Gió Xuân Mười Dặm Không bằng Anh

Tác giả Mộc Thanh Vũ
Bộ sách
Thể loại văn minh
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng e
Book dế yêu pdf epub azw3
Lượt xem 2294
Từ khóa e
Book mobile pdf epub azw3 full Mộc Thanh Vũ Ngôn Tình người lớn Quân Nhân Sủng H HE Văn học tập phương Đông
Nguồn diendanlequydon.com

Thể loại:Quân nhân, Sủng, H, HESố chương:68 + 3 ngoại truyệnNhân đồ gia dụng chính:Hình xung khắc Lũy, Mễ khaConverter:Ngocquynh520Editor:Quỳnh Nga + túng thiếu NgôBeta:hoaxua
Lí tưởng cả đời của Mễ Kha là search một người bọn ông ngọt ngào mình để dựa vào. Tuy nhiên mà tìm kiếm làm việc quân đội thì kết quả lại là:Lúc thổ lộ: Em ưa thích anh, ý muốn anh thành người yêu của em.Lúc bị cự tuyệt: Em ưa thích anh như vậy, yêu thích em một chút ít anh sẽ chết à
Lúc sám hối: nếu như biết chính là nụ hôn đầu của anh, em một mực sẽ chú ý điểm mấu chốt, để anh nhớ khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất này.Lúc đùa bỡn: Kỹ thuật đột kích luyện thành vày đó, thì sắc lang đó là thế này làm cho đó
Lúc nghiêm chỉnh: Em thiệt nghiêm túc, lúc này chân thành mà thân yêu mời anh yêu thương đương
Khi yêu: trung thành với chủ với vợ như cùng với Đảng.Vì vậy thực sự chứng minh: Quân nhân tuyệt vời nguy hiểm, cần đầu tư cẩn thận. đến nên, thật ra đó là câu chuyện về đại trượng phu thiếu tá tính tình rất quân sự hóa cùng côn vật dụng ỷ lại vào vợ.Liệu chuyện tình này đã ra sao, kéo dãn và dứt như rứa nào, họ sẽ đi về đâu, liệu tất cả cái kết đẹp mắt cho toàn bộ hay không, tất cả những câu vấn đáp đều bên trong truyện, đọc và theo dõi chuyện tình này nhé.

