Ukraine sẽ thu được kết quả ban sơ đáng khuyến khích khi phát đụng chiến dịch phản công lớn, tuy thế sẽ phải đối mặt nhiều thách thức.

Bạn đang xem: Làm cách nào để phản công

Quân team Ukraine vào tuần qua thực hiện chiến dịch bội phản công sau khá nhiều tháng chuẩn bị. Lực lượng Ukraine đang tiến quân tại một số trong những điểm, hầu hết dọc mặt trận miền nam và một số ở miền đông. Tại một số trong những nơi, quân đội của Kiev đang đã đạt được những cách tiến thực chất, liên tục giải phóng những làng dọc chi phí tuyến.

Tuần trước, Ukraine tiến công vào rìa phía tây vùng Zaporizhzhia, gần kề sông Dnieper, cũng tương tự khu vực phía nam giới Orikhiv, cũng như vùng tiếp cạnh bên giữa Zaporizhzhia cùng Donetsk. Sau vài ba ngày tiến công, cờ Ukraine đã làm được kéo lên ở những ngôi làng miền nam như Velyka Novosilka, Neskuchne, Storozheve, Blahodatne với Makarivka.

Nỗ lực này đã hỗ trợ Ukraine đẩy chiến tuyến lùi sâu về phía Nga thêm hơn 6 km vào một tuần, tốc độ tốt hơn nhiều đông đảo gì lực lượng Nga có tác dụng được trong cuộc tiến công mùa đông, theo Dan Sabbagh, nhà so với của Guardian. Tại làng mạc Makarivka, quân nhóm Nga dường như đang tìm giải pháp phản kích để giành lại phương châm này.


Nwp
Ec
B1Ras
Q7y
Mp
Fa
Mt
Q" alt="*">