Chào các bạn, bài viết này là phần thứ nhất trong series bài viết “Hướng dẫn kiếm tiền Youtube nước ngoài”. Bài viết này đã hướng dẫn cụ thể cách làm cho một kênh Youtube nước ngoài.Bạn đang xem: làm sao để sở hữu view quốc tế trên youtube

Các nhiều người đang làm Youtube với thị phần Việt Nam, có khi nào bạn nghĩ về sẽ làm một kênh kiếm tiền Youtube nước ngoài chưa? lý do nên thử có tác dụng một kênh Youtube quốc tế thay vì chi tiêu thời gian để triển khai Youtube với thị trường Việt Nam? Câu trả lời sẽ sở hữu trong bài viết này, mời chúng ta đọc tiếp nhé.

Bạn đang xem: Làm sao để có view nước ngoài trên youtube


*

Youtube sẽ dựa vào từng nước nhà mà lý lẽ giá quảng cáo, các nhà quảng cáo phụ thuộc đó để mang ra chi phí và chiến lượt chạy quảng cáo. Giá chỉ quảng cáo của vn sẽ phải chăng hơn không ít lần so với những nước khác, để biệt là các nước áp dụng tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.

Để hiểu rõ hơn vấn đề, mời các bạn xem bảng những thống kê "Giá truyền bá Youtube cho mỗi quốc gia" (CPM – Cost per 1000 impressions: giá bán 1000 lần hiển thị):

Từ bảng này rất có thể rút ra thừa nhận xét rằng nếu như bạn làm Youtube ở các nước như: Mỹ ($5,33), Úc ($6,15), New Zealand ($5,63), Canada ($4,64), Anh (4,59), thì thu nhập từ Youtube của các bạn sẽ cao gấp nhiều lần so với làm Youtube ở vn ($1,57).

Vậy giả dụ đã đầu tư thời gian và sức lực lao động làm Youtube, nên lựa chọn thị trường đem đến thu nhập cao mang đến mình.

Các bạn có thể xem so sánh thu nhập thực tế từ Youtube của 2 kênh có thị phần ở Mỹ với Việt Nam bằng phương pháp xem qua bài viết sau đây:

Khi làm cho Youtube thị phần nước ngoài, các bạn nên triệu tập vào những nước thực hiện tiếng Anh, vị giá quảng bá ở những nước này cao hơn không hề ít lần so với những nước khác.

Ngoài ra rất nhiều trong họ cũng tất cả sẵn một chút kỹ năng về giờ đồng hồ Anh hoặc đã từng học qua, chắc chắn là sẽ thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Vậy nếu các bạn là một người biết và thực hiện thành thạo tiếng Anh thì đây là một lợi thế. Nhưng nếu như không biết giờ Anh (biết chút ít) có làm được kênh Youtube nước ngoài hay không?

Bạn cứ yên ổn tâm, dù băn khoăn tiếng Anh vẫn hoàn toàn có thể làm được một kênh Youtube nước ngoài, cứ làm cho theo nhắc nhở trong nội dung bài viết này nhé, không cạnh tranh như chúng ta nghĩ đâu.

Để có tác dụng một kênh Youtube nước ngoài, các bạn phải sinh sản một kênh Youtube bao gồm ip ở nước ngoài, và để làm được bài toán này các bạn phải thực hiện VPS có server đặt tại nước ngoài.

Hiểu một cách đơn giản nhất VPS là một laptop vật lý thật sự như cái máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay bàn mà bạn đang dùng, cơ mà nó đặt ở quốc tế và chúng ta có thể sử dụng VPS bằng phần mềm điều khiển từ xa.

Vậy bạn sẽ thuê những VPS này để tạo ra kênh Youtube, khi tạo nên kênh bên trên VPS, vì chưng server mạng của VPS đặt ở quốc tế nên tất nhiên kênh của bạn sẽ là kênh sinh hoạt nước ngoài.

Youtube sẽ dựa trên người coi của từng non sông mà hiển thị những video tương xứng cho từng tín đồ xem ở từng non sông đó.


