Auto click i
OS hoặc Android và PC để săn DEAL HOT trên Shopee, Lazada,... nhiều người chưa biết đến. Cùng xem hướng dẫn cụ thể về cách tải và dùng auto click trên điện thoại i
OS, Android và máy tính PC.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng auto click

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Auto Click i
OS

Với i
Phone hay i
Pad, bạn không cần cài đặt ứng dụng Auto click, vì Apple đã tích hợp sẵn trên máy. Cách kích hoạt và sử dụng như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt i
Phone → Chọn Trợ năng → Chọn Điều khiển công tắc → Chọn tiếp Công tắc và nhấn vào Thêm công tắc mới.

*

Bước 2: Chọn Màn hình → Toàn màn hình → Chọn mục Chạm → Đặt tên cho công tắc, có thể là Auto Click.

*

Bước 3: Quay lại Điều khiển công tắc → Nhấn vào Công thức → Chọn Chỉ định công tắc → Nhấn vào Toàn màn hình. Chọn Cử chỉ tùy chỉnh. Sau đó, bạn hãy tạo cử chỉ tùy ý bạn, nhấn Lưu.

*

Bước 4: Tại mục Thời gian chờ, bạn gạt bật công tắc và điều chỉnh thời gian là 1200 giây.

*

Bước 5: Quay lại mục Công thức, nhấn vào Khởi chạy công thức → Chọn Auto Click.

*

Bước 6: Quay lại mục Điều khiển công tắc và điều chỉnh các mục nhỏ tại đây như sau:Thời gian quét tự động: 1 giây.Tạm dừng ở mục đầu tiên: Tắt.Lặp lại: 10.Lặp lại di chuyển: 0,03 giây.Nhấn giữ: Tắt.Hoạt động chạm: Mặc định.Mục tập trung sau khi chạm: Đầu tiên.Quét cùng phím sau khi chạm: Bật.Luôn chạm trên bàn phím: Bật.Dự án mở rộng: Tắt.Con trở trượt: Chọn Chính xác và thiết lập tốc độ 120 giây.Bước 7: Quay lại Cài đặt → Chọn Trợ năng → Chọn Phím tắt trợ năng → Tick vào Điều khiển công tắc.Bước 8: Sau đó, mở bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn click tự động → Nhấn nút nguồn 3 lần để mở/tắt trình điều khiển công tắc.

*

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Auto Click Android

Android sẽ khác với i
OS, bạn cần cài đặt ứng dụng của bên thứ 3 để có thể sử dụng thủ thuật điện thoại click tự đồng này. Cách tải và sử dụng Auto Click Android như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Auto Click.Link Download:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.truedevelopersstudio.automatictap.autoclicker&hl=vi

Bước 2: Mở ứng dụng Auto click và chấp nhận yêu cầu cấp quyền hoạt động cho ứng dụng bằng cách chọn OK → Bấm biểu tượng nút gạt để bật quyền hoạt động.Bước 3: Quay lại giao diện chính của Auto Click, chọn 1 trong 2 chế độ hoạt động mà bạn muốn bao gồm 1 mục tiêunhiều mục tiêu.

*

Bước 4: Điều chỉnh các thông số thiết lập Auto Click phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn → Chọn Lưu.Bước 5: Nhấn biểu tượng hình tam giác - Play để chạy Auto Click.

*

Hướng dẫn sử dụng trên PC

Để có thể sử dụng click tự động trên PC, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn đơn giản như sau:

Để sử dụng phần mềm click tự động trên PC, trước hết bạn phải cài đặt phần mềm. Bài viết này sẽ hướng dẫn thao tác trên phần mềm Super Auto Click. Bạn có thể tải và cài đặt tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1Cmnu
Y7kz78nsvuetxz-Nq
Dgv
Hbg
Ef
WJd

Bước 1: Mở cửa sổ, trang web hoặc ứng dụng bạn muốn click tự động, rồi nhấn nút Home trên bàn phím.Bước 2: Di chuyển trỏ chuột vào vị trí bạn muốn click tự động, rồi nhấn nút Pg
Up (Page Up) trên bàn phím.Bước 3: Nếu muốn thể thực hiện thêm 1 hoặc nhiều cú auto click thì nhấn nhiều lần nút Pg
Up.

