Tìm mã số Karaoke 5 số, 6 số tiên tiến nhất 2018DANH MỤC LỜI BÀI HÁTNhạc Việt Nam
Nhạc Trẻ
Nhạc Trữ tình
Nhạc Trịnh
Nhạc bí quyết Mạng
Nhạc Dân ca - Quê Hương
Nhạc Rap - Việt
Nhạc thiếu hụt Nhi
Nhạc Dân tộc
Nhạc Phim
Nhạc Pop
Nhạc Âu Mỹ
Nhạc Hàn Quốc
Nhạc Trung Quốc
Nhạc Hoa Ngữ
Nhạc Dance
Nhạc Rock Việt
Nhạc Pháp
Nhạc Rap - Hip hop
Thêm
Chính sách bảo mật thông tin thông tin
Nhập bất cứ thông tin gì về bài hát bạn muốn tìm. VD: Tên bài bác hát, Tên Nghệ sĩ, Lời bài bác hát...Hệ thống cung ứng việc tra cứu kiếm với giờ Việt không vệt và gồm dấu
Thề Non Hẹn hải dương Sáng tác: Đài Phương Trang Trình bày: Huỳnh Thái Sang và Dạ Lý mùi hương Hai họ đã yêu thương nhau nồng nàn Nhưng đem gì nhằm mình chứng trái tim Anh hẹn đi anh, hẹn với em một lời Dù chỉ một lời để em vững lòng hơn. Em chớ lo chi trái tim anh luôn một lòng Không khi nào lại đổi trắng thay đen Anh hứa với em đang yêu em trọn đời Trọn một đời mình cùng cả nhà mãi không rời. <ĐK:> Ôi bao lời đầu môi vẫn luôn luôn thường gian sảo Có ai mà lại tin hết đầy đủ câu hứa câu hò Anh xin thề thuộc non nghìn cùng biển khơi Không bao giờ gian dối lừa lọc em ơi ! Hai chúng ta đã yêu nhau nồng dịu Nhưng đem gì nhằm mình chứng con tim Anh hẹn đi anh, hứa hẹn với em một lời Dù có một lời nhằm em vững lòng hơn. Hai chúng ta dẫu cho nay còn nghèo Anh chẳng sợ điều đau đớn gieo neo Anh ước mong mỏi sao bọn họ luôn thuận hòa dù đời nghèo mà lại tình yêu thương mãi mặn mà.

Bạn đang xem: Hợp âm thề non hẹn biển

the non hen bien sang tac: dẻo phuong trang trinh bay: huynh thai sang & da ly huong hai bình thường ta domain authority yeu nhau nống nan nhung lay gi de minh chung con tim anh hua di anh, hua voi em mot loi du đưa ra mot loi de em vung long hon. Em mang đến lo đưa ra trai tim anh luon mot long khong bao gio lai doi trang chũm den anh hua voi em se yeu em tron doi tron mot doi minh ben nhau mai khong roi. oi bao loi dau moi van luon thuong gian doi teo ai ma tin het nhung cau hen cau ho anh xin the cung non ngan cung bien khoi khong bao gio gian doi loc lua em oi ! hai thông thường ta domain authority yeu nhau nống nan nhung lay gi de minh chung con tim anh hua di anh, hua voi em mot loi du chi mot loi de em vung long hon. Hai bình thường ta dau cho nay nhỏ ngheo anh chang so dieu gian kho đớn đau anh uoc hy vọng sao tầm thường ta luon thuan hoa du doi ngheo ma tinh yeu mai man ma.

Thề Non Hẹn biển lớn là bài bác hát được thế hiện bởi vì Trường đánh x Kim Thư. Dưới đấy là lời bài bác hát Thề Non Hẹn biển khơi của Trường sơn x Kim Thư kèm theo hợp âm nhằm các bạn cũng có thể hát hoặc cover theo thuận tiện hơn.

Lời bài hát Thề Non Hẹn biển cả – Trường sơn x Kim Thư

Hai họ đã yêu nhau nồng nàn
Nhưng đem gì nhằm mình chứng nhỏ tim
Anh hẹn đi, hứa hẹn với em một lời
Dù duy nhất lời nhằm em vững lòng hơn.

Em chớ lo bỏ ra trái tim anh luôn luôn thật lòng
Không khi nào lại thay đổi trắng gắng đen
Anh hứa hẹn với em đã yêu em trọn đời
Trọn một đời mình cùng cả nhà mãi ko rời.

Xem thêm: Những Bí Mật Của Providence, Chi Tiết Về (Phim Hoạt Hình) Mới Nhất 2023

<ĐK:>

Ôi bao lời đầu môi vẫn luôn luôn thường gian dối
Có ai nhưng mà tin hết phần đông câu hẹn câu hò
Anh xin thề cùng non ngàn cùng biển khơi
Không bao giờ gian dối lọc lừa em ơi !

Hai chúng ta dẫu mang đến nay còn nghèo
Anh chẳng sợ điều âu sầu gieo neo
Anh ước ước ao sao bọn họ luôn thuận hòa
Dù đời nghèo nhưng mà tình yêu thương mãi mặn mà.

Karaoke bài xích hát Thề Non hẹn Biển

Hợp âm bài bác hát Thề Non hứa hẹn Biển

1. Hai chúng  ta đã yêu nhau nồng  nàn
Nhưng lấy gì để minh  chứng con  tim
Anh hứa  đi, anh hứa với em một  lời
Dù chỉ một  lời nhằm em vững lòng  hơn

2. Em chớ lo  chi trái tim anh luôn luôn một  lòng
Không khi nào lại đổi  trắng thay  đen
Anh hẹn với  em vẫn yêu em trọn  đời
Trọn một
 đời mình bên nhau  mãi không  rời

ĐK: Ôi bao lời đầu  môi vẫn luôn luôn thường gian dối
Có ai mà tin  hết mọi câu  hẹn câu  hò
Anh xin thề cùng  non ngàn thuộc biển  khơi
Không bao giờ gian  dối lừa lọc em  ơi

3. Hai chúng  ta dẫu đến nay còn  nghèo
Em chẳng sợ điều gian  khổ gieo  neo
Anh ước mong  sao bọn họ luôn thuận  hoà
Dù đời
 nghèo nhưng tình yêu  mãi mặn  mà

Thông tin bài bác hát Thề Non Hẹn biển cả – Trường tô x Kim Thư

Bài hát: Thề Non hứa Biển
Ca sĩ: Trường đánh ft Kim Thư

" title="Lời bài xích hát Thề Non Hẹn biển khơi " />

Tải bài hát Thề Non hứa hẹn Biển

Để tải bài xích hát Thề Non Hẹn biển lớn của Trường tô x Kim Thư.Mọi người hoàn toàn có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập bên trên zing mp3 thì mọi người rất có thể vào trang web y2mate.com, dán links bài hát bên trên Youtube vào và download về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Hai chúng ta đã yêu nhau nồng nàn

“Hai họ đã yêu thương nhau nồng nàn là câu thứ nhất của bài hát được tìm kiếm kiếm những của bạn nghe, mặc dù thuộc giai điệu tuy nhiên không lưu giữ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này để giúp mọi người hưởng thụ bài hát mình thích được toàn diện nhất tất cả thể.”

Thề Non Hẹn biển mp3Trường tô x Kim Thư