*

_TNEVE_BCT__" srcset="https://shthcm.edu.vn/lam-sao-de-co-view-nuoc-ngoai-tren-youtube/imager_2_41078_700.jpg 1324w, https://shthcm.edu.vn/wp-content/uploads/2020/02/trang-chu-vietnam-768x378.jpg 768w" sizes="(max-width: 1324px) 100vw, 1324px" />

Tuy nhiên lúc mình coi Youtube trên VPS, Youtube đang ưu tiên khuyến cáo những video theo đất nước nơi đặt server VPS nhưng mà mình thuê.


*

_TNEVE_BCT__" srcset="https://shthcm.edu.vn/lam-sao-de-co-view-nuoc-ngoai-tren-youtube/imager_3_41078_700.jpg 1317w, https://shthcm.edu.vn/wp-content/uploads/2020/02/trang-chu-nuoc-ngoai-768x339.jpg 768w" sizes="(max-width: 1317px) 100vw, 1317px" />

Một số các bạn sẽ thắc mắc, mình dùng máy tính Việt Nam tạo nên kênh nước ngoài, đặt tiêu đề video clip nước ngoài giành được không?

Tất nhiên là được, nhưng vụ việc ở đó là kênh bạn được Youtube xác minh là ip Việt Nam, vậy họ sẽ đề xuất video cho người dùng trên Việt Nam. Cho dù đoạn clip của các bạn có lượt xem cao đi nữa thì các view đó là người việt nam xem, đề xuất giá quảng cáo cũng không cao.

Nếu một ai kia tại Mỹ ý muốn tìm clip của bạn, thì Youtube đã ưu tiên lời khuyên các đoạn clip cùng non sông hơn là các video clip của chúng ta dù chúng ta có để tiêu đề bằng tiếng Anh cũng thế thôi.

Vậy nên rất có thể kết luận rằng cần sử dụng VPS để chế tạo ra và làm Youtube nước ngoài để giúp đỡ Youtube hiển thị và đề xuất video của các bạn với người tiêu dùng ở nước ngoài.

Mình hiện đang sử dụng VPS của Vultr để làm Youtube, với $3,5/tháng các bạn đã sử hữu một nhỏ VPS với cấu hình đủ để chế tạo ra kênh và upload video, nói thông thường là đủ để gia công Youtube.

Update (10/2020): Vultr đang sẵn có chương trinh tặng kèm cho tài khoản đăng ký mới, các các bạn sẽ nhận tặng $100 trải nghiệm Vps của họ. Số tiền được tặng có giá trị sử dụng trong tầm 30 ngày, vào liên kết dưới để đk vẫn được nhé:


Trong series bài viết hôm nay, bản thân tiếp tục chia sẻ đến chúng ta Bí quyết để có tương đối nhiều người nước ngoài xem video của bạn.Bạn đã xem: làm cho sao để sở hữu view quốc tế trên youtube

Đây là phương thức hiện bản thân đang vận dụng rất thành công, vừa phối hợp xây dựng kênh Channel Youtube ở thị phần Việt Nam. Vẫn mở rộng khối hệ thống ra cùng tiếp cận được từ đầu đến chân xem video trên thị phần nước ngoài.

Điều này khôn cùng tuyệt vời, cho những bạn xây dựng khối hệ thống kênh lớn, bao chùm tổng hợp cho khắp cơ thể xem đoạn phim tại vn và trên nuốm giới. Chúng ta cùng bắt đầu tìm gọi nhé!

Bí quyết nhằm SEO đoạn clip có nhiều người nước ngoài xem video của chúng ta – tìm Tiền trên Youtube

Trong nội dung bài viết này, mình hướng dẫn các bạn chi máu từ A-Z cách để SEO đoạn phim có nhiều người quốc tế xem video. Quá trình và từng bước một làm rõ ràng như sau:

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Keywordtool.io

Ví dụ: vào phần này mình phân tích nhiều từ khóa ”Cách làm video clip animation”. Cho chúng ta dể quan sát và theo dõi và nhận định được sức mạnh mô hình mới này.

Với nhiều từ khóa này đang xuất hiện Trend (Xu hướng) tra cứu kiếm tăng 200% hết sức cao, và 380 lượt search kiếm. Mình đánh giá cụm trường đoản cú khóa này; lượt tra cứu kiếm bên trên thị trường nước ta ở tương đối; không cao và khôn xiết dể nhằm SEO vị trí cao nhất Ranking Youtube với cụm từ khóa này.

