Nghe danh ngơi nghỉ cù lao Tân Bình bao gồm gã thầy bùa nhì Tửng có tác dụng làm “bùa yêu”, người bầy bà vốn bao gồm một gia đình khá giả, yên ấm đã chứa công tìm đến “đại bản doanh” của gã để “trị bệnh”. Lần gặp định mệnh đó với gã thầy bùa độc ác khiến người thanh nữ trở lên mê muội.

Dần dần dần ả đổi thay trợ thủ đắc lực mang lại gã thầy bùa hai Tửng triển khai tội ác trong quy trình luyện cái được gọi là “Thiên Linh cái”.

Bạn đang xem: Chân dung ả đàn bà điệu đà làm trợ thủ cho thầy bùa luyện thiên linh cái

Đi chữa bệnh dịch rồi thành trợ thủ

Anh Võ Văn Giàu, một bạn dân sinh sống cù lao Tân Bình, trước đấy là hàng xóm của gã thầy bùa nhị Tửng phân chia sẻ, khi kể lại những mẩu truyện liên quan tới người vợ hờ của gã thầy bùa nhì Tửng, vào chí nhớ của rất nhiều người dân chỗ ấp Hạ, xóm Tân Qưới, thị xã Thanh Bình, thức giấc Đồng Tháp người thiếu nữ đó vừa đáng giận nhưng cũng có thể có chút xứng đáng thương.

Anh Võ Văn Giàu nhắc lại những vụ việc đã tận mắt chứng kiến về gã thầy bùa nhì Tửng

Từ một nàn nhân của gã thầy bùa, ả đàn bà có dáng vóc đỏng đảnh đó với tinh thần mê muội vào năng lực siêu nhiên của dòng được call là “Thiên Linh Cái” mà gã thầy bùa nhị Tửng “vẽ” ra. Tự đó, ả dần thay đổi mình vươn lên là trợ thủ sệt lực trong quá trình gây ra tội ác tởm hoàng của gã thầy bùa.

Với vỏ bọc tuyệt vời nhất được chính mình tạo thành ra, danh tiếng của gã thầy bùa Hải Tửng ngày một bay xa hơn. Không chỉ là những tín đồ dân sinh sống trên tảo lao Tân Bình biết đến gã, mà ngay tất cả những bạn dân ở cách xa kia hàng mấy chục km cũng giỏi tin về năng lực chữa bệnh, làm cho bùa yêu thương của gã thầy bùa này.

Căn chòi solo sơ của gã chẳng mấy chốc vươn lên là nơi tìm tới chữa trị của nhiều phụ nữ mong xin “bùa yêu”. Trong các những “con bệnh” tìm tới nhờ sự trợ giúp của gã thầy bùa tàn ác này có một người thiếu phụ ngụ tại thôn Bình Thạnh, thị xã Thanh Bình, tỉnh giấc Đồng Tháp.

Người lũ bà này có dáng vóc ưu nhìn, dáng vẻ đi đỏng đảnh và hết sức giàu sang. Sau thời hạn dài lui tới “đại phiên bản doanh” của gã thầy bùa, bạn ta new biết được người thanh nữ đó chính là Trần Thị Thể, một người marketing có tiếng tại chợ Bình Thạnh.

Người ta kể rằng, trước khi trở thành nạn nhân, rồi thành vợ hờ của nhị Tửng, trần Thị Thể đang có ck và tất cả 2 đứa con nhỏ một trai, một gái trông rất đơn giản mến. Cho dù làm ăn uống rất xuất sắc giang, bản thân lại là một thiếu nữ ưa chú ý nhưng Thể luôn luôn đau đáu trong thâm tâm một nỗi sợ hãi sợ, rằng một ngày không xa người ck đầu ấp tay gối của bản thân mình sẽ rời bỏ mình đi tìm thiếu nữ khác.

Trong đều lúc ngồi “buôn dưa lê” cùng với đám bạn hàng xung quanh chợ, những mẩu chuyện về gã thầy bùa nhì Tửng được người đàn bà này quan trọng đặc biệt quan tâm. Tốt nhất là chuyện gã thầy bùa này có chức năng làm “bùa yêu” cho tất cả những người phụ nữ ý muốn giữ ông xã luôn mặt mình.

Để kiểm chứng những tin tức được nghe, Thể dành riêng nhiều thời gian để ngồi nghe hết tín đồ này tới tín đồ khác nhắc về gã thầy bùa nghỉ ngơi cù lao Tân Bình. Thấy ai ai cũng hết lời khen tấm tắc, kỹ năng của gã thầy bùa, người phụ nữ đã có chồng và nhì con nhỏ dại này quyết định bỏ các bước lặn lội kiếm tìm thầy xin “bùa yêu”.

