Giá 800k/năm
Uy tín, giao dịch thanh toán minh bạch, chỉ thừa nhận tiền lúc active thành công!Mọi hành động reup video clip không đề xuất từ fanpage và channel youtube MMO SOFTWARE phần lớn là lừa đảo!


800,000₫","sku":"","variation_description":"","variation_id":902,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A"},"attributes":"attribute_thoi-han":"Vu0129nh viu1ec5n","availability_html":"","backorders_allowed":false,"dimensions":"length":"","width":"","height":"","dimensions_html":"N/A","display_price":2500000,"display_regular_price":2500000,"image":"title":"EQu01af
EWEQu01af","caption":"","url":"https://mmo.software/wp-content/uploads/2021/12/EQUEWEQU.png","alt":"EQu01af
EWEQu01af","src":"https://mmo.software/wp-content/uploads/2021/12/EQUEWEQU-600x421.png","srcset":"https://mmo.software/wp-content/uploads/2021/12/EQUEWEQU-600x421.png 600w, https://mmo.software/wp-content/uploads/2021/12/EQUEWEQU-570x400.png 570w, https://mmo.software/wp-content/uploads/2021/12/EQUEWEQU-1140x800.png 1140w, https://mmo.software/wp-content/uploads/2021/12/EQUEWEQU-768x539.png 768w, https://mmo.software/wp-content/uploads/2021/12/EQUEWEQU.png 1243w","sizes":"(max-width: 600px) 100vw, 600px","full_src":"https://mmo.software/wp-content/uploads/2021/12/EQUEWEQU.png","full_src_w":1243,"full_src_h":872,"gallery_thumbnail_src":"https://mmo.software/wp-content/uploads/2021/12/EQUEWEQU-100x100.png","gallery_thumbnail_src_w":100,"gallery_thumbnail_src_h":100,"thumb_src":"https://mmo.software/wp-content/uploads/2021/12/EQUEWEQU-300x300.png","thumb_src_w":300,"thumb_src_h":300,"src_w":600,"src_h":421,"image_id":526,"is_downloadable":false,"is_in_stock":true,"is_purchasable":true,"is_sold_individually":"no","is_virtual":false,"max_qty":"","min_qty":1,"price_html":"2,500,000₫","sku":"","variation_description":"","variation_id":903,"variation_is_active":true,"variation_is_visible":true,"weight":"","weight_html":"N/A">">Thời hạn:
Chọn một tùy chọn
Năm
Vĩnh viễn
Xóa

*

MMO TOOL tự động CLICK google ads – TOOL CLICK ẢO GOOGLE
MMO TOOL auto CLICK adwords - TOOL CLICK ẢO GOOGLE số lượng
Thêm vào giỏ hàng
Mã: N/ADanh mục: Tool
Từ khóa: tool click ảo, tool click google ads, tool click truyền bá đối thủ, tool click tặc, tool click tặc đối thủ

BẠN BỊ CLICK Ả.O QUẢ NHIỀU, BẠN ĐANG CẦN MỘT GIẢI PHÁP ĐỂ HẠ BỆ ĐỐI THỦ. GIẢI PHÁP CỦA BẠN Ở tức thì ĐÂYTOOL MMO tự động hóa CLICK adword V2.0 – TOOL CLICK ẢO QUẢNG CÁO ĐỐI THỦ, HIỆU QUẢ 100%

– đưa lập môi trường thiên nhiên độc lập, cả pc lẫn mobile– các lần chạy là một trong thiết bị với ip độc lập, phép tắc đổi danh tính, fake máy sạch trả toàn.– Tích hợp phương pháp ẩn anh gồm sẵn của tool mmo change user agent, tạo môi trường thiên nhiên sạch, an toàn với mang đến google đưa về hiệu suất cao.– thông tin trạng thái hoạt động chuẩn chỉnh xác.– Tích hợp thay đổi ip bằng Dcom, Tinsoft, tmproxy, proxy thay đổi ip thường xuyên và sạch, rước lại kết quả tối, lấy vị trí ip theo khu vực vực ví dụ hoặc random.- Tùy chọn đồ họa pc cùng mobile linh hoạt.– Cơ chế hoạt động linh hoạt, mang đến hiệu suất cao, chỉ việc điền từ bỏ khóa với domain website hoặc sđt bạn đang làm việc quảng cáo, tool sẽ tự động loại trừ lăng xê của bạn, và click toàn bộ các quảng cáo còn lại.– tự động báo cáo số quảng cáo đang click đươc lên tool.– UPDATE tự động, cập nhật thường xuyên theo sự biến đổi thuật toán của google.– cách thức đa luồng, đem lại hiệu suất cao và tần suất chuyển động lớn!

# tool click ảo

# tool click google ads

# tool click quảng cáo đối thủ

# tool click tặc

# tool click tặc đối thủ

Giá 800k/năm
Uy tín, giao dịch thanh toán mình bạch, chỉ thừa nhận tiền khi active thành công!Mọi hành vi reup clip không buộc phải từ fanpage cùng channel youtube MMO SOFTWARE mọi là lừa đảo!

