Để lên Rank cao thủ thì việc đầu tư mua ngọc là điều không thể không có trong trò chơi Liên Quân Mobile. Mặc dù nhiên, biện pháp xây dựng bảng ngọc mang lại ad (xạ thủ) trong liên quân như thế nào mới đúng chuẩn và hiệu quả đây?

Nếu bạn đang chưa biết hoặc muốn tham khảo cách Build ngọc đến ad, thì những gì bản thân sắp share dưới đây đó là câu vấn đáp hoàn hảo dành riêng cho bạn.Bạn đã xem: phương pháp tăng bảng bổ trợ ad

Sau khi bạn đọc hết bài viết bạn đang biết đúng chuẩn cần xây dựng bạn dạng ngọc mang đến ad như vậy nào. Cùng bước đầu nhé!


*

*

*

*

*

Vì bạn muốn chơi theo phong cách hủy diệt Tank trước cần chắc chắn bạn sẽ cần đến xuyên giáp.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ cho ad mùa 9 mới

Chính bởi vậy thay vị ngọc đỏ(tốc đánh/trí mạng) bạn phải xay ngọc đỏ (công thiết bị lý/xuyên giáp) như vậy phun tank bắt đầu thấm hơn bình thường. Ngọc tím vẫn nghiền tốc đánh/tốc chạy như thường còn ngọc xanh các bạn ép công vật dụng lý/xuyên giáp.

Lưu ý 3: Để ý tướng kẻ địch đi con đường cùng rồi ép ngọc

Trong mỗi trận đấu lúc píc tướng mạo song các bạn sẽ có thể chọn lọc bảng ngọc khác chứ không hề vào thiết đặt được. Nên các bạn cần chuẩn bị 2 – 3 bảng ngọc mang đến tướng tủ và vận dụng với mỗi trận đấu tướng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khác nhau.

Ví dụ: Mình chơi tủ Yorn đối đầu là Valhein. Vì thế mình sẽ lựa chọn bảng ngọc giáp thương cực mạnh.

Như vậy khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh mình đã tung chiêu 2 tiếp nối dùng nội tại nhằm dỉa máu bắn cực thốn. Nếu khách hàng ép ngọc tốc đánh, lên solo phun thường cùng với Valhein kiên cố chắn bạn sẽ thua bởi vì nó tất cả khống chế choáng nhiều hơn thế bạn. Bởi vì vậy nghiền dame thật to rồi sử dụng năng lực và dỉa máu bởi nội trên là hiệu quả nhất. Nếu đang dỉa máu bị dính choáng thì nên rút về ko solo nữa.

Khi solo hay mình sẽ không còn ngần ngại bắn thường cùng với Tel vì sau 5 lần bắn mình rất có thể gây nhiều sát thương rộng ở nội tại. Chưa tính đến nếu dùng kĩ năng trúng đích nữa các bạn sẽ có ưu thế hơn nhiều. Chiêu 1 của Yorn còn hoàn toàn có thể làm choáng nữa bắt buộc mình sẽ không sợ Tel’Annas. Chơi game sẽ tự tín hơn.

Cách build ngọc này mình khuyến khích chúng ta nên thực hiện vì nó bắt đầu từ chính lối nghịch mà nhiều người đang đánh. Bạn sẽ nắm rõ được mức độ mạnh của bản thân mình như rứa nào, tính dame chuẩn chỉnh hơn, chơi giỏi hơn và dễ chiến thắng.

III. Tạm thời Kết

Nếu bạn đang đọc đa số dòng này thì chắc chắn rằng bạn là 1 người rất kiên trì và hiểu số đông gì mình truyền cài ở bài xích viết.

Mình gồm lời khen ngợi với cảm ơn vì các bạn đã ủng hộ, đọc hết bài viết của mình. Mình cũng xin chúc chúng ta có thể xây dựng được bảng ngọc ad vừa ý nhất và giành được nhiều thành công trong các trận đấu sắp tới.


Hướng dẫn biện pháp nâng bảng Ngọc bổ trợ AD mùa 13 new tăng cộng mảnh chỉ số Ngọc tái tổ hợp 2023 lmht giành riêng cho xạ thủ chuẩn chỉnh xác, với những tướng khác biệt của cao thủ trong game Liên Minh huyền thoại lol: Caitlyn Ezreal Vayne Varus Jhin Jinx Tristana Xayah Sivir Kai
Sa Ashe Draven Kalista Kog
Maw Lucian Twitch Draven Miss Fortune...

Hướng dẫn phương pháp nâng bảng Ngọc hỗ trợ AD mùa 13 bắt đầu tăng cộng mảnh chỉ số Ngọc tái tổ hợp 2023 lmht giành cho xạ thủ chuẩn chỉnh xác, với các tướng khác nhau của cao thủ trong trò chơi Liên Minh lịch sử một thời lol: Caitlyn Ezreal Vayne Varus Jhin Jinx Tristana Xayah Sivir Kai
Sa Ashe Draven Kalista Kog
Maw Lucian Twitch Draven Miss Fortune...

Xem thêm: Cách Tra Cứu Số Thuê Bao Mobifone Online Miễn Phí, Cách Tra Thông Tin Thuê Bao Viettel


Ashe

*

Bảng ngọc Ashe mùa 13


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên trang bị Ashe

*
*
*
*
*
*

Caitlyn

*

Bảng ngọc Caitlyn mùa 13


Trên đây là các bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp sử dụng cho AD mùa 13: chuẩn chỉnh Xác Đắc thắng hiện hữu trí tuệ Hút máu Chốt chặn ở đầu cuối Áp Đảo tác động ảnh hưởng bất bỗng Thợ săn kho báu Kiên Định Tiếp mức độ Ngọn gió vật dụng hai Chinh phục


shthcm.edu.vn guides LMHT, build bảng ngọc hỗ trợ và cách chơi lên đồ chế ngự các tướng tá LOL. Lịch tranh tài và bảng xếp hạng Liên Minh huyền thoại 2023.