Sa vào tội lỗi

Qua những mẩu chuyện được tín đồ ta kể mang đến nhau, Thể biết gã thầy bùa chỉ tiếp 1 mình bệnh nhân cùng tiếp vào hầu hết cung giờ chẳng tương đương ai. Nhưng bởi vì mục đích đã đạt được “bùa yêu” để lưu lại chồng, người thanh nữ này đã không phải lo ngại đường xa trắc trở tìm tới “đại bản doanh” của gã thầy bùa.

Trên nhỏ xe máy Honda của mình, người phụ nữ đỏng đảnh này 1 mình phi xe pháo hơn đôi mươi km để tới bến đò sang xoay lao Tân Bình. Rồi ngồi chờ cho tối, mướn ghe của các người dân địa phương một mình cheo ghe cho tới căn chòi của gã thầy bùa nhị Tửng vào giữa đêm nhằm xin “bùa yêu”.

Cù lao Tân Bình

Trời về đêm, vào căn chòi của gã thầy bùa chỉ nhe nhóm ánh sáng của đèn dầu. Đậu ghe biện pháp căn chòi mấy thước, Thể điện thoại tư vấn vọng vào phía bên trong căn chòi vài tiếng với ý xin được trị bệnh.

Thường xuyên đón rước những bệnh nhân đến vào “giờ thiêng” này yêu cầu Hai Tửng cũng ko lấy làm cho lạ, gã thầy bùa mở cửa, ngó đầu ra bên ngoài và chỉ dẫn cho người thiếu nữ này lấn sân vào “đại phiên bản doanh” của gã. Người thiếu nữ đã có ck và 2 con này, vốn có tầm vóc ưu nhìn do thế mà ngay cái nhìn đầu dục vọng thấp nhát trong con bạn gã thầy bùa sẽ bùng lên.

Vẫn thực hiện những chiêu bài thân thuộc từng khiến cho nhiều người thiếu nữ trở thành nạn nhân thỏa mãn nhu cầu thú tính của mình. Sau thời điểm đề è Thị Thể tiến vào vào nhà, hai Tửng liền sở hữu chốt trái cửa ngõ để “trị bệnh”. Vào căn chòi chật hẹp, mồm gã thường xuyên niệm “mô phật” thiệt to khiến cho người bầy bà có dáng vóc ưa quan sát này nghe thấy.

Nhìn phong thái, cũng tương tự cách tiếp xúc có phần lịch sự và trang nhã của gã thầy bùa, Thể đã nhanh chóng đặt lòng tin mù quáng và làm theo những lời hai Tửng nói. Nhận ra “con mồi” vẫn dính câu, gã thầy bùa triển khai tiếp những bước đi biến người thanh nữ mới cho tới này phát triển thành nạn nhân của mình.

Hai Tửng yêu ước Thể uống một cốc nước cơ mà theo lời hắn đó là “nước thánh”, nhưng thực tế là dung dịch kích dục. đợi cho “con mồi” gấm thuốc, hai Tửng hiện nguyên hình một gã bệnh hoạn, đổi mới người thanh nữ này biến “con mồi” để gã thỏa mãn nhu cầu cơn khát thú tính của mình.

Trong khi hầu như người bầy bà khác sau thời điểm bị trở thành nạn nhân bị nhì Tửng có tác dụng nhục, sẽ vắng lặng và tìm phương pháp tránh xa căn nhà của gã thầy bùa dịch hoạn, tuy nhiên với Trần Thị Thể thì ngược lại.

Không đa số không chánh xa tòa nhà của hai Tửng mà tần suất người ta thấy ả bọn bà này lui tới “đại bạn dạng doanh” của gã thầy bùa ngày 1 nhiều hơn. Dù đang có mái ấm gia đình và công việc ổn định, dẫu vậy người lũ bà này như mù quáng ngày ngày tìm về Hai Tửng, rồi sau đó ả công khai trở thành bà xã hờ của gã thầy bùa gian ác. Kỳ tới: Tội ác khiếp hoàng của người bầy bà mê muội.

(shthcm.edu.vn News) - Điều đau xót là toàn bộ những tử thi này hầu như mất đầu, giết mổ da đã tan biến, chỉ còn lại cỗ xương.


