( VOH ) - nếu bạn là một tín đồ đam mê văn hóa truyền thống Nhật bản và là fan 'cuồng' của anime hay manga thì cứng cáp hẳn bạn sẽ không thể bỏ lỡ những bộ phim truyện anime tốt đầy hấp dẫn và ý nghĩa sâu sắc này.

Bạn đang xem: Những bộ anime hay nhất mọi thời đại


Anime được xem là một trong số những nét tiêu biểu mang đến nền văn hóa truyền thống Nhật bạn dạng và luôn luôn có sức hút dũng mạnh mẽ so với mọi người. Ko chỉ khiến cho giới trẻ con mê mệt mà lại các bộ phim hoạt hình còn đào bới mọi tầm tuổi trong cuộc sống với ý nghĩa nhân văn cao cả. Đồng thời, với các ý tưởng trí tuệ sáng tạo cùng tạo nên hình nhân vật xứng đáng yêu, gần gụi anime đã chiếm hữu được nhiều tình yêu của khán giả không thua kém gì các bộ phim truyền hình truyền hình. 

Đã rộng một thập kỷ trôi qua, anime đã với đang chứng tỏ sức hút mạnh khỏe trong nước tương tự như các đất nước khác.

Dưới đó là những bộ phim truyền hình hoạt hình anime được phần đông khán giả dìm xét là anime tốt nhất đầy đủ thời đại. Nếu không xem qua phần đa tác phẩm này thì bạn hãy nhanh tay update đi nhé vày nhất định bọn chúng sẽ không khiến bạn phải ăn năn hận vì chưng đã lãng phí thời gian đâu.

Chú Mèo thiết bị Doraemon - Doraemon ( 1973 )

Doraemon là một bộ phim truyện hoạt hình hết sức quen thuộc so với những fan "ruột" anime hay của cả những ai không thường xuyên xem phim hoạt hình Nhật Bản. Doraemon được xem như như một bộ phim truyền hình hoạt hình gắn sát với tuổi thơ của khá nhiều thế hệ và dù có trải qua từng nào năm đi nữa thì chú mèo vật dụng Doraemon vẫn luôn mang sức hút táo bạo mẽ so với khán trả từ nhỏ tuổi tuổi cho tới cả trưởng thành.


Doraemon là bộ truyện tranh nổi giờ của người sáng tác Fujiko F. Fujio, được coi là một hình tượng của quốc gia mặt trời mọc. Loạt phim phim hoạt hình được đưa thể từ bỏ bộ truyện tranh này nổi đình nổi đám cùng gây nóng tại Việt Nam tương tự như trên toàn rứa giới. Mỗi tập phim là 1 cuộc nhận ra thú vị của chú ấy mèo trang bị thần kỳ đến từ tương lai Doraemon cùng rất nhóm bạn Nobita, Shizuka (Xuka), Suneo (Xeko), Jaian (Chaien).

Bên cạnh hầu hết tình tiết thú vị trong chuyến phiêu lưu, Doraemon còn mang lại thấy tình bạn hồn nhiên và xinh tươi của các nhân vật. Cho dù ngày hay chẳng mê say nhau cơ mà khi chạm mặt khó khăn chúng ta lại sẵn sàng giúp bạn mình.

Mộ Đom Đóm - Grave Of The Fireflies ( 1988 )

Có tuổi sống khá béo so với những anime khác, cho đến nay Mộ đom đóm vẫn luôn luôn được xem như là một thành tựu anime kinh khủng trong lòng bạn hâm mộ. Dù cho là một bộ phim truyền hình với văn bản khô khan về thời cuộc chiến tranh nhưng Mộ đom đóm vẫn lấy đi nước đôi mắt của hàng nghìn khán giả. Nếu bạn đã coi phim có thể chắn các bạn sẽ cảm thấy nhói lòng cùng cay đôi mắt trước hình hình ảnh hoang tàn, đổ nát vị chiến tranh gây nên cùng với sự nghèo khổ, đói nát nhưng con tín đồ phải chịu đựng.

Vhm
Ppydv8P7m
Wfrm
L3XVw0MV5_20181119163351.jpg" alt="*">