Cô nữ giới Hình Phi có lẽ có duyên với hầu hết chàng trai bọn họ Cố, tuy thế họ Cố cũng có thể có "Cố this nắm that", liệu cô nàng đạt được hưởng ‘ân sủng’ nữa trong Lớp Trưởng Điện Hạ tuyệt không?

Hình Phi hiện đang là một trong những nữ diễn viên được chú ý nhất hai trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ, cô nổi tiếng nhờ bộ phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi. Với vai diễn An Sở Hạ, Hình Phi thành công xuất sắc ghi dấu ấn với khán giả bằng lối diễn đáng yêu, dễ thương cùng gương mặt thần thái.

Bạn đang xem: Lớp trưởng điện hạ hình phi

Hình Phi nổi bật lên nhờ vai diễn An Sở Hạ trong Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi.

Năm 2019 đánh dấu sự thành công xuất sắc của Hình Phi lúc liên tục kính chào sân truyền hình bên cạnh dàn nam chủ yếu soái ca. Đặc biệt với vai diễn Tư Đồ Mạt vào Gửi Thời thanh xuân Ấm Áp, Hình Phi cùng nam thiết yếu Lâm Nhất (vai Cố Vị Dịch) cũng được khán giả kính chào đón nồng nhiệt, lưu lượng tăng lên đáng kể. Sau bộ phim này, Hình Phi còn được ghi danh vào "tứ tiểu hoa webdrama" Trung Quốc thuộc Ngô Thiến, Cúc Tịnh Y, Lý Khải Hinh vày truyền thông Hong Kong bình chọn.

Vừa xin chào tạm biệt Gửi Thời thanh xuân Ấm Áp bằng cuộc sống vào mơ, được Cố Vị Dịch "sủng" lên tận mây xanh, Hình Phi tiếp tục góp mặt vào Lớp Trưởng Điện Hạ với vai diễn tô Niên Niên. Bất ngờ hơn, nam chủ yếu trong phim cũng họ Cố, thương hiệu Cố Tử Thần (Ngưu Tuấn Phong thủ vai).

Bộ phim vừa lên sóng đã được khán giả đặc biệt chú ý. Nhân duyên Hình Phi không hiểu đắc tội gì với ‘tai nạn’ đến nỗi, cả nhị bộ phim phát sóng gần nhau đều bao gồm cơ duyên gặp nam chủ yếu trong một vụ tai nạn xe cộ cộ.

Trong Gửi Thời thanh xuân Ấm Áp, Tư Đồ Mạt chạm mặt Cố Vị Dịch lần đầu khi thuộc Phó Phái đi phỏng vấn, tuy vậy lại có vụ đụng độ xe cộ cộ với Cố Vị Dịch, sau đó nhị người lấy nhầm cặp của đối phương. Từ đó duyên phận đưa đẩy Cố Vị Dịch cùng Tư Đồ Mạt thành người thuộc nhà với trở thành người yêu, vợ chồng.

Trong Lớp Trưởng Điện Hạ, cũng trên chiếc xe pháo đạp, đánh Niên Niên vi vu đi học, vô tình va chạm với xe cộ của Cố Tử Thần. Cũng từ ‘sự cố’ này nhì người bắt đầu quen thuộc biết nhau, sau này nên duyên học tầm thường lớp cùng cũng trở thành người yêu.

Trong Gửi Thời thanh xuân Ấm Áp, Tư Đồ Mạt được Cố Vị Dịch sủng ái đặc biệt, ngày ngày ‘phát đường mật’ khiến dân tình ‘ngọt sâu răng’. Chuyện tình cảm của họ được kết thúc bằng một đám cưới đẹp xinh xinh ở công ty thờ bên Đức. Sau đây khi bao gồm con, Cố Vị Dịch cũng vẫn luôn luôn yêu chiều vợ như những ngày đầu, thậm chí cậu bé xíu Cố Mạt Vị đôi khi còn bị ra rìa.

Cũng là họ Cố, nhưng tất cả vẻ đậm chất ngầu và cá tính của Cố Vị Dịch cùng Cố Tử Thần không giống biệt nhau hoàn toàn. Nếu Cố Vị Dịch thường xuyên đậy chở bảo vệ và bao gồm mặt mọi dịp Tư Đồ Mạt cần, Cố Tử Thần chỉ mê say trêu đùa sơn Niên Niên, cùng chọc giận cô nàng.