*

Bước 4: Để bắt đầu click tự động, nhấn nút End trên bàn phím hoặc nhấn Run trong cửa sổ phần mềm. Để tắt, nhấn nút Pg
Up thêm lần nữa hoặc nhấn Run.

*

Auto Click là gì? Tác dụng của phần mềm click tự động trên i
OS, Android, PC

Auto Click i
OS, Andorid hay PC được hiểu đơn giản là cú nhấp chuột tự động trên bất cứ thiết bị nào, dù là smartphone, máy tính hay máy tính bảng. Cách thức này sẽ được thiết lập trước và lưu trữ sẵn để bạn có thể tiện sử dụng mỗi khi cần một cách lặp đi lặp lại. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức thay vì phải nhấp chuột vật lý.

*

Cách thức click tự động sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác sau rất nhanh chóng:

Nhấp chuột trái hoặc phải tùy theo cài đặt từ trước mà không cần bấm tay.Tạo cú nhấp đơn hoặc kép (nhấp 1 lần hoặc nhấp 2 lần liên tục).Xác định sẵn vị trí click chuột.Thiết lập số lần click trước khi kết thúc.Đặt thời gian click chuột.

Hy vọng qua bài viết về Auto click i
OS, Android và PC trên đây của cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín Điện Thoại Vui, bạn có thể dễ dàng áp dụng thủ thuật này và giành được nhiều DEAL HOT chỉ trong tích tắc.


Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cách sử dụng auto click i
OS, Android và PC
tại chuyên mục Thủ thuật thiết bị trên website Điện Thoại Vui.

Linh tải phần mềm auto click 2.2 cập nhập mới nhất 2023 kèm hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng chi tiết từng bước (có hình ảnh minh họa) bất kì ai cũng có thể tự thực hiện được. Hãy tham khảo ngay nhé !
*

Auto click là gì ?

Auto Click PC làphương pháp mô phỏng thao tác nhấp chuột một cách tự động trên PC/máy tính. Hành động nhấp chuột được lặp đi lặp lại với ý nghĩa là tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người sử dụng. Nói một cách nôm na thì ai hay dùng máy tính và cần click chuột thường xuyên, muốn không phải thao tác chuột thủ công bằng ngón tay của mình thì tìm đến Auto Click.

Auto Click trên máy tính thường dùng để làm gì ?

Nếu bạn nói do "lười" cũng có thể gọi là vừa đúng vừa sai. Tuy nhiên, Lý do nhiều người sử dụng Auto Click với nhiều mục đích khác nhau như: để chơi game tự động đánh, đập đồ,... hoặc với các trang web, gian hàng dùng để săn mã giảm giá trên máy tính mà không cần đụng đến chuột.

Ngoài ra, có thể do nhiều người sử dụng 1 tác vụ trong thời gian dài gây nên mỏi tay cũng có thể dùng đến phần mềm auto click này.

Cách thức mà Auto Click hoạt động

Giải đáp nguyên tắc hoạt động của Auto Click trên máy tínhmà nhiều người thắc mắc. Mỗi lần click chuột, con chip có trong chuột sẽ gửi tín hiệu tới PC thông báo điều bạn vừa làm. Phần mềm Auto Click sẽ “nhái” tín hiệu này và nghĩ rằng chính bạn là người click chuột dù thật ra ngón tay bạn không hề hoạt động. Auto Click là phần mềm tự động hoá, có thể có tính năng cho phép phản ứng có điều kiện, tương tự bàn phím.

