(VTC News) - Diễn xuất của những DV xuất sắc, chân thực đến độ xuyên suốt cả bộ phim truyền hình người xem bị cuốn vào cùng tin rằng đây là một mẩu chuyện có thiệt được ghi lại.

Bạn đang xem: Xem phim chiến dịch sói sa mạc

(VTC News) - cùng với 6 giải Oscar đến Phim xuất sắc đẹp nhất, đạo diễn khả năng nhất, chỉnh sửa phim tốt nhất, âm nhạc và phối khí xuất nhan sắc nhất cũng như kịch phiên bản gốc hay nhất, bộ phim truyền hình từng nhận được không ít lời khen của giới phê bình nghệ thuật và thẩm mỹ The Hurt Locker đã đánh bại mọi kẻ thù để thay đổi người chiến thắng trong xóm điện ảnh năm 2010.

không được tiếp thị đình đám, ko được trình chiếu rộng rãi tuy nhiên The Hurt Locker (Chiến dịch sói sa mạc)vẫn được giới siêng môn đánh giá rất cao. Slogan mà bộ phim truyền hình đặt ra tức thì trong phần trailer là: “Để làm được vấn đề đó… bạn phải là bạn rất dũng cảm… các bạn phải có một chút điên rồ… Và bạn phải là tín đồ xuất sắc nhất”.Và mong mơ của cả đoàn làm phim The Hurt Locker - Chiến dịch sói sa mạc đã trở thành sự thực. Họ chính là những nhỏ người kĩ năng và xuất dung nhan nhất. Chiến thắng của The Hurt Locker trước Avatar cho biết thêm dòng phim mang tính chất nghệ thuật và unique cao, ship hàng một số lượng nhỏ tuổi những khán giả khó chịu vẫn rất có thể được ưu tiên hơn so với mẫu phim thị trường, bom tấn, được tiếp tế ra có tác dụng “cỗ trang bị săn tiền” cho các hãng phim.