(shthcm.edu.vn News) - Điều đau xót là toàn bộ những thi thể này đông đảo mất đầu, giết mổ da đang tan biến, chỉ với lại bộ xương.

Kỳ 8: phần đa nạn nhân yêu quý tâmTừ đầy đủ vật dụng, sách vở cá nhân, đặc biệt là những vỏ hộp sọ đặt trên bàn cúng trong công ty tên thầy bùa nhì Tân (tức Phạm Văn Tân, làm việc ấp Hạ, Tân Quới, Thanh Bình, Đồng Tháp), cảnh sát điều tra đã mau lẹ lần ra các nạn nhân.Các mũi do thám được cử về các địa bàn để xác minh những người dân phụ nữ có tên trong chứng minh thư thu được ở trong nhà tên thầy bùa nhì Tân. Gia đình các nạn nhân đều xác định rằng, chúng ta đã mất tích từ mấy tháng đến mức năm trước, không thấy về nhà, cũng không rõ chúng ta đi đâu. Về 3 vỏ hộp sọ để lên ban thờ, tên thầy bùa nhì Tân khẳng định rằng, đó là số đông hộp sọ mà lại hắn đem từ sư phụ. Sư phụ của hắn là 1 cao nhân ẩn tích, tu luyện trên núi Sam (Châu Đốc, An Giang, PV shthcm.edu.vn News đang về núi Sam tìm hiểu về nhân vật bí hiểm này và reviews với độc giả trong bài bác sau). Lực lượng do thám ngay chớp nhoáng được tung về Núi Sam nhằm truy search sư phụ của nhì Tân. Mặc dù nhiên, cuộc tìm kiếm kiếm không cho kết quả, sư phụ của hắn đã bặt tăm mất tích.
Mộ nàn nhân tứ Phượng
Sau 1 tháng đấu trí, tên thầy bùa hai Tân đã bắt buộc khai nhận, 3 sọ người và nhúm lông tóc đựng trong lọ thủy tinh đó là của 3 nạn nhân, là 3 thanh nữ mà hắn đã cạnh bên hại. Người trợ giúp cùng hắn chính là mụ vợ hờ è cổ Thị Thể.Có được thông tin, công an đã về lại ấp Hạ, rồi cùng nhân dân đắp bờ xung quanh ngôi nhà, bơm nước, đào bới, phát hiện tại xác chết, tìm hiểu ra vụ án khiến rúng đụng cả vùng Đồng Tháp Mười rộng lớn. Hàng vạn người dân hiếu kỳ từ khắp địa điểm đổ về. Lực lượng công an, dân quân được kêu gọi cả trăm người, chốt chặn khắp nơi để ngăn cản những bạn hiếu kỳ. 3 xác đàn bà bị tên thầy bùa lạ lùng này chôn ngay bên cạnh gầm nhà. Hắn còn vùi xác một thanh nữ ở ngay bên dưới bậc thang tăng trưởng nhà. Điều nhức xót là toàn bộ những thi thể này các mất đầu, giết mổ da sẽ tan biến, chỉ với lại cỗ xương.Phòng công nghệ hình sự, Công an tỉnh giấc Đồng Tháp đang gửi các mẫu thẩm định ADN để xác định đầu lâu, cùng những bộ xương không đầu, với những người dân thân trong gia đình nạn nhân, nhằm dựng lại hiện tại trường vụ án, gửi thi thể những nạn nhân về chôn cất tại quê nhà.
Ấp Hạ
Theo lời khai của tên thầy bùa ác nhì Tân, thì nạn nhân trước tiên của gã là chị Nguyễn Thị L. (SN 1972), quê ở thị xã Thanh Bình, cách tân Quới độ 10km, bên đó sông Tiền. Chị L. Làm nghề bán buôn ở thị trấn, phải gia cảnh cũng tương đối giả. Nghe nhiều chị em đồn đại về thầy bùa hai Tân, có chức năng cho bùa hiệu nghiệm, buộc phải chị L. Sẽ rủ 5 bà bầu khác thuộc đến. Mọi tín đồ đi bên trên một nhỏ ghe mang đến nhà nhị Tân. điện thoại tư vấn cửa xong, hai Tân thò cổng đầu ra quát: “Định kéo cả họ mang lại nhà tui nổi loạn hả?”, rồi gã đóng góp sầm cửa. Lúc ấy, chị L. New biết, gã chỉ tiếp từng người một cùng vào ban đêm. Thấy trong đám thiếu nữ đó, chị L. Xinh nhất, buộc phải cô vk hờ trần Thị Thể đã ra ngoài phổ biến “quy chế” thao tác của thầy. Nghe vậy, đêm hôm sau chị L. Tự tìm tới một mình.
Trần Thị Thể vốn đã bao gồm chồng, nhưng không hiểu nhiều tên thầy bùa này sử dụng bùa phép thế nào, mà thị chêt mê bị tiêu diệt mệt, rồi gật đầu đồng ý làm vợ bé xíu của gã. Trước đây, Thể tìm đến gã nhằm chữa bệnh lý điên khùng.Chẳng biết cô ta tất cả khỏi dịch không, tuy thế cô ta đã tin tưởng rằng gã có phép màu thần thông và đã cung ứng đắc lực nhằm gã làm hồ hết việc hết sức bệnh hoán vị như giết mổ người, cưỡng hiếp, rồi rước sọ luyện thiên linh cái.Vào trong nhà, thấy ánh sáng của đèn đỏ quạnh, leo lét, chị L. Rùng mình sợ hãi. Tuy thế nghĩ giành được lá bùa, công việc bán buôn sẽ khô hanh thông, rồi đã sinh thêm được cậu bé trai, đề xuất chị L. Táo tợn dạn tuân theo những điều hai Tân không nên khiến. Khi chị L. Còn đang chắp tay hướng tâm trí về phía ban thờ, thì gã thầy bùa tàn tệ này đi vòng ra phía sau, nắm cây gậy béo đập trực tiếp vào đầu chị L. Khiến cho chị chết tại chỗ. Được sự giúp sức của vợ hờ trần Thị Thể, thương hiệu thầy bùa kéo xác chị L. Ra phía đằng sau nhà, trói chặt tay, chân, rồi xâm sợ xác chị. Thương hiệu thầy bùa căn bệnh hoạn này tin rằng, lúc xâm hại xác nạn nhân, hắn sẽ “cướp” được linh hồn của họ, rất có thể sai khiến các vong hồn này theo ý của mình.