Những phần mềm Auto Click phức tạp hơn cũng có phương thức hoạt động tương tự, nhưng được tuỳ chỉnh để chạy chương trình cụ thể hoặc làm việc liên quan tới việc đọc bộ nhớ. Với các Auto Click như thế thì người dùng được phép tự động hoá hầu hết các chức năng của chuột và mô phỏng được tập hợp đầy đủ đầu vào bàn phím. So với Auto Click thông thường thì Auto Click được tạo tuỳ chỉnh phạm vi sử dụng hẹp hơn.

*

Tính năng cơ bản của Auto Click

Hiện tại, nhu cầu Auto Click ngày càng tăng cao và sự ra đời của các phần mềm Auto Click PC ngày càng nhiều. Những phần mềm ấy sẽ thực hiện loạt thao tác bổ trợ:

Nhấp chuột phải hoặc trái tuỳ theo người dùng cài đặt

Thực hiện thao tác 1 click hay double click tự động

Tuỳ chỉnh thời gian click chuột

Điều chỉnh click tự động ở nhiều vị trí 1 lúc

Quy định số lần click và click theo thứ tự

Hướng dẫn cách cài Auto Click trên máy tính

Tải Auto Click tại đường dẫn:autoclick.download

Cách cài đặt làm theo hình ảnh sau:

*
Tải về mở ra khởi chạy

*
Chọn vị trí thư mục chứa khicài đặt

Chọn next

*

Chọn Finish để hoàn thiện.

*

Auto Click trên máy tínhlà phần mềm miễn phí, có nhiều tiện ích khác nhau và dễ dàng sử dụng, thiết lập được nhiều vị trí khác nhau. Giao diện của Auto Click sau khi khởi chạy bao gồm các thông tin:

Click: chọn Single hay Double Click.Hours: Giờ
Minutes: Phút
Seconds: Giây
Counter: số lần lặp lại thao tác bạn muốn chọn lặp. Nếu không chọn số lần thì mặc định là lặp lại mãi mãi.Mouse: tự do chọn nhấp Right – phải, Left – trái hay Middle – không nhấp.Click Interval: thời gian giữa từng lần nhấp chuột.Auto Click Hotkey: phím tắt tiến hành Start hay Stop phần mềm.Keep on Top: luôn hiện.Show Auto Click: không ẩn.Freeze Pointer: di chuyển chuột tự do
Record Hotkey: phím tắt để ghi nhớ click.Hide Auto Click: ẩn chương trình.Smart Click: chọn để ghi nhớ click ở vị trí mong muốn.

*

Cách dùng Auto Click trên PC

Hướng dẫn Auto Click trên PC dưới đây. Ví dụ bạn đang có 10 file excel cần chuyển sang chữ nghiêng thì có thể dùng Auto Click để làm. Bạn record với file đầu tiên sau đó phần mềm tự động chuyển đổi các file còn lại. Cách làm:

B1: Tô đen 10 file excel rồi chọn open để mở cùng lúc.

B2: Click chọn F4 để record. Giao diện Auto Click xuất hiện thanh Record, chỉ cần ấn giữ chuột trái vào Record, rê chuột tới vị trí mong muốn.

B3: Kéo Record vào ô “I” để chuyển sang định dạng nghiêng.

B4: Muốn đóng cửa sổ thì kéo Record vào dấu “x”.

B5: “Save” để lưu hoặc ngừng record thì nhấn F4 để dừng.

*

Lưu ý: Bạn chọn Smart Click và chọn thời gian giữa mỗi lần click. Chọn F3 để chạy phần mềm và Auto Click sẽ làm với 9 file excel còn lại.

Cách dùng Auto Click tự động click vào vị trí trỏ chuột

Chẳng hạn bạn chơi game và cần phải làm nhiệm vụ tưới cây hay thu hoạch gì đó. Sợ mỏi tay hay hỏng chuột thì dùng Auto Click.

Xem thêm: Mẹo Tìm Đường Đi Ngắn Nhất Trên Google Map Để Tìm Đường Ngắn Nhất

*

Chọn như trên hình, nhấn F3 để chạy chương trình, khi đó con trỏ màn hình ở đâu sẽ tự động click liên tục.