải chờ một khoảng thời hạn từ 1 tới 24 giờ sau nhằm thử lại.

Khi các bạn gửi con số lớn thư điện tử với Gmail chúng ta thường phát hiện những thông tin về việc thư điện tử bạn ko được giữ hộ đi như bạnđặt giới hạn gửi thư điện tử trong ngày hoặcemail ko được gởi "Messages you sent couldn't be delivered".

Hiện tượng này Google chú ý bạn bởi vì trong list người của công ty có một lượng lớn e-mail không đúng theo lệ hoặc một lượng lớn email gửi thất bại thì Google đang tạm dừng quy trình gửi của bạn bạn có thể thử lại sau 24 giờ.

Để hạn chế tình trạng này chúng ta phải đánh giá danh sách thư điện tử người nhận bảo đảm an toàn chúnghợp lệ và có tín đồ sử dụng.

Nhưng vào thực tế khi bạn sử dụng một vài phần mềm nhằm gửi email kinh doanh bằng Gmail thì số lượng trên không đúng.

Gửi email marketing.

Tại vì Google vẫn kiểm tra quy trình gửi của bạn cũng như unique Gmail gởi và nội dung gửi:nếu nội dung gửi hoặc email gửicó tín hiệu phát tán thư rác hoặc đã trở nên liệt vào vạc tán thư rác rến thì số lượng email nhờ cất hộ đi được trong ngày thấp rộng nhiều.

Thông thường những email quality có tuổi thọ thọ năm, tương tác nhiều, bao gồm chủ thì con số email gửi trong thời gian ngày sẽ gần đã đạt được 500. Trái lại những emailchất lượng phải chăng hoặc đã từng bị reviews SPAM thì nhỏ sốgửi được trong ngày rất thấp.

Đối với email vừa new tạo thì gửi cũng được số lượng khủng nhưng Google đang theo dõi kỹ: nếu như Gmail này có dấu hiệu phát tán thư rác rến ngay nhanh chóng Gmail này sẽ bị liệt vào list blacklist và con số email gửi trong này sẽ được giới hạn lại.

Nếu Gmail cố gắng phát tán thư rác thì có thể dẫn cho bị khóa hoặcvô hiệu hóa nhân tài gửi mail.

Để nhờ cất hộ email số lượng lớn với Gmail bạn cần đăng ký những Gmail doanh nghiệp lớn hoặc giáo dục đào tạo hay tạo
Google Group và kêu gọi người nhấn tham gia
Group.

Trên trên đây về giới hạn số lượng email gửi trong thời gian ngày của Gmail mà lại i
Click muốn share với bạn. Hãy sử dụng Gmail một bí quyết thông minh, i
Click ko khuyến khích việc phát tán thư rác đối với Gmail cùng nghiêm cấm áp dụng những ứng dụng gửi email marketing của i
Click để gửi vạc tán thư rác.

Xem thêm: Hướng dẫn 3 cách sửa phông chữ bị lỗi trong word, excel bằng unikey

Trân trọng, i
Click.


ứng dụng gửi email marketing gmail marketing giới hạn gửi e-mail bằng gmail số lượng giới hạn gửi thư điện tử trong ngày của gmail số lượng giới hạn gửi thư của gmail gmail một ngày gửi tối đa bao nhiêu mail spam e-mail

*
Tác giả: quanly |
*
*
*
Số lượt xem: 19,347


phần mềm gửi e-mail Send
Grid Pro Bốn ứng dụng gửi Email kinh doanh của i
Click Tên người gửi vào Email marketing
giải pháp tạo Freshdesk domain name Lỗi uỷ quyền lúc thêm tin nhắn gửi trong ứng dụng Gmail sale hướng dẫn thiết đặt Chrome phiên bạn dạng cũ - phiên phiên bản 79