Là một hãng chuyển phát Viettel
Post luôn luôn lọt top những đơn vị vận chuyển rất được ưa chuộng hiện nay. Khi bạn đi gửi bưu khiếu nại sẽ cảm nhận một mã vận solo ứng với bưu kiện đó. Dựa vào mã vận đơn này, chúng ta cũng có thể biết đang phát đến tín đồ nhận xuất xắc chưa, bưu kiện của bản thân mình đang ngơi nghỉ đâu. Salework chỉ cho bạn 5 phương pháp tra cứu giúp vận đối kháng Viettel Post cập nhật mới tuyệt nhất 2023.

Bạn đang xem: Kiểm tra đơn hàng viettel post

1. Tra cứu vận đối kháng Viettel Post trên website

Ưu điểm:

Tra cứu được nhiều vận đơn( về tối đa 30 đơn )cùng lúc.

Nhược điểm:

Không gắng được giá tiền vận chuyển
Cần biết mã vận 1-1 chính xác

Hướng dẫn công việc tra cứu:

Bước 1: truy cập website của Viettel Post
Bước 2: Nhập mã vận 1-1 vào ô rồi nhấp Tra cứu.

*
*
*
*
*

5. Biện pháp tra cứu vớt mã đơn hàng Viettel Post qua tổng đài CSKH

Ưu điểm:

Tra cứu đơn giản, nhanh, chủ yếu xác
Có thể tra các mã ngay lập tức

Nhược điểm: Tốn cước tầm giá gọi

Nếu như 5 cách trên ko làm chúng ta thỏa mãn, hãy chọn Salework Kho Vận một hệ thống thống trị vận solo áp dụng công nghệ 4.0, giúp bạn tiết kiệm nguồn lực có sẵn và chi tiêu khi kinh doanh đa kênh. Bài viết liên quan tại đây hoặc liên hệ hotline để được cung ứng ngay bạn nhé!

Có rất nhiều cách để bạn cũng có thể tra cứu vớt mã vận 1-1 Viettel Post, tình trạng bưu khiếu nại hàng đã kí gửi mang đến Viettel Post tận nhà mà không cần thiết phải cầm phiếu gửi đi tới bưu viên nhờ bưu tá tra giúp. Trong bài viết hôm nay, Sforum sẽ share đến bạn 5 mẹo giúp cho bạn tra cứu giúp vận đơn Viettel tận nơi chính xác.


Giới thiệu vài nét về Viettel Post

Viettel Post là một trong đơn vị member của tập đoàn Viễn thông Quân team (Viettel), chuyên sale các dịch vụ: chuyển phát cấp tốc trong nước và quốc tế nhiều dịch vụ khác biệt như: Dịch vụ đưa phát nhanh/giao hàng cấp tốc (VCN), thương mại dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), thương mại dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí (VTK), thương mại dịch vụ cộng thêm, dịch vụ chuyển phát nhanh phục vụ thu tiền/ Ship COD, thương mại & dịch vụ Logistic, Dịch Vụ thương mại điện tử, …

*

Tra cứu vãn vận solo Viettel Post trên website hệ thống

Các cách hướng dẫn dưới đây được tiến hành trên điện thoại, bạn có thể thực hiện trên thiết bị tính, laptop hoặc máy tính bảng của mình nhé!

Bước 1: truy vấn vào trang web Viettel Post theo băng thông sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu hành trình đơn hàng.

*

Bước 2: Nhập mã phiếu giữ hộ vào ô tra cứu cùng điền đúng mực mã Captcha. Chấm dứt nhấn Tra cứu.

Bước 3: dịp này, những thông tin của vận đối kháng bạn tra cứu vớt được bao gồm:

Tên bạn nhận bưu phẩm.Khối lượng bưu phẩm.Trạng thái bưu phẩm.Tên người giao hàng.Hành trình bưu phẩm.Địa chỉ bưu viên gửi hàng.Địa chỉ bưu cục nhận hàng.

Ngoài ra khách hàng còn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin nhiều vận đơn Viettel Post không giống nhau bằng cách thêm lốt phẩy giữa những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu mã vận đối chọi bằng phầm mềm Viettel Post

Tải xuống ứng dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay dưới để xem tất cả đơn hàng được gửi bằng số điện thoại thông minh bạn đã nhập vào ứng dụng Vietel Post.

Bước 2: Các thông số kỹ thuật trong phầm mềm cũng hiển thị tương tự như như trên web (trạng thái solo hàng, trọng lượng, dịch vụ thương mại vận chuyển,…). Nhưng sẽ sở hữu thêm mức giá vận gửi để người tiêu dùng và fan bán tiện lợi nhận biết.

Tra cứu vớt vận đối chọi Viettel Post qua lời nhắn SMS

Nếu các bạn không thể truy vấn mạng và muốn kiểm tra deals Viettel Post của mình, bạn thực hiện tra cứu vớt theo cú pháp: Track_mã vận solo gửi 178. Tin nhắn này miễn chi phí đến với các thuê bao Viettel.

Sau đó tổng đài đang trả về kết quả cho bạn. Chi tiết đơn hàng bao hàm thông tin: địa điểm gửi hàng, ngày gửi, dịch vụ thương mại sử dụng, trọng lượng, tổng cước với trạng thái solo hàng.

*

Tra cứu vãn vận solo Viettel Post qua tổng đài CSKH 

Ngoài ra, bạn còn rất có thể gọi mang lại tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 các ngày trong tuần) với phải cung cấp chính xác, cầm thể showroom nhận hàng, số điện thoại người nhận, tên người nhận hàng, ngày gửi hàng thì tổng đài mới hỗ trợ kiểm tra mã vận đối kháng giúp bạn.

Nhấn phím 1 nhằm được hỗ trợ tra cứu vớt vận đơn trong nước.Nhấn phím 2 nhằm được hỗ trợ tra cứu vãn vận 1-1 quốc tế.Nhấn phím 3 để được cung ứng dịch vụ tải đa phương thức My Go.Cước phí được tính theo lao lý của mỗi nhà mạng.

Xem thêm:

*

Tra cứu giúp vận deals Viettel Post qua Fanpage 

Bên cạnh những cách trên thì chúng ta còn rất có thể tra cứu mã vận đơn thông Viettel Post qua fanpage facebook (có tick xanh), nhấp vào mục Nhắn tin. Tại đây, chúng ta trực tiếp nhắn tin mang đến admin, hỗ trợ mã vận 1-1 để được cung ứng tra cứu.

Tạm kết

Như vậy là bản thân vừa share đến bạn 5 mẹo góp bạn dễ ợt tra cứu mã vận solo Viettel Post khôn xiết dễ dàng, nhanh gọn. Mong muốn những tin tức này sẽ có lợi đến bạn. Hẹn chạm mặt lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo của chính mình nhé!