Ngoài tìm pháp ra thì chưởng pháp trong tiểu thuyết Kim Dung cũng có uy lực vô cùng lớn.

Bạn đang xem: Huyền minh thần chưởng

Top 3 cao thủ kiếm pháp trong tè thuyết Kim Dung5 bang phái khét tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung

3. Huyền Minh thần chưởng

Bộ chưởng pháp này vốn ở trong về Âm Dương lão tổ nhưng bị hai môn đồ là Hạc cây bút Ông với Lộc Trượng khách (Huyền Minh nhị lão) lấy trộm. Huyền Minh thần chưởng áp dụng hàn khí cùng độc tố để có mặt hàn độc, võ thuật này hết sức hại cho tất cả những người luyện do vậy rất cần phải có hai fan cùng luyện mới không trở nên tẩu hỏa nhập ma. Người bị trúng Huyền Minh thần chưởng sẽ đau đớn, body toàn thân buốt rét như băng, nếu như không kịp thời cần sử dụng dương khí giải phóng thì sẽ hủy hoại lục phủ ngũ tạng nhưng mà chết.

*


2. Ám nhiên tiêu hồn chưởng

Trong đái thuyết Thần điêu đại hiệp, vì đau khổ phải li tán Tiểu Long Nữ, Dương Quá chán nản và bi quan tuyệt vọng. Vì hy vọng phát huyết bực tức trong thâm tâm nên thủ túc đấm đá loạn xạ, tiếp đến phát ra một chưởng, nghiền nát đất đá xung quanh. Dương Quá ban đầu suy ngẫm, trí tuệ sáng tạo ra một loạt những chiêu thức, từ kia Ám nhiên tiêu hồn chưởng ra đời. Bộ chưởng pháp này lấy nội khí làm gốc, tương truyền chỉ gồm Dương vượt mới có thể sử dụng được.

1. Sản phẩm long thập chén bát chưởng

Đây được xem như tuyệt nỗ lực võ công, lộ diện trong đa số các đái thuyết của Kim Dung, có thể cạnh tranh với phần nhiều loại võ thuật trong giang hồ. Bộ chưởng pháp này là võ công chí cương của thiên hạ, bang chủ loại Bang nhờ này mà tung hoành giang hồ, uy lực tùy theo người sử dụng. Những cao thủ có thể phát huy tối đa mặt hàng long thập chén chưởng chỉ đếm bên trên đầu ngón tay, rất có thể kể mang đến như: Hồng Tứ Hải, Tiêu Phong, Hồng Thất Công, Quách Tĩnh.

*

Quốc Bảo


languarr
TAGS
Facebook
Pinterest
Email
Tin cũ hơn
Amir Khan đấu với võ sư MMA bất bại trên ONE Championships
Tin cũ hơn“Bao Công” Kim vô cùng Quần hoàn toàn có thể qua đời ngẫu nhiên lúc nào
quantri1
*

Nguy cơ Thành Long đề nghị ngồi xe lăn


*

Thành Long tụt dốc danh tiếngCon gái Lý Liên Kiệt chiến đấu với bệnh dịch trầm cảm


*

Thái Lan muốn mua phiên bản quyền SEA Games với mức giá 200.000 USD


*

Nhà vô địch trẻ con châu Á K’Dương tranh tài cử tạ vô địch trẻ nạm giới


Ngô khiếp trả hết nợ, lấy lại nơi ở đã cầm đồ ngân hàng


Ngoại hình thời trẻ của Ngô Kinh


THÀNH KÍNH PHÂN ƯU


Cuộc sống đơn giản và giản dị của Hồng Kim Bảo trong tuổi xế chiều


Võ điện hình ảnh và võ thực tế khác nhau như cụ nào?


Cháu trai Muhammad Ali nhận bởi khen do cứu phụ nữ


Lương Triều Vỹ xóa tin xích mích với Châu Tinh Trì


VOTHUAT.VN TRÊN FACEBOOK
Gallery

Bóng hồng bên trên sới vật


Xúc đụng với những khoảnh tương khắc võ thuật vn thăng hoa trên đấu trường quốc tế


Những láng hồng Taekwondo khoe nhan sắc tại Khóa đào tạo, tu dưỡng HLV Taekwondo việt nam 2018


Võ sĩ Muay Việt tung cú lên gối khiến địch thủ người Ý gần như bất tỉnh


bóng đá Tập thể hình
THÔNG TIN

Chịu nhiệm vụ nội dung:Tiến sĩ Võ Danh Hải – Phó chủ tịch Hiệp hội Võ thuật trái đất (Wo
MAU).

Vo
Thuat.vn giữ bản quyền câu chữ trên website này. Cấm xào luộc dưới mọi bề ngoài nếu không tồn tại sự chấp thuận bằng văn bản.