Trước khi đạt giải Oscar, Kathryn Bigelow đã thuộc The Hurt Locker đoạt rất nhiều giải thưởng do các hiệp hội phê bình điện hình ảnh Mỹ bình chọn.
Giây phút đăng quang mặt tượng rubi OscarLà nữ giới đạo diễn đầu tiên trong lịch sử vẻ vang điện ảnh nhận được tượng quà Oscar mang lại giải Đạo diễn xuất nhan sắc nhất, Kathryn Bigelow - vợ cũ của thiên tài James Cameron xúc rượu cồn nói: “Điều đó đang trở thành sự thật với tôi không có ngẫu nhiên ngôn trường đoản cú nào đầy đủ để diễn đạt cảm xúc của mình. Đây chính là giây phút quan trọng nhất của cuộc đời tôi”.
Kathryn Bigelow với Mark Boal niềm hạnh phúc bên tượng rubi Oscar.
Còn công ty báo Mark Boal, fan nhận giải kịch phiên bản gốc xuất sắc độc nhất thì mang đến biết: “Tôi vốn là phóng viên trực chiến từng có mặt tại phần đa trại lính, hiện tại trường những vụ đánh bom đẫm máu của Iraq. Quay trở lại Mỹ, tôi nảy ra ý định phải viết một mẩu truyện về hầu hết chàng trai dũng cảm, đang xuất hiện trên số 1 chiến tuyến đường của vùng đất nguy nan và quyết liệt nhất nhân loại này.Mặc dù tôi cũng nghĩ những bài phóng sự của mình có thể làm thành phim,nhưng với thành công xuất sắc của The Hurt Locker thì thực thụ là thừa sức mong muốn đợi của tôi. Và hơn vớ cả,đó lànhà làm cho phim bao gồm tầm nhìn và xuất sắc nhất nhưng tôi từng chạm chán – Kathryn Bigelow – thành công này xứng đáng thuộc về cô!”.
Các nhân vật chính trong phim
Jeremy Renner trong vai Trung sỹ William James.James là nhóm trưởng của đội biệt kích và được xem như là người có kinh nghiệm nhất trong nhóm vì anh từng chiến đấu tại mặt trận Afghanistan. Là 1 trong những người tất cả tính biện pháp gai góc với lập dị, James thường mặc một bộ áo quần chống bom loại M81 đã lỗi thời và liên tiếp giao nhiệm vụ khó khăn nguy hiểm cho cung cấp dưới. Tuy vậy, vào phần đa trường hợp gian nguy trong gang tấc, anh đãthể hiệnbản hóa học là fan gan dạ, liều lĩnh và gồm một niềm tin thép, xứng đáng là fan dẫn đầu cho cả biệt đội.
Jeremy Renner vào vai Trung sỹ William James.
Anthony Mackie trong vai Sanborn. Sanborn là một trong những thành viên trong team biệt kích Delta. Anh vẫn hay chỉ trích James bởi vì tính thiếu bình an và coi thường hiểm nguy so với đồng đội. Mặc dù nhiên, đến phút cuối Sanborn đã thấu hiểu và thông cảm với James. Anh thú nhận rằng mình chưa mong chết và vẫn tồn tại ấp ủ mong ước được gây ra gia đình.
Anthony Mackie vào vai Sanborn.
Brian Geraghty vào vai Owen Eldridge. Eldridge là thành viên trẻ nhất của biệt đội. Chàng lính trẻ này vẫn bị dằn lặt vặt và ăn năn vì cái chết của bạn đội trưởng cũ. Eldridge hay tự trách mình không làm cho đúng trách nhiệm được giao và gây ra cái chết của Trung sỹ Thompson.
Brian
Geraghty_1.jpg" alt="*">
Brian Geraghty vào vai Owen Eldridge.
Christian Camargo vào vai Đại Úy John Cambridge. John Cambridge là một chuyên gia tâm lý của trại bộ đội Victory. Anh thường giúp những binh bộ đội trấn an niềm tin và share với Eldridge, giúp Eldridge vượt qua mặc cảm tội trạng trước đây.David Morse trong vai Đại tá Reed. Đại tá Reed là người chỉ đạo tối cao của bính quân nhân Mỹ trên Iraq. Ông là tín đồ khó tính, cương trực và hay khiển trách James vì biện pháp điều hành các bước của anh.
Evangeline Lilly vào vai Connie James.
Evangeline Lilly trong vai Connie James. Connie là vợ của James, tín đồ anh vẫn thường thủ thỉ qua điện thoại cảm ứng thông minh mỗi khi điện thoại tư vấn về nhà. Bọn họ đã bao gồm một cậu con trai bé dại rất đáng yêu và Connie làm việc nhà chăm lo con nhằm James đi tấn công trận. Gia đình vốn là nơi dựa tinh thần trong số những giây phút stress và mệt mỏi, 1 mình giữa hàng trăm quả bom ngóng kích nổ mà lại James vẫn yêu cầu đối mặt.
Sayegh001.jpg" alt="*">
Christopher Sayegh trong vai Beckham (phải).
Christopher Sayegh vào vai Beckham.

Xem thêm: Huỳnh hiểu minh kể chuyện hai mối tình cũ, rốt cuộc mối tình đầu của huỳnh hiểu minh

Beckham là cậu bé bỏng 12 tuổi tín đồ Iraq vẫn thường bán đĩa DVD xung quanh trại lính của James. James có cảm tình đặc biệt và khôn cùng quý thích Beckham đề nghị anh vô cùng khổ cực khi phát hiện ra cậu bé nhỏ đã chết do bị bom vùi dưới đất.Một số hìnhảnh trongphim:
Hoài Thư
(Tổng hợp)

Trong cuộc chiến tranh Iraq, một Trung sĩ gần đây được bửa nhiệm vào trong 1 đội phá bom của quân đội đã xích míc với các đồng đội của mình do cách xử lý công việc độc đoán của anh ý ta.

Hollywood

Sinh đồ Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald (2018) – Fantastic Beasts 2: The Crimes of Grindelwald

All4KÂm nhạcÂm nhạc và nhạc kịchẤn Độ
Anime bí ẩn và đơ gân