Sau đó, chúng ta lên cơ chế Translate Google và sao chép lại cụm từ khóa mình muốn SEO sinh hoạt trên, để bỏ vào đây. Chúng ta cũng có thể dịch qua ngôn ngữ ”Tiếng Anh” hay ngẫu nhiên ngôn ngữ nào khác mà buôn bán muộn SEO.


*

Mình quay trở về công ráng phân tích Keywordtool và quăng quật cụm từ khóa sau khoản thời gian dịch vào đây. Bạn nhớ đổi quanh vùng tìm tìm sang ”United State/ English”.

=> Sau đó, nhấn vào nút ”Tìm kiếm” là xong.


*

Sau khi tối ưu cách trên xong, bạn chuyển tiếp qua mục ”Advanced”. Tại đây gồm 2 mục chúng ta cần biến hóa lại tin tức như sau:

+ đoạn clip Location: Quốc gia bạn có nhu cầu video của bản thân hướng đến.

+ License và fights ownership: khu vực hay tỉnh tp cụ thể, bạn có nhu cầu Video mình nhắm đúng mực đến xã hội người cần sử dụng này.

=> Sau khi thiết lập xong, bạn bấm vào nút ”Save”. Sau đó, Upload video clip của mình lên kênh Channel Youtube là trả thành.

++ video hướng dẫn đưa ra tiết

Kết lại

Nếu chúng ta có thắc mắc gì hãy phản hồi bên dưới, cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể có thể.

Chào các bạn, nội dung bài viết này là phần trước tiên trong series bài viết “Hướng dẫn tìm tiền Youtube nước ngoài”. Bài viết này đang hướng dẫn cụ thể cách làm một kênh Youtube nước ngoài.


Các bạn đang làm Youtube với thị trường Việt Nam, có bao giờ bạn nghĩ về sẽ làm một kênh tìm tiền Youtube quốc tế chưa? lý do nên thử làm một kênh Youtube quốc tế thay vì đầu tư thời gian để làm Youtube với thị trường Việt Nam? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này, mời các bạn đọc tiếp nhé.


*

Youtube sẽ dựa trên từng giang sơn mà giải pháp giá quảng cáo, các nhà quảng cáo nhờ vào đó để lấy ra ngân sách chi tiêu và chiến lượt chạy quảng cáo. Giá bán quảng cáo của nước ta sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với những nước khác, để biệt là các nước áp dụng tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.


Để làm rõ hơn vấn đề, mời các bạn xem bảng thống kê "Giá lăng xê Youtube cho từng quốc gia" (CPM – Cost per 1000 impressions: giá chỉ 1000 lần hiển thị):


Từ bảng này có thể rút ra dìm xét rằng nếu như bạn làm Youtube ở những nước như: Mỹ ($5,33), Úc ($6,15), New Zealand ($5,63), Canada ($4,64), Anh (4,59), thì các khoản thu nhập từ Youtube của bạn sẽ cao gấp những lần so với làm Youtube ở vn ($1,57).


Vậy nếu đã chi tiêu thời gian và công sức làm Youtube, hãy lựa chọn thị trường mang về thu nhập cao mang lại mình.


Các chúng ta có thể xem đối chiếu thu nhập thực tế từ Youtube của 2 kênh có thị phần ở Mỹ và Việt Nam bằng phương pháp xem qua bài viết sau đây:


Khi có tác dụng Youtube thị trường nước ngoài, các bạn nên triệu tập vào các nước thực hiện tiếng Anh, vày giá quảng cáo ở những nước này cao hơn không ít lần so với các nước khác.


Ngoài ra ít nhiều trong chúng ta cũng tất cả sẵn một chút kỹ năng về giờ Anh hoặc đã từng học qua, chắc chắn sẽ thuận lợi hơn trong quy trình làm việc.


Vậy nếu chúng ta là một người biết và sử dụng thành nhuần nhuyễn tiếng Anh thì đấy là một lợi thế. Nhưng nếu không biết tiếng Anh (biết chút ít) tất cả làm được kênh Youtube quốc tế hay không?