Xem thêm: 15+ máy tập giảm mỡ bụng cho nữ và nam nào tốt nhất ? mua máy tập cơ bụng hiệu quả, chính hãng, giá tốt

Nơi từng bao gồm ngôi nhà của tên thầy bùa nhị Tân. Bạn dân ấp Hạ tức tôi đã đốt nhà hắn.
Nạn nhân thứ hai của thương hiệu thầy bùa hung ác này là Phạm Thị D. (sinh năm 1975, quê ngơi nghỉ xã Tân Thạnh), giáp thị xã Thanh Bình. Tuy vậy rất đẹp, với nước domain authority trắng, khuôn mặt khả ái, thân hình cân nặng đối, nhưng không hiểu sao tơ duyên trắc trở, cơ mà ngoài 20 tuổi vẫn chưa xuất hiện mối tình vắt vai. Nghe tin đồn thổi, chị D. đang tìm đến chạm mặt Hai Tân. Chị D. Vào nhà, gã chưa làm bùa ngay, mà lại xem chỉ tay. Vân vê bàn tay của chị, hắn hốt nhiên nổi máu tà dâm, rồi giở trò sàm sỡ. Thấy thương hiệu thầy bùa không giữ lại lễ nghĩa, chị D. Tỏ ra nặng nề chịu, quày quả bỏ về. Thay nhưng, chưa kịp ra khỏi nhà, hắn sẽ dùng dòng vồ mộc dựa góc nhà đập trúng gáy chị. Hắn cũng tiến hành các hành động bỉ ổi như với chị L.Nạn nhân không đầu mà tên nhì Tân chôn ngay dưới chân bậc thang là Lê Thị N., cô bé mới 17 tuổi, quê ở xã Tân Huề, thuộc xã với nạn nhân Phượng. Cô bé bỏng này tin vào tin đồn thổi về bùa ngải để giúp đỡ bán vé số được nhiều hơn, phải đã search đến chạm chán gã thầy bùa này. Mặc dù ít học, cung cấp vé số kiếm sống, nhưng cô bé 17 tuổi này cứ đẹp ngời ngời. Số trời N. Cũng trở thành thảm như nhị nạn nhân trước đó.Còn tiếp…

Phạm Ngọc Dương

*

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử shthcm.edu.vn News ao ước nhận được sự ủng hộ của quý chúng ta đọc để có điều kiện nâng cấp hơn nữa chất lượng nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng yêu cầu chào đón thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phân phát triển. Mong nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức:


*

bank quân nhóm MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan công ty quản: Đài truyền họa KTS shthcm.edu.vn
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa nhà VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705