Bạn đang xem: Mua gió xuân mười dặm không bằng anh


***
Gió Xuân Mười Dặm Không bởi Anh là câu chuyện tình cảm giữa quân nhân và bác sĩ quân đội. Ở họ đều sở hữu sự hi sinh cho giang sơn và nhân dân. Trong tình thân nước tận tình là tình yêu lứa đôi nồng ấm, chân thành. “Chân ái” là mẫu mà con người luôn theo đuổi, đi kèm là nhiệm vụ và trách nhiệm. Mễ Kha thay mặt cho phái đàn bà hiền lành, mẫu mã mực, sống ngay thẳng không thể mềm yếu đuối trước đều điều xấu, dành tất cả tình yêu thâm thúy cho một người. Hình xung khắc Lũy đại diện cho một tầng lớp quân nhân hiện đại, lấy trọng trách và nghĩa vụ làm lý tưởng, đồng thời lấy năng lực và kiến thức làm nền tảng cho tình cảm của mình, đảm bảo hết mức độ cho cô nàng mình yêu
Điểm cộng đầu tiên cho truyện là cái thương hiệu “Gió xuân mười dặm không bởi anh”, nghe có vẻ như như kiểu dù cho có 10 dặm vườn cửa đào tiên cũng ko thể bằng anh. Kế đến là bìa truyện, nên nói là khá dễ dàng nhìn, thấy vui vui. Còn về cách dẫn dắt thì tác giả thể hiện tại tốt. Ngay từ đều chương đầu, lối hành văn làm ta muốn tiếp tục đọc sang trang kế, điều đó là điểm mạnh của người sáng tác giúp thu hút sự ân cần của người đọc. Nội dung truyện có ý nghĩa, xây dừng tình yêu giữa quân nhân và chưng sĩ quân đội. Ở họ đều phải có sự mất mát cho non sông và nhân dân. Trong tình yêu nước nhiệt tình là tình yêu đôi lứa nồng ấm, chân thành. “Chân ái” là mẫu mà bé người luôn theo đuổi, kèm theo là bổn phận và trách nhiệm. Mễ Kha thay mặt cho phái con gái hiền lành, mẫu mực, sống tức thì thẳng không thể mềm yếu đuối trước gần như điều xấu, dành toàn bộ tình yêu sâu sắc cho một người. Hình tự khắc Lũy đại diện cho một tầng lớp quân nhân hiện nay đại, lấy trọng trách và nhiệm vụ làm lý tưởng, mặt khác lấy khả năng và trí tuệ làm căn nguyên cho tình thương của mình, bảo đảm an toàn hết mức độ cho cô nàng mình yêu. Chàng nhiều lần cứu thiếu phụ khỏi nguy hiểm, giữa cuộc đời và chiếc chết, sự anh dũng và kiêu hãnh của anh quán triệt phép bất kể giây phút nào vày dự, vật nài hà, mà nắm vào đó là ý chí quyết vai trung phong thực hiện. Qua phần đa thăng trầm cùng cả đa số chông tua phía trước, đôi bạn trẻ Lũy-Kha luôn luôn vững tin vào nét đẹp trong cuộc đời, dám chiến đấu thách thức, là ví dụ tiêu biểu vượt trội nhắc nhở chúng ta trẻ về ưng ý sống tuy đơn giản và dễ dàng mà sâu sắc. Quanh đó ra, truyện khá hài hước là vì sự đối đáp của chàng trai Khắc Lũy theo kiểu “bá đạo soái ca”, anh vẫn phán thì không có “nhưng”.Tác phẩm này tôi đọc trước khi có bộ phim truyền hình Hậu duệ phương diện trời. Vày đó, tôi hy vọng các bạn sẽ không so sánh giữa phim và truyện, và nhất là giữa 2 câu chuyện không giống nhau nhé.Tôi tất yếu cũng thỉnh phảng phất bị vướng vào cảm giác, đề xuất đọc truyện hay xem phim? cho dù gì thì cũng là do các bạn chọn lựa, tuy nhiên nếu cực nhọc quá thì sao? Tôi gồm cách nhỏ này, trước khoảng thời hạn dài ngóng phim, thì cần đọc truyện, khi có phim thì hoàn toàn có thể coi cục bộ hoặc coi hầu như đoạn “cut video” nhé. Còn ví như khi biết đến tác phẩm này mà chỉ còn cách ngày công chiếu vài ngày, các chúng ta có thể chờ coi phim luôn. Cùng khi có thời gian, hãy tham khảo lại truyện nhé. Cho dù truyện tuyệt phim, tôi cũng hy vọng chúng phần lớn làm chấp nhận giữa các tín đồ “nguyên tác” và fan “chuyển thể” nhé. Họ đều yêu thương thích người sáng tác Mộc Thanh Vũ với 2 nhân vật chính cơ mà.~~ Xin cảm ơn đã đọc. Giã biệt nè. ~~

Theo một quả đạn tín hiệu greed color bay thăng thiên thì cuối cùng 3 ngày khảo hạch cũng chấm dứt với màn diễn tập bằng đạn thật thực vất vả. Ở cuộc chiến này, đoàn 5-3-2 ko còn chiếm được giải độc nhất như lệ thường, biểu lộ xuất sắc duy nhất thuộc về quan lãnh đạo của lam quân – tham vấn trưởng Hách Nghĩa Thành với thiếu tá tham mưu Hình tương khắc Lũy. Ở tiếng phút giao đấu đưa ra quyết định cuối cùng, hai bạn với khả năng chỉ đạo tác chiến đầy tài tình và bản lĩnh chiến đấu trẻ trung và tràn đầy năng lượng đã xoay chuyển được tình nắm và giành thắng lợi tuyệt đối.

Tuy nhiên lúc chưa cảm nhận lời khen ngợi, Hình xung khắc Lũy đã lập cập đi vào phòng nhất thời giam.

Thực ra chống giam ngơi nghỉ quân đội không phải là chuyện thừa ngạc nhiên. Hơn thế nữa Hình xung khắc Lũy lại sở hữu tình tình không chịu gò bó thúc ép, câu hỏi bị giam căn phiên bản là chuyện thường xuyên ngày. Nhưng đây là lần đầu tiên không phải là do Hách Nghĩa thành ra lệnh giam lại. Nói theo cách khác là vày anh từ bỏ nguyện, mặc đến tham mưu bên phía ngoài gọi thế nào cũng không ra.

Thúc Văn tía hiểu rất rõ con tín đồ Hình tương khắc Lũy, khi sẽ quyết thì mười đầu trâu kéo cũng không chống nổi, cũng không nên nói lời răn dạy can vô nghĩa. Trước tiên là để cậu ta ở trong xem xét thông trong cả rồi sau đó đi tìm kiếm tham mưu trưởng.

Lúc này Hách Nghĩa Thành còn chưa biết Hình tự khắc Lũy sẽ “Tạo phản” rồi đề xuất gọi điện thoại tìm người, định phân phó công việc.

Hình tự khắc Lũy đối chọi phương nộp đối chọi tạm giam mang đến Thúc văn Ba. Khi thấy được số điện thoại thông minh của tham vấn trưởng, Thúc Văn Bá mới thốt nhiên hiểu ra ý thứ của Hình xung khắc Lũy. Hắn nhanh chóng tiếp điên thoại:

“ Thưa tham vấn trưởng, hiện Hình khắc Lũy vẫn tự giam mình tại phòng trợ thời giam, mong tham mưu trưởng ra chỉ thị”

Hách Nghĩa Thành nghe tin thì sắc đẹp mặt trầm hẳn xuống, vỗ một giờ đồng hồ “Bốp” vào văn kiện trên bàn có tác dụng việc, giọng đầy nghiêm túc: “Vậy thì giam. Cậu ta trái thật nên tự mình kiểm điểm”

Thúc Văn cha biết hai người đó lại có xích mích rồi, vị thế suy xét một chút rồi đưa ra đề nghị: “Có yêu cầu mời chủ yếu ủy làm công tác tư tưởng hay không?”

Hách Nghĩa Thành nghe vậy tất nhiên không đồng ý, đầy tức giân mà nói: “ tứ tương cậu ta cao như vậy, còn cần chính ủy khuyên nhủ giải sao?”

Thúc Văn cha cau mày: “Nhưng trại tân binh bên kia……..”

Lời còn chưa nói hết đã trở nên cắt ngang, Hách Nghĩa Thành không nhằm Thúc Văn tía nói đỡ mang lại Hình khắc Lũy, trái lại còn giao phó: “Nói cùng với cảnh vệ, tự nay ko được đưa cơm mang đến cậu ta. Hủy bỏ 3 bữa 1 ngày”

Chuyện này thực sự phệ rồi đây.

Cúp điện thoại, Thúc Văn cha thở nhiều năm nghĩ thầm: Đồng chí Hình tự khắc Lũy, chưa hẳn ta không hỗ trợ cậu, chỉ nên quân lệnh như sơn, cậu dĩ nhiên sẽ đọc mà.

Quả nhiên 3 ngày tiếp theo cảnh vệ không gửi cơm cho anh.

