ANTD.VN - nút lương club Heerenveen trả cho Đoàn Văn Hậu là 450.000 euro/năm, tuy vậy hậu vệ người vn phải nộp lại 51,75% số chi phí này theo dụng cụ thuế thu nhập cá nhân của Hà Lan.

Bạn đang xem: Lương văn hậu khi sang hà lan

Bên cạnh bài toán trở thành mong thủ Việt đầu tiên chơi bóng chuyên nghiệp hóa tại Hà Lan, những tin tức xung quanh quý hiếm hợp đồng, nút lương của Đoàn Văn Hậu tại club Heerenveen gây để ý và có khá nhiều đồn đoán thời hạn qua.

Bên lề một sự khiếu nại ngoại khóa của những cầu thủ tp hà nội hôm 7-9, quản trị CLB - ông Nguyễn Trọng Chiến chứng thực thông tin Đoàn Văn Hậu được team bóng Hà Lan trả lương khoảng chừng 450.000 euro/năm.

Tại Heerenveen, Đoàn Văn Hậu vẫn lĩnh lương khoảng tầm 490 triệu đồng/tháng

"Con số này cũng đáp ứng nhu cầu yêu ước của hiệp hội cộng đồng Bóng đá Hà Lan - KNVB. Cố kỉnh thể, đối với các mong thủ không tính Liên minh châu Âu/ khoanh vùng Kinh tế Châu Âu (EU/EEA) mong muốn được đăng kí tranh tài ở Eredivisie, họ đều phải sở hữu giấy phép lao cồn tại Hà Lan. Vào đó, mức lương (trước thuế) tối thiểu mỗi năm được công cụ là 197.308 euro đối với cầu thủ từ 18 cho 19 tuổi, cùng 394.616 euro so với cầu thủ từ trăng tròn tuổi trở lên", quản trị CLB Hà Nội cho thấy thêm.

Tuy nhiên, Đoàn Văn Hậu sẽ không được nhận toàn cục số chi phí trên cơ mà phải thực hiện nghĩa vụ đóng góp thuế các khoản thu nhập cá nhân. Theo đó, công dân hoặc người lao hễ tại Hà Lan có mức thu nhập trên 68.507 euro mỗi năm đều bắt buộc chịu 51,75% thuế.

Do vậy, các khoản thu nhập thực lĩnh của Văn Hậu chỉ vào thời gian 233.000 triệu euro mỗi năm, tức 19.400 euro (khoảng 490 triệu đồng) mỗi tháng. Mặc dù sao, đây cũng rất được ghi dìm là mức lương tối đa mà một cầu thủ nhẵn đá việt nam nhận được.

Chủ tịch CLB hà nội thủ đô Nguyễn Trọng Chiến cho biết phía Heerenveen chấp thuận luật pháp "nhả" Văn Hậu trên SEA Games 30, đồng thời xác minh không gồm doanh nghiệp nào tại nước ta đứng ra trả lương đến Đoàn Văn Hậu như một trong những đồn đoán.

Về tin tức CLB tp. Hà nội yêu ước Heerenveen phải để Văn Hậu ra sân tối thiểu 20% tổng số trận của đội, mới đây, chỉ đạo đội nhẵn Hà Lan cho thấy thêm điều khoản này không có hiệu lực. "Việc cầu thủ nào được ra sân thi đấu sẽ phụ thuộc phong độ cầu thủ kia và quyết định của HLV trưởng", thay mặt Heerenveen khẳng định với báo chí Hà Lan.

Hiện Văn Hậu đang có mặt tại hà thành để chờ hoàn tất nốt thủ tục ở đầu cuối là xin bản thảo lao hễ tại Hà Lan (dự kiến xong xuôi ngày 9-9). Nếu những chuyện suôn sẻ, hậu vệ đôi mươi tuổi của vn sẽ quay trở lại Hà Lan ngày 10-9 và có thời cơ ra mắt Heerenveen trong trận gặp mặt Ajax Amsterdam ngày 14-9.

Trở về từ Nhật Bản, Công Phượng tập 'sung' thuộc tuyển vn

Nguyễn Thuỳ Linh chiến thắng áp hòn đảo tay vợt hạng 8 nhân loại

Các địch thủ nói gì về U23 Việt Nam?