Hợp tác vận hành và cải tiến và phát triển bởi doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư & cải cách và phát triển Thể thao tp sài thành (SSDIC).

gmail.com. Hotline: 0816888688


BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

Nhà vô địch trung quốc đại bại trước võ sĩ cội Việt


‘Đường lưỡi bò’ sẽ giết chết biểu tượng Chân Tử Đan trong tâm khán giả


Cao thủ kungfu china bị giang hồ đánh “giãy đành đạch” trên phố


Bức xúc vụ “đường lưỡi bò”, fan hâm mộ Việt công khai thách đấu Chân Tử Đan


Nội công “khủng” của võ sư trung quốc vượt mặt Nam Huỳnh Đạo


Màn quá ngục cực nhọc tin của Jason Statham trong phim mới


Xuất hiện tại lời thách đấu với người thách đấu Chân Tử Đan


CÁC MỤC coi NHIỀU
ECOSYSTEM
© phiên bản quyền thuộc về VOTHUAT.VN
Edit with Live CSS
.td_uid_48_625e715040d65_rand .td_module_flex_3 .entry-title font-size: 18px !important;
Save
Write CSS OR LESS và hit save. CTRL + SPACE for auto-complete.
Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
3 tuyệt kỹ v&#x
F5; c&#x
F4;ng v&#x
F4; vị nhất của Kim Dung: Uy lực thượng thừa nhưng nhiều cao thủ n&#x
E9; xa thích
E0; d&#x
E0;n nh&#x
E2;n vật anime bản Việt cực dị v&#x
E0; lầy lội, "tấu hề" l&#x
E0; ch&#x
ED;nh chứ nguy&#x
EA;n t&#x
E1;c g&#x
E1;c qua một b&#x
EA;n 5 l&#x
FD; vì khiến si&#x
EA;u anh h&#x
F9;ng Iron Man kh&#x
F3; bị vậy thế vào MCU Tạo h&#x
EC;nh "si&#x
EA;u thảm họa", ph&#x
E1; n&#x
E1;t nguy&#x
EA;n t&#x
E1;c của d&#x
E0;n nh&#x
E2;n vật ch&#x
ED;nh phim live-action chuyển thể từ anime

Đ&#x
E2;y đều l&#x
E0; những tuyệt kỹ v&#x
F5; c&#x
F4;ng m&#x
E0; Kim Dung s&#x
E1;ng t&#x
E1;c khiến người sử dụng c&#x
F3; thể l&#x
EA;n tới h&#x
E0;ng cao thủ nhưng nhiều người vừa nghe t&#x
EA;n đ&#x
E3; sợ h&#x
E3;i. Đ&#x
F3; l&#x
E0; những m&#x
F4;n v&#x
F5; c&#x
F4;ng n&#x
E0;o?


Điểm chung trong các tiểu thuyết kiếm hiệp của phòng văn Kim Dung đó là sự xuất hiện của các bí kíp võ công thất truyền hoàn toàn có thể khiến người sử dụng vươn lên mặt hàng cao thủ võ lâm. Mặc dù nhiên, theo phần lớn phân tích từ site tin tức Sohu, những nhân vật đề xuất nắm được phương pháp luyện tập đúng mực thì mới có thể ty luyện thành công. Bởi vì chúng là những túng bấn kíp võ thuật có không ít điểm khác nhau khi chúng hoàn toàn có thể khiến tín đồ luyện vừa có được uy lực trẻ khỏe nhưng cũng rất có thể lấy mạng của họ. Điển hình là 3 môn võ thuật dưới đây: Thất yêu mến Quyền Đây là môn quyền pháp trấn sơn của phái ko Động, nó được biết đến qua nhân trang bị Tạ Tốn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký. đơn vị văn Kim Dung trình bày về Thất thương Quyền rằng: "Chiêu này đánh vào thân cây trông thì ko thấy gì, song một lát sau lá cây héo dần, vì bên trong các thớ gỗ đã biết thành rã rời, người bình thường chỉ đẩy dịu thôi cũng ngã".
Mạnh mẽ bởi thế nhưng tiêu giảm của môn võ này nếu chưởng lực của bạn luyện không đủ sẽ gây hại mang lại chính phiên bản thân. Mỗi lúc luyện Thất yêu đương Quyền cao hơn nữa một bậc thì cơ thể và nội tạng sẽ ảnh hưởng tổn sợ hãi thêm một mức. Một lần luyện là 7 lần tổn thương. Sự lợi hại của môn võ công này theo luồng thông tin có sẵn tới qua nhân trang bị Tạ Tốn. Sau khi ăn cắp bí quyết Thất thương Quyền, hắn vì nóng lòng trả thù đã vội luyện nó khiến tâm mạch tổn thương cho tới điên dại.Tại sao một môn võ thuật gây hại do vậy mà vẫn có người luyện? bên trên thực tế, nếu như luyện tập đúng chuẩn thì Thất mến Quyền đã phát huy được mạnh mẽ và tự tin của nó. Dẫn chứng là tổ tông của phái không Động đã luyện thành Thất mến Quyền cùng danh trấn trần giới nhờ môn võ này. Xung quanh ra, Trương Vô Kỵ dựa vào Cửu Dương Thần Công mà đã có được một thân công lực thâm nám hậu đã chuyển Thất yêu quý Quyền đạt tới cảnh giới vô cùng cao thâm. Bắc Minh Thần Công Bắc Minh Thần Công là môn nội công chổ chính giữa pháp có bắt đầu từ phái Tiêu Dao do Tiêu Dao Tử sáng sủa chế. Môn võ này lừng danh khi xuất hiện trong cuốn đái thuyết Thiên Long chén Bộ. Người luyện Bắc Minh Thần Công có thể hút nội lực của bạn khác nhằm sử dụng. Nó được mô tả như sau: "Bắc Minh Thần Công đem nội lực của thiên hạ làm cho của mình."
Đoàn Dự tình cờ học được một trang Bắc Minh Thần Công đã trở thành người tất cả nội lực thâm hậu. (Ảnh: Baidu)
Trong số những người luyện Bắc Minh Thần Công, người dành được tới cảnh giới cao nhất gồm gồm Tiêu Dao Tử cùng truyền nhân Vô Nhai Tử. Hỏng Trúc chỉ được Vô Nhai Tử truyền cho 70 năm công lực tu luyện Bắc Minh Thần Công với sau được Thiên tô Đồng Lão chỉ đến cách áp dụng Bắc Minh chân khí để áp dụng nội lực. Còn Đoàn Dự, người có duyên với môn võ công này cũng bắt đầu chỉ học được trang nhất tiên. Nhưng lại nhờ Bắc Minh Thần Công, Đoàn Dự đang trở thành một cao thủ bao gồm nội lực thâm hậu dựa vào hút được nội lực của Cưu Ma Trí.Dù là 1 trong môn nội công tối cao nhưng Bắc Minh Thần Công vẫn hạn chế chế như: "Nếu như nội lực địch thủ mạnh hơn ta, tức là biển tan ngược vào sông hồ, cực kì hung hiểm, phải rất là cẩn thận", hay "Nội công của bản môn ngược với những môn phái khác, những ai từng tu tập nội lực thì cần quên hết những gì đang học để chuyên tâm tu tập công tích mới, ví như như lộn lạo với nhau thì 2 công tích chống trọi mà mau lẹ thổ máu điên cuồng, những kinh mạch bị phế, cực kì hung hiểm."Nói phương pháp khác, Bắc Minh Thần Công không dùng để làm đối phó với người dân có nội lực cao hơn nữa mình. Vì thế, các nhân vật có nội lực yếu nếu luyện môn võ này cũng chằng khác gì tự tìm nơi chết.