Ngày sản phẩm nhất, Hình tự khắc Lũy dựng đứng mày kiếm phòng nghị: “Dựa vào cái gì mà không cho tôi nạp năng lượng cơm, những người là vẫn ngược đãi phạm nhân. Tôi nói cho các người biết, tôi đấy là bế quan chứ không cần tuyệt thực”

Cảnh vệ tiến hành quân lễ rồi nói: “Thưa thiếu tá, bế quan lại là do một mình thiếu tá chuyển ra. Cửa hàng chúng tôi không nhận được thông tư của cấp cho trên buộc phải không chuẩn bị phần của thiếu hụt tá”

Ngày đồ vật hai, Hình khắc Lũy bực túc mà phá cửa ngõ kêu to: “ Bảo Thúc Văn bố tới đây”

Cảnh vệ thực hiện quân lễ lần tiếp nữa rồi nói: “ tham mưu Thúc văn bố đã nói, bế quan là vì thiếu tá tự quyết định, ra ngoài hay là không là vì chưng thiếu tá”

Ngày sản phẩm công nghệ ba, Hình tự khắc Lũy muốn ra bên ngoài thì phát hiện cửa ngõ bị khóa.

Đối mặt với việc tức giân của Hình xung khắc Lũy, cảnh vệ nói: “Thưa thiếu hụt tá, nghe nói tham vấn trưởng search khắp khu vực cũng không thấy thiếu thốn tá, sợ tham mưu trưởng tìm đến đây nên cửa hàng chúng tôi không còn bí quyết nào khác là khóa cửa ngõ lại”

“ đúng là quá lô ghích mà” Hình tương khắc Lũy tức giận mang lại chống nạnh, bốc khói mà lại nói: “cậu khẳng định tham mưu trưởng sẽ tìm không thấy ta?”

“Xác định”

“Thật xác định..?”

“Thật xác định”

“ các cậu dám xác minh một lần nữa..?”

“…………………”

Do 3 ngày không được nạp năng lượng cơm, Hình tương khắc Lũy cảm xúc quá đói. Đúng lúc anh đang cân nhắc muốn rời khỏi thì Thúc Văn tía đưa ra chỉ thị mới nhất của Hách Nghĩa Thành: “Tự kiểm điểm 5000 chữ, ko được sao chép, nên tự mình viết”

“5000 chữ, tư vấn trưởng chần chừ tôi chưa tốt nghiệp tiểu học tập sao?” Hình xung khắc Lũy ở cứng đờ xung quanh đất mà lại than thở: “Sếp thật khó tính”

Thúc Văn bản đem phiên bản kiểm điểm 5000 chữ đến thì trong số ấy toàn: “ phạt tôi đi, tôi muốn ăn cơm”. Hách Nghĩa Thành cho dù tức giận cũng phải ảm đạm cười nhưng nói: “ Đem thương hiệu khốn kia mang đến đây đến tôi”

5 phút sau, Hình khắc Lũy vắt ý miêu tả mình không còn hơi mức độ đứng nghỉ ngơi cửa: “Báo cáo”. Đáp lại là 5 phút sau Hình tương khắc Lũy mới được phê chuẩn cho vào.

Thấy vào phòng thao tác chỉ gồm Hách Nghĩa Thành, Hình tương khắc Lũy đứng nghiêm báo cáo: “Tham mưu trưởng, anh cử tôi đến đoàn 5-3-2 đi, tôi thực sự hy vọng xem xem bọn họ huấn luyện như vậy nào, tôi hoài nghi họ mạnh đến mức mà ko một đoàn nào đánh chiến thắng được họ”

Hách Nghĩa Thành không ngửng đầu, tay vẫn xem văn khiếu nại thấp giọng nói: “Còn có thể huấn luyện như thế nào, đại cương giảng dạy của bọn họ thật sự cậu chưa từng thấy?”

Hình khắc Lũy mặc kệ khó khăn liên tục nói: “Đại cưng cửng là chết, tín đồ là sống. Toàn quân đều sở hữu đại cưng cửng na ná nhau, nhưng mà khi luyện binh thì năng lực lại khác nhau. Mang lại dù đàn họ nghiêm ngặt tuyển những người xuất thân lính đặc chuyên dùng thì sức mạnh của lũ họ cũng thiết yếu được vì thế được. Tham mưu trưởng không tò mò và hiếu kỳ sao?”

“Không tò mò” Hách Nghĩa Thành vẫn gia hạn thái độ thờ ơ như cũ, thực ra là vẫn không đồng ý phái anh đi.

