Toggle navigation

chồng cũ, vk cũ, người yêu cũ | Tập 24| trung tâm sự của Việt sẽ khiến cho mối quan hệ với con gái tốt lên?

122148 Lượt xem | 0 Lượt say đắm | 0 Lượt share
Việt thừa nhận các lỗi sai của bản thân mình đã khiến Mai Anh tổn thương với khẳng định bạn dạng thân giờ đã biến đổi để rất có thể mang lại phần nhiều gì tốt đẹp tuyệt vời nhất cho bé gái.

chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ | Tập 19| Việt say khướt ngủ ở trong nhà vợ cũ để Giang nên đến tìm

114138 Lượt xem | 0 Lượt ưa thích

ông chồng cũ, vk cũ, tình nhân cũ | Tập 40 | bé của Giang cùng Việt hoàn toàn có thể cứu sống Mai Anh

209675 Lượt xem | 0 Lượt say đắm

ông xã cũ, vợ cũ, người yêu cũ | Tập 39 | Minh lại "trở mặt" lần 2 với Hào

119129 Lượt coi | 0 Lượt thích

ck cũ, vk cũ, người yêu cũ | Tập 38 | Lam ăn cái tát từ bà bầu Giang

107359 Lượt coi | 0 Lượt đam mê

chồng cũ, vk cũ, tình nhân cũ | Tập 37 | Giang mừng ra mắt khi Việt nhắn sẽ lên đón

116444 Lượt coi | 0 Lượt ham mê

chồng cũ, vợ cũ, tình nhân cũ | Tập 36 | Lam vẫn tiếp tục van xin Việt có con

97792 Lượt xem | 0 Lượt say mê

ông xã cũ, vk cũ, người yêu cũ | Tập 35 | Giang kiến nghị ly hôn

123641 Lượt coi | 0 Lượt ưng ý

ck cũ, vk cũ, người yêu cũ | Tập 34 | Lam mong xin Giang để đẻ thêm bé với Việt

95524 Lượt coi | 0 Lượt mê thích

ông xã cũ, bà xã cũ, tình nhân cũ | Tập 33 | Lam cảm cồn trước tấm lòng của Giang

117783 Lượt xem | 0 Lượt ưng ý

ông xã cũ, vk cũ, người yêu cũ | Tập 32 | Mai Anh sốc vì nghĩ bản thân sắp chết

105363 Lượt coi | 0 Lượt mê thích

chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ | Tập 29 | Việt vẫn ganh với Vũ

133375 Lượt xem | 0 Lượt ưng ý

ông xã cũ, bà xã cũ, tình nhân cũ | Tập 28 | Trâm sợ bị vợ chồng Giang - Việt kiện

130292 Lượt xem | 0 Lượt mê say

ông xã cũ, vk cũ, tình nhân cũ | Tập 27 | Giang lên mặt thử thách Trâm

135466 Lượt coi | 0 Lượt đam mê

ông xã cũ, vợ cũ, người yêu cũ | Tập 26 | Giang canh giờ để sở hữu con với Việt

127991 Lượt coi | 0 Lượt mê thích

ông xã cũ, vợ cũ, người yêu cũ | Tập 25 | Giang khóc hết nước mắt khi phân chia tay bé nhỏ Cún

128832 Lượt xem | 0 Lượt say đắm

ông chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ | Tập 23| Việt nghi vấn Giang cùng Vũ đã tất cả con riêng biệt

108489 Lượt coi | 0 Lượt phù hợp

ông xã cũ, bà xã cũ, tình nhân cũ | Tập 20| Giang tuyên bố không thích sống kiếp chung chồng

139919 Lượt xem | 0 Lượt say mê

ck cũ, bà xã cũ, tình nhân cũ | Tập 18 | Việt "bắt trên trận" Giang đi ăn khuya với Vũ

126795 Lượt xem | 0 Lượt say đắm

chồng cũ, bà xã cũ, tình nhân cũ | Tập 17 | Việt bế tắc vì Giang giấu chuyện tình nhân cũ

112673 Lượt xem | 0 Lượt yêu thích

ông xã cũ, vk cũ, tình nhân cũ | Tập 14 | Minh bị "bé đường" call là lũ bà lẳng lơ

137677 Lượt coi | 0 Lượt say mê

sản phẩm của

Giấy phép tin tức điện tử số 2526/GP-TTĐT bởi vì Sở thông tin và Truyền thông thủ đô cấp.

