Sáng 16/12, Gửi Thời tx thanh xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn đã xây dừng đoạn teaser đầu tiên với sự góp mặt đầy đủ của bộ 3 phụ vương Heon (Kim Yo Han), Shin Sol Yi (So Ju Yeon) với Woo Dae Sung (Yeo Hoe Hyun). Kéo dãn hơn 1 phút, đoạn teaser hé mở những thước phim đậm chất thanh xuân, vui tươi và tam giác tình yêu đầy rung động với ngọt ngào của 3 nhân vật chủ yếu trong phim.

Bạn đang xem: Gửi lời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp

Mối tình 17 năm bắt đầu bằng lời giới thiệu đậm ngôn tình tuổi teen của Shin Sol Yi "Tên tôi là Shin Sol Yi. Điều quan lại trọng nhất đối với tôi là cha Heon" cùng hình ảnh theo đuổi crush mọi dịp mọi nơi của cô nàng. Vừa tỏ tình "tớ ham mê cậu", Shin Sol Yi liền bị phụ vương Heon từ chối thẳng thừng thế nhưng Shin Sol Yi vẫn ngày đêm tìm mọi cách để tiếp cận thân phụ Heon và quyết trọng điểm "có công thả thính, có ngày crush cũng đổ".

Cùng thời điểm đó Woo Dae Sung xuất hiện với tư giải pháp là học sinh chuyển trường cùng được sắp xếp học cùng lớp với Shin Sol Yi và phụ vương Heon. Với tính biện pháp vui vẻ lại thân thiện, Woo Dae Sung say nắng cô người vợ Shin Sol Yi tức thì từ lần đầu gặp gỡ và không ngần ngại dành riêng sự thân thiết đặc biệt đến Shin Sol Yi , cả nhì bắt đầu thân thiết với nhau.

Cha Heon tỏ ra lo lắng với bắt đầu ghen tỵ về mối quan liêu hệ Shin Sol Yi cùng Woo Dae Sung. Gồm không giữ mất lại tìm, cha Heon chủ động đợi Shin Sol Yi cùng về. Anh ấy cũng chăm sóc Shin Sol Yi bằng biện pháp nói với cô bạn rằng ko được ra phía bên ngoài muộn và chú ý Sol Yi một biện pháp trìu mến vào lớp học.

Nếu Shin Sol Yi sở hữu biểu cảm gương mặt vui tươi và hồn nhiên đúng chuẩn Tiểu Hi thì phái mạnh thần cha Heon lại diễn chưa tới độ lạnh lùng của Giang Thần. Riêng rẽ về nhân vật Woo Dae Sung, quanh đó việc sở hữu vẻ điển trai thì diễn xuất của anh chàng trong đoạn teaser lại khôn cùng tự nhiên cùng linh hoạt. Được remake từ bộ phim Trung Quốc cùng tên, Gửi Thời thanh xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp sẽ lên sóng ngày 28/12 trên Kakao M.

Nguồn: Soompi

Phim teen "dậy thì" không tưởng trong 10 năm: Tình yêu vườn cửa trường thất thủ trước cảnh nóng ngập ngụa của lứa ren Z

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thứ lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm: Có nên tặng quà sinh nhật người yêu cũ nên tặng gì để tránh hiểu nhầm?

Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông thủ đô cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

Love is as tough as it is sweet for a lovestruck teenager, whose relationship with her next-door neighbor transforms as they grow into adulthood.