Hình khắc Lũy phát triển phía trước vài ba bước, cố gắng nói: “Tham mưu trưởng, tôi…..”

“Đứng nghiêm” Hách Nghĩa Thành ghẻ lạnh nói, khẳng định Hình tương khắc Lũy đứng đúng tư thế quân nhân. Tay Hách Nghĩa Thành nỗ lực văn kiện sẽ xem qua, không cho phản bác bỏ mà nói: “Cút đi ngay mang đến tôi”

Hình tương khắc Lũy không sợ hãi trời không sợ khu đất chỉ hại sếp bảo anh phới đi, trong tâm địa thầm nghĩ: “Không chủ kiến không đk chấp hành, có ý kiến không đk không làm”. Bắt gặp ánh mắt của Hách nghĩa Thành “Còn có bài toán gì nữa?”. Hình tương khắc Lũy đành xoa mũi mà cách ra ngoài.

Tự giam mình chiếc gì, quả nhiên là không tốt nhất mà.

Hình tự khắc Lũy tất yêu không thỏa thuận Tham mưu trưởng và đúng là chỉ hại mỗi chị dâu, bên ngoài thì và đúng là mềm ko được cứng cũng không xong.

Đi ra bên ngoài thì chạm chán ngay Thúc Văn Ba, cười cợt hỏi: “Thỏa hiệp?”

Hình khắc Lũy híp híp đôi mắt coi như xin chào hỏi rồi nói: “Không cho tôi nạp năng lượng cơm hả?”

Tiếp theo túm mang áo của Thúc Văn cha rồi đè lên trên tường cơ mà nói: “Dám bắt tôi viết kiểm điểm hả?” ở đầu cuối thúc một tay vào bụng người anh em mà nói: “Cậu còn dám cười cợt nhạo tôi’

Chờ Hình tự khắc Lũy tiến công xong, sư trưởng Lý mới từ ở kề bên anh đi ngang qua.

Ngày tiếp nối khi phi vào sân huấn luyện, Hình xung khắc Lũy sẽ nghe thấy rất nhiều tiếng vô lực: “Một, Hai, ba, Bốn,….” Ngay tiếp đến liền nhận thấy đội hình vô cùng rời rạc. Thấy thế, khuôn phương diện của tín đồ đang mang trên mình cỗ huấn phục là Hình tự khắc Lũy trở đề xuất vô thuộc lạnh lùng, chỉ có hai con mắt theo bản năng thì nheo lại.

Trong khi các binh chủng đang hăng hái diễn luyện kungfu thì hôm nay ở sảnh huấn luyện không chỉ là không bao gồm tiếng hô to mà ngược lại còn khôn cùng dịu dàng. Thiệt ra đối với những phần tử hiếu chiến như Hình tương khắc Lũy nhưng mà nói thì thao luyện tân binh cái gì, thật sự là không tồn tại kĩ thuật tác chiến, rộng nữa đối tượng người dùng thao luyện lại là nữ.

Đối với quân đội mà nói cũng tương tự “Hòa thượng” vậy, đàn bà dù vắt nào tương tự như là động vật quý hiếm. Tuy vậy không nuông chiều như gấu trúc dẫu vậy cũng không nên để họ chịu đựng tủi thân bắt đầu đúng. Vậy mà lại lần này những thiếu phụ tâ binh xinh tươi lại cần chịu rất nhiều vất vả, lý do cũng bởi vì sư cỗ phái cho tới 1 bằng hữu thiếu ta cực kỳ nghiêm khắc.

Vào 1 trong các buổi sáng sớm thông thường như bao buổi sớm khác, Hình khắc Lũy bước những cách tiêu chuẩn xuyên qua làn sương mù mà lại tiến tới, tứ thế anh dũng, đôi mắt đen với phần đa tia sắc nhọn đảo qua từng người. So với người hôm qua bị Lý sư trưởng phát hiện thì kiểu như 2 người hoàn toàn khác biệt.

Hình xung khắc Lũy dùng ánh nhìn lạnh lùng quan sát về phía đằng trước rồi công bố đầy tức giận: “Hô vật gì thế, trong fan bị khó chịu à. Bao gồm biết vậy nào là đi đều, đi chỉnh tề không?”

Tân binh đào tạo đã được 3 ngày, lúc này là ngày thứ nhất anh đến đánh giá . Tác dụng là vừa vào sân huấn luyện đã bị bầy tiểu nha đầu này chọc tức. Tía ngày đào tạo và huấn luyện mà thậm chí còn cả khẩu lệnh hô cũng ko đúng, nói gì mang đến đội hình đội ngũ. Tác dụng như vậy thật tạo nên anh rất bi quan phiền.

“Theo quy trình tiến độ ốc sên của những cô thì đừng nói đến ba tháng mà cha năm cũng quan trọng đạt tiêu chuẩn”. Ánh mắt lạnh lùng, Hình xung khắc Lũy khía cạnh không cảm giác mà nói: “Tôi nói với tất cả người sinh hoạt đây, huấn luyện tân binh sẽ thực hiện kiểm tra, ai không đạt tiêu chuẩn thì tự động rời khỏi đây. Đừng suy nghĩ mọi tín đồ là con gái mà cường độ đào tạo và huấn luyện được bớt nhẹ”. Nói không còn câu, Hình tương khắc Lũy dùng góc nhìn bén nhọn chú ý lướt qua từng người, nhìn đến một khuôn mặt thân thuộc thoáng quá bất ngờ mà dừng lại. Tiếp đến mạnh mẽ mà nói một câu:

“Tôi đấy là rèn luyện sức đại chiến chứ không thương hoa tiếc nuối ngọc”

Bị khiến cho trách khiến mặt ai ai cũng đỏ như quả cà chua mà chú ý vị thiếu tá trước mặt. Vào lòng thủ thỉ nghĩ cuộc đời họ từ tiếng phút này trở đi vẫn thật sự bi thương.

Tình yêu thương mang tầm dáng thế nào? Trước khi gặp Mễ Kha, nói thành tâm Hình xung khắc Lũy không từng quan tâm đến nghiêm túc. Chạm chán nhau thứ nhất tiên, được anh cứu vớt thoát, cô quan sát anh bằng ánh mắt ỷ lại; đêm ở tiệc mừng công bị anh thất lễ, cô khóc tỉ ti đáng yêu; anh chọc cô, cô yếu gừng mắng anh lưu lại manh; cô gật đầu đồng ý làm bạn nữ của anh, dở người nghếch yêu ước anh đối xử tốt với cô; cô truyền máu cho Hình tương khắc Dao rồi mất sức ngất xỉu, dựa người trước ngực anh lại khiến anh cười yên lòng; cô quả cảm tuyên bố với Ngải Lâm anh với cô yêu nhau; cô điềm đạm đâm vào áo khoác, ôm eo anh trong đêm tuyết rơi. Toàn bộ mọi thứ có tác dụng anh nhấn ra: một cô bé đơn thuần và giỏi đẹp như Mễ Kha chỉ bao gồm thể gặp mặt chứ không thể tìm.

Xem thêm: Dòng mũ bảo hiểm carbon cao cấp,siêu nhẹ, dòng mũ bảo hiểm cao cấp nhất hiện nay

Giá sản phẩm trên shthcm.edu.vn đã bao gồm thuế theo vẻ ngoài hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm chi phí khác như tổn phí vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ nước ngoài có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....