HLV Troussier nhiều loại 12 ước thủ ngoài U23 nước ta

HLV Troussier: "Tôi mong muốn U23 nước ta vươn khoảng châu lục"

Lịch tranh tài U23 việt nam tại vòng sơ loại U23 châu Á 2024

Sergio Ramos khước từ MU để trở về Sevilla

Ngôi sao Viettel hứng thú với vai trò bắt đầu ở tuyển nước ta

Đoàn Văn Hậu chấn thương, tuyển vn 'khủng hoảng' hậu vệ trái

Xem Messi lập cú đúp xây cất giúp Inter Miami win đậm

Cựu danh thủ từ Như Hiển: "Quả ngọt V-League là bước mở màn của câu lạc bộ Công an Hà Nội"

Sergio Ramos chốt bến đỗ bất ngờ

Đặng Văn Lâm sẽ chia tay V-League? Sergio Ramos chốt bến đỗ ngạc nhiên thành viên Công an tp hà nội FC nâng cấp cúp vô địch V-League trên lễ mừng công câu lạc bộ Công an thủ đô tổng kết mùa giải 2023 Nguyễn Thuỳ Linh chiến hạ áp hòn đảo tay vợt hạng 8 nhân loại

Địa chỉ tòa soạn: Số 82 Lý thường Kiệt - trả Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: +84-24 3942 6355

Antdcahn
AN NINH THỦ ĐÔ - CƠ quan CỦA CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ NỘI - CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng biên tập Báo CAND: Phạm quang quẻ Khải

Trưởng BBT an ninh Thủ đô: Nguyễn Thanh Bình

Phó Trưởng BBT bình yên Thủ đô:: lưu lại Hồng Quân, Chu Quốc Dũng, Vũ táo bạo Hùng

Bản quyền thuộc bình an Thủ đô. Cấm sao chép dưới mọi hiệ tượng nếu không tồn tại sự thuận tình bằng văn bản.

Xem thêm: Tổng hợp những bài hát hay nhất về mùa thu hà nội mê đắm lòng người

Nếu demo việc thành công ở SC Heerenveen và cam kết hợp đồng thi đấu 1 năm theo dạng mang đến mượn, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ tiến hành trả mức lương 22.000 USD/tháng, cao kỷ lục so với một cầu thủ việt nam thi đấu ngơi nghỉ nước ngoài.

Huỳnh Như tích cực chuẩn bị mùa bóng mới cùng Lank FC

Đối thủ của đội tuyển futsal vn rộng cơ hội dự World Cup

HLV Philippe Troussier: “U23 nước ta đã chuẩn bị sẵn sàng nhập cuộc!”

U23 Đảo Guam sử dụng cầu thủ làm việc Mỹ nhằm gây bất ngờ cho U23 vn

HLV Troussier nhiều loại 12 ước thủ U23 việt nam

Sự ưu ái dành riêng cho Quang Hải

Văn Toàn hội quân thuộc đội tuyển vn

U23 Yemen cùng U23 Guam ra sân tập khởi đầu tại Phú lâu

Các đội Đông nam Á mắc với lịch giao hữu tháng 9

Trường Đại học Văn Lang tạo thành mọi đk để 4 sinh viên gia nhập Đội tuyển chọn Sinh viên nước ta chơi giải đá bóng Sinh viên châu Á

Đối trọng của U23 vn ở vòng sơ loại Giải U23 châu Á 2024

Khai giảng khóa đào tạo và huấn luyện HLV chuyên nghiệp hóa AFC/VFF – tiến trình 4

Các tuyển chọn thủ hào khởi chờ các cuộc so tài vào tháng 9

Hơn nửa quy củ Palestine ở nước ngoài sang việt nam đá giao hữu

Văn Hậu vắng tanh mặt do chấn thương, thời cơ lại mang lại với Văn Thanh?

Vòng một số loại U21 quốc gia: Thầy trò Phan Thanh Hùng khởi đầu chật vật, HA.GL chiến bại sốc

Thắng Porto bên trên loạt bớt luân lưu, PVF giành hạng cha giải U16 thế giới

Bắt đầu cung cấp vé các trận đấu tại vòng sơ loại U23 Châu Á 2024

Nguồn tích điện bất tận của ông Troussier