Xem thêm: Review Phim: Đường Triều Hào Phóng Nữ, Đường Triều Hào Phóng Nữ (1984)

Huyền Minh Thần Chưởng Huyền Minh Thần Chưởng là chưởng pháp âm độc xuất hiện trong công trình Ỷ Thiên Đồ Long Ký bởi vì Bách Tổn đạo nhân trí tuệ sáng tạo ra. Thuở đầu Huyền Minh Thần Chưởng biết tới thất truyền mà lại sau lại xuất hiện 2 người là Hạc cây bút Ông và Lộc Trượng Khách, là cặp huynh đệ có biệt hiệu Huyền Minh nhị lão, 1 hắc 1 bạch nổi tiếng có thể sử dụng môn võ công này.
Huyết Minh Thần Chưởng là môn võ thuật âm hàn độc địa nhất. Nó thực hiện hàn khí cùng độc tố để có mặt hàn độc. Bạn bị trúng Huyền Minh Thần nội công sẽ thấy toàn thân giá lạnh như băng, khổ sở vì lục lấp ngũ tạng bị hủy diệt mà chết. Bí quyết duy nhất để hóa giải Huyền Minh Thần Chưởng là sử dụng dương khí.Trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" lúc Trương Vô Kỵ còn bé dại đã trúng đề xuất Huyền Minh Thần Chưởng, cho dù được Trương Tam Phong cần sử dụng nội lực bảo lãnh và được thần y hồ Thanh Ngưu chữa trị nhưng vẫn cần yếu hóa giải được. Mãi đến sau này khi giành được cơ duyên luyện thành Cửu Dương Thần Công, Vô Kỵ mới hoàn toàn có thể hóa giải hết hàn độc vào người.Tuy nhiên người mong mỏi luyện Huyền Minh Thần Chưởng sẽ yêu cầu trả giá vày hàn độc công tâm, bọn chúng sẽ hủy hoại nhan sắc, vai trung phong tính, thậm chí khiến cho họ mất mạng. Hoàn toàn có thể thấy, Huyền Minh Thần Chưởng tương tự như như Bắc Minh Thần Công đều có thể gây hại cho người sử dụng.*Bài viết tổng đúng theo từ chủ kiến được đăng tải trên site tin tức Sohu
https://soha.vn/3-tuyet-ky-vo-cong-vo-vi-nhat-cua-kim-dung-uy-luc-thuong-thua-nhung-nhieu-cao-thu-ne-xa-20220419213534486.htm
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/3-tuyet-ky-vo-cong-vo-vi-nhat-cua-kim-dung-uy-luc-thuong-thua-nhung-nhieu-cao-thu-ne-xa-162221904213606358.htm
thích
EA;n đồ long k&#x
FD;

Bắc Minh Thần C&#x
F4;ng

Huyền Minh Thần Chưởng

kim dung


Game
shthcm.edu.vn chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật