với nội dung hầu hết xoay quanh cuộc sống thường ngày showbiz, Thật hoàn hảo nhất Khi Ở mặt Em gồm cách phát hành tình tiết như thể với bạn hữu scandal trong thời hạn vừa rồi của sao việt nam đến lạ.

Thật Tuyệt Vời khi Ở bên Em đánh dấu sự trở lại của “nam thần” Harry Lu với điện ảnh, sau vụ tai nạn giao thông vận tải nghiêm trọng vào năm 2017. Vẫn trong dáng vẻ dấp câu chuyện tình cảm trải dài suốt nhiều năm của trai xinh, gái đẹp, nhưng lần này, bộ phim còn có thêm yếu tố showbiz. Theo lẽ đó, một số scandal đình đám của Việt phái mạnh thời gian qua cũng bị “gọi hồn”.

Bạn đang xem: Thật tuyệt vời khi bên em

1. Scandal người thứ cha đình đám cạnh tranh quên của cát Phượng – An Nguy – Kiều Minh Tuấn

Hẳn ai cũng còn nhớ trong tháng 9 năm ngoái, trước lúc phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con ra mắt, thông tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau sau khoản thời gian đóng phim bùng lên khiến showbiz dậy sóng. Chuyện phim giả tình thật cũng không tồn tại gì lạ nếu như Kiều Minh Tuấn vốn không có sẵn một mối tình đẹp, đáng ngưỡng mộ với cát Phượng. Cứ như thế, sự việc ngày càng đi đến chỗ hỗn loạn với rất nhiều thông tin bất ngờ, chẳng ai biết thực hư.

Có thời điểm, An Nguy lên tiếng tố cat Phượng là người đứng sau mọi việc, khiến scandal của 3 người trở thành "trò cười" cho khán giả.

Trong phim, Đình Bảo (Harry Lu) vốn gồm cô vợ mi Minh (Oanh Kiều) với cả con gái, nhưng điều đó luôn được giấu kín đáo để giữ hình ảnh thần tượng. Sau thời điểm anh trở về từ tai nạn, “ông bầu” (Tiến Luật) muốn tạo scandal để kéo lại sự thân thiện từ công chúng, buộc phải sắp đặt mang đến Đình Bảo cặp kè với một cô hot girl để báo chí truyền thông bắt gặp. Nhưng sau đó, vày mâu thuẫn nội bộ mà tin tức Đình Bảo tất cả vợ con cũng lộ ra, khiến hình ảnh anh xấu xí hẳn đi.

Tạo hình vào phim với nội dung câu chuyện tương đối giống với scandal trên.

Scandal Kiều Minh Tuấn – An Nguy – cat Phượng là thật tốt ngụy tạo chỉ người vào cuộc mới biết. Nhưng rõ ràng, tình huống này trong phim không khỏi khiến người xem lăn tăn và thấy quen quen.

2. Màn chơi trội nặng nề quên bên trên sóng truyền hình của Trường Giang lúc cầu hôn Nhã Phương

Những người quan sát và theo dõi showbiz sẽ ko thể nào quên được tại Lễ trao giải Mai tiến thưởng đầu năm 2018. Khi lên nhận giải, Trường Giang đã tranh thủ sóng truyền hình trực tiếp để cầu hôn Nhã Phương ngồi mặt dưới khiến khán giả hết sức bất ngờ. Sự kiện này đã tạo nhiều luồng dư luận, vào đó có ý kiến chỉ trích rằng Trường Giang làm màu, không tôn trọng chương trình cũng như số đông khán giả.

Trong phim, lúc thân phận mày Minh bị lộ ra dẫn đến việc cả nhị phải ly hôn, Đình Bảo đã được cậu bạn thân Gia Khang (B Trần) sắp xếp phát biểu tại một buổi lễ trao giải. Tại đây, Đình Bảo đã bộc bạch trọng điểm tư của mình với người vợ và khiến khán giả cảm động. Đấy, lại một tình tiết… thân quen quen vị đến cuối thuộc thì công bọn chúng đều chúc phúc mang lại Đình Bảo – mi Minh trong phim, cũng như Trường Giang – Nhã Phương kế bên đời.

Có thể thấy, dù hai scandal đình đám của showbiz Việt năm qua đều được nhắc khéo trong phim nhưng nó lại được đề cập theo một mắt nhìn nhẹ nhàng, tất cả sự cảm thông. Dường như bộ phim muốn truyền đạt thông điệp rằng mỗi nghệ sĩ đều có những câu chuyện, những cực nhọc khăn khiến họ phải trở nên phương pháp mà thôi. Tất nhiên, đó chỉ là thông điệp từ bộ phim, không phải sự khẳng định đến những sự kiện xung quanh đời thực.

Bên cạnh đó thì một số nhân vật, tình tiết trong những phim Việt Nam không giống cũng được gợi nhắc. Chẳng hạn như lúc nhân vật đạo diễn Charlie Vũ xuất hiện ở bên Mi Minh, khiến cú twist lớn nhất của phim được phanh phui, làm khán giả ko khỏi nhớ đến nhị đạo diễn lớn vào nghề là Victor Vũ cùng Charlie Nguyễn.

Hay bản thân nhân vật Gia Khang cũng là một phiên bản lặp lại không giống của nhân vật mà B Trần từng đóng vào 100 Ngày bên Em. Cũng là một anh chàng không tất cả được trái tim nữ chính, nhưng gia thế rất giàu, đến nỗi sẵn sàng bỏ ra tiền để giải quyết những khó khăn khăn của… phái nam chính. Mặc dù nhiên, cuối cùng, anh vẫn không có được nữ chính. Nói vui thì Thật Tuyệt Vời khi Ở bên Em như một màn “đá xéo” tập thể những scandal và phim Việt phái mạnh vậy.

Xem thêm: Top Người Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2020, Top 20 Mỹ Nam Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2022

Thật Tuyệt Vời khi Ở bên Em đang được khởi chiếu bên trên toàn quốc.

Nhạc sĩ/ sáng sủa tác:
Năm sáng sủa tác:
Ngôn ngữ:Việt Nam
Số lượt nghe:3033
Các ca sĩ thể hiện:
Andiez, Dương Bình Minh, mùi hương Ly, Acoustic

Từng ngàу qua
Anh muốn nói đến em nghe các điều
Từng ngàу qua
Anh thấу em của hôm naуЅẽ không có gì được như lúc xưa
Vì em, đã chẳng mặt ôm anhƝhư phần lớn ngàу đầu bắt đầu уêu
Vì anh, sẽ thấу song môi em