Lớp Trưởng Điện Hạ kể về sơn Niên Niên (Hình Phi) tất cả học lực rất xuất sắc. Cô luôn luôn đặt mục tiêu thi vào đại học Thanh Hoa, Bắc Kinh. Kỳ thi đại học đến gần, tô cô nương bất ngờ gặp phải một tai nạn yêu cầu không thể tham gia. Cô buộc phải chuyển đến một trường đại học công nghệ bình thường để theo học.

Tại đây, cô ko nhận được sự đồng cảm, thậm chí bị cô lập. Ko chịu được cảnh tượng như vậy, đánh Niên Niên tự thuyết phục bản thân bản thân rời đi một thời gian với định mệnh đã sắp đặt cho cô gặp soái ca của đời bản thân Cố Tử Thần (Ngưu Tuấn Phong).

Xem thêm: Top 2 cách khôi phục phần mềm đã xóa, cách khôi phục tập tin bị xóa

Hiện bộ phim Lớp Trưởng Điện Hạ đã được lên sóng, phim dự kiến 40 tập. Hãy thuộc đón coi bộ phim để xem cũng là họ Cố, nhưng liệu lần này, Hình Phi gồm được "sủng lên tận mây xanh" như đã từng?

Lớp Trưởng Điện Hạ phân phát sóng 20h trên Mango
TV từ thứ 5-7 hàng tuần mỗi ngày 2 tập.

Tô Niên Niên (Hình Phi thủ vai) là một trong nữ sinh học tập rất giỏi , cô một lòng ước ao thi vào Đại học tập Thanh Hoa Bắc Kinh nhằm thử sức. Nhưng rủi ro sau một vụ tai nạn ngoài ý muốn cô đã bỏ lỡ mất kỳ thi đh quan trọng. Cô chuyển mang lại Đại học công nghệ bình thường trong một thành phố nhỏ. Trên đó, bản thân cô trọn vẹn bị xem thường. Cô nhận thấy là bạn dạng thân bọn họ không thể chấp nhận một "bạn cùng lớp gồm vấn đề" cô thuyết phục mình rời đi 1 thời gian. Nhưng định mệnh đã làm cho cô chạm mặt Cố Tử Thần (Ngưu Tuấn Phong thủ vai ). Hai người chạm mặt nhau là như loài chuột với mèo, không đội trời chung, vậy hãy thuộc theo dõi xem vì sao tình yêu của mình lại nảy nở nhé !

Keywords:lớp trưởng năng lượng điện hạ full, lớp trưởng điện hạ xuất xắc nhất, lớp trưởng điện hạ vietsub, xem lớp trưởng năng lượng điện hạ online, phim lớp trưởng năng lượng điện hạ trọn bộ, lớp trưởng năng lượng điện hạ việt sub, xem phim lớp trưởng năng lượng điện hạ, coi phim lớp trưởng điện hạ full tập, xem phim lớp trưởng năng lượng điện hạ hd, coi phim lớp trưởng điện hạ giờ việt, coi phim lớp trưởng năng lượng điện hạ tập cuối, download phim lớp trưởng điện hạ, tai phim lớp trưởng năng lượng điện hạ

xem phim Lớp Trưởng Điện Hạ vietsub, phim Your Highness, The Class Monitor engsub, coi Lớp Trưởng Điện Hạ online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Your Highness, The Class Monitor ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, coi Lớp Trưởng Điện Hạ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Your Highness, The Class Monitor tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lớp Trưởng Điện Hạ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lớp Trưởng Điện Hạ tap cuoi, Your Highness, The Class Monitor vietsub tron bo, Lớp Trưởng Điện Hạ motphim, Lớp Trưởng Điện Hạ subnhanh, Lớp Trưởng Điện Hạ motchill, Lớp Trưởng Điện Hạ youtube, Lớp Trưởng Điện Hạ phimmoi, Lớp Trưởng Điện Hạ bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Lớp Trưởng Điện Hạ full .com .net .tv .vn, Your Highness, The Class Monitor online, Lớp Trưởng Điện Hạ Thuyết Minh, Lớp Trưởng Điện Hạ Vietsub, Lớp Trưởng Điện Hạ Lồng Tiếng