1. Công dụng chính:

Phần mượt có tính năng triệt tiêu truyền bá google của đối phương một biện pháp nhanh chóng bằng phương pháp tự tra cứu google theo tự khóa đã tùy chỉnh sẵn rồi vào click các quảng cáo đang định trước. ứng dụng tương tác như một người dùng thật để tăng sự hiệu quả.Hình thức thay đổi IPDùng DCOM 3G (Vị trí phụ thuộc vào sóng 3G)Ưu điểm: Thuận tiện, chỉ cần cắm vào sản phẩm là chạy.Nhược điểm: Tốn tiền hấp thụ để đk 3G sản phẩm tháng, không giả được vị trí như ý muốn muốn.Dùng proxy (Vị trí phụ thuộc vào vị trí của proxy, tức chúng ta lấy proxy ở đâu thì vị trí sẽ tại vị trí đó)Ưu điểm: hoàn toàn có thể fake được địa chỉ như ao ước muốn, không tốn tiền đóng chi phí cho nhà mạng hàng tháng
Nhược điểm: mướn proxy tốn ngân sách chi tiêu hằng ngày.Hiện tại tool đang hỗ trợ các nhà cung cấp Proxy sau: Tinsoft
Proxy, TMProxy, x
Proxy, OBC Proxy, Eager Proxy
links Drive tải ứng dụng - bấm chuột Đây

2. Bối cảnh chính:

*
*

9. Thời gian xem trang tìm kiếm kiếm:

Là khoảng chừng thời gian phần mềm sẽ lướt bên trên trang google sau thời điểm nhập trường đoản cú khóa tra cứu kiếm, tại mỗi lượt thì phần mềm sẽ mang 1 số lượng ngẫu nhiên giữ lại “Từ”“Đến” để làm thời gian tìm kiếm, mục đích là không có tính lặp đi tái diễn giống nhau để tăng tính tự nhiên như người dùng thật.

Bạn đang xem: Phần mềm auto click quảng cáo

10. Thời hạn xem quảng cáo:

Là khoảng tầm thời gian phần mềm sẽ lướt trên trang mục tiêu sau lúc click quảng cáo, tại từng lượt thì phần mềm sẽ đem 1 con số ngẫu nhiên giữ lại “Từ” cùng “Đến” để làm thời hạn lướt, mục đích là không có tính lặp đi lặp lại giống nhau để tăng tính thoải mái và tự nhiên như người dùng thật.

11. Sub liên kết Time:

Là khoảng thời gian lướt trên link con làm việc mục (3)

12. Ko hiển thị hình ảnh trang đích:

Có hiển thị hình ảnh khi lướt web đọc báo hay không, mục tiêu để tăng vận tốc và bớt lưu lượng thực hiện 3G.

13. Ẩn trình duyệt:

Phần mềm vẫn ẩn trình duyệt bên dưới taskbar nhằm tránh làm cho phiền khi đang làm cho việc

14. Ghi định kỳ sử:

Có đánh dấu lịch sử thao tác hay không. Khi cắn máy thời hạn dài thì “uncheck” phần này để tăng tốc độ tương tự như tránh tràn RAM

15. Timeout:

Là khoảng thời hạn chờ buổi tối đa lúc dcom 3g hết dung tích hoặc proxy mất liên kết hoặc website địch thủ bị lỗi. Qúa thời hạn này thì ứng dụng sẽ triển khai chuyển sang trọng lần chạy tiếp đến để tránh ứng dụng bị đơ.


16. Click liên kết bất kỳ:

check mục này thì sau thời điểm duyệt trang xong xuôi thì phần mềm sẽ lấy hốt nhiên 1 link ngẫu nhiên trên landingpage Mục (2) và click tiếp nhằm duyệt, mục tiêu để tăng tính tự nhiên như người tiêu dùng thật.

17. Xác suất click liên kết bất kỳ:

Là tỷ lệ tool sẽ click vào liên kết bất kỳ, nếu nhằm 100% thì luôn luôn luôn click cùng để 0% thì vẫn không khi nào click.

Xem thêm: Tổng Hợp Đáp Án Đề Thi Đại Học Khối D Năm 2012, Đề Thi Đại Học Môn Toán Khối D Năm 2012 ❣️✔️✔️✔️

18. Sử dụng:

Tùy chọn để chúng ta có săn sóc website của chính chúng ta sau khi chứng kiến tận mắt quảng cáo để kéo traffic xuất xắc không. Đây là tác dụng tùy chọn tận dụng IP để kéo traffic nhưng thôi, ai yêu cầu thì check và chạy.

19. Thời gian xem:

Là thời gian xem trang ngơi nghỉ mục (16)

20. List website duyệt sau khoản thời gian xem quảng cáo:

Là danh sách website của bản thân nhằm tận dụng IP để kéo traffic mang đến website. Mỗi dòng là một trong những url, tại phía trên bạn phải để url đúng mực để phần mềm truy cập (vd: https://www.mysite.com)