Hỗ trợ khách hàng hàng

Hotline: 1900-6035(1000 đ/phút, 8-21h của cả T7, CN)

Các thắc mắc thường gặp
Gửi yêu ước hỗ trợ
Hướng dẫn để hàng
Phương thức vận chuyển
Chính sách đổi trả
Hướng dẫn trả góp
Chính sách sản phẩm nhập khẩu

Hỗ trợ khách hàng: hotro
Về shthcm.edu.vn
Giới thiệu shthcm.edu.vn
shthcm.edu.vn Blog
Tuyển dụng
Chính sách bảo mật thông tin thanh toán
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Chính sách giải quyết và xử lý khiếu nại
Điều khoản sử dụng
Giới thiệu shthcm.edu.vn Xu
Thưởng thêm Astra
Gói hội viên VIPTiếp thị liên kết cùng shthcm.edu.vn
Bán hàng doanh nghiệp
Điều khiếu nại vận chuyển
Hợp tác cùng liên kết
Quy chế hoạt động Sàn GDTMĐTBán hàng thuộc shthcm.edu.vn
Chứng dìm bởi

*
*

Phương thức thanh toán

Layer 1

Dịch vụ giao hàng


Kết nối với bọn chúng tôi

Tải ứng dụng trên năng lượng điện thoại
*

*
*

Trụ sở chính: Tòa nhà Viettel, Số 285, đường phương pháp Mạng tháng 8, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

shthcm.edu.vn nhận đặt đơn hàng trực con đường và giao hàng tận nơi, chưa cung ứng mua cùng nhận hàng trực tiếp tại công sở hoặc trung chổ chính giữa xử lý 1-1 hàng


Thời Trang Cho bà bầu Và Bé / Đồ chơi / Đồ sử dụng cho bé / Chăm sóc công ty cửa / Chăm sóc mẹ mang thai, sau sinh / Dinh dưỡng cho bé / Tã, Bỉm / Dinh dưỡng cho những người lớn / Dinh dưỡng đến mẹ / Thực phẩm nạp năng lượng dặm / Chuẩn bị sở hữu thai


Trái Cây / Thịt, Trứng / Cá, thuỷ hải sản / Rau củ quả / Thực phẩm Việt / Sữa, bơ, phô mai / Đông lạnh, mát / Dầu ăn, gia vị / Gạo, mì, nông sản / Đồ hộp, đóng góp gói / Bia, thứ uống / Thực phẩm chay / Dành mang đến trẻ em / Bánh kẹo, giỏ quà / Thức ăn, đồ gia dụng thú cưng / Chăm sóc cá nhân / Chăm sóc nhà cửa


Điện Thoại - máy tính xách tay Bảng

Điện thoại Smartphone / Điện thoại bàn / Điện thoại phổ thông / Máy hiểu sách / Máy tính bảng


Làm Đẹp - sức Khỏe

Chăm sóc domain authority mặt / Dụng nắm làm đẹp / Thực phẩm chức năng / Trang điểm / Chăm sóc cơ thể / Máy Massage và Thiết bị chăm sóc sức khỏe / Sản phẩm thiên nhiên & Khác / Chăm sóc tóc và da đầu / Chăm sóc cá nhân / Nước hoa / Hỗ trợ tình dục / Bộ sản phẩm làm đẹp / Dược mỹ phẩm


Điện Gia Dụng

Đồ sử dụng nhà bếp / Thiết bị gia đình


Thời trang nữ

Áo nữ / Đầm nữ / Quần nữ / Áo ngay lập tức quần - bộ trang phục / Áo mặc nữ / Đồ ngủ - Đồ mặc nhà nữ / Chân váy / Trang phục bơi nữ / Thời trang thai và sau sinh / Thời trang trung niên


Áo phông thun nam / Quần nam / Áo vest - Áo khoác nam / Áo sơ ngươi nam / Đồ lót nam / Áo hoodie nam / Đồ ngủ, vật dụng mặc đơn vị nam / Đồ song - Đồ gia đình nam / Áo nỉ - Áo len nam / Đồ bơi lội - Đồ đi biển khơi nam / Quần áo nam giới trung niên / Quần áo nam kích cỡ lớn


Giày cao gót / Dép - Guốc nữ / Giày thể thao nữ / Giày sandals nữ / Giày búp bê / Giày boots nữ / Giày lười nữ / Phụ kiện giày / Giày Đế xuồng cô bé


Giày lười nam / Giày tây nam / Giày thể thao nam / Dép nam / Giày sandals nam / Phụ kiện giầy nam / Giày boots nam