Bạn đang xem: Người chồng điên tập 24

TPO - Sau gần như lời mẹ chồng tương lai đi lùi cô cùng gia đình, Ly (Thùy Anh) trả tiền đến Quy (Mạnh Trường) và quyết định chia tay.

Trong tập 24 bộ phim truyền hình Đừng nói khi yêu, sau khi chạm chán bà Thảo (NSƯT Mỹ Uyên), bà Phượng vừa khóc vừa vai trung phong sự với ck (NSƯT Đức Khuê). Bà nhức lòng bởi vì nuôi con bao nhiêu năm, chỉ việc sứt móng tay cũng xót, không đủ can đảm nặng lời với bé vì sợ nhỏ mặc cảm, từ bỏ ti. "Vậy mà ra đời lại bị người ta giày đạp như thế. Em không biết bà ấy lăng mạ nó ra sao nữa?", bà Phượng nhức xót.

Bà Phượng (Tú Oanh) đau xót vì đàn bà bị nhục mạ. Ảnh: CMH.

Ông Long yên ủi bà Phượng, nghĩ về rằng phần lớn chuyện không cực kỳ nghiêm trọng như bà nghĩ về bởi sau khi Ly gặp bà Thảo đàn bà vẫn có tác dụng cốm xào mang đến mẹ. "Tốt tuyệt nhất là như thế, nếu không em vớ tay cùng với bà ta. Trường hợp con niềm hạnh phúc em cũng sẵn lòng chịu đựng đựng", chị em Phượng nói. Cả hai đều lo lắng cho chuyện tình cảm của đàn bà với người kinh doanh trẻ.

Ly (Thùy Anh) đứng ngoại trừ và nghe được nỗi lòng của thân phụ mẹ. Ảnh: CMH.

Ly (Thùy Anh) đứng ngoài và nghe được nỗi lòng của cha mẹ. Sau đó, cô hẹn gặp gỡ Quy (Mạnh Trường) và ra quyết định nói rõ đa số chuyện. "Trước lúc nói cụ thể về chuyện chúng mình, em không muốn có vướng mắc về chuyện tiền bạc", Ly trả Quy số tiền mà cô xin ứng trước đó.

Trước phương diện Quy (Mạnh Trường), bà diệp thảo vẫn ô nhục Ly và mái ấm gia đình cô. Ảnh: CMH.

Bà Thảo hạ nhục Ly và gia đình cô trước phương diện Quy. Bà ko lạ những người con gái như Ly luôn giả vờ ngây thơ, xứng đáng thương tuy vậy lại nhập vai nạn nhân. Ly tự nhận mình có tương đối nhiều khiếm khuyết đề xuất không xứng làm con dâu bên bà Thảo. Cô bảo rằng tình yêu không chỉ có là chuyện của hai bạn và đề xuất chia tay với Quy. "Dù anh gật đầu hay không cũng không biến đổi được gì", Ly nói.

Ly (Thùy Anh) nói lời chia tay sếp Quy (Mạnh Trường). Ảnh: CMH.

Công câu hỏi của Tú (Đình Tú) tiếp tục gặp trở ngại. Đồng nghiệp "bóng gió" cùng với sếp về câu hỏi Tú khuyên khách hàng không sử dụng thực phẩm chức năng. "Tình hình có dấu hiệu đi xuống. Mọi fan đòi thi công bài tập cơ mà khi hỗ trợ tư vấn về thực phẩm chức năng lại lừng khừng. Từ bao giờ xảy ra bài toán này, cội gác vấn đề này nghỉ ngơi đâu", người cùng cơ quan này báo cáo với sếp với hướng ánh nhìn đến Tú.

Tú (Đình Tú) bị chơi ngu tại chỗ làm. Ảnh: CMH.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Hộp Thư Đến Trong Gmail Trên Điện Thoại, Máy Tính

Quy nói gì về ra quyết định của Ly? Tú bị khiển trách ra sao? Tập 24 Đừng nói lúc yêu lên sóng lúc 21h40 ngày 22/3.