Bạn cứ im tâm, dù lừng khừng tiếng Anh vẫn hoàn toàn có thể làm được một kênh Youtube nước ngoài, cứ làm cho theo nhắc nhở trong bài viết này nhé, không khó như bạn nghĩ đâu.


Để có tác dụng một kênh Youtube nước ngoài, chúng ta phải chế tạo một kênh Youtube bao gồm ip nghỉ ngơi nước ngoài, và để triển khai được việc này chúng ta phải thực hiện VPS tất cả server để ở nước ngoài.


Hiểu một cách dễ dàng và đơn giản nhất VPS là một máy tính xách tay vật lý thật sự như cái máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay bàn mà ai đang dùng, nhưng lại nó đặt ở quốc tế và bạn cũng có thể sử dụng VPS bằng ứng dụng điều khiển trường đoản cú xa.


Vậy các bạn sẽ thuê các VPS này để sản xuất kênh Youtube, khi tạo nên kênh trên VPS, bởi vì server mạng của VPS để ở quốc tế nên tất nhiên kênh của các bạn sẽ là kênh làm việc nước ngoài.


Youtube sẽ dựa vào người coi của từng nước nhà mà hiển thị những video phù hợp cho từng tín đồ xem làm việc từng nước nhà đó.


*
_TNEVE_BCT__" srcset="https://shthcm.edu.vn/lam-sao-de-co-view-nuoc-ngoai-tren-youtube/imager_7_41078_700.jpg 1324w, https://shthcm.edu.vn/wp-content/uploads/2020/02/trang-chu-vietnam-768x378.jpg 768w" sizes="(max-width: 1324px) 100vw, 1324px" />

Tuy nhiên lúc mình xem Youtube bên trên VPS, Youtube sẽ ưu tiên đề xuất những đoạn clip theo đất nước nơi đặt server VPS mà mình thuê.


*
_TNEVE_BCT__" srcset="https://shthcm.edu.vn/lam-sao-de-co-view-nuoc-ngoai-tren-youtube/imager_8_41078_700.jpg 1317w, https://shthcm.edu.vn/wp-content/uploads/2020/02/trang-chu-nuoc-ngoai-768x339.jpg 768w" sizes="(max-width: 1317px) 100vw, 1317px" />

Một số bạn sẽ thắc mắc, mình dùng máy tính Việt Nam tạo kênh nước ngoài, để tiêu đề đoạn phim nước ngoài đạt được không?


Tất nhiên là được, nhưng vụ việc ở đấy là kênh bạn được Youtube khẳng định là ip Việt Nam, vậy bọn họ sẽ khuyến cáo video cho người dùng tại Việt Nam. đến dù đoạn phim của các bạn có lượng view cao đi nữa thì các view đó là người việt nam xem, nên giá quảng cáo cũng ko cao.


Nếu một ai đó tại Mỹ muốn tìm video clip của bạn, thì Youtube đã ưu tiên khuyến cáo các đoạn phim cùng giang sơn hơn là các đoạn clip của chúng ta dù bạn có để tiêu đề bằng tiếng Anh cũng thế thôi.


Vậy nên có thể kết luận rằng sử dụng VPS để chế tạo ra và làm Youtube nước ngoài để giúp Youtube hiển thị cùng đề xuất video của các bạn với người dùng ở nước ngoài.

Xem thêm: Cách Tô Màu Xen Kẽ Trong Excel Cực Đơn Giản Chỉ Với 3 Bước, Hướng Dẫn Tô Màu Dòng Xen Kẽ Trong Excel


Mình hiện nay đang sử dụng VPS của Vultr để gia công Youtube, với $3,5/tháng các bạn đã sử hữu một nhỏ VPS với cấu hình đủ để tạo thành kênh với upload video, nói bình thường là đủ để gia công Youtube.


Update (10/2020): Vultr đang có chương trinh tặng kèm cho tài khoản đăng ký mới, các các bạn sẽ nhận khuyến mãi $100 dùng thử Vps của họ. Số chi phí được tặng có quý giá sử dụng trong tầm 30 ngày, vào links dưới để đăng